Quy trình điều trị

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là cơ sở y tế uy tín chuyên về các bệnh lý da liễu phổ biến hiện nay. Khi đến khám chữa bệnh tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm quy trình điều trị chuyên nghiệp do chính các bác sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp giám sát và thực hiện.

Trung tâm Da liễu Đông y là đơn vị hàng đầu trong phát triển liệu pháp điều trị kết hợp giữa Đông y và Tây y cùng với công nghệ hiện đại. Dưới đây là quy trình khám chữa bệnh sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi tìm đến trung tâm.

Quầy lễ tân là nơi đón tiếp bệnh nhân đến thăm khám
Quầy lễ tân là nơi đón tiếp bệnh nhân đến thăm khám

Làm thủ tục thăm khám

Đây là các bước đầu tiên trong quy trình điều trị ở bất kỳ một cơ sở y tế nào và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Người bệnh sẽ ngồi tại phòng chờ để đợi đến lượt thăm khám của mình.

Thủ tục thăm khám sẽ được làm trực tiếp tại quầy lễ tân của Trung tâm. Người bệnh cần chuẩn bị trước và cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân cần thiết để hỗ trợ cho quá trình này diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Lễ tân cũng sẽ tư vấn cho người bệnh các chế độ ưu đãi liên quan đến việc điều trị để người bệnh có thể nắm rõ những ưu đãi mà mình được hưởng.

Thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Tùy vào nhu cầu khám chữa và tình trạng bệnh lý của mỗi người, lễ tân sẽ sắp xếp cho người bệnh thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ trực tiếp khám lâm sàng, tiến hành các xét nghiệm cần thiết thiết để có thể kết luận bệnh một cách chính xác nhất.

Sau khi có được kết luận cuối cùng, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và tư vấn các sản phẩm đặc trị cho người bệnh. Nguồn thuốc được Trung tâm trực tiếp nghiên cứu và phát triển nên chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Thanh toán tại quầy lễ tân về chi phí khám chữa

Các xét nghiệm cần thiết và những loại thuốc đặc trị sẽ được ghi rõ ràng trên hóa đơn. Theo đó người bệnh mang hóa đơn đến thanh toán trực tiếp tại quầy lễ tân, thu ngân của Trung tâm sẽ thu phí chính xác theo đúng quy định của Nhà nước.

Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, người bệnh sẽ không bị thu thêm bất kỳ loại chi phí phát sinh nào. Trong trường hợp có thêm chi phí, nhân viên thu ngân của Trung tâm sẽ trực tiếp trao đổi và giải thích để người bệnh hiểu rõ về vấn đề chi phí mà mình phải nộp.

Nhận thuốc và nghe tư vấn sử dụng

Sau khi thanh toán, người bệnh sẽ quay lại phòng thăm khám của bác sĩ để nhận thuốc và nghe hướng dẫn điều trị trực tiếp từ bác sĩ. Người bệnh sẽ tiến hành chữa trị với thuốc ngay tại nhà. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho người bệnh về chế độ sinh hoạt hợp lý để có thể hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị.

Người bệnh sẽ được khám và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ
Người bệnh sẽ được khám và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

Liệu trình sử dụng thuốc của mỗi bệnh nhân sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh lý cũng như cơ địa của mỗi người. Trong quá trình điều trị tại nhà, bác sĩ của trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc để có thể giúp người bệnh xử lý các vấn đề phát sinh và cập nhật trực tiếp tình hình điều trị.

Tái khám để theo dõi tiến trình điều trị

Để có thể cập nhật thông tin về người bệnh một cách chính xác nhất, người bệnh sẽ được chỉ định các thời gian tái khám định kỳ. Người bệnh sẽ đến khám vào những ngày quy định. Trong trường hợp có sự thay đổi, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được sắp xếp lại lịch thăm khám.

Tiến hành điều trị chuyên sâu với các kỹ thuật công nghệ hiện đại

Sau khi người bệnh kết thúc các liệu trình điều trị bằng thuốc và các sản phẩm đặc trị, Trung tâm sẽ có những tư vấn thêm về dịch vụ chăm sóc chuyên sâu để có phục hồi những tổn thương của người bệnh một cách tốt nhất.

Trước khi sử dụng dịch vụ này, người bệnh sẽ được tư vấn về các gói dịch vụ với các công riêng biệt. Người bệnh sẽ lựa chọn các phương pháp phù hợp và đăng ký sử dụng. Việc áp dụng các dịch vụ này giúp quy trình điều trị của người bệnh trở nên trọn vẹn và hiệu quả hơn.

Tất cả các dịch vụ khám chữa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả. Do đó người bệnh có thể yên tâm khi điều trị phục hồi bằng những dịch vụ này.

Dịch vụ chăm sóc chuyên sâu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Dịch vụ chăm sóc chuyên sâu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Quy trình điều trị online đối với các bệnh nhân ở xa

Đây là một điểm nhấn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Theo đó những người bệnh có nhu cầu khám chữa nhưng không thể đến trực tiếp Trung tâm, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn vấn và hướng dẫn thông qua điện thoại. Dịch vụ giao hàng trên toàn quốc cũng được áp dụng để có thể giao sản phẩm đến tận tay người bệnh.

Quy trình điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được người bệnh đánh giá khá cao. Nếu có nhu cầu đến thăm khám, người bệnh có thể đặt lịch trước trên hệ thống online của Trung tâm để được sắp xếp lịch khám phù hợp.

messenger
chat zalo