Chính sách vận chuyển

I. MỤC ĐÍCH

Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam xây dựng chính sách vận chuyển hàng như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm, bài thuốc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

2. Khu vực áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc với những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp hoặc mua online qua website trungtamdalieuvietnam.com

II. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VÀ NHẬN HÀNG

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam miễn phí vận chuyển cho các khách hàng mua các sản phẩm/thuốc có giá trị đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 trở lên.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam miễn phí vận chuyển cho khách hàng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng (Áp dụng với các mặt hàng hóa mỹ phẩm).

Sau quá trình xác nhận đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển ngay thời điểm khách đặt hàng để đảm bảo đến tay khách hàng sớm nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện chính sách vận chuyển toàn quốc theo hình thức giao hàng tính phí với đơn hàng thuốc thang, phí vận chuyển sẽ được tính trên trọng lượng của hàng hóa theo bảng giá của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tùy theo vị trí địa lý, số lượng sản phẩm, thời gian giao nhận có thể dao động từ 48 – 72h kể từ thời gian quý khách đặt hàng. Trước khi thực hiện giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ gọi điện xác nhận và thông báo chi phí để quý khách hàng nắm được thông tin.

Lưu ý:

  • Các đơn hàng ngoại tỉnh đặt trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu vận chuyển từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.
  • Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ được xử lý và bắt đầu giao hàng vào sáng ngày hôm sau.
  • Trường hợp khách hàng cần giao hàng hỏa tốc, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ không áp dụng chính sách hỗ trợ phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ phí vận chuyển theo bảng giá của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển.

5. Giao hàng qua xe khách tại các bến xe

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe khách theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhà xe cho chúng tôi gồm: tên nhà xe, biển số xe, số điện thoại nhà xe… và một số thông tin khác.

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tiến hành chuyển hàng cho nhà xe. Chi phí vận chuyển qua xe khách và từ xe khách tới tay người nhận sẽ được tính tùy thuộc vào mặt hàng và cân nặng của sản phẩm.

messenger
chat zalo