VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị bệnh viêm da

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng trên VTV2 với chủ đề “Điều trị dứt điểm bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền”, với mục đích cung cấp thông tin hữu ích tới khán giả và giới thiệu phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là Giải pháp đặc trị viêm da toàn diện, hiệu quả lâu dài, ngừa tái phát. 

Trải qua quá trình “dài hơi” từ khi “thai nghén”, thử nghiệm và ứng dụng vào thực tiễn, hiện tại, Nhất Nam An Bì Thang được công nhận rộng rãi là bài thuốc Y học cổ truyền đặc trị viêm da hiệu quả toàn diện, an toàn. Không chỉ xử lý tốt hàng loạt bệnh da liễu như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến, tổ đỉa, á sừng… ở thể cấp tính, bài thuốc còn giới chuyên môn nhận định “là giải pháp đột phá” trong điều trị bệnh mãn tính.

Vậy, những yếu tố đặc biệt nào đã giúp bài thuốc An Bì Thang được tin tưởng giới thiệu như vậy?

Nhất Nam An Bì Thang kế thừa bí quyết trị viêm da của Vua Gia Long

Nhận định những biến đổi về bệnh viêm da ở thời hiện đại liên quan đến môi trường sống và thói quen sinh hoạt bất ổn, dẫn đến phương pháp điều trị không còn đem lại hiệu quả như mong đợi, Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) cho biết:

“Bất cập trong điều trị viêm da là người bệnh thường không sử dụng thuốc theo đúng liệu trình, chẩn đoán của bác sĩ. Những loại thuốc phổ biến thường được sử dụng như Tân dược, thuốc bôi chứa corticoid dù hiệu quả, đỡ ngay nhưng nhanh tái phát. Sử dụng lâu dài khiến da giãn mao mạch, yếu dần, dễ kích ứng hơn”.

Bác sĩ Lê Phương - chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Lê Phương – chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm

Khác với các loại thuốc chữa viêm da hiện hành, bài thuốc Đông y thông qua triệu chứng, tìm nguyên nhân dựa vào tứ chẩn “Bát cương bát pháp”, hay còn được biết đến là “Văn – Vọng – Vấn – Thiết” để lên phác đồ điều trị. Qua đó, người bệnh không chỉ cải thiện triệu chứng mà còn xử lý nguyên nhân gây bệnh, cải thiện cơ thể.

Các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh da liễu”, thông qua nghiên cứu bài thuốc trị viêm của vua Gia Long để hoàn thiện Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc này vừa kế thừa tinh hoa giải pháp trị viêm da của đế vương triều Nguyễn vừa dựa theo nguyên lý trên, mục đích đem đến một giải pháp trị viêm da toàn diện, ưu việt cho người bệnh trong thời đại ngày nay.

Kế thừa nguyên tắc “vàng” trị viêm da cho vua của Ngự y triều Nguyễn

Bài thuốc trị viêm da của vua Gia Long được đặc chế bởi Ngự y trong Thái Y Viện – những thầy thuốc tinh thông y lý bậc nhất lúc bấy giờ. Chính vì vậy, những phương thuốc này cho đến nay vẫn là “kho báu” của nền YHCT nước nhà, đồng thời có giá trị ứng dụng cao trong điều trị bệnh. Đây cũng là một trong những nền tảng quan trọng nhất để đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoàn thiện bài nam dược điều trị viêm da toàn diện – NHẤT NAM AN BÌ THANG. 

Trên cơ sở nguyên tắc trị bệnh từ căn nguyên trong Đông y, kế thừa nguyên tắc xử lý viêm da rất hiệu quả mà Ngự y triều Nguyễn từng ứng dụng cho vua Gia Long, đội ngũ chuyên gia đã quyết định lấy BỔ CHÍNH KHU TÀ làm cơ chế hoạt động của Nhất Nam An Bì Thang. Sở dĩ như vậy là bởi “bổ chính” và “khu tà” tương đương với hai quá trình:

 • Bổ chính: Bồi bổ thể trạng, ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA giúp hóa giải căn nguyên của viêm da từ sâu bên trong và điều trị dự phòng, ngừa bệnh tái phát
 • Khu tà: TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ giúp giải độc cơ thể, giải độc da, triệt tiêu triệu chứng khó chịu, tái tạo và tăng cường sức khỏe của da.

Có thể nói đây là cơ chế kết hợp “TẤN CÔNG” và “PHÒNG NGỰ”, không chỉ chú trọng giải quyết tình trạng viêm nhiễm mà còn tăng cường “hàng rào sức khỏe” của da để chống lại tác nhân gây bệnh. Chính vì vậy, Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp mang lại hiệu quả điều trị viêm da vừa toàn diện vừa bền lâu cho người bệnh.

Cũng dựa trên cơ chế điều trị toàn diện này mà các chuyên gia nghiên cứu và bào chế An Bì Thang thành 3 chế phẩm tác động “trong – ngoài kết hợp”: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa. Ngoài ra, còn có thuốc xịt được chỉ định trong một số trường hợp da khô, bong tróc do viêm da thể chàm hay tổ đỉa.

Đọc ngay: Cơ chế điều trị kép – Bí quyết làm nên hiệu quả bài thuốc An Bì Thang

 

Các chế phẩm trong bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm trong bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang

Tính cá nhân hóa, hiệu quả qua từng giai đoạn

Nói về tính cá nhân hoá trị liệu của Nhất Nam An Bì Thang, điểm hay của bài thuốc là linh hoạt gia giảm tuỳ vào từng từng đầu bệnh, mức độ triệu chứng và cơ địa người bệnh. Bác sĩ sẽ dựa trên thăm khám tứ chẩn “Vọng – Văn – Vấn – Thiết” để có phác đồ điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất cho từng trường hợp.

Với triệu chứng ngứa ngáy, thuộc khu phong, triệu chứng kinh điển và xuất hiện ở hầu hết các bệnh viêm da, bài thuốc không thể thiếu các vị kinh giới, ngưu bàng, phòng phong, huyền thoái.

Người bệnh huyết nhiệt, bị mẩn đỏ, sưng rát do viêm da tiếp xúc hoặc viêm da dị ứng, cần có các vị dược liệu như địa cốt bì, chi mẫu, thạch cao,…

Nhằm giải quyết tốt nhiệt độc, cải thiện triệu chứng viêm nhiễm, chảy mủ do nhiễm trùng, Nhất Nam An Bì Thang có các vị thuốc thanh nhiệt giải độc như: Kim ngân cành, bồ công anh, sài đất, liên kiều, diếp cá.

Da khô, bong tróc như vảy nến, á sừng, cần có các vị hoạt huyết, bổ âm, nhằm tăng cường tân dịch, nuôi dưỡng da mềm mại như bạch thược, đương quy,…

Nhất Nam An Bì Thang cũng giải quyết bệnh theo từng giai đoạn. Đội ngũ chuyên gia trung tâm đã dựa trên cơ chế tác động của bài thuốc để phân hóa 3 GIAI ĐOẠN trong một liệu trình. Cụ thể, phác đồ điều trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang sẽ được thực hiện như sau:

Phác đồ điều trị viêm da 3 GIAI ĐOẠN toàn diện
Phác đồ điều trị viêm da 3 GIAI ĐOẠN toàn diện

Tiện dụng, an toàn, không tác dụng phụ

Bất cập trong các bài thuốc Đông y hiện nay là thành phần không được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Sự lỏng lẻo trong khâu kiểm định hoặc đôi khi vì mục đích kinh tế nên dược liệu bị pha trộn giả dược, khiến người bệnh có phần e ngại, thậm chí “cạch mặt” luôn phương pháp Y học cổ truyền.

Hiểu được nỗi lo này, cộng với tiêu chí ưu tiên tính an toàn trong điều trị, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chủ động nguồn Đông dược ở các vùng núi Tây Bắc, nuôi trồng và thu hái tại các vườn chuyên cách tự phát triển, đạt quy chuẩn quốc tế GACP – WHO. Dược liệu đưa vào bào chế phải đảm bảo được sơ chế, phơi sấy, tách chiết dược chất có lợi, loại bỏ tạp chất, hạn chế tối đa độc tố.

Với ưu điểm trên, Nhất Nam An Bì Thang là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng viêm da, an toàn tuyệt đối, ngay cả trẻ nhỏ, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh hoặc đang mắc các bệnh lý nền đều có thể an tâm sử dụng.

Áp dụng công nghệ hiện đại, Nhất Nam An Bì Thang được bào chế dưới hình thức cao cô đặc, 2 chế phẩm chính thuốc cao uống và cao bôi có thể dễ dàng đem theo sử dụng ở bất kỳ đâu. Khắc phục yếu điểm thuốc thang đun sắc trong Đông y, bài thuốc hỗ trợ người bệnh tối ưu cách thức sử dụng và tiết kiệm thời gian điều trị.

Đọc thêm: Nguyên liệu và quy trình bào chế đạt chuẩn quốc tế của bài thuốc An Bì Thang

Hiệu quả được bảo chứng, hàng ngàn người điều trị thành công

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được kiểm chứng trong thực tiễn, theo một khảo sát trên 500 trường hợp viêm da mãn tính, kết quả ghi nhận sau khi người bệnh kiên trì điều trị là những con số ấn tượng.

100% người cải thiện triệu chứng chỉ trong 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc
100% người cải thiện triệu chứng chỉ trong 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc

Kể từ khi đưa vào ứng dụng điều trị đến nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp hàng ngàn người đẩy lùi viêm da mãn tính, không còn tái phát. Thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y chỉ ra có khoảng hơn 20.000 trường hợp viêm da từ viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, viêm da dầu cho đến tổ đỉa, vảy nến, mề đay, á sừng… đã điều trị thành công bằng bài thuốc này.

VTV2 giới thiệu bài thuốc An Bì Thang: Chuyên gia và người nổi tiếng khuyên dùng

Đặc biệt, xuất hiện tại chương trình Vì sức khỏe người Việt – Chủ đề “Điều trị tận gốc bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền”, có sự tham gia của khách mời là nữ diễn viên Vân Anh, người được coi là “nhân chứng sống” khi đã trải nghiệm sử dụng và điều trị viêm da mãn tính hiệu quả bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

MỜI XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH VTV2 “Vì sức khỏe người Việt” TẠI ĐÂY.

Quay trở lại thời điểm mới sinh con, diễn viên Vân Anh phát bệnh viêm da tiếp xúc do dị ứng thời tiết, cơ địa yếu, nội tiết rối loạn kết hợp với tiểu sử viêm da từ trước nên bệnh trở mãn tính. Chị cho biết đã “vái tứ phương”, áp dụng mẹo dân gian như dùng lá trầu không để ngâm, mua hồ nước, tới kem bôi Tây y. Tuy nhiên, triệu chứng chỉ dịu đi mấy ngày đầu rồi lại đâu vào đấy, tái đi tái lại dai dẳng.

Diễn viên Vân Anh tâm sự từng ngồi gãi liên tục mỗi khi viêm da tiếp xúc bùng phát, khiến chị cảm thấy rất tự ti
Diễn viên Vân Anh tâm sự từng ngồi gãi liên tục mỗi khi viêm da tiếp xúc bùng phát, khiến chị cảm thấy rất tự ti

Chia sẻ với chương trình về cơ duyên biết tới bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chị cho biết: “Đợt mới trở lại đi diễn, mình có cơ hội quay sitcom chung với chị Thu Huyền, thấy cứ ngồi gãi xoành xoạch, chị Huyền hỏi thì mình cũng nói tình trạng da như vậy, kéo dài hơn 20 năm nay rồi. Biết chị Thu Huyền chữa viêm da cơ địa ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thành công, chị cũng tin tưởng đến thăm khám xem sao.

Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi quyết định đến đây, sau thăm hỏi tiểu sử bệnh lý và kiểm tra triệu chứng thì bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm da tiếp xúc thời tiết và định hướng điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

VIDEO: DV Vân Anh chia sẻ hành trình chữa bệnh VIÊM DA TIẾP XÚC tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Khi được yêu cầu chia sẻ về giải pháp Y học cổ truyền đạt được thành công trong điều trị viêm da hiệu quả toàn diện, cố vấn sức khỏe của VTV2 đã cung cấp chi tiết thông tin về bài thuốc An Bì Thang, phân tích công dụng và các thành phần dược liệu quý trong bài thuốc. Đồng thời, bác sĩ đánh giá cao tính cá nhân hoá, pháp đồ điều trị riêng cho từng trường hợp bằng bài thuốc này.

Ở phần cuối chương trình, chuyên gia cũng chia sẻ thêm tới khán giả, để quá trình điều trị viêm da với An Bì Thang đạt hiệu quả cao, người bệnh cần lưu tâm tới chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và chăm sóc da sao cho khoa học, cần duy trì thói quen này tới thời gian sau điều trị, để phòng ngừa bệnh có nguy cơ tái phát.

Đây không phải lần đầu tiên Nhất Nam An Bì Thang vinh dự được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia, với “tư cách” là Giải pháp điều trị viêm da hiệu quả dứt điểm bằng Y học cổ truyền. Trước đó, bài thuốc này từng được nghệ sĩ Thu Huyền tin tưởng sử dụng và đánh giá cao hiệu quả trong phóng sự của VTV2 Social, bảo chứng uy tín và lan tỏa rộng rãi Nhất Nam An Bì Thang tới cộng đồng người bệnh mắc viêm da mãn tính.

VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ hiệu quả điều trị viêm da cơ địa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Hiện tại, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được cung cấp và ứng dụng điều trị độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bạn đọc đang gặp các vấn đề về da, bệnh lý da liễu mãn tính hoặc có nhu cầu cần tư vấn thêm về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại/Zalo: 0964 045 6160983 058 939

Website: www.trungtamdalieuvietnam.com

Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

ĐỪNG BỎ LỠ

Cập nhật lúc 17:32 - 24/06/2024
4/5 - (8 bình chọn)

Bình luận (151)

 1. Kim Ngân Vương XT says: Trả lời


  Có ai gặp tinh trạng như em không, dùng thuốc được 1 thời gian cái nó bị ngứa nhiều hơn, da đỏ hơn, còn bị bong da ra nữa, em sợ em bị không hợp thuốc quá, em có nên dừng thuốc không ạ?

  1. Lưu Hà Quý Quyên says:


   Cái này bạn nên đến bác sĩ khám thử đi, chứ như mình thấy là bạn đang bị tác dụng không mong muốn hoặc là có dị ứng gì với thuốc rồi đó, nên mới dẫn đến hiện tương này đó. Khám nhanh và nên ngưng thuốc trong thời gian này đi nha.

  2. Đoàn Thuỷ Tiên says:


   Ui nguy hiểm thế, cứ tưởng đông y là dùng ổn chứ, cũng bị dị ứng luôn à, mình cơ thể yếu từ lâu rồi, sợ uống vô cũng dị ứng quá, chắc không dùng được thuốc này rôi.

  3. Nga Bùi Pjjama says:


   Không phải là bị dị ứng đâu, cái này là hiện tượng bình thường của đông y thôi, thuốc vào đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể ra á, chính cái độc tố này mới là nguyên nhân gây ra hiện tượng này, chỉ cần đẩy hết độc tố ra là sẽ đỡ. Với cơ địa dễ dị ứng của bạn thì ùng đông y càng tốt ý chứ, giúp giải quyết căn nguyên của bệnh, vừa tăng cường đề kháng. Nên sử dụng nha. Có bài viết phân tích về công dụng của bài thuốc nè https://trungtamdalieuvietnam.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-di-ung-nhat-nam-an-bi-thang-co-tot-khong.html

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Kim Ngân Vương XT,
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Bùi Lộc says: Trả lời


  Bà chị mình mới đùng thuốc của trung tâm để xử lý bệnh viêm da cơ địa, thấy thuốc còn khsa nhiều, mà mình thì cũng đang gặp tình trạng này thì khôn biết dùng luôn có được không? Chứ bỏ thì thấy uổng quá.

  1. Khánh Băng says:


   Cùng một bệnh thì dùng được mà, đợt mẹ mình cũng bị viêm da xong cũng xử lý tại trung tâm, còn dư thuốc cái mình cũng dùng, thấy cũng có tác dụng, xong cái mình mua thêm về dùng cho đỡ bệnh luôn đó.

  2. Nhật Anhh says:


   Dùng vậy là dùng ẩu đó nha, nhưng người có cơ địa khác nhau, bác sĩ khám kê đơn cho từng bệnh nhân khác nhau, may mắn bạn dùng không bị gì đó, chứ gặp tinh trạng bất lợi cái là có chuyện à.

  3. Đỗ Loan Hồng Yến says:


   Cũng không đến nổi như vậy đâu vì thực chất đông y nó đã an toàn, lành tính rồi ạ, nhưng mà bacs sĩ lúc khám sẽ kê đơn chuyên biệt cho từng người, nên là chỉ có người đó dùng thì mới có đáp ứng tốt nhất, còn người khác dùng thì tác dụng sẽ không cao. Gây tốn kém lúc xử lý bệnh thôi.

  4. Thanhh Thị Nguyễn says:


   Cụ thể chi phí khám bệnh và chi phí thuốc thang như nào vậy nhỉ, mình tìm hiểu mà chưa thấy ai nói rõ cả?

  5. Nguyễn Thị Yến Nhi says:


   Khám bệnh rẻ lắm luôn, đừng thấy trung tâm to, uy tín mà chặt chém, không có đâu cứ yên tâm, trung tâm làm việc bằng cả cái tâm luôn, mỗi lần khám bệnh giá chỉ có tầm 200 cành thôi. rẻ hơn khá nhiều so với một số bệnh viện công luôn đó.

  6. Trần Ngọc Sáng says:


   Mỗi người sẽ có giá thuốc khác nhau nha, do còn tùy vào tình trạng bệnh với lại cơ địa hấp thu thuốc thế nào nữa, mỗi người thì sẽ có đáp ứng khác nhau. Nhưng theo trung bình thì sẽ vào khoản 3-4tr cho 1 liệu trình nha.

  7. Nguyễn Thùy says:


   Ui đắt vậy luôn à, tốn tới mấy triệu tiền thuốc luôn, ghê vậy?

  8. Cali Bích Tuyền says:


   Thì tiền nào của đấy chứ ấy, ấy thử nghĩ đi bỏ tiền một lần mà đỡ được bệnh, còn hơn bỏ lắt nhắc chút chút nhưng không đỡ, cứ phải bỏ ra hoài, thì tới một lúc nào đó còn totons kém hơn rất là nhiều. Suy nghĩ kinh tế lên ấy ơi. Bài viết này đã dánh giá rất cao về bài thuốc đông y của trung tâm nè, đọc để hiểu thêm đi https://trungtamdalieuvietnam.com/thoat-khoi-noi-lo-viem-da-co-dia-voi-giai-phap-duoc-vtv-gioi-thieu-nhieu-nguoi-noi-tieng-bao-chung-hieu-qua.html

 3. Thảo Zenly says: Trả lời


  Nghe bảo là muốn dùng thuốc dông y là phaiur dành thời gian ra đun sắc thuốc đúng không cả nhà, cái khoản này nói thật em chịu luôn á?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm để điều trị một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Vũ Justin says:


   Nay chứ có phải như hồi xưa đâu mà ngồi canh lửa, thêm nước nữa đâu. Nay hiện đại rồi, có nồi đun điện á, chỉ cần sáng sớm dậy cắm vô thêm nước vô đúng với yêu cầu, tối về là có thuốc uống luôn nha

  3. Hoàng Hiệp says:


   Ồ nối đó ở đâu ạ, trung tâm lúc bán thuốc có bán luôn cái này không, để sắm luôn một cái cho tiện

  4. Lê Việt Hòa says:


   Cái này mình ra cửa hàng điện máy, hoặc là mẫy chỗ bán đồ điện hỏi là có ngay ấy mà, chứ trung tâm thì không có bán đâu chỉ bán thuốc thôi.

  5. Nguyễn Vân says:


   Cần chi rắc rối, nay trung tâm có dịch vụ sắc thuốc hộ luôn mà, chỉ cần khi nhận thuốc đăng kí với họ thì sẽ được nhân viên sắc thuốc sẵn vào trong bao, chỉ cần đem về uống thôi, không cần làm gì nữa. Đây mới là đỉnh cao của tiện lợi.

 4. Hoài Thương says: Trả lời


  Uống thuốc này thì khoản bao lâu là dứt được ạ, em sắp tới có sự kiện quan trọng cần phải thật xinh đẹp mà tự nhiên lại bị nổi viêm da, mẩn ngứa hết cả, chán thật sự luôn á?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Hoài Thương!
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Ngọc Ánh says:


   Thời gian cụ thể bạn còn khoản bao lâu nữa là đến ngày trọng đại, nếu khoản vài tháng thì vô tư mà

  3. Hoàng Kim Trường says:


   EM chỉ còn khoản 1,5 tháng nữa là phải tổ chức sự kiện rồi ạ. Không có cách xử lý ạ?

  4. Hương Giang says:


   Buồn vậy bạn, sắp có sự kiện trọng đại mà bị bệnh này cũng hơi buồn à nha. THuốc đông y xử lý bệnh thì có hơi lâu hơn thuốc khác, nếu cần nhanh thì thuốc này bó tay rồi, vì nó đánh sâu vào gốc bệnh để sử lý sạch bệnh luôn nên là thời gian lâu lắm. Bạn có thể cân nhắc dùng thuốc xử lý triệu chứng trước rồi quay lại dùng thuốc này sau cũng được

  5. Minh Tâm Catarina says:


   Nếu xử lý triệu chứng thì thuốc này khoản thời gian đấy là đẹp rồi đó ạ, vì trước tiên thuốc vô sẽ đào thải làm giảm triệu chứng trước, còn sau ni rồi mới xử lý gốc bệnh, thực tế đỡ bệnh thì chỉ cần khoản đấy thôi, còn xử lý sạch thì mới lâu á. Có bài phân tích về thời gian tác dụng của bài thuốc luôn nè, có thể tham khảo nhé. https://trungtamdalieuvietnam.com/bai-thuoc-an-bi-thang-tri-viem-da-tiep-xuc-bao-lau-thi-hieu-qua.html

 5. Minhh Hồngg says: Trả lời


  Bệnh viêm da này con nít dễ mắc phải thật luôn á cả nhà, cháu nhà em 2 đứa đều bị cả luôn, có cách nào xử lý không ạ, chứ để cháu nó ngứa gãi haoif làm em sót quá ạ?

  1. Trần Thanh Sang says:


   Đúng rồi, trẻ nhỏ nên là cơ thể sức đề kháng yếu lắm, nếu mà có thay đổi một chút thôi thì cũng sẽ nhạy cảm mà bị bệnh liền. Bây giờ chứ không phải như hồi xưa nữa đâu.

  2. Tà Thị Rem says:


   Thử đưa cháu đến bệnh viên da liễu thử đi, ở đấy có khi bác sĩ cho thuốc uống đỡ đó, đợt tui cũng đưa cháu nhà đến khám thể mà đỡ đó ạ.

  3. Trần Thị Lan Hương says:


   Thôi con nít không nên dùng thuốc tây y sớm đâu ạ, nguy hiểm lắm, lỡ đâu kháng thuốc cái sau này bị bệnh là hết thuốc chữa theo đúng nghĩa đen đó. Nên cho cháu dùng thiên nhiên thôi, tắm lá như hồi xưa mấy bà vẫn dùng đấy, tôi thấy tác dụng cũng oke lắm.

  4. Trương Văn Thịnh says:


   Bây giờ không phải như trước nữa, vi khuẩn biến đổi rồi, cháu nó đang bị viêm, mà còn dùng bừa bãi có khi bị nặng hơn nữa đó, nếu muốn dùng thiên nhiên thì có thể thử bài thuốc đông y Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm Da Liễu Đông Y thử, bài thuốc này làm từ duowjnc liệu thiên nhiên cả đấy được chứng nhận nên là sẽ tốt hơn so với mấy phương pháp dân gian kia nhiều. Đợt con tôi cũng bị viêm da, cũng cho cháu dùng dân gian xong không đỡ mà còn bị nặng hơn. Xong tôi được bà chị họ chỉ cho bài thuốc đông y của trung tâm nè, tôi mua về cho cháu dùng, có cả uống và bôi luôn, cháu dùn thì thấy hồi phục nhanh lắm, cháu đỡ ngứa, đỡ gãi đi rất nhiều, da dẻ cũng hồng hào hơn. Tôi mừng lắm, cháu nó giờ ăn uống được hơn xưa nhiều rồi, nếu mẹ nào đang có con bị tình trạng như này thì hãy xem thử bài thuốc này nhé

  5. Quỳnh Trần says:


   Thuốc này trẻ con dùng được luôn hả cả nhà, cháu nó còn nhỏ mà dùng thuốc này có đảm bảo không ạ?

  6. Lâm Trường An says:


   Thuốc đông y này toàn là cây cỏ, dược liệu cả, an toàn, lành tính lắm, ít khi bị tương tác, hay là tác dụng có hại lắm. Trẻ con dùng thuốc này vô tư luôn.

  7. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Quỳnh Trần!
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng gọi vào hotline 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn!

 6. Chuông Gió says: Trả lời


  Uống thuốc được vài ngày đầu thấy bình thường nhưng được gần tuần thì thấy da ngứa ngáy và bong tróc nhiều hơn, đôi khi có cảm giác hơi nóng người nữa chả biết thuốc này có đảm bảo hay không, tự nhiên bị vậy nên lo lắng quá

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Chuông Gió!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thái Hà says:


   Thấy nhiều người cứ nói dùng thuốc của trung tâm bị công thuốc này nọ mà em uống chả thấy có biểu hiện lạ gì, hay là do em không để ý nhỉ? Nói chung uống thuốc mà người cứ nhẹ như không dùng gì ý, khá là thoải mái

  3. HỒ NAM says:


   Ừ đúng nha, mẹ em lớn tuổi ăn uống kém hấp thu mà từ khi dùng liệu trình nhất nam an bì thang của trung tâm thì kêu thèm ăn, ngủ ngon và tăng được 3-4 kg luôn đó ạ

  4. Triệu Yến Nhi says:


   Muốn qua trung tâm khám mà không rõ địa chỉ, mọi người có ai biết không để t lựa xa gần còn sắp xếp thời gian, xa quá thì thôi tại say xe không tiện đi lâu

  5. Cù Thị Hoa says:


   Nhất nam y viện ở địa chỉ số 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội nhé bạn, xa gần thì cũng phải cố thôi chứ bệnh mà không chịu đi lấy thuốc thì tới giờ nào mới hết được

  6. Bế Thảo says:


   không cần lo vì trung tâm có hỗ trợ tư vấn qua video call cho những ai nhà xa không tiện tới khám trực tiếp, cứ mạnh dạn gọi điện cho họ tư vấn là được ý mà, tư vấn xong thuốc còn được gửi về tận nhà cho cơ

 7. Hương salon says: Trả lời


  Không muốn dùng đông y vì không biết sắc thuốc, sợ lấy thuốc về sắc không ra gì uống lại thêm bệnh thì khốn

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Hương Salon!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Duy says:


   Lạ nhỉ, hồi mk đi khám ở trung tâm thì được cho thuốc dạng cao, một loại dùng pha uống một loại là để bôi chứ chả cần đun sắc gì cả

  3. Hoa Mộc Lan says:


   Con em bị viêm da cơ địa hay gãi ngứa nhất là vùng khuỷu tay, cổ và cả mặt. Tình trạng này kéo dài cũng được hơn tháng, em cho con đi khám và dùng thuốc theo đơn không hiệu quả, uống nhiều thuốc tây con mệt mỏi quấy khóc không chịu ăn uống gì làm em lo quá

  4. Cương Gà says:


   Trẻ nhỏ nên ưu tiên đông y cho lành tính chị ạ. Em có đứa cháu nhỏ chưa đầy 4 tuổi cũng bị viêm da cơ địa cho uống thuốc nhất nam an bì thang, cháu uống thuốc vẫn sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ bình thường chứ không cáu gắt hay khó chịu gì, đúng 1 liệu trình là hết ngứa ngáy khó chịu nên mẹ cháu cảm ơn em nhiều lắm vì đã giới thiệu cho bài thuốc này đó. Nếu chưa yên tâm để sử dụng cho con thì chị có thể đọc bài viết này, trung tâm trình bày rõ cơ chế xử lý bệnh cho trẻ với bài thuốc nhất nam an bì thang: https://trungtamdalieuvietnam.com/an-bi-thang-bai-thuoc-chua-viem-da-co-dia-cho-tre-em.html

 8. Shirro Cat says: Trả lời


  An bì thang này dùng lâu có bị nhờn thuốc hay không. Dạo trước tôi tìm được bài thuốc dùng khá êm nhưng càng sử dụng lâu thì hiệu quả lại giảm nên cuối cùng vẫn cứ phải quay lại với corticoid rõ chán

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Shirro Cat!
   An bì thang sở hữu công thức hoàn chỉnh. Thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Với cơ chế kép tác dụng từ trong ra ngoài, bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.
   Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc cho phù hợp với bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hải Mario says:


   Không gây nhờn thuốc với không bị tác dụng phụ gì thì mới dám uống trong vòng 3 tháng liên tục chứ, uống lâu như vậy mà nhờn thuốc thì có mà vứt à

  3. Hối lỗi says:


   3 tháng liên tục uống bài thuốc nhất nam an bì thang này á, nói thật trước giờ chưa từng thấy loại thuốc nào dùng lâu như vậy luôn á

  4. Bình Phạm says:


   Thế đã là gì,t đây viêm da cơ địa mạn tính còn phải dùng thuốc trong 4 tháng lận cơ mà, nói chung là mỗi người mỗi khác nên phải đi khám mới biết được cần uống thuốc trong bao lâu, tóm lại là lâu nên chuẩn bị sẵn tinh thần đi

  5. Anh - Bảo says:


   Ngoài ddùngcho viêm da cơ địa thì nhất nam an bì thang còn áp dụng được cho nhưung bệnh về da nào nữa nhỉ. Mình bị nổi mụn ước ở bàn tay mồi khi thời tiết nóng ẩm đang nghi bị chàm da không biết có xử trí được không nhỉ ?

  6. Lập Vượng says:


   viêm da cơ địa viêm da tiếp xuc vảy nến á sừng tổ đỉa …. hầu hết các bệnh về da thì nhất nam an bì thang đều xử trí được hết nhé. T giới thiệu cho cả nhà rồi cả anh chị em nội ngoại mỗi người một bệnh về da qua đây khám đều được cho thuốc an bì thang hết, chỉ khác về liều lượng và dạng bào chế của thuốc thôi nhé

 9. Ngoc Truc says: Trả lời


  Chưa dùng thuốc đông y bao giờ nhưng thấy báo đài hay đưa tin nhiều nơi cho thuốc mà nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng khiến người dùng bị suy gan suy thận cấp rất nguy hiểm, tôi lâu nay cũng sợ mà tránh xa đông y cho yên tâm

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Ngoc Truc!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Tâm says:


   Trức tuôi nghe đuuojc ai kể là uống thuốc nam cần kiêng kị nhiều thứ lắm, ăn uống cũng khắc khe nên bị sụt mấy chục kí liền tôi hay thèm ăn nêm chắc không theo đựoc

  3. Wing Minh says:


   Bồ nghe được ở đâu mà ghê vậy, tớ uống nhất nam an bì thang của trung tâm có cần kiêng khem gì lắm đâu. Tớ bị viêm da cơ địa bác sĩ chỉ cho list thực phẩm nên ăn và một số cần tránh nhưng cũng không tới nỗi khiến mình sụt cân vì phải kiêng ăn như vậy đâu, ví dụ như một số thực phẩm trong này nè https://trungtamdalieuvietnam.com/viem-da-co-dia-kieng-gi-nhanh-khoi.html

  4. Lâm Thị Hiền says:


   Tới trung tâm khám được tư vấn những gì vậy mọi người? Khổ, em đi khám viện công bác sĩ chỉ xem qua rồi cho đơn thuốc chả dặn dò kiêng kị gì nên cũng chả biết, uống thuốc thì mãi không thấy cải thiện

  5. Miên Mèo says:


   Uống thuốc không thôi thì ăn thua gì, qua nhất nam y viện khám bác sĩ tư vấn cho cách dùng thuốc kết hợp với chăm sóc da và chế độ ăn uống. Ngoài ra còn được gơij ý cho vài bài tập tùy vào sức khỏe của mình để nâng cao sức đề kháng nữa. Mình công việc bận rộn thường xuyên nên bác sĩ cho gợi ý tập yoga hoặc cadio tại nhà đây, thấy cũng khá hiệu quả đó. Sau kiệu trình bên đây không những hết chàm da mà sức khỏe còn được tăng cường nhờ làm theo chỉ dân của bác sĩ thường xuyên đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo