Chuyên gia tư vấn chế độ chăm sóc da trong và sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để có hiệu quả tốt

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Lựa chọn được một phương pháp điều trị hoàn hảo đã khó, việc điều chỉnh chế độ chăm sóc da sau điều trị để duy trì hiệu quả lại càng khó hơn. Và với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng không phải là ngoại lệ. Để khách hàng có được những điều chỉnh đúng đắn nhất trong và sau quá trình điều trị với liệu trình thảo dược này, chuyên gia da liễu Lê Phương sẽ đưa ra những phản hồi cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn độc quyền đến từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Ngay từ khi còn là một đề tài nghiên cứu, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thành công thu hút sự quan tâm của khá nhiều chuyên gia da liễu trong lĩnh vực YHCT. Bởi lẽ, đây là liệu trình có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu triều Nguyễn được lưu truyền với những đánh giá về hiệu quả vô cùng tích cực.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì duy trì nguyên lý hoạt động theo YHCT với cơ chế kép “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” bao gồm bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài thảo dược. Mỗi bài thuốc sẽ mang đến những công dụng riêng biệt, khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành nguyên lý trị mụn khép kín với hiệu quả vượt trội, ngăn ngừa tình trạng tái phát mụn. Liệu trình này cũng được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên sạch đạt chuẩn nên đảm bảo phù hợp cho mọi cơ địa da, bao gồm cả những người có cơ địa da nhạy cảm.

Theo Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến một hơi hướng hoàn toàn mới trong lĩnh vực xử lý mụn trứng cá bằng YHCT. Do đó, có không ít những thắc mắc xoay quanh thời gian trong và sau khi điều trị được khách hàng đặc biệt quan tâm. Ngay sau đây, Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ giải đáp thêm một số thông tin về những vấn đề này.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tác động đến đến sức khỏe da như thế nào?

Phóng viên (PV): Xin chào Bác sĩ Lê Phương! Cảm ơn Bác sĩ đã nhận lời chia sẻ những thông tin về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Trong thời gian gần đây, có không ít khách hàng đã gửi những thắc mắc về liệu trình trị mụn thảo dược này về Trung tâm và muốn lắng nghe những tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ đã sẵn sàng chia sẻ đến khách hàng chưa ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Tôi đã sẵn sàng để giải đáp những thắc mắc của độc giả! Bạn có thể bắt đầu ngay!

PV: Một thắc mắc được khá nhiều khách hàng quan tâm đó là khi sử dụng thì liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có ảnh hưởng như thế nào đến tình trạng da? Cụ thể là sẽ có những chuyển biến như thế nào khi dùng liệu trình này?

Bác sĩ Lê Phương:

Với thắc mắc này thì tôi sẽ chia ra thành từng giai đoạn nhỏ để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về liệu trình. Cụ thể trong thời gian đầu, khoảng 3 – 5 ngày khi bắt đầu dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng sẽ thấy làn da không có dấu hiệu chuyển biến nào. Bởi lẽ, đây là thời gian làn da đang tập làm quen với dược tính có trong liệu trình nên sẽ không có biểu hiện rõ rệt nào.

GÓC CHUYÊN GIA: Bác sĩ Lê Phương GỢI Ý giải pháp trị mụn KHÔNG TỔN THƯƠNG DA từ thảo dược Đông y

Bác sĩ Lê Phương sẽ giải đáp các vấn đề trong và sau khi điều trị mụn với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương sẽ giải đáp các vấn đề trong và sau khi điều trị mụn với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Tiếp đó sẽ đến một giai đoạn khác, giai đoạn đẩy mụn mà không ít khách hàng thường thắc mắc “Tại sao dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được 1 tuần xong tình trạng mụn trên da lại nổi lên nhiều hơn?”. Đây là giai đoạn tiếp nối sau thời gian da thích ứng với liệu trình và bắt đầu cho quá trình gom cồi và đẩy nhân tự động.

Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 2 – 3 tuần tùy thuộc vào tình trạng mụn của bạn dưới da nhiều hay ít. Trong giai đoạn này, những cồi mụn ẩn sâu dưới da sẽ được gom lại cùng các loại vi khuẩn có hại cho da, tập trung tại các ổ viêm. Cơ chế này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm mụn lây lan sang các vùng da khỏe mạnh khác. Sau đó, cồi mụn sẽ được đẩy ra ngoài theo cơ chế tự động.

Khi cồi mụn đã được đẩy ra ngoài bề mặt da, khách hàng cần duy trì chế độ chăm sóc da đúng cách kết hợp với việc duy trì dùng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều đặn. Thực tế cho thấy, có khá nhiều khách hàng vì nghi ngờ quá trình này là tác dụng phụ của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nên tiến hành ngừng sử dụng trong thời gian đẩy nhân. Điều này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả điều trị của liệu trình trị mụn thảo dược này.

PV: Vậy thưa Bác sĩ! Trong giai đoạn da mặt đang đẩy nhân thì cần chăm sóc da như thế nào để tránh những tổn thương da?

Bác sĩ Lê Phương:

Điều khách hàng cần làm trong thời gian này là duy trì chế độ chăm sóc da song song với việc dùng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Và khách hàng đặc biệt chú ý, TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ Ý NẶN MỤN dù mụn có đang xuất hiện với mức độ nhiều trên mặt. Thay vì nặn mụn, bạn cần chờ đến khi nốt mụn khô đầu rồi tiến hành gẩy nhẹ là cồi mụn sẽ dễ dàng bong ra mà KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA.

Khách hàng cũng cần chú ý sử dụng các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, không chứa chất tẩy rửa quá mặt để vệ sinh da mặt. Trong trường hợp làn da của bạn nhạy cảm, bạn có thể sử dụng nước muối sinh lý để rửa mặt. Tuyệt đối không nên chà xát quá mạnh để tránh các nốt mụn bị vỡ, dịch mủ không được xử lý sẽ dễ dàng lây lan sang các vùng da khác. Ngoài ra, mụn bị vỡ sẽ dễ dẫn đến những biến chứng trong điều trị mụn như sẹo thâm, sẹo đỏ, sẹo rỗ.

PV: Sau khi giai đoạn SE CỒI – ĐẨY NHÂN mụn của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết thúc thì làn da sẽ phục hồi như thế nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Điều này phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa, tình trạng mụn cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như chăm sóc da của khách hàng có đúng cách hay không. Nếu trước đó, làn da không được chăm sóc tốt, da chịu nhiều tổn thương vật lý do quá trình nặn mụn gây ra, làn da của bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm lành. Thậm chí, một số tổn thương da quá nặng cũng dễ khiến làn da gặp phải những biến chứng như sẹo thâm, sẹo rỗ sau mụn.

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về cách sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng như chế độ chăm sóc da, ăn uống, sinh hoạt đúng cách trong thời gian điều trị
Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về cách sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng như chế độ chăm sóc da, ăn uống, sinh hoạt đúng cách trong thời gian điều trị

Còn với các trường hợp khách hàng duy trì tốt chế độ dùng thuốc kèm theo chế độ chăm sóc da đúng cách như chỉ định của bác sĩ, tình trạng da sẽ có những chuyển biến nhanh chóng. Hầu hết những khách hàng này đều cho biết da của họ sáng màu hơn, mụn được loại bỏ sạch sẽ, lỗ chân lông được thu nhỏ lại, làn da cũng khỏe hơn và không còn nhạy cảm như trước.

Và không chỉ phục hồi về da, khách hàng còn cảm nhận được tình trạng sức khỏe cũng được cải thiện tốt hơn. Những khách hàng trước đó đã dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều cho biết họ cảm thấy ngủ ngon, đầu óc thư thái hơn, triệu chứng mất cân bằng nội tiết tố cũng được cải thiện. Với nhiều chị em, họ cũng chia sẻ chu kỳ “đèn đỏ” của họ trở nên đều đặn hơn sau khi sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

PV: Một số khách hàng chia sẻ làn da của họ gặp phải tình trạng nổi ửng đỏ trong quá trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn. Theo Bác sĩ, đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và khách hàng cần làm gì để khắc phục?

Bác sĩ Lê Phương:

Đây là hiện tượng có thể gặp phải ở những khách hàng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sai cách. Như những thông tin về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, liệu trình xử lý mụn này bao gồm bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài thảo dược. Và tình trạng da bị mẩn đỏ phần lớn xuất phát từ thói quen dùng tinh chất bôi sai cách, “dùng nhiều – dùng vội” của không ít khách hàng.

Chế phẩm tinh chất bôi này khá đậm đặc với dược tính cao. Do đó, khi khách hàng được tư vấn về chế phẩm này, chúng tôi đều chỉ định sử dụng với liều lượng là 2 – 3 giọt tinh chất, cho vào bông tẩy trang đã được làm ẩm để tinh chất loãng hơn, sau đó dùng bông để chấm nhẹ lên các vùng da mụn, mỗi bên 2 – 3 chấm. Và điều đặc biệt là không dùng tinh chất này thoa đều lên da như các loại mỹ phẩm thông thường.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, có khá nhiều khách hàng có tư tưởng dùng nhiều hơn một chút thì hiệu quả cũng sẽ đến nhanh hơn. Đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm. Bởi lẽ với bất kỳ liệu trình điều trị nào cũng sẽ được chỉ định với liều lượng nhất định để có thể phát huy tối đa hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến da, và tinh chất bôi của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng vậy.

BẠN NÊN ĐỌC: Tìm hiểu từ A đến Z về liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khách hàng cần sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đúng cách để có được hiệu quả điều trị tốt nhất
Khách hàng cần sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đúng cách để có được hiệu quả điều trị tốt nhất

Bên cạnh đó, không ít khách hàng cũng thường “bỏ quên” việc dùng bông tẩy trang ẩm để bôi tinh chất. Họ rút gọn thời gian sử dụng bằng cách dùng tinh chất bôi trực tiếp lên da với liều lượng cao hơn mức độ chỉ định của bác sĩ. Việc khách hàng dùng quá nhiều tinh chất cho một lần sử dụng sẽ khiến làn da bị thừa thuốc, da không thể hấp thụ hết dẫn đến tình trạng quá tải và bị ửng đỏ.

Khi làn da gặp phải tình trạng này, khách hàng có thể tạm ngưng dùng tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong khoảng 2 – 3 ngày để làn da có thời gian thả lỏng. Bạn cũng có thể dùng sữa chua không đường đắp để làm dịu da và giúp da nhanh chóng phục hồi. Sau đó, bạn có thể duy trì việc dùng tinh chất bôi theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trước đó để quá trình điều trị được tiếp tục.

Quá trình chăm sóc da sau khi trị mụn với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

PV: Vậy sau khi kết thúc quy trình điều trị mụn trứng cá với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng cần duy trì chế độ sinh hoạt và ăn uống như thế nào để tránh mụn tái phát thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương:

Sau khi kết thúc liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng vẫn cần điều chỉnh cho mình thói quen sinh hoạt khoa học để giúp duy trì hiệu quả điều trị mụn. Theo đó, tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên sinh hoạt tốt cho khách hàng để ngăn ngừa mụn tái phát như sau:

 • Ngủ đủ giấc: Ngủ đủ giấc là thói quen có thể giúp giảm thiểu tình trạng căng thẳng tâm lý của bạn, hỗ trợ cải thiện chức năng gan, thận, giúp ngăn ngừa sự tăng sinh glucocorticoid có thể gây ra những bất thường về cấu trúc và sức khỏe tổng thể của da. Do đó, ngủ đủ giấc sẽ giúp ngăn ngừa các vấn đề về da liễu như mụn trứng cá, viêm da, kích ứng… hiệu quả.
 • Uống đủ nước: Uống đủ lượng nước mỗi ngày sẽ kích thích quá trình thải độc tố tích tụ trong cơ thể đồng thời cung cấp đủ nước giúp da có được độ ẩm cần thiết, tăng sức khỏe da và giảm mụn.
 • Tập thể dục: Hoạt động thể chất sẽ giúp tăng cường quá trình lưu thông máu dưới da, giúp da nhận được những dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức khỏe da. Bên cạnh đó, tập thể dục cũng giúp thư thái tâm lý, giảm căng thẳng, đẩy mồ hôi cũng là một quá trình đào thải độc tố dưới da. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tắm sau khi tập thể dục để tránh cặn bẩn mồ hôi tích tụ sẽ dễ kích thích nổi mụn.
Tập thể dục là một trong những thói quen có lợi cho làn da cũng như sức khỏe của bạn
Tập thể dục là một trong những thói quen có lợi cho làn da cũng như sức khỏe của bạn
 • Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử có ánh sáng xanh độc hại: Tivi, điện thoại, laptop là những thiết bị điện tử được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Ánh sáng xanh từ những thiết bị này có thể khiến làn da của bạn bị yếu đi và dễ bị nổi mụn. Ngoài ra, điện thoại di động cũng được đánh giá là nơi sinh sống của nhiều loại vi khuẩn có hại, việc áp điện thoại lên mặt khi nghe gọi cũng dễ khiến vi khuẩn tấn công sang da và gây mụn.
 • Sử dụng đúng các sản phẩm dưỡng tóc: Những sản phẩm dưỡng tóc có thể gây ra tình trạng kích ứng và nổi mụn nếu nó không phù hợp với làn da của bạn. Do đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên lành tính để bảo vệ da mặt và da đầu một cách tốt nhất.
 • Vệ sinh giường chiếu, ga giường, vỏ gối thường xuyên: Đây là những đồ dùng hàng ngày bạn thường xuyên sử dụng và dễ gây mụn cho da nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt là vỏ gối đầu sẽ là nơi có nhiều vi khuẩn, da chết dễ kích thích nổi mụn. Ngoài ra, quai mũ bảo hiểm, khẩu trang cũng là những vật dụng bên nên thường xuyên vệ sinh, thay đổi để tránh mụn tái phát.
 • Không ăn các đồ ăn cay nóng, nhiều đường, nhiều dầu mỡ, các chế phẩm làm từ sữa: Những loại đồ ăn này dễ khiến tình trạng viêm nhiễm của mụn phát triển nặng hơn đồng thời cũng dẫn đến sự hoạt động mạnh của tuyến bã nhờn làm cho da dễ bị nổi mụn hơn.
 • Không dùng các sản phẩm chứa chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt có ga, cà phê… là những sản phẩm khi sử dụng nhiều có thể làm suy giảm sức khỏe tổng thể, kích thích tăng sinh tuyến dầu nhờn dưới da và khiến da dễ bị mụn hơn.

PV: Bên cạnh điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt thì khách hàng cần chăm sóc da như thế nào để ngăn ngừa mụn một cách hiệu quả nhất? 

Bác sĩ Lê Phương:

Chế độ chăm sóc da như thế nào sau khi kết thúc sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là vô cùng quan trọng để có thể duy trì hiệu quả bền vững của liệu trình này. Theo đó, bạn cần lưu ý cần tác động song song giữa “dưỡng sâu – bảo vệ” để làn da có được một sức khỏe tốt nhất. Cụ thể:

 • Duy trì các sản phẩm có khả năng dưỡng da với nguồn gốc tự nhiên lành tính: Sau khi điều trị với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết thúc, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm dưỡng da chuyên sâu, ngừa lão hóa để cải thiện làn da. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo an toàn cho da một cách tốt nhất.
 • Luôn sử dụng kem dưỡng ẩm: Sau khi quá trình điều trị mụn kết thúc, làn da có thể gặp phải tình trạng khô da. Để hạn chế điều này, khách hàng nên chú ý sử dụng duy trì kem dưỡng ẩm. Với những khách hàng có cơ địa da dầu, bạn tuyệt đối không nên có suy nghĩ “da dầu nhờn thì không cần dùng dưỡng ẩm”. Đây chính là một trong những quan niệm sai lầm khiến làn da dầu của bạn càng dễ bị nổi mụn trứng cá hơn. Kem dưỡng ẩm có thể giúp hạn chế tình trạng tiết dầu nhờn, giảm bít tắc lỗ chân lông, làm dịu da, ngăn ngừa lão hóa và giúp da duy trì độ đàn hồi tốt.
 • Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da: Tuyệt đối không nên bỏ qua việc sử dụng kem chống nắng cho da dù đang ở mùa đông hay hè. Kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ da của bạn khỏi những tia UV, ánh sáng xanh có hại, từ đó giúp ngăn ngừa tình trạng nổi mụn trứng cá trên da.
Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da là điều vô cùng cần thiết trong việc ngăn ngừa mụn
Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da là điều vô cùng cần thiết trong việc ngăn ngừa mụn
 • Luôn chú trọng việc làm sạch da: Trong các bước chăm sóc da thì việc vệ sinh da mặt là bước tuyệt đối không nên bỏ qua, đặc biệt là với những ai thường xuyên trang điểm. Cặn mỹ phẩm, bụi bẩn từ bên ngoài môi trường, bã nhờn trên da nếu không được loại bỏ sẽ tạo thành các ổ vi khuẩn và khiến da dễ bị nổi mụn.
 • Đừng quên tẩy da chết: Việc tẩy da chết cũng là một trong những bước chăm sóc da ngừa mụn mà bạn nên thực hiện. Tẩy da chết sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết đã sừng hóa, ngăn ngừa tình trạng bít tắc lỗ chân lông và giảm thiểu mụn trứng cá mới xuất hiện.
 • Không nặn mụn và hạn chế chạm tay lên da mặt: Đây là những thói quen xấu dễ gây mụn mà bạn nên bỏ ngay. Trên tay có khá nhiều vi khuẩn, việc bạn nặn mụn hoặc chạm tay lên da mặt thường xuyên sẽ khiến vi khuẩn tấn công sang da và gây mụn.

PV: Trên đây là những giải đáp của Bác sĩ Lê Phương về chế độ chăm sóc da trong và sau khi điều trị mụn với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được nhiều khách hàng quan tâm. Mong rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn chính xác nhất về liệu trình trị mụn này! Và một lần nữa, xin cảm ơn Bác sĩ Lê Phương về những phân tích cụ thể này!

Việc sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sao cho hiệu quả là vấn đề vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến hiệu quả điều trị. Do đó, khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào trong và sau quá trình điều trị với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn một cách cụ thể.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 09:47 - 22/05/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (68)

 1. Văn Thu Trang says: Trả lời


  Em cứ mỗi lần đến tháng là lại lên cả đống mụn, mà chưa hết đợt này thì đợt khác nó là lên. Đâm ra quanh năm mặt đầy mụn, tự ti dã man ây. Kg biết có cách nào khắc phục kg m.ng?

 2. Thúy Diễm says: Trả lời


  Mọi ng người ơi, mình đang dùng Nhất nam hoàn bì thang được chục hôm mà tự dưng thấy lên mụn nhiều quá, có phải là do kích ứng hay tác dụng phụ 0 ạ?

 3. Thái Tâm says: Trả lời


  Mình thấy uống NNHBT tận 3 tháng thì liệu có bị lờn thuốc hay biến chứng gì ko hả m.ng?

 4. Ngọc Khánh Cute says: Trả lời


  Có chị em nào chia sẻ bí quyết dưỡng da trong lúc sử dụng bài thuốc hoàn bì thang ko ạ? E chưa có kinh nghiệm dùng mấy loại này nên muốn biết thêm

 5. Bùi Bá Khánh says: Trả lời


  Từ nãy toàn thấy các chị e cmt mà chả thấy ông anh nào, 0 biết cái sản phẩm này có dùng cho nam giới 0? Chứ mih thấy tự ti quá, đi đâu ai cx bảo sao mà lắm mụn thế, lại còn sẹo rỗ, da dầu nữa, thì phải làm sao

 6. Hoàng Bảo Trâm says: Trả lời


  Em năm nay 25 tuổi rồi, qua độ tuổi dậy thì rồi nhưng mà sao vẫn bị nổi mụn ạ, có ai giải đáp giúp và cho em cách xử lý với ạ.?

  1. Lê Thị Thư Giang says:


   Mụn đâu phải cứ ai dạy thì mới nổi đâu bé, như những người không thường xuyên vệ sinh da mặt, bụi bặm làm tắt lỗ chân lông cũng là nguyên nhân gây nên mụn đó, rồi có thể là mặt bị nhiễm khuẩn cũng có thể lên mụn. Nói chung mụn thì nhiều nguyên nhân lắm

  2. Linh Chi Nguyễn says:


   Em thường xuyên dùng mỹ phẩm, trang điểm nên là bị tắt lỗ chân lông, mụn lên quá trời luôn, nhưng mà do công việc nên không có ngưng việc trang điểm lại dược. Mọi người có cách nào xử lý hay hay chỉ em với ạ?

  3. Ginô Thu says:


   Có thể là do cơ địa bạn bị dầu nhiều, nên là mới có tình trạng tắt lỗ chân lông gây ra mụn đó. CÓ thể đổi mỹ phẩm loại kiềm dầu để giải quyết vấn đề nè.

  4. Phạm Trang says:


   Mình thấy do cơ địa cả, trong cơ thể mới bị như vậy thôi chứ sao có người trang điểm suốt ngày là vẫn bình thường có lên tí mụn nào đâu. Cái này thì phải trị từ trong cơ thể thì may ra mới đỡ được.

  5. Linh Nhi says:


   Mấy chị em thử dùng bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì xem, mình trước đây cũng từng bị mụn mặt quá trời, do lúc dậy thì không chăm sóc kĩ, rồi thêm cả dùng trang điểm mà không tẩy trang kĩ nên thành ra bị bít tắt lỗ chân lông, rồi lên mụn quá trời luôn. Đợt đấy cũng đi nhiều chỗ sử lý, nhưng được thời gian đầu thôi, chứ sau đó thì mụn vẫn lên, mặt mình lúc đó nỡ hoa luôn. Sẹo đầy hết cả, tự ti kinh khủng. Rồi được đứa bạn thân chỉ cho bài thuốc đông y của trung tâm Da Liễu Đông Y, mình cũng mua về dùng thử, chỉ sau có 1 liệu trình thì mình đã có thể xử lý sạch sẽ mụn rồi. Da bây giờ lán mịn, dầu cũng được kiềm lại rất nhiều, mụn không nổi nữa. Sẹo do mụn cũng mờ đi rất nhiều luôn. Mình vui lắm, nếu chị em đang gặp tình trạng này thì hãy nhanh đến mua thuốc về dùng đi bé, nhiều người đã dùng và đã có hiệu quả rồi đấy

  6. Trần Hạnh says:


   Nhưng mà trong lúc điều trị bằng thuốc thì có cần phải ngưng dùng mỹ phẩm đồ không, có cần chú ý cái gì không ạ?

  7. Đỗ Hồng Thảo says:


   Thì khi dùng thuốc thì nên hạn chế phơi nắng nè, đặt biệt là bắt buộc dùng kem chống nắng nha, nếu không là không bao giờ đỡ được đâu. Còn mỹ phẩm thì cũng nên hạn chế. vì có thuốc bôi nữa á. Chỉ vậy thôi là oke rồi.

 7. Lê Thu Phương says: Trả lời


  Mình vừa mua thuốc dùng được mấy tuần mà sao thấy mụn nó lên nhiều hơn, chưa kể còn nặng hơn so với trước khi dùng thuốc nữa luôn, có phải mình bị dị ứng hay là có nguyên nhân nào khác không ạ?

  1. Phạm Thuỳ Dung says:


   Tôi trước đây cũng gặp tình trạng như bạn luôn, về dùng thời gian đầu thì nó lên nhiều nhưng mà kiên trì dùng thì nó hết đó, cố lên

  2. Nguyễn Thu Trang says:


   Em đợt cũng bị tình trạng này xong em gọi điện trực tiếp cho bác sĩ luôn, thì được bác sĩ giải thích là do bị công thuốc, nhưng mà em cũng không biết công thuốc là như nào nhưng nói chung là thuốc đang có tác dụng nên mới như vậy đó ạ.

  3. Nakarot Nguyễn says:


   ĐÚng rồi, vì đây là thuốc đông y, nó vào đẩy độc tố ra ngoài, nên là sẽ gặp tình trạng bệnh nặng nhưng thực chất đó là độc tố đang được đào thải đấy, Dấu hiệu tốt đó, kiên trì dùng là sẽ có kết quả.

  4. Đức Trần Thị says:


   Tui cũng bị mụn và sẹo do di chứng của tụi dậy thì nè, cũng dùng 1 liệu trình là da mặt mịn màng, trắng hồng luôn, da dẻ hồng hào. Sẹo cũng mờ hẵn, bài thuốc này hay đến nỗi chuyên gia cũng khuyên dùng để xử lý mụn lâu năm nè https://trungtamdalieuvietnam.com/bac-si-le-phuong-va-giai-phap-giam-mun-duoc-12882-nguoi-tin-dung.html

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Lê Thu Phương
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Phạm Mai Anh says: Trả lời


  Công việc của mình la MC dẫn chương trình, mỗi khi xuất hiện là sẽ đắp cả lớp trang điểm dày lên măt, thành ra bị mụn là điều khó tránh, nhưng mà mình đi xử lý nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc trị mụn nhưng cũng không đỡ. Không biết là bài thuốc này bây giờ có còn phụ hợp với cơ thể mình nữa không?

  1. Nguyễn Thị Tuyết Minh says:


   Cái này thì phải đến bác sĩ để bác sĩ cho lời khuyên mới được chị ơi, chứ ở đây không ai có chuyên môn để giải đáp cho chị đâu ạ. Với lại chị nên ngưng sử dụng mỹ phẩm một thời gian để da có thời gian thở và hồi phụ nha.

  2. Dâu Họ Đỗ says:


   Trời ơi, nếu mà không trang điểm thì mặt nó ghê lắm, thà dùng phấn che mụn còn hơn.

  3. Trang Nhỏ says:


   Phải đánh đổi thôi, bây giờ xấu trước một chút rồi sau này đẹp, còn hơn cứ thoa phấn lên như thế, rồi đến một ngày không chữa được luôn, đến lúc đó mới thấy hậu quả nha.

  4. Minh Anh Hoàng Đặng says:


   Em thấy chị có thể dùng được bài thuốc này đó, vì trước đây em cũng từng gặp tình trạng như chị nè, em thường xuyên make up lắm, cứ mỗi lần ra đường dù một tí thôi em vẫn phải trang điểm, vì thế mà da lễn mụn rất nhiều. Nhưng mà từ khi em dùng bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này thì da mặt em phục hồi đán kinh ngạc luôn, da dẻ thì hồng hào, mụn thì biến mất tăm. Nói chung thích lắm.

  5. Trần Linh Chi💋 says:


   Đúng rồi bài thuốc đông y của trung tâm chuyên xử lý bệnh mụn lâu năm, khó chữa mà nên là bạn cứ yên tâm mà dùng, mình cũng dùng 1 liệu trình là đã xử lý được da mụn rồi, nhiều chị em cũng chia sẽ bí quyết này lắm đấy https://trungtamdalieuvietnam.com/cong-dong-mang-danh-gia-ve-bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

  6. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Phạm Mai Anh,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bài thuốc này có tác dụng giải độc cơ thể, đào thải độc tố, tăng cường sức khỏe, giúp điều trị các vấn đề về mụn mà bạn đang mắc phải. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Quỳnh Đào says: Trả lời


  Thuốc đông y chắc là phải đun sắc nhỉ, người trẻ tuổi như cũng ta thì thời gian đâu ra mà ngồi canh với sắc thuốc nhỉ?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Quỳnh Đào!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm để điều trị một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Liễu Kòi says:


   Thì sắc có sao đâu, tranh thủ sáng dậy sớm nấu tí, hoặc là tối đi làm về thì dành chút thời gian ra nấu thôi, nay có dụn cụ nấu cả rồi,c hỉ cần bỏ vào là tự nấu xong luôn. Bật một nút chứ nhiêu đâu, khỏe ra rồi.

  3. Huyền Shinn says:


   Đâu thuốc bên trung tâm bào chế sẵn dạng uống rồi á, chỉ cần mang về mà uống thôi, không cần phải đun nấu gì cho mắc công cả.

  4. Trịnh Minh Nhã says:


   Ủa sắc sẵn luôn á, zậy rồi lỡ như đưa thuốc cũ cho mình thì sao?

  5. Huỳnh Thị Minh Hoàng says:


   Không phải là sắc sẵn mà là trung tâm hỗ trợ sắc thuốc hộ á, kiểu như khi nhận thuốc thang thì sẽ được trung tâm nhận thang thuốc rồi sắc dùm đóng vào trong túi, mang về hâm lại mà uống á, chứ không phải sắc sẵn từ đầu.

  6. Phạm Hà says:


   Đúng rồi, mỗi người khi đến đây thì sẽ có một đơn thuốc khác nhau mà ,do cơ địa mỗi người là khác nhau ý, nên là không có chuyện sắc sẵn rồi đưa mình đâu. Toàn là thuốc mới thôi, mà thuốc ở đây hay thật, tôi về uống có 1 liệu trình thôi là đã sạch sẽ mụn luôn.

  7. Lâm Bảo Phụng says:


   Thế rồi chi phí mua thuốc là bao nhiêu thế, mình hỏi để có thể chuẩn bị trước??

  8. Thanh Thủy Nguyễn says:


   Như bạn kia nói đó, tùy vào mỗi người sẽ có đơn thuốc khác nhau, nên là phải đến trung tâm khám thì mới có thể biết chi phí bao nhiêu, nhưng mà có con số trung bình là vòa khoản 3-4 triệu cho 1 liệu trình đó, có thể tham khảo thêm ở đây nè https://trungtamdalieuvietnam.com/bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo