Bài thuốc giải quyết bệnh á sừng Nhất Nam An Bì Thang: 10 người dùng thì 9 người hài lòng về hiệu quả

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc giải quyết á sừng và các bệnh lý viêm da như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da dầu được giới chuyên gia khuyên dùng. Với cơ chế giải quyết bệnh đặc biệt, toàn diện, giải pháp này đã giúp cho hàng ngàn người sớm thoát khỏi các triệu chứng khó chịu mà á sừng gây ra.

Nhất Nam An Bì Thang – Bài thuốc “khắc tinh” của bệnh á sừng dai dẳng từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y viện) cho biết: “Á sừng là một dạng của viêm da cơ địa, đặc trưng bởi các triệu chứng như: Da nứt nẻ, bong tróc, chảy máu. Bệnh thường xảy ra ở bàn tay, bàn chân và gót chân nên ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, cuộc sống, công việc của người bệnh”.

Các triệu chứng điển hình của bệnh á sừng
Các triệu chứng điển hình của bệnh á sừng

Hơn 40 năm khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền, hơn ai hết bác sĩ Lê Phương hiểu thấu những nỗi khổ mà người bệnh viêm da nói chung và á sừng nói riêng phải ngày ngày đối mặt. Cũng bởi vậy, bà và đội ngũ cộng sự đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da. Trong nhiều năm, các chuyên gia đã tìm hiểu, đào sâu các bài thuốc viêm da được ghi chép trong cuốn Ngự Dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn, cũng như gặp gỡ nhiều lương y và những nhân chứng lịch sử biết rõ về những bài thuốc đó.

Tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu đã được đáp trả xứng đáng khi họ tìm ra được những bài thuốc viêm da gắn liền với giai thoại sức khỏe của hoàng đế Gia Long – vị vua sáng lập ra nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam. Theo đó, những năm cuối đời, vua Gia Long mắc một số bệnh bí ẩn (sử sách không ghi rõ), tuy chỉ có bệnh viêm da là đã được nhiều Ngự y của Thái Y Viện ghi chép lại. Để trị bệnh viêm da cho vua, các Ngự y đã dâng lên nhiều bài thuốc, trong đó có bài Lý trung thang gia vị và Phu dược phương là hiệu quả nhất. Nhờ những bài thuốc này, bệnh tình của vua Gia Long đã thuyên giảm và không còn phiền muộn về làn da lở loét, ngứa ngáy nữa.

Từ những tư liệu quý giá đó, các chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết tâm phục dựng bài thuốc viêm da của vua Gia Long và thành quả chính là giải pháp Nhất Nam An Bì Thang.

Nhất Nam An Bì Thang khắc phục yếu điểm của các giải pháp hiện hành, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi lo bệnh á sừng an toàn, hiệu quả.

Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp của 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa. Thuốc uống trong sẽ tác động vào căn nguyên, giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt giúp tăng cường chức năng tạng phủ, tăng cường sức đề kháng. Trong khi đó, hai chế phẩm thuốc bôi và ngâm rửa sẽ tác động tại chỗ với công dụng giảm ngứa, dưỡng ẩm cho da, làm lành tổn thương, phục hồi tổn thương.

3 chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được kết hợp nhuần nhuyễn trong giải quyết bệnh á sừng
3 chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được kết hợp nhuần nhuyễn trong giải quyết bệnh á sừng

Nhờ cơ chế “tác động kép” này mà sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tỉ lệ bệnh quay trở lại là rất thấp. Người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát bệnh ổn định nếu tuân thủ những hướng dẫn và liệu trình từ bác sĩ.

Bài thuốc giải quyết bệnh á sừng Nhất Nam An Bì Thang: 10 người dùng thì 9 người hài lòng về hiệu quả

Là “khắc tinh” của bệnh á sừng, giúp người bệnh sớm thoát khỏi những triệu chứng khó chịu. Vậy đâu là những điểm mạnh, ưu thế của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh?

Trong quá trình tìm hiểu bài thuốc cũng như được bác sĩ Lê Phương giải thích chúng tôi sẽ đưa ra những điều đặc biệt làm nên thương hiệu của bài thuốc này. Cũng nhờ vậy mà nếu có 10 người sử dụng bài thuốc thì có tới 9 người hài lòng về hiệu quả.

Cơ chế giải quyết bệnh toàn diện, ngăn ngừa bệnh quay trở lại

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã nhận được sự tin tưởng của người bệnh nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Trong đó phải kể đến tác dụng giải quyết bệnh một cách toàn diện, ngăn ngừa khả năng tái phát. Điều này được thể hiện có thể nói là rõ nhất thông qua phản hồi của chị Hương Lan, sinh sống tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Chị cho biết, trước khi tìm đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chị đã bị á sừng ở tay 3 năm, bệnh đặc biệt phát mạnh vào mùa đông do độ ẩm trong không khí thấp. Các triệu chứng bong tróc da, khô da cứ thế bùng phát, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của chị em bàn tay là bộ phận phải thực hiện các hoạt động thiết yếu của cơ thể như cầm nắm.

Xem thêm: Nhất Nam An Bì Thang – Bí quyết thoát khỏi á sừng của cô gái trẻ năng động

Hình ảnh bàn tay của chị Hương Lan trước khi dùng bài thuốc An Bì Thang
Hình ảnh bàn tay của chị Hương Lan trước khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Chị Hương Lan chia sẻ: “Khi biết mình bị á sừng tôi thực sự lo lắng bởi sợ bệnh không thể giải quyết được, sống với nó cả đời chắc cuộc sống của tôi sẽ loạn lên mất. Chưa kể, mùa đông nhiều hôm ở các đốt ngón tay còn có triệu chứng nứt nẻ, rướm máu, muốn làm việc gì cũng không xong”.

Sau khi được người bạn giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chị Lan cũng đã sử dụng các loại thuốc Tây y, mẹo dân gian, thậm chí có cả thuốc y học cổ truyền để giải quyết bệnh nhưng các triệu chứng sau một thời gian biến mất lại xuất hiện như cũ. Tin tưởng người bạn của mình, chị tìm đến trung tâm tại địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám với mong muốn chấm dứt tình trạng này.

“Người bạn của tôi cũng làm trong ngành y nên khi được giới thiệu tôi cũng phần nào tin tưởng. Khi đến trung tâm tôi được bác sĩ Lê Phương thăm khám. Bác sĩ phân tích tình trạng bệnh của tôi rồi kê đơn thuốc Nhất Nam An Bì Thang với liệu trình 3 tháng, sau khi dùng hết thuốc thì đến bác sĩ khám lại” – chị Lan chia sẻ.

Với sự kiên trì của bản thân cùng với tác dụng hoàn hảo của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mà chỉ sau 2 tháng tình trạng của chị đã cải thiện rất nhiều. Thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ chị đã tiếp tục dùng tháng thuốc còn lại. Kết quả là tình trạng á sừng của chị đã được giải quyết.

Tôi mừng lắm, khi nhận thấy bàn tay mình trở nên mềm, mịn, không còn bong tróc, khô nẻ. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất tốt, trong thời gian dùng thuốc cả thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa tôi thấy các triệu chứng cứ giảm dần từng ngày. Tuy thời gian đầu, khoảng 2 tuần đầu do công thuốc các triệu chứng có tăng lên nhưng sau đó giảm dần là tôi thấy rất yên tâm. Thuốc uống giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, còn thuốc bôi, ngâm rửa giúp giảm ngứa, làm sạch, làm mềm, phục hồi tổn thương. Sau liệu trình được kê đơn trước đó tôi đi khám lại bác sĩ Lê Phương cho biết bệnh của tôi đã được giải quyết, không cần phải dùng thêm thuốc” – chị Hương Lan chia sẻ.

Kết quả sau khi dùng thuốc An Bì Thang của chị Hương Lan
Kết quả sau khi dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang của chị Hương Lan

Đến nay thì đã hơn 1 năm dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang giải quyết á sừng ở tay chị Hương Lan vẫn không thấy dấu hiệu bệnh xuất hiện. Các triệu chứng bệnh vẫn được kiểm soát rất tốt nhờ vào tác dụng của bài thuốc và sự điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc hợp lý của chị Hương Lan.

Nhất Nam An Bì Thang bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc y học cổ truyền được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Các dược liệu có trong bài thuốc đã được bác sĩ Lê Phương cùng với cộng sự của mình nghiên cứu, lựa chọn vùng chuyên canh chất lượng, đạt tiêu chuẩn để bào chế.

Đặc biệt với vùng chuyên canh thảo dược có sẵn của trung tâm với chất lượng đạt chuẩn GACP-WHO mang đến sự an toàn cho người sử dụng, không kích ứng, không tác dụng phụ.

Hình ảnh vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO để bào chế An Bì Thang
Hình ảnh vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO để bào chế Nhất Nam An Bì Thang

Những người bệnh chính là những người có những đánh giá khách quan nhất về sự an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trên diễn đàn webtretho, tài khoản @zinzin09 không ngại chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, “cứu tinh” đã giúp người thân của mình thoát khỏi tình trạng á sừng. Không chỉ  có vậy, bài thuốc còn an toàn, không kích ứng da và đem lại hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy, @zinzin09 mong muốn chia sẻ giải pháp này để giúp nhiều người bệnh tìm được hướng đi đúng trong xử lý tình trạng bệnh:

Người bệnh đánh giá cao về tính an toàn của bài thuốc An Bì Thang
Người bệnh đánh giá cao về tính an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Không chỉ trên diễn đàn webtretho mà tại hệ thống tin nhắn của Fanpage Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chúng tôi cũng nhận được phản hồi tích cực của người bệnh về chất lượng và sự an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Bạn An An cũng từng bị á sừng ở tay với các vết nứt nẻ bong tróc, khi đến với trung tâm bạn rất tự ti về đôi tay của mình. Nhưng may mắn sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, da tay của An An đã cải thiện rất nhiều.

CLICK NGAY: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị bệnh á sừng có hiệu quả thực hay chỉ là lời đồn?

Nhất Nam An Bì Thang phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả trẻ nhỏ

Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính, thân thiện với cơ thể nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Từ trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, phụ nữ đang cho con bú, người cao tuổi… đều có thể sử dụng.

Trường hợp của bạn Mai Phương là một trong những trường hợp đặc biệt như thế. Sau khi sinh con được 7 tháng, Mai Phương bị á sừng tái phát, trước đó cô cũng từng bị á sừng đỡ một thời gian do dùng thuốc. Sợ dùng thuốc Tây sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú Phương đã tìm đến bài thuốc y học cổ truyền.

Tình trạng á sừng của Mai Phương trước đây
Tình trạng á sừng của Mai Phương trước đây

Tình cờ đọc được thông tin bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trên mạng xã hội, Phương tìm hiểu, “lần mò” những comment phản hồi về bài thuốc. Cuối cùng, một phần vì những phản hồi tích cực của người bệnh, một phần vì uy tín của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và đội ngũ bác sĩ tại đây đã khiến cho người mẹ trẻ quyết định thăm khám tại trung tâm với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Phương chia sẻ: “Mình đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khi tình trạng á sừng ở chân tái phát sau sinh. Các triệu chứng ngứa ngáy, da khô, bong tróc khiến gót chân mình đau điếng, khó chịu, nhiều đêm còn không thể ngủ ngon vì đau”.

Đến trung tâm, Phương được bác sĩ Lê Phương thăm khám và kê đơn thuốc. Bác sĩ kê cho mình trước 3 tháng, sau 2 tháng thì tới tái khám. “Rất mừng là sau 2 tháng gót chân á sừng của mình đã cải thiện hơn, so với thuốc Tây thì tác dụng có chậm hơn nhưng mình không bị bất cứ tác dụng phụ nào cả. Ngược lại cơ thể mình như khỏe hơn, da dẻ hồng hào mà lượng sữa lại dồi dào và thơm hơn nữa”, bà mẹ bỉm sữa hào hứng chia sẻ.

Do tình trạng á sừng dai dẳng nên bạn Phương phải dùng Nhất Nam An Bì Thang trong nhiều tháng. Tuy nhiên, với tác dụng ưu việt và sự an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cùng sự kiên trì của mình Phương đã “đánh bay” được á sừng sau sinh.

Hình ảnh gót chân của Phương sau khi dùng bài thuốc An Bì Thang giải quyết á sừng
Hình ảnh gót chân của Phương sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang giải quyết á sừng

Mình rất mừng và thực sự cảm ơn bác sĩ Lê Phương và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại đây đã giúp mình “thoát khỏi” á sừng. Sau hơn 1 năm rồi tình trạng bệnh của mình trộm vía vẫn không thấy quay trở lại. Cuộc sống, việc chăm sóc bé con của mình vì thế mà dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều, cơ thể cũng được thanh lọc hơn” – Mai Phương chia sẻ.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

VTV và người nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị và độ an toàn từ phía người tiêu dùng, chuyên gia VTV2 đã phân tích rõ hơn cơ chế, phác đồ điều trị bệnh viêm da với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trên chương trình Vì sức khỏe người Việt. Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Vân Anh – gương mặt quen thuộc của khán giả “màn ảnh nhỏ” thập niên 90. Diễn viên Vân Anh có tiền sử bệnh viêm da và đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị mà không thể thoát khỏi bệnh.

XEM LẠI chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2

Nữ diễn viên cho biết: “Trước đây, mình vẫn còn khá e ngại khi nhắc về y học cổ truyền. Tuy nhiên, từ khi được gặp bác sĩ Lê Phương và sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, mình đã thấy tiếc vì giờ mới biết được phương pháp điều trị hiệu quả này. Sức khỏe được cải thiện tốt hơn, làn da không còn ngứa ngáy, khó chịu và trở nên hồng hào hơn. Đó không chỉ là cảm nhận của mình mà rất nhiều người xung quanh cũng nhận xét như vậy”.

Ngoài ra, phóng sự VTV social cũng đã dành thời lượng để giới thiệu bài thuốc này. Trong phóng sự, nghệ sĩ Thu Huyền đã đánh giá rất cao hiệu quả của bài thuốc. Xem thêm TẠI ĐÂY.

TÌM HIỂU THÊM: Nghệ sĩ Thu Huyền thoát khỏi bệnh viêm da cơ địa sau nửa liệu trình sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Diễn viên Thu Huyền trước và sau 2 tháng điều trị viêm da bằng Nhất Nam An Bì Thang
Diễn viên Thu Huyền trước và sau 2 tháng điều trị viêm da bằng Nhất Nam An Bì Thang

Đó là những trường hợp tiêu biểu nhất cho tác dụng, sự an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang giải quyết bệnh á sừng. Hầu hết người bệnh đều nhận được kết quả tích cực và hài lòng với hiệu quả của bài thuốc. Qua đây có thể thấy rằng, Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp hoàn hảo cho người bệnh á sừng, giải quyết bệnh từ sâu bên trong đồng thời chăm sóc, nuôi dưỡng trả lại cho người bệnh làn da mềm mại và khỏe mạnh.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0964 045 616
 • Website: www.trungtamdalieuvietnam.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

 • Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc giải quyết viêm da Nhất Nam An Bì Thang?
 • Giải thoát khỏi á sừng dai dẳng nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Cập nhật lúc 16:22 - 19/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (114)

 1. Hòa ĐB says: Trả lời


  Nhà em thì ở xa trung tâm lắm, tận trên Điện Biên cơ không thể xuống tận nơi được thì có cách nào mua thuốc được không ạ?

  1. Thời trang Đẹp says:


   Ui dời, giờ có tiền là mua được hết, tôi hôm trước còn mua hàng tận HN chuyển vào Đn cơ mà, nên cứ đặt trên mạng ý, trung tâm họ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho mà dùng, có bac sĩ gđ hướng dẫn dùng và theo dõi cho luôn trong quá trình dùng thuốc mà, có gì cứ gọi vào đây: 0972 196 616 vào link này có hướng dẫn hết nha:

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào bạn Hòa ĐB .
   Trung tâm có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh ở xa không thu xếp tới trực tiếp được bạn nhé. Để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình phù hợp cho bạn và đặt mua thuốc thì bạn để lại sđt hoặc liên hệ tới số hotline: 0972 196 616 của Trung tâm để được tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Quỳnh nHư Mai says: Trả lời


  Thuốc này dùng mấy hôm thì đỡ mà sao chị dùng cũng đc 5 ngày rồi, triệu chứng ko thấy giảm đi mà lại tăng lên là sao vậy nhỉ? Liệu có làm sao không các em?

  1. Linh Tinh says:


   5 ngày mà đã kêu rồi, đợt trước tui dùng tận nửa tháng mới đỡ được đó, nên cứ pahir từ từ, chịu khó dùng tiếp đi, giai đoạn đầu dùng thuốc đông y hay bị công thuốc lắm, nhưng ksao, qua giai đoạn đó là hết ngay thôi, không sợ đâu.

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào chị Quỳnh nHư Mai!
   Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An bì thang. Đối với sử dụng thuốc đông y thông thường trong thời gian đầu thuốc sẽ tác động lên cơ thể, tăng cường giải độc qua da vì thế mà các triệu chứng bệnh sẽ tăng lên hay còn gọi là công thuốc. Chị có thể yên tâm tiếp tục dùng vì bài thuốc này là thảo dược tự nhiên nên không gây ra tác dụng phụ gì với cơ thể chị đâu nhé. Chị nên tiếp tục dùng thuốc và ăn uống tập luyện theo như chỉ định của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất chị nhé.
   Nếu có thắc mắc gì chị cứ liên hệ tới các số hotline 0972 196 616 của Trung tâm sẽ được bác sĩ giải đáp chị nhé.
   Chúc chị sớm khỏi bệnh!

  3. Phút ban Đầu says:


   Thế dùng thuốc này có lâu có sợ bị tác dụng phụ gì ko cậu, hiệu quả thật không nhỉ?

  4. Chiến Leve says:


   Yên tâm đi, dùng thuốc này rất an toàn, được làm từ các thảo dược nữa nên lành tính lắm, không gây ra tác dụng phụ nào đâu, ngược lại còn tăng cường sk lên nữa đó. Không biết mọi người thế nào chứ mình dùng có 3 tháng là khỏi và từ đó đến nay 1 năm chưa thấy bị lại đâu. Bạn mà băn khoăn thì vào đây mà tham khảo thêm thông tin

 3. Minh Phúc says: Trả lời


  Nghe bà hàng xóm mách, bệnh này dùng bồ kết đun lên tắm là khỏi có phải ko vậy, tưởng bồ kết chỉ dùng nấu nước gội đầu không nghĩ là có cả công dụng cho bệnh á sừng như này nữa

 4. Trà Sữa lạnh says: Trả lời


  Đã ai áp dụng công nghệ lazze mà khỏi được cái bệnh á sừng ko, em nghe mn bảo đi trịi abnwgf cách này là có thể khỏi được, kb thê snaof nhỉ, tốn tienf phết chứ đùa đâu?

  1. Dung Điêu Thuyền says:


   Cách này thì tốn kém lắm, mà cách lazze này cũng áp dụng cho bệnh á sừng được á, giờ mới nghe đến cách này, em thì mới chỉ dùng thuốc đi khám tại viện rồi nhưng mãi bệnh chứ dứt được cho

 5. Khôi Nguyên says: Trả lời


  1 liệu trình sử dụng thuốc cho bệnh này thì khoảng bao lâu và phải mua hết cả 1 liệu trình thuốc luôn à, tôi mua trước 1 ít dùng thử có được ko?

  1. Nước Mắt Chảy Ngược says:


   Thuốc đông y đã xác định dùng phải vài tháng thì mới có hiệu quả, chứ ông mua có 1 ít về dùng thì chả ăn thua gì đâu, nên phải mua theo liệu trình dùng theo đơn của bs thì mới khỏi được, chứ ông uống có 1 ít đến lúc không khỏi lại đổ cho thuốc không tốt, nên đằn nào cũng dùng thì theo lieuj trình của bs nha.

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào bạn Khôi Nguyên, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của trung tâm. Một liệu trình cho bệnh á sừng sẽ từ 2-3 tháng tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Bạn có thể mua cả liệu trình hoặc mua từng tháng 1 bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào số 0972 196 616 bác sĩ tại trung tâm sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

 6. Số Nhọ says: Trả lời


  Bài thuôc này thực sựu hiệu quả đó mọi người ạ, tôi trước kia bị á sừng khắp cả cánh tây luôn, da khô lại đóng vẩy thành từng mảng trắng, rồi bong tróc ra, nhìn ghê lắm, mà lại rất ngứa ngáy khó chịu. Sau đó nghe mọi người dùng lá trà xanh với trầu không để ngâm rửa, bôi dầu dừa cho mềm da mà cũng không ăn thua, chán quá lên mạng tìm hiểu thì tình cờ đọc trên các diễn đàn chia sẻ về bệnh, thấy nhiều người bảo khỏi nên tôi cũng tò mò đi khám xem thế nào. Tôi qua bên trung tâm da liễu đông y VN khám bs kê thuốc cho về dùng. Hết tháng dầu tiên tôi thấy triệu chứng ngứa ngáy, bong tróc bắt đầu thuyên giảm, da bớt căng bớt khô hơn rất nhiều thấy cái thiện nên tôi tiếp tục dùng. Dùng hết liệu trình thì da tôi mềm mại như da bình thường, không còn bất cứ triệu chứng nào về bệnh á sừng nữa rồi, thwucjs sự rất mừng luôn, giờ ăn ngủ ngon và không khó chịu gì nữa rồi.

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào bạn Số Nhọ!
   Cảm ơn bạn đã có phản hồi tích cực về quá trình sử dụng thuốc tại trung tâm. Sau khi khỏi bệnh bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ để có sức khỏe tốt nhất và ngăn ngừa bệnh phát lại nhé. Nếu có bất kì thông tin nào cần giải đáp mời bạn liên hệ đến số hotline: 0972 196 616 để được bác sĩ giải đáp.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe

  2. Mít Ướt says:


   Tôi bị á sừng lâu lắm rồi, thì dùng thuốc này có chữa được ko bác sĩ, tôi là cũng dùng nhiều thuốc rồi nhưng không có hiệu quả

  3. Quân Đẹp Zai says:


   Bài thuốc này chuyên các bệnh mạn tính lâu năm mà, nên nàng cứ qua đó bác sĩ khám cho rồi tư vấn liệu trình cho phù hợp nhé, bố mình cũng bị 5 năm mà dùng thuốc này vẫn cho hiệu quả tốt đó

  4. Pji Phi says:


   Cho hỏi ở đây có bác sĩ nào chuyên điều trị bệnh này vậy em? Nghe nói trung tâm này nhiều bác sx giỏi lăm à?

  5. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào bạn Pji Phi.
   Hiện trung tâm Da liễu đông y Việt Nam là nơi quy tụ dội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu nghành về Y học cổ truyền, không những có nhiều năm kinh nghiệm mà còn là người trực tiếp nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Nhất nam An bì thang chuyên các bệnh về viêm da rất hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thăm khám và sử dụng thuốc tại trung tâm. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm hay để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 0972 196 616.
   Thông tin đến bạn!

 7. Phố Không Mùa says: Trả lời


  Cho hỏi trong lúc dùng thuốc có phải kiêng ăn uống gì cho nhanh khỏi không nhỉ? Ai biết thì tư vấn cái, hiện tại tôi mới hạn chế cho tay tiếp xúc với các loại nước rửa, xà phòng thôi chứ chưa kiêng gì trong ăn uống cả

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào bạn Phố Không Mùa! Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì trong quá trình sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bạn nên kiêng các loại thức uống chứa các chất kích thích như bia, rượu, cà phê; không ăn các thực phẩm giàu đạm như tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, măng chua, cà pháo; hạn chế ăn cay và nóng bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn liên hệ tới số hotline 0972 196 616 để được giải đáp bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. mận SL says:


   Chủ yếu bạn vẫn phải chịu khó ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước nữa thì da mới bớt khô cả nứt nẻ, cả tránh tiếp xuacs với hoát chất, nước tẩy rửa gì nha,. Bạn có thể vào đây tham khảo này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo