Bí quyết tạo nên hiệu quả trị viêm da cơ địa đột phá của Nhất Nam An Bì Thang

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Bệnh viêm da cơ địa dai dẳng, thường xuyên tái phát sau điều trị là vấn đề “đau đầu” của giới chuyên gia trong nhiều năm nay. Để khắc phục điều đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã dày công nghiên cứu, cho ra đời bộ sản phẩm Nhất Nam An Bì Thang với cơ chế đặc biệt “4 trong 1”,  mở ra tương lai điều trị dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân.

Vậy cơ chế này có gì đặc biệt so với các giải pháp thông thường và vì sao nó giúp điều trị tận gốc tình trạng này, ngăn nguy cơ tái phát. Mời độc giả tìm hiểu dưới đây.

Điểm nhấn đặc biệt quyết định hiệu quả đột phá của Nhất Nam An Bì Thang

Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ việc điều trị đúng cách, cơ chế điều trị phù hợp sẽ góp phần quyết định tới 90% hiệu quả đạt được sau cùng. Tuy nhiên, người bệnh còn khá lơ là, chủ quan về vấn đề này. Nhiều bệnh nhân có thói quen ỷ lại vào các loại thuốc kháng viêm, thuốc bôi có chứa corticosteroid, thuốc chống ngứa, thuốc uống,… sử dụng bừa bãi dẫn đến việc làn da ngày càng yếu đi, mất đi khả năng miễn dịch tự nhiên và thậm chí còn gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. 

Một hạn chế nữa của việc sử dụng thuốc tân dược, thuốc bôi, uống kháng viêm đó là không thể sử dụng được lâu dài. Bác sĩ Lê Phương cho biết, những loại thuốc này chỉ có thể làm giảm bớt các triệu chứng khó chịu cho người bệnh, tác dụng nhanh chóng nhưng hiệu quả lại không ổn định vì không giải quyết được vào sâu căn nguyên bệnh. Vì vậy, thường bệnh nhân sẽ phải thường xuyên kiểm tra tình trạng da, thay đổi thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và luôn luôn phải đề phòng những triệu chứng mẩn ngứa, đỏ rát quay trở lại bất cứ lúc nào.

Thuốc tân dược có cơ chế điều trị, xử lý trực tiếp viêm, tổn thương trên da nhưng lại ẩn chứa nhiều hạn chế, nguy hại đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài
Thuốc tân dược có cơ chế điều trị, xử lý trực tiếp viêm, tổn thương trên da nhưng lại ẩn chứa nhiều hạn chế, nguy hại đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài

Bởi vậy, việc điều trị bằng Y học cổ truyền hiện đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Nhất Nam An Bì Thang là thành quả của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da” do bà và những cộng sự tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện ngay khi sáp nhập vào Nhất Nam Y Viện (năm 2019).

Nhất Nam Y Viện là thương hiệu y học cổ truyền có 1 không 2 ở Việt Nam khi đi theo mô hình hoạt động của Thái Y Viện triều Nguyễn có thực trong lịch sử. Đơn vị có sứ mệnh nghiên cứu, gìn giữ, bảo tồn, phát huy thành tựu y học cổ truyền Việt Nam, đặc biệt là những bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn đã được lưu giữ trong cuốn Ngự Dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn.

Công thức gốc của Nhất Nam An Bì Thang chính là bài thuốc chữa viêm da Lý trung thang gia vị (thuốc uống) và Phu dược phương (thuốc bôi) do các Ngự y dâng lên vua Gia Long từ gần 2 thế kỷ trước.

Nhờ “ánh sáng” của y học cổ truyền THẾ HỆ MỚI, các chuyên gia đã phục dựng thành công bài thuốc Hoàng Cung, khắc chế những khuyết điểm còn tồn tại từ bài thuốc cũ và cho ra đời Nhất Nam An Bì Thang – giải pháp giúp hàng vạn người bệnh thoát khỏi các bệnh da liễu, trong đó có viêm da tiếp xúc.

Sau quá trình phân tích, nghiên cứu tác dụng của nhiều bài thuốc cổ phương, các chuyên gia đã đi đến thống nhất và quyết định lựa chọn cơ chế điều trị 4 trong 1 cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với trường hợp viêm da cơ địa. Nói qua về cơ chế này, bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh:

Theo Y học cổ truyền, viêm da cơ địa không chỉ thể hiện ở các triệu chứng như mẩn đỏ, nổi mụn nước, viêm, ngứa da bên ngoài mà còn do một số yếu tố tồn tại và ứ trệ bên trong như phong, thấp, nhiệt, huyết. Với các yếu tố này, cần điều trị bằng một số vị thuốc có tác dụng Thanh – Thấp – Nhiệt, giúp thanh nhiệt, giải độc, hóa ứ, khu phong để đẩy lùi căn nguyên gây bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nâng cao hiệu quả điều trị hơn khi kết hợp sử dụng thêm thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa để xử lý các triệu chứng bên ngoài, đồng thời nuôi dưỡng và bảo vệ làn da.”

>>Xem thêm: Nhất Nam An Bì Thang – Bài thuốc điều trị viêm da cơ địa hiệu quả nhất hiện nay

Một số yếu tố bên trong gây ảnh hưởng đến làn da của bạn
Một số yếu tố bên trong gây ảnh hưởng đến làn da của bạn

Bởi vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã ra đời với cơ chế điều trị 4 trong 1, kết hợp thuốc uống, thuốc rửa, thuốc bôi và thuốc xịt. Cơ chế này mang đến hiệu quả điều trị tối ưu hơn nhiều so với những bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống. Tuy nhiên, bài thuốc vẫn đảm bảo giữ được những giá trị cốt lõi, cần thiết nhất đối với một bài thuốc Y học cổ truyền. 

Thuốc uống tập trung xử lý căn nguyên gây viêm da cơ địa. Ngoài ra, nhờ cải thiện vào nhiều yếu tố bên trong cơ thể bằng công dụng của nhiều loại thảo dược kết hợp, thuốc còn giúp người bệnh cải thiện sức khỏe tốt, nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên. Đồng thời, thảo dược còn giúp cho chức năng tạng phủ làm việc, hoạt động trơn tru, hạn chế tình trạng huyết ứ, tích tụ độc tố, nhờ vậy mà làn da cũng được cải thiện và khỏe mạnh từ bên trong, tránh tình trạng viêm da tái phát.

Tuy nhiên, theo những gì chúng tôi được chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương thì việc điều trị viêm da cơ địa không chỉ dừng lại ở thuốc uống mà còn phải điều trị từ bên ngoài với thuốc bôi và thuốc ngâm rửa, thuốc xịt. Thuốc bôi, ngâm rửa, thuốc xịt tập trung những vị có tính kháng sinh thực vật, kháng viêm, giúp giảm ngứa và kháng khuẩn, bảo vệ làn da đang bị tổn thương. Đồng thời, hai loại chế phẩm này cũng giúp làn da của bạn hấp thu nhiều dưỡng chất tốt. Các dưỡng chất này thẩm thấu sâu vào trong các lớp biểu bì, giúp cho da phục hồi tốt hơn, đều màu hơn và tránh để lại sẹo sau điều trị. 

Đọc ngay: Chuyên gia và người bệnh đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Bốn chế phẩm chính của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da cơ địa
Bốn chế phẩm chính của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da cơ địa

Sử dụng cơ chế điều trị đặc biệt, hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thể hiện theo từng giai đoạn như thế nào?

Bác sĩ Lê Phương cho biết, vì áp dụng cơ chế điều trị 4 trong 1, trị từ nguyên nhân gây bệnh cho đến triệu chứng, từ các yếu tố bên trong cho đến bên ngoài nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho thấy hiệu quả theo từng giai đoạn sử dụng. Để phân tích cụ thể về hiệu quả của bài thuốc khi áp dụng cơ chế điều trị này, bác sĩ Lê Phương đã minh chứng bằng 2 trường hợp thực tế cho chúng tôi.

Trường hợp đầu tiên là một bệnh nhân viêm da cơ địa nhiều năm, đã từng sử dụng thuốc Tây và cả thuốc Y học cổ truyền để điều trị nhưng đều chỉ tác động ngoài da. Bệnh nhân thường xuyên bị tái đi tái lại, viêm da ngày càng lan rộng, khả năng đề kháng kém, các tế bào da yếu và cần được phục hồi. Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Sau khi thăm khám cụ thể, chi tiết, tôi nhận thấy bệnh nhân gặp phải tình trạng viêm da cơ địa do huyết nhiệt, nóng trong. Bởi vậy, dùng Nhất Nam An Bì Thang giúp lương huyết, thanh nhiệt từ bên trong, đồng thời cải thiện miễn dịch của làn da, giúp da khỏe hơn từ bên ngoài là phương pháp điều trị cần áp dụng. Sau tháng đầu, bệnh nhân giảm hẳn ngứa, viêm da dần cải thiện. Tháng thứ 2, làn da đều màu hơn, không còn lên mụn nước và tháng thứ 3 thì viêm được xử lý hẳn, da phục hồi tốt trạng thái ban đầu.”

Trường hợp thứ hai là một bệnh nhân mới bị viêm da cơ địa nhưng do vừa trải qua quá trình sinh nở, đang cho con bú nên không thể sử dụng thuốc Tây. Bệnh nhân được áp dụng liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang và đã phục hồi trạng thái da rất tốt, sức khỏe ổn định mà không gây ảnh hưởng đến con nhỏ.

Bác sĩ Lê Phương phân tích trường hợp này như sau: “Bệnh nhân sau quá trình sinh nở thì bị rối loạn nội tiết, chức năng thận kém, độc tố tích tụ nhiều sinh nhiệt, huyết hư, phong táo. Bởi vậy, tôi đã sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để giúp cơ thể bài độc tốt hơn, dưỡng huyết, khu phong, trừ táo. Sau tháng đầu, thuốc giúp bệnh nhân giảm ngứa, sưng, viêm. Tháng thứ hai, thuốc bôi, rửa giúp da mềm và sáng hơn, mụn nước không còn xuất hiện. Bên cạnh đó, thuốc uống cũng giúp người bệnh cảm thấy cơ thể bớt khó chịu, ăn ngủ tốt, sữa về nhiều và đỡ trĩ. Tháng thứ 3, tình trạng ổn định hơn đáng kể và hiện tại bệnh nhân đang dùng thuốc tháng thứ 4 để ổn định làn da khỏe hơn cũng như hệ miễn dịch tự nhiên tốt hơn”.

**Lưu ý: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

>Xem thêm: Bài thuốc hiệu quả đã giúp tôi thoát bệnh viêm da cơ địa dai dẳng 10 năm

Mẹ bỉm sữa sau sinh điều trị thành công viêm da cơ địa sau 3 tháng, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, ổn định, nhanh chóng lấy lại sức khỏe và sắc vóc
Mẹ bỉm sữa sau sinh điều trị thành công viêm da cơ địa, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, ổn định, nhanh chóng lấy lại sức khỏe và sắc vóc

Ngoài những trường hợp bệnh nhân trên, bác sĩ Lê Phương cũng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang và cơ chế điều trị 4 trong 1 này cho một số đối tượng bệnh nhân khác. Bởi thuốc được bào chế khép kín, sử dụng thảo dược sạch, tự chủ, đảm bảo lành tính, không pha tạp hóa chất tân dược và được chỉ định sát sao theo từng liệu trình điều trị nên rất linh hoạt, có thể sử dụng cho cả trẻ em, phụ nữ sau sinh từ 6 tháng trở lên, người có thể trạng yếu hoặc mắc một số bệnh về gan, thận, đường tiêu hóa,…

Cơ chế điều trị này đã mang đến một bước đột phá mới cho nền Y học cổ truyền nói chung và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nói riêng. Đây cũng chính là điểm mới được nhiều bệnh nhân nhắc đến khi sử dụng bài thuốc này, mang đến hiệu quả khiến ai cũng phải hài lòng.

Nhất Nam An Bì Thang: Bài thuốc điều trị viêm da cơ địa được Nghệ sĩ Thu Huyền và VTV giới thiệu:

Cơ chế điều trị 4 trong 1 với 4 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa, thuốc xịt còn được bào chế theo dạng cao (với thuốc uống, thuốc bôi) và dạng túi lọc (với thuốc ngâm rửa) tiện lợi. Điều này khiến cho bệnh nhân sử dụng bài thuốc một cách dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình điều trị. Vì vậy, hiệu quả đạt được cũng cao hơn và được đảm bảo hơn. Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Phương cũng bật mí rằng dạng cao cô đặc giúp giữ được trọn vẹn dược chất, tinh chất cần thiết của các thảo dược, khiến chúng không bị hao tổn, biến tính qua quá trình đun sắc. Đây cũng là một trong những điểm quyết định thành công và hiệu quả mà bài thuốc mang lại với bệnh nhân viêm da cơ địa hiện nay. 

Nhất Nam An Bì Thang hiện đang là bài thuốc đi tiên phong trong việc điều trị 4 trong 1 bằng Y học cổ truyền, vừa kế thừa và phát huy được giá trị của Y học cổ truyền, vừa học hỏi và tiếp cận được tiến bộ của Y học hiện đại. Với cơ chế điều trị này, người bệnh viêm da cơ địa từ nay đã có thể yên tâm hơn, tự tin hơn khi sử dụng thuốc Đông y để điều trị, đảm bảo an toàn sức khỏe mà vẫn nhận được hiệu quả ổn định, lâu dài.

Nhất Nam An Bì Thang với cách sử dụng tiện lợi và dễ dàng
Nhất Nam An Bì Thang với cách sử dụng tiện lợi và dễ dàng

Nhờ cơ chế đặc biệt này mà bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đến nay đã giúp cho 8.368 người bệnh thoát khỏi các triệu chứng viêm da cơ địa khó chịu. Bài thuốc không chỉ khắc phục triệu chứng bệnh mà còn đem đến cho người bệnh sự cải thiện toàn diện về sức khỏe.

Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ: “Trước đây mình dùng thuốc Tây để chữa viêm da cơ địa vì có cả thuốc uống nên mình bị khó chịu ở dạ dày. Thế nhưng khi chuyển sang bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, do thuốc được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên mình không gặp bất cứ vấn đề khó chịu nào. Đặc biệt là chỉ sau 2 tháng vùng da bị viêm da cơ địa của Thu Huyền đã cải thiện rất nhiều. Nhờ có bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mà Thu Huyền đã có một sức khỏe mới, một làn da mới khỏe và đẹp hơn. Cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều”.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” số đặc biệt phát sóng trên VTV2 bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là giải pháp hữu hiệu trong việc điều trị tận gốc bệnh viêm da, trong đó có viêm da cơ địa.

Đặc biệt là sự có mặt của diễn viên Vân Anh, từng thuộc TOP diễn viên thế hệ vàng của làng điện ảnh phía Bắc thập niên 90. Ít ai biết nữ diễn viên đã phải chịu đựng viêm da trong suốt hơn 20 năm kể từ khi sinh con đầu lòng. Mọi vấn đề đều được giải quyết nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, sau liệu trình 4 tháng diễn viên Vân Anh đã gần như khỏi hoàn toàn viêm da.

XEM THÊM VIDEO: VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang và chia sẻ chân thực của diễn viên Vân Anh

Bạn đọc nếu có bất cứ thắc mắc nào về tình trạng viêm da cơ địa cần được tư vấn hoặc muốn có thêm nhiều thông tin về bài thuốc cũng như cách điều trị bằng Y học cổ truyền, xin liên hệ trực tiếp tại.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện
  • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại/Zalo:0964 045 616
  • Website: trungtamdalieuvietnam.com
  • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

THÔNG TIN THAM KHẢO

  • Kinh nghiệm sử dụng Nhất Nam An Bì Thang đem lại hiệu quả điều trị viêm da
  • Nhất Nam An Bì Thang: Hiệu quả đã được nhiều bệnh nhân công nhận 
  • Có nên điều trị các bệnh viêm da tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam?
4/5 - (1 bình chọn)
Cập nhật lúc 17:53 - 13/06/2024
4/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (163)

  1. Nguyễn Kiều Oanh says: Trả lời

    Đối với những trường hợp bị viêm da cơ địa thì nên kiêng ăn gì đây mọi người, các bác có kinh nghiệm hướng dẫn cho em với nhé, em cũng mới bị thôi nên chưa có kinh nghiệm gì, đọc trên mạng thì nhiều thông tin không có match với nhau lắm… @@

    1. Na Nguyên says:

      Không nên ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng, đồ dễ gây dị ứng như là đậu phộng, hải sản. Nên chú ý bổ sung đầy đủ hai lít nước một ngày để tốt cho cơ thể, không nên thức khuya, stress ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng không tốt

    2. Phan Kim Thanh says:

      TT đây uy tín không thế? Bây giờ trung tâm đông y mọc lên như nấm sau cơn mưa, sợ nhất là những TT không uy tín đấy chứ

  2. Ý Thơ Nồng says: Trả lời

    Đang cho con bú thì có uống được nhất nam an bì thang không các chị em?

  3. Phan Cường says: Trả lời

    tôi mới bị ngứa và nổi mẩn đỏ và tạo thành từng mảng bám quanh lưng, hiện tượng đó cơ phải bệnh viêm da cơ địa như bài nhắc tới k vậy?

    1. Phạm P.Anh says:

      chắc đúng là viêm da cơ địa rồi đó bạn, nên đến trung tâm nhất nam y viện để bác sĩ khám rồi lên phác đồ điều trị phù hợp cho bạn nhé,

    2. Bảo Nhi says:

      bên nhất nam y viện có thuốc bôi trị ngứa khá là tốt, mn có thể tham khảo dùng thử xem nhé. Mới bôi thuốc được 2 tuần thì chỗ da ở chân t không còn đỏ và ngứa nữa

    3. Duy Hữu says:

      Đợi năm ngoái bá tôi cũng bị viêm da cơ địa chuyển nặng, mới đầu nó chỉ ngứa và lan ra khắp lưng thôi nhưng mà sau dần sức khoẻ bá bắt đầu yếu đi và có hiện tượng nôn sau ăn nữa. Năm đó may nhớ bá gái đưa bá đi khám và lấy thuốc uống an bì thang ở nhất nam y viện thì bệnh tình dần dần chuyển biến tốt hơn. Khoảng 1 tháng sau đó sức khoẻ bá tốt lên mà mảng đỏ dần dần lặn, k còn hiện tượng nôn khan nữa mn ạ. bà con có thê xem thêm thuốc ở

    4. Thúy Linh says:

      nghe bác nói mà sợ quá, tôi k ngờ viêm da cơ địa có thể nặng vậy luôn á. Giờ chắc phải đến khám nhưng mà chưa biết nhất nam y viện ở địa chỉ nào

    5. Phan Thu Hương says:

      ở ngõ 168 nguyễn kháh toàn cầu giấy hà nội nhé, bạn đến cứ vào thẳng thôi. Có nhân viên họ tiếp, mà tốt nhất là lưu cái số hotlien vào

  4. Linh Giang says: Trả lời

    không biết bên mk có giao thuốc sang bên úc k ạ, con tôi đang học và làm việc ở đây

    1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:

      Chào bạn Linh Giang
      Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
      Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
      Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
      Thông tin đến bạn!

    2. Phạm Mỹ Tiên says:

      có bác nào ở nước ngoài mà uống thuốc an bì thang này chưa vậy?

    3. Phạm Thị Huyền says:

      Tôi uống khoảng 1 tháng an bì thang thấy viêm da đỡ hơn hẳn rồi đó, mà k còn ngứa luôn. Đợt trước cũng nghĩ là môi trường bên úc này sợ thuốc ở việt nam k hợp, nhưng mà ng việt uống hàng việt vẫn là tốt nhất

  5. Minh Trang says: Trả lời

    ông tôi năm nay 60 tuổi mà bị cái bệnh tiểu đường giờ lại còn thêm viêm da nữa, bảo ông uống thuốc tây thì ô k chịu cơ.

    1. Thanh Thuỷ says:

      ng già nên sức đề kháng càng này càng k tốt, mà uống thuốc tây thì nóng thì làm sao ông cháu uống được, phải kiếm thuốc nam mà cho ông uống

    2. Lan Anh says:

      Đúng r đó cháu, mẹ cô cũng bị viêm da cơ địa mấy năm rồi mà từ kkhi uống an bì thang của nhất nam y viện thì ổn hơn mà k còn ngứa và viêm da dần cũng đỡ hẳn. Cháu đưa ông đến trung tâm khám nhé

    3. Hà Thanh says:

      không biết uống an bì thang này có ảnh hưởng gì đến bệnh tim mạch hay tiểu đường k ạ?

    4. Đinh Hương says:

      Cô bị bệnh tiểu dường tuýp 2 vẫn uống an bì thang bình thường nhé, khi uống thì sức khoẻ cô tốt lên mà k bị bệnh vặt từ khi khỏi cái bệnh viêm da nhờ thuốc này luôn đấy, c tham khảo thêm https://trungtamdalieuvietnam.com/viem-da-co-dia-tai-di-tai-lai-co-chua-duoc-khong.html

  6. Mình Kta says: Trả lời

    em uống thuốc an bì thang được khaongr 1 tuần thì thấy vết đỏ và ngứa đậm hơn, tác dụng phụ của thuốc ak mn

    1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:

      Chào bạn Mình Kta
      Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
      Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
      Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
      Thông tin đến bạn!

    2. Võ Lê Hiếu Thảo says:

      thuốc an bì thang được chế tạo toàn từ thảo dược thiên nhiên nen k có tác dung phụ đâu bạn, đso là hiện tượng công thuốc thui, uống thuốc thêm 1-2 ngày thì sẽ giảm dần đi nha

    3. Quỳnh Nhi says:

      Đúng đó bạn, tuần đầu tui uống cũng bị hiện tượng ngứa và rát hơn nhưng may bác sĩ có dặn trước là có thể bị hiện tượng côgn thuốc phụ thuộc vào cơ địa của bản thân nên tôi cũng yên tâm uống tiếp. Giừo cũng được 2 tháng rồi mà bệnh viêm da của tôi k còn nữa luôn, vảy bắt đầu chóc dần rồi

    4. Anh Tran says:

      bác đi khám và uôgns thuốc rồi thì cho tôi hỏi chi phí khám bệnh hếtbao nhiêu ?

    5. Ngô Hoài Thương says:

      Khám và xét nghiệm các kiểu thì chi phí khoảng 200k còn chi phi thuốc thì phải xem bệnh bạn nặng hay nhẹ thì bác sĩ sẽ báo sau nhé

    6. Trần Bảo Trân says:

      trung tâm nhất nam y viện làm giờ hành chính hả mn, hm trước chủ nhật tôi đi khám thấy đóng cửa

    7. Đỗ Tố Uyên says:

      ừa, làm từ thứ 2-7 và giờ hành chính hàng ngày nhớ, nếu mà k biết thì có thể tải ap ‘nhất nam y viện’ trên điện thoại , không biết gì có thể nhắn hỏi luôn nhân viên ở đây

  7. Trần Thu Thuỷ says: Trả lời

    Dược liệu của an bì thang có đảm bảo hông, uống được vài ngụm lại tiêu chảy thì toang. Giờ nhiều hàng giả hàng nhái lắm luôn

    1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:

      Chào bạn Trần Thu Thuỷ
      Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
      Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
      Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
      Thông tin đến bạn!

    2. Tú Hảo says:

      thuốc an bì thang được bộ y tế kiểm nghiệm là an toàn và có giấy tờ đàng hoàng rõ ràng rồi đó bồ. Tui trước khi uống thuốc gì ucngx phải xem kỹ mới giám uống, bồ xem ở đây sẽ rõ nhé https://trungtamdalieuvietnam.com/thoat-khoi-noi-lo-viem-da-co-dia-voi-giai-phap-duoc-vtv-gioi-thieu-nhieu-nguoi-noi-tieng-bao-chung-hieu-qua.html

    3. Hoa Huỳnh says:

      k biết uống an bì thang khoảng 1 tháng thì chi phí thế nào để vkck tôi cân đối tài chính

    4. NX Nhật says:

      khoảng 3-4 triệu thui nha, nếu mà tình trạng bạn nhẹ thìi có thể mua thuốc bôi rồi về dùng, thuốc bôi an bì thang giảm ngứa tốt lắm á

    5. Minh Khang Phương says:

      Cái thuốc an bì thang này chỉ cần uống 1 tháng là khỏi hả mn, có tái phát sau khi sử dụng không vậy

    6. Đoàn Lê Quốc Thái says:

      Thuốc an bì thang nếu uống đúng liệu trình và đủ thì viêm da không còn bị tái lại đâu, tớ uống 3 năm trước rồi mà. Còn liệu trình an bì thang thì tuỳ từng người đó bạn, thường thì khoảng 2-3 tháng nha.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo