Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tốt nhất tại Trung tâm Da liễu Đông y

Trung tâm Da liễu Đông y đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Trung tâm không chỉ quy tụ được đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi mà còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Với thế mạnh về con người và hệ thống cơ sở vật chất, Trung tâm Da liễu Đông y có thể đáp ứng được hầu hết các cầu khám chữa bệnh và làm đẹp, chăm sóc da chuyên sâu.

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng về hiệu quả mang lại và tạo dựng niềm tin, Trung tâm Da liễu Đông y không chỉ coi trọng yếu tố con người mà còn không ngừng phát triển, nâng cấp cơ sở vật chất từ khu vực chờ, khám bệnh tới phòng trị liệu, chăm sóc da.

Khu vực chờ khám tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát

Hầu hết khi người bệnh thăm khám tại các bệnh viện đều gặp tình trạng chung là ngồi chờ lâu, thậm chí không có đủ ghế ngồi mà phải đứng chờ trong lời gian lâu, thủ tục rườm rà mất thời gian. 

Bệnh nhân chờ khám tại Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Bệnh nhân chờ khám tại Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Tuy nhiên, khi tới Trung tâm da liễu Đông y, khách hàng sẽ có cảm nhận hoàn toàn ngược lại. Tại đây có phòng chờ tiên nghi thoáng mát, sạch sẽ, không gian rộng rãi cùng với điều hòa mát lạnh, mạng wifi giúp khách hàng khi ngồi chờ khám sẽ có giảm giác thoải mái, thư giãn.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn có kệ sách báo, tivi cung cấp thông tin về các bệnh da liễu để giúp người bệnh tìm hiểu về tình trạng bệnh lý của mình. Số lượng ghế ngồi cũng được sắp xếp đầy đủ, đảm bảo người bệnh luôn có ghế chờ và nghỉ ngơi thoải mái.

Phòng khám chữa bệnh với chuyên gia, bác sĩ giỏi

Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, mỗi phòng khám chuyên khoa tại Trung tâm Da liễu Đông y được xây dựng với đầy đủ trang bị y tế để hỗ trợ quá trình xác định tình trạng và nguyên nhân gây bệnh.

Người bệnh được thăm khám với bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm
Người bệnh được thăm khám với bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm

Thông thường, sau khi người bệnh khách hàng đăng kí khám sẽ được nhân viên lễ tân chỉ dẫn lên phòng khám chuyên khoa theo từng vấn đề mình gặp phải. Tại đây người bệnh sẽ được bác sĩ trực tiếp khám, bắt mạch rồi xây dựng phác đồ điều trị và tư vấn về các phương pháp phù hợp.

Phòng chăm sóc da đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Với định hướng mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Trung tâm Da liễu Đông y không áp dụng những kỹ thuật hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến để xây dựng phòng chức năng đầy đủ hỗ trợ công tác khám chữa và chăm sóc da tốt nhất. 

Hầu hết các thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ những nước tiên tiến, đi đầu về kỹ thuật thẩm mỹ như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Người bệnh sẽ được trải nghiệm chăm sóc da, trị liệu bằng các thiết bị hiện đại như máy vật lý, thiết bị soi da cao cấp, máy massage hồng ngoại, máy siêu âm, …..

Hình ảnh người bệnh chăm sóc da chuyên sâu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Hình ảnh người bệnh chăm sóc da chuyên sâu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Ngoài ra, giường chăm sóc da đều được ngăn cách bằng rèm kéo đẹp mắt vừa để đảm bảo sự riêng tư cho người bệnh mà vẫn thẩm mỹ mang lại sự thoải mái. 

Phòng bốc thuốc Đông y sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn

Mặc dù ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tuy nhiên Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn không quên nền tảng chữa trị bệnh dựa trên nguyên lý của y học cổ truyền bằng các thảo dược sạch, tốt cho sức khỏe. 

Các vị thuốc của Trung Tâm đề bảo quản trong tủ thuốc chuyên dụng được thiết kế cẩn thận để đảm bảo bảo quản thảo dược được tốt nhất. Đặc biệt là những thảo dược thượng hạng nhập khẩu cần có nhiệt độ phòng phù hợp.

Tại đây, các bác sĩ sẽ trực tiếp kê đơn, lựa chọn vị thuốc với liều lượng thích hợp cho từng đối tượng mắc bệnh khác nhau. Do vậy người bệnh có thể yên tâm về chất lượng của thuốc cũng như công dụng điều trị.

Phòng thuốc với nhiều vị thuốc đáp ứng nhu cầu chữa bệnh
Phòng thuốc với nhiều vị thuốc đáp ứng nhu cầu chữa bệnh
messenger
chat zalo