Giải Pháp Điều Trị Mụn Trứng Cá Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Da liễu | Nơi công tác: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Nổi bật giữa “cơn mưa” giải pháp hỗ trợ trị mụn trên thị trường, liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã và đang hoá giải tính cấp thiết trên làn da khuyết điểm, chứng minh giá trị với hàng loạt ưu điểm nổi bật như khả năng tiêu mụn từ gốc rễ, tính an toàn cao, mang lại tác dụng toàn diện, lâu bền.

Giới thiệu

Để đạt được thành công là liệu trình hỗ trợ trị mụn ưu việt như hiện tại, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến không ngừng dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện dựa trên cơ sở bí quyết dưỡng nhan của Đức Từ Cung thái hậu

Phiên bản đời đầu của liệu trình trị mụn này từng có tên gọi Hoàn Nguyên, được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương - Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoàn thiện vào năm 2007. Liệu trình trị mụn thảo dược này được đưa vào ứng dụng và thu về những phản hồi tích cực. Tuy nhiên, Hoàn Nguyên vẫn còn một vài yếu điểm. Bác sĩ Phương cùng cộng sự tại Trung tâm một lòng kết hợp, tiếp tục nghiên cứu và phát triển Hoàn Nguyên suốt những năm kế tiếp.

Cho tới tận 2016, trong một chuyến công tác tại Huế, Bác sĩ Lê Phương cùng với tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Hiện là Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, có cơ hội được tiếp cận tư liệu Y học cổ truyền trong lịch sử Thái Y Viện triều Nguyễn và phát hiện ra bài thuốc xử lý mụn dành cho Đức Từ Cung thái hậu tại cuốn Ngự dược Nhật Ký - Châu bản triều Nguyễn. Tương truyền, đây chính là bí quyết giúp thái hậu lưu giữ làn da trắng như ngọc, không tì vết mụn nám đến tận lúc qua đời (Đức Từ Cung thọ 104 tuổi).

Sau khi có cơ may khám phá ra công thức gốc được ghi chép hoàn chỉnh, bác sĩ Lê Phương nhận ra những điểm thiếu sót cần bổ sung trong liệu trình xử lý mụn Hoàn Nguyên. Vốn nặng lòng với “đứa con cưng”, bác sĩ Phương bắt tay cùng với bác sĩ Vân Anh, quyết tâm phục dựng lại bài thuốc tiêu mụn của Thái Y Viện triều Nguyễn, trên cơ sở liệu trình trị mụn Hoàn Nguyên đã có.

Tới năm 2019, bác sĩ Lê Phương chuyển về Nhất Nam Y Viện công tác ở vị trí Phó Giám đốc Chuyên môn, đồng thời sáp nhập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Thời điểm này, Hoàn Nguyên phiên bản nâng cấp chính thức “trình làng” và được đổi tên thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Giải pháp hỗ trợ trị mụn trứng cá tối ưu hơn cho da.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện dựa trên cơ sở bí quyết dưỡng nhan của Đức Từ Cung thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện dựa trên cơ sở bí quyết dưỡng nhan của Đức Từ Cung thái hậu

Có thể thấy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ra đời với nguồn gốc đặc biệt, dựa trên nền tảng vững chắc là bài thuốc cổ phương trong chăm sóc da, làm đẹp từ Cung Đình dành cho Từ Cung thái hậu. Đồng thời, các chuyên gia đã nghiên cứu bám sát nguyên lý y học cổ truyền và bổ sung, từ công thức đến thành phần, hoàn thiện các đặc trưng bài thuốc sao cho đạt kết quả xử lý tối ưu và phù hợp với người dùng hiện đại. Một số giá trị nổi bật nâng cao tác dụng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì so với phiên bản đời đầu như sau:

 • Khai phá và bổ sung nhiều thành phần thảo dược quý giúp tăng cường và cải thiện chức năng điều trị mụn cũng như sức khỏe tổng thể của làn da.
 • Kết hợp thành phần thảo dược theo tỷ lệ vàng, chuẩn tính - lượng, nâng cao giá trị dưỡng chất, làm tốt 2 nhiệm vụ tiêu diệt mụn và cải thiện vấn đề nội tiết, các yếu tố gây mụn từ bên trong cơ thể.
 • Đề cao tính cá nhân hoá của liệu trình trị mụn thảo dược, được hoàn thiện với đặc tính phù hợp và có lợi cho mọi làn da, bao gồm cả những khách hàng có cơ địa da nhạy cảm.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng, từ quy mô nhỏ tới lớn, quá trình kiểm chứng tác dụng trong thực tiễn, được ứng dụng rộng rãi và nhận sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

>> BẠN CÓ VẤN ĐỀ VỀ MỤN TRỨNG CÁ TRÊN DA?

Nguyên lý hoạt động

Trải qua nhiều cột mốc thử nghiệm và nâng cấp, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Liệu trình hỗ trợ trị mụn mang đặc trưng Y học cổ truyền hiện được cung ứng với phiên bản hoàn chỉnh nhất. Giải pháp được giới chuyên môn và người dùng đánh giá tích cực bởi tính ứng dụng cao, phù hợp cơ địa người hiện đại, sở hữu nhiều điểm cộng mang lại tác dụng tối ưu trong quá trình trải nghiệm, hỗ trợ điều trị mụn trên da.

Cơ chế tác động toàn diện: Xử lý tận gốc - Tái sinh da

Nói về cơ chế trị mụn của bài thuốc này, Bác sĩ Lê Phương cho biết: "Nếu chỉ đơn thuần tác động từ một phía thì khó có thể loại bỏ mụn tận gốc. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một giải pháp có khả năng tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài, kết quả là sự ra đời của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với bài thảo dược uống trong và tinh chất bôi ngoài: Thuốc uống sẽ tiếp cận trực tiếp và xử lý nguyên nhân gây mụn từ bên trong cơ thể; Thuốc bôi giảm kích ứng da do mụn gây ra, làm khô đầu nhân mụn nhanh chóng và chống lại các tác nhân gây mụn tốt, phục hồi da, cải thiện tình trạng thâm sẹo sau mụn và dưỡng da sáng màu tự nhiên”.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài

Cụ thể, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gồm các chế phẩm nhỏ hoạt động theo cơ chế tác động kép “TRỊ TẬN GỐC - TÁI SINH DA". Theo đó, liệu trình sẽ bao gồm một bài thuốc uống được bác sĩ chuyên khoa kê đơn theo tình trạng bệnh của khách hàng kết hợp với tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và cao giải độc (thường dùng trong các trường hợp người bệnh gặp các tình trạng độc tố tích tụ tại gan, thận dẫn đến nổi mụn). Liệu trình này sẽ có những thay đổi linh hoạt tùy vào mức độ mụn cũng như cơ địa da của từng đối tượng khách hàng.

Bác sĩ Lê Phương khẳng định: “Người dùng sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được trải nghiệm cơ chế tác động kép đa chiều độc đáo, quan trọng nhất là đạt được tác dụng tận gốc, ngăn ngừa mụn tái phát và cải thiện tình trạng da tốt hơn”.

Cơ chế trị mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA

Đây là cơ chế đặc biệt nổi bật có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Công dụng này đến từ cơ chế trị mụn KHÔNG TỔN THƯƠNG DA có trong tinh chất bôi ngoài. Theo đó khi sử dụng, nhân mụn và vi khuẩn có hại trên da sẽ được gom lại tại các ổ viêm, ngăn ngừa tình trạng vi khuẩn lây nhiễm sang các vùng da khỏe mạnh bên cạnh. Tiếp đó, nhân mụn sẽ được tự động đẩy ra ngoài và được loại bỏ khi chín.

Khi cồi mụn khô đầu, khách hàng chỉ cần tác động nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong xuống mà hoàn toàn không gây bất kỳ sự xáo trộn nào về cấu trúc biểu bì da. Nhờ có cơ chế này, khách hàng sẽ hạn chế tối đa được nguy cơ bị biến chứng sẹo rỗ, sẹo thâm sau mụn. Đồng thời, tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng sẽ cung cấp cho da một số hoạt chất cần thiết cho sự tái tạo da, giúp da được nuôi dưỡng khỏe đẹp cả trong lẫn ngoài.

Bệnh lý áp dụng

Bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được áp dụng cho các trường hợp bệnh lý mụn trứng cá như:

 • Mụn trứng cá: Bao gồm mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.
 • Mụn bọc
 • Mụn viêm
 • Mụn mủ
 • Mụn nội tiết
 • Mụn dậy thì

Rủi ro/ An toàn

Corticoid là một hoạt chất có chứa trong các loại thuốc mỡ hoặc kem bôi tiêu mụn và các sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến. Theo bác sĩ Lê Phương, việc sử dụng thuốc có chứa corticoid với làn da tổn thương do mụn vốn “lợi bất cập hại”. Một mặt corticoid có khả năng kháng viêm tốt, giảm các dấu hiệu và triệu chứng của tình trạng viêm do mụn gây ra. Mặt khác, lạm dụng hoặc sử dụng sai cách có thể khiến tình trạng da nghiêm trọng hơn. Không ít người gặp kích ứng nghiêm trọng như phát ban trên da, teo da,  làm nặng hơn trình trạng mụn trứng cá hay mụn mủ.

Dược liệu được đảm bảo chất lượng trong quá trình nuôi trồng và bào chế
Dược liệu được đảm bảo chất lượng trong quá trình nuôi trồng và bào chế

Bất cập ở chỗ, không chỉ thuốc Tây, hiện nay phần lớn đông dược tiêu mụn được quảng cáo, lưu hành trên thị trường đều có chứa corticoid. Sự pha trộn hoạt chất này khiến thảo dược tự nhiên “giả mạo” mang lại tác dụng trước mắt cho người dùng như một loại “thần dược”, nhưng về lâu dài hậu quả khó mà lường trước.

Trong quá trình “nhào nặn” Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, một trong những mục tiêu hàng đầu của bác sĩ Lê Phương và cộng sự là tạo ra một liệu trình tri mụn thảo dược có tính an toàn cao trên cơ sở khắc phục nhược điểm hiện hữu chung của sản phẩm hỗ trợ trị mụn trên thị trường, trong đó bao gồm “nói không với corticoid”, “nói không với giả dược hoặc dược liệu ngâm tẩm hoá chất”.

Nhìn vào bảng thành phần cấu tạo Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, có thể thấy các chuyên gia đã đưa vào những loại thảo dược tự nhiên có tính kháng sinh thực vật cao, trong đó nhiều vị đã được y học cổ đại sử dụng từ ngàn năm, tiêu biểu như: Ngải diệp, Nấm lim xanh, Kim ngân hoa, Đương quy, Đan sâm, Cúc La Mã, Bạch linh, Liên kiều, Diệp hạ châu,...

Các thành phần thảo dược chọn lọc kể trên được chứng minh về khả năng thay thế corticoid, trở thành vũ khí chống viêm tự nhiên hoàn hảo mà không tác động tiêu cực đến sức khoẻ. Đồng thời, sự kết hợp thành phần Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo tỷ lệ vàng còn giúp người dùng thanh nhiệt giải độc, loại bỏ gốc rễ gây mụn từ bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Một ưu điểm nổi bật của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là tính an toàn cao với quy trình sản xuất dược liệu đạt chuẩn. Toàn bộ thảo dược được thu hái tại vườn dược liệu chuyên canh đạt GACP – WHO và bào chế tại nhà máy khép kín theo công nghệ cao đạt GMP – WHO. Thành phần được tiến hành thu hái, sơ chế, bóc tách tạp chất, độc tính tự nhiên và giữ nguyên dược chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Dược liệu được đảm bảo chất lượng trong quá trình nuôi trồng và bào chế
Dược liệu được đảm bảo chất lượng trong quá trình nuôi trồng và bào chế

Liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đáp ứng đủ các yêu cầu chuẩn sạch, lành tính, không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Liệu trình này có thể áp dụng trên mọi loại da bao gồm cả làn da nhạy cảm. Khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình trị mụn toàn diện, lành tính và không gặp phải các tác dụng phụ có hại cho da.

Giải pháp điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã và đang ghi điểm trong mắt khách hàng và chinh phục cả những người dùng khó tính nhất. Theo thống kê, đã có 12.882 trường hợp xử lý mụn tác dụng toàn diện chỉ sau 1 liệu trình kéo dài trung bình từ 2-4 tháng.

CHIA SẺ CHÂN THỰC: Diễn đàn Webtretho đánh giá như thế nào về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia và khách hàng đặc biệt đánh giá cao cả về hiệu quả cũng như chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia và khách hàng đặc biệt đánh giá cao cả về hiệu quả cũng như chất lượng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được ghi nhận trên tác dụng trên nhiều loại da mụn khác nhau như mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen, mụn ẩn hoặc vấn đề về da (bệnh da liễu). Không có tình trạng phản ứng phụ nào được ghi nhận và hầu hết không tái phát trở lại (trên 6 tháng).

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật có 1 - 0 - 2 như:

 • Kế thừa bí quyết làm đẹp cho Từ Cung Hoàng Thái hậu
 • NÓI KHÔNG với corticoid
 • Cơ chế tác động toàn diện: Trị tận gốc - Tái sinh da
 • Phác đồ cá nhân hiệu quả, ngăn ngừa tái phát
 • 100% thảo dược thiên, bào chế chuẩn GMP-WHO
 • An toàn - Dịu dàng với làn da (không kích ứng)
 • GẦN 13.000 người tin dùng và bảo chứng về hiệu quả
 • Được VTV2 khuyên dùng và đánh giá cao về hiệu quả.
 • Phác đồ cá nhân linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng.
 • Được nghiên cứu bởi Bác sĩ Lê Phương - Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa có hon 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý da liễu bằng YHCT.

Chương trình sức khoẻ hàng đầu “Vì sức khoẻ người Việt” - Phát sóng trên VTV2 đã đặc biệt đưa tin và giới thiệu tới khán giả liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như một giải pháp xử lý mụn từ thảo dược tự nhiên tối ưu bậc nhất hiện nay.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vinh dự được VTV2 giới thiệu và khuyên dùng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vinh dự được VTV2 giới thiệu và khuyên dùng

Chương trình đã mời đến chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu trực tiếp đánh giá về cơ chế tác động cũng như những giá trị quan trọng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Đồng thời, “nhân chứng sống” từng trải nghiệm xử lý mụn với sản phẩm này, khách hàng Huyền A. góp mặt ở vị trí khách mời và đưa ra những đánh giá khách quan:

“Trước đây, mình bị mụn khá nhiều và trong năm trở lại đây thì mụn ngày càng có xu hướng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi mình bị áp lực về học hành thi cử. Sau đó, mình được một người quen của mẹ giới thiệu và sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Khi tìm hiểu về sản phẩm qua mạng, mình khá bất ngờ khi có nhiều đánh giá tích cực về công dụng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nên quyết định mua về dùng. Sau hơn 2 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đúng liệu trình kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, da của mình đã cải thiện hơn rất nhiều. Lỗ chân lông se khít lại, sắc tố da sáng hơn, mụn cũng mờ dần rồi mất hẳn.”

>> Đánh giá chuyên gia và người dùng về công dụng xử lý mụn của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:


Hiện tại, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được cung ứng độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Độc giả quan tâm đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và cần hỗ trợ tư vấn thêm về liệu trình xử lý mụn tối ưu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN LIÊN QUAN: