Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình hàng đầu cho da mụn

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

“Làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn, hội nhóm làm đẹp, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được 12.882 người bị mụn chọn lựa và bảo chứng về hiệu quả. Đây cũng là giải pháp đầu tiên được VTV giới thiệu trên sóng truyền hình. Vậy điều gì khiến một liệu trình trị mụn thuần Việt này thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy? Mời độc giả tìm kiếm câu trả lời trong bài viết.

Kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là thành quả sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ YHCT tại Nhất Nam Y Viện. Ban đầu, liệu trình này có tiền thân là Hoàn Nguyên của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) do Bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia da liễu tại Trung tâm thực hiện. Cùng đam mê về y học cổ truyền và khát khao phục dựng những bài thuốc có giá trị từ cung đình trong làm đẹp, cả hai bác sĩ đã bắt tay vào nghiên cứu các đề tài khoa học liên quan đến các bài thuốc dưỡng nhan của các cung tần, mỹ nữ thời xưa.

Bác sĩ Lê Thị Phương là người miệt mài trong nghiên cứu, phát triển liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Thị Phương là người miệt mài trong nghiên cứu, phát triển liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Sau chuyến công tác dài ngày tại Huế của Bác sĩ Lê Phương, kết hợp với những tài liệu trước đó của Bác sĩ Nhuần ghi chép, liệu trình xử lý mụn trứng cá Hoàn Nguyên chính thức ra đời dựa trên nguồn gốc bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu. Hoàn Nguyên đã nhanh chóng được áp dụng vào việc hỗ trợ điều trị mụn trứng cá tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và giúp cho nhiều khách hàng phục hồi làn da sáng đẹp, sạch mụn. 

Theo đó, liệu trình trị mụn Hoàn Nguyên tiền thân cũng hoạt động theo nguyên lý kép của YHCT với bài thuốc uống trong được bác sĩ kê đơn kết hợp với tinh chất bôi ngoài da và cao giải độc (chỉ dùng trong một số trường hợp nhất định). Cơ chế này không chỉ giúp loại bỏ mụn từ bên trong mà còn chăm sóc da tại chỗ để da nhanh chóng cải thiện. Tuy nhiên, liệu trình xử lý mụn Hoàn Nguyên vẫn còn một số điểm hạn chế khiến Bác sĩ Lê Phương tiếp tục nung nấu ý nghĩ cải tiến để hoàn thiện thêm liệu trình trị mụn này.

Năm 2016, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Cố vấn cao cấp tại Nhất Nam Y Viện đã có chuyến công tác vào Huế với mục đích tìm hiểu chuyên sâu về y học cung đình Huế. Bác sĩ Vân Anh đã tình cờ tiếp cận được những tài liệu quan trọng của bài thuốc dưỡng nhan này thông qua cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký” và trò chuyện với cụ Lê Thị Dinh (Cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn). Nhờ đó, bà đã tìm ra những điểm còn thiếu sót của bài thuốc và “chỉ điểm” cho Bác sĩ Lê Phương để phục dựng bài thuốc này.

Thông qua đề tài khoa học "Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá", Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời
Thông qua đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời

Sau nhiều năm nghiên cứu và trải qua nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng, liệu trình xử lý mụn trứng cá Hoàn Nguyên đã được gia giảm một số vị thảo dược với “tỷ lệ vàng” và cải tiến trở thành một công thức bài thuốc mới. Đến năm 2019, Bác sĩ Vân Anh thành lập Nhất Nam Y Viện, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sáp nhập và trở thành đơn vị trực thuộc, liệu trình trị mụn Hoàn Nguyên thế hệ mới cũng chính thức được công bố với cái tên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp loại bỏ mụn với nhiều ưu điểm vượt trội

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong những năm gần đây. Không chỉ đem lại hiệu quả tốt và ngăn ngừa tái phát, liệu trình trị mụn thảo dược này còn được nhiều người đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội khiến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở nên khác biệt hơn so với một số phương pháp trị mụn hiện hành.

Cơ chế tác động toàn diện “Trị tận gốc – Tái sinh da”

Theo YHCT, khi cần điều trị bất kỳ bệnh lý nào về da liễu, bạn cũng cần hướng tới các cơ chế tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt. Bác sĩ Lê Phương đã dựa trên cơ chế này và phát triển liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với 1 bài thuốc uống và tinh chất bôi thảo dược. Liệu trình cũng có thể thay đổi và bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định bạn dùng thêm cao giải độc trong trường hợp khách hàng bị tích tụ độc tố ở gan, thận dẫn đến tình trạng nổi mụn trứng cá.

Hiệu quả vượt trội đến từ cơ chế kép toàn diện của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Hiệu quả vượt trội đến từ cơ chế kép toàn diện của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bài thuốc uống sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể đồng thời phục hồi chức năng gan, thận, giải độc cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa khí huyết và nâng cao sức khỏe tổng thể. Tinh chất bôi thảo dược sẽ có tác động tại chỗ kích thích đẩy và loại bỏ nhân mụn đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết để phục hồi và nuôi dưỡng da.

Cơ chế tác động kép của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đem lại cho bạn quy trình hỗ trợ điều trị mụn toàn diện cả trong lẫn ngoài, giúp ngừa mụn tận gốc và ngăn ngừa tái phát. Đặc biệt, các dưỡng chất có trong liệu trình này cũng có tác dụng cải thiện làn da và nuôi dưỡng, cải thiện làn da khỏe mạnh trở lại.

Loại bỏ mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA

Bên cạnh cơ chế tác động kép từ YHCT, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng nổi bật với khả năng trị mụn bằng cách SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG. Đây là cơ chế giúp các nhân mụn và vi khuẩn được gom lại, tránh vi khuẩn lây lan sang các vùng da khỏe mạnh khác. Khi nhân mụn được gom lại, quá trình đẩy nhân sẽ từ từ diễn ra.

Nhân mụn sau khi được đẩy ra ngoài sẽ dần khô đầu, đến một thời điểm thích hợp khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong xuống. Cơ chế này chính là nguyên lý hoạt động được nhiều liệu trình xử lý mụn hướng đến để có thể trị mụn mà KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA. Nhờ đó, thời gian phục hồi da sau mụn cũng sẽ được rút ngắn, làn da sẽ được cải thiện sau một thời gian nhất định.

Sự kết hợp của 100% thảo dược tự nhiên lành tính đạt chuẩn, KHÔNG CORTICOID

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Các dược liệu được gieo trồng tại đây đều được chọn lọc kỹ lưỡng và nuôi trồng với điều kiện thích hợp để thảo dược có thể phát triển một cách tốt nhất.

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn đảm bảo không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng
Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn đảm bảo không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng

Vì được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên sạch nên liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao về độ an toàn, lành tính. Theo đó, khách hàng khi sử dụng sẽ hạn chế gặp phải tình trạng khô da, bong tróc hoặc kích ứng da. Đặc biệt, liệu trình trị mụn này cũng nói không với CORTICOID nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng.

Thông qua nhiều cuộc kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá là phù hợp cho nhiều mức độ mụn nặng nhẹ cũng như cơ địa da khác nhau. Theo đó, người có cơ địa da nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng mà không gặp phải các tác dụng phụ khó chịu.

Chất lượng được kiểm chứng trên 12.882 khách hàng

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp nhiều khách hàng loại bỏ tình trạng mụn trứng cá trên da hiệu quả. Không chỉ an toàn cho da, hiệu quả vượt trội, bộ sản phẩm này còn có giúp hạn chế tối đa nguy cơ tái phát mụn trở lại, giúp bạn duy trì làn da khỏe đẹp, tươi trẻ liên tục trong thời gian dài.

Làn da của Linh đã cải thiện rất tốt sau khi sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Linh đã cải thiện rất tốt sau khi sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Chia sẻ về hiệu quả của liệu trình trị mụn này, bạn Linh (Sinh viên năm 3, Đại học Thương Mại) cho biết: “Mình bắt đầu bị mụn từ cuối năm cấp 3, trong thời gian ôn thi đại học. Vì áp lực học tập nên cơ thể thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, mình cũng không chăm sóc da cẩn thận, lại thêm thói quen nặn mụn của mình nên tình trạng mụn ngày càng nghiêm trọng hơn. Mình cũng thử qua nhiều phương pháp khác nhau, từ dùng mỹ phẩm đến thuốc tây và cả thuốc bắc nhưng đều không hiệu quả.

Sau đó, nhờ có chị họ giới thiệu nên mình biết đến liệu trình điều trị mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Mình có đến thăm khám và được các bác sĩ tư vấn sử dụng với liệu trình 3 tháng kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách tại nhà. Và may mắn thay, khi kết thúc liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, làn da của mình đã thay đổi một cách rõ rệt. Mụn đỏ viêm trên da giảm hẳn, da cũng sáng hơn, bớt dầu và lỗ chân lông cũng nhỏ hơn. Mình thực sự hài lòng về kết quả này”.

>> Chia sẻ của Linh về hành trình trị mụn trứng cá với liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Không chỉ có bạn Linh mà còn có rất nhiều người khác sử dụng và loại bỏ mụn thành công với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Từ khi chính thức được đưa vào sử dụng, liệu trình thảo dược này đã giúp cho 12.882 khách hàng lấy lại làn da khỏe đẹp, sạch mụn.

Giải pháp loại bỏ mụn toàn diện được VTV khuyên dùng và bảo chứng về chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội của mình, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia da liễu hàng đầu. Đặc biệt, liệu trình này còn được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả cũng như chất lượng.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được VTV2 đánh giá là một trong những giải pháp hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên trải nghiệm. Cũng trong chương trình, khách mời Huyền Anh cũng cho biết bản thân mình đã từng sử dụng liệu trình này và thành công tìm lại làn da sạch mụn.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Giải pháp được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

“Mình đã từng bị nhiều mụn vào cuối năm cấp 3, chủ yếu là mụn viêm, mụn mủ sưng đỏ vô cùng khó chịu. Sau đó, mình cũng có sử dụng một số loại kem bôi trị mụn và mụn cũng có giảm đi một thời gian. Nhưng một năm trở lại đây, tình trạng mụn của mình trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi mình bị áp lực về học tập, thi cử. Và lần này, mình đã cố thử nhiều cách mà mụn không thuyên giảm.

Sau đó, mình được người quen của mẹ giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng liệu trình trị mụn này với liệu trình hơn 2 tháng. Và bất ngờ thay khi kết thúc liệu trình, làn da của mình như được hồi sinh trở lại. Mụn trứng cá gần như hết hẳn, lỗ chân lông se khít lại, da sáng và đều màu hơn, da mình cũng không còn bị dầu nhờn nhiều như trước nữa”.

>> Video chuyên gia đánh giá về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Nếu còn điều gì thắc mắc về liệu trình xử lý mụn trứng cá này hoặc về các dịch vụ thăm khám của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng LIÊN HỆ NGAY có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://trungtamdalieuvietnam.com/
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 09:38 - 24/05/2024
4.7/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (59)

 1. Nam lê Mi says: Trả lời


  Mình dùng thuốc trị mụn được 2 tuần rồi thì thấy nổi nhiều mụn viêm hơn với đau rát mặt đây không phải là hiện tượng đẩy mụn đâu đúng không ạ

  1. Thái Bình says:


   Chất vậy là viêm rồi, bạn dùng sản phẩn gì vậy có thể 1 trong các thành phàn cửa nó không phù hợp vs bạn mà bạn kh biết

  2. Mai phương says:


   Bị phản thuốc rồi. Bạn ngừng ngay việc dùng thuốc này đi xong đi da liễu khám để lâu về sau kh chữa đc đâu

  3. Hồ Thị Khánh Trang says:


   Em đến trung tâm nhất nam y viện khám xem bị làm sao không. Bên này với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao xử lí cao xử lý mấy ván đề này đơn giản. Chị cho em bài viết về bác sĩ bên trung tâm này

 2. Thảo my says: Trả lời


  Thuốc nhất nam hoàn nguyên bì là thuốc gì vậy nghe có vẻ lạ

  1. Pha zuy says:


   Thế là bạn không cập nhật thông tin nhanh rồi. Thuốc nhất nam hoàn nguyên bì này dạo gần đây nổi lắm nhưng ai để ý về thuốc nhất là về thuốc đông y là biết ngay

  2. Minh Hải says:


   Hoàn nguyên đc các chuyên gia hàng đầu tại trung tâm nhất nam ý viện nghiên cứu. Là thuốc đông y được chiết suất từ những thảo dược tự nhiên tốt cho da nên có khả năng trị mụn ẩm, mụn viêm kh gây tổn thương, khó chịu

  3. Chi Linh says:


   Thuốc đông y mà dùng làm thuốc trị mụn được á, e tưởng thuốc uống dễ làm nóng trong người gây mụn viêm chứ

  4. Chi Linh says:


   Thuốc có nhiều bài thuốc nhỏ nữa kh chỉ thuốc uống thôi đâu. Tuỳ vào tình trạng mụn mà dùng combo điều trị phù hợp. Với lại dùng kháng sinh lâu ngày mới dễ gây nóng trong, chứ nhất nam hoàn nguyên bì này nó giúp mát gan và giải độc thận mà. Như thế sẽ giúp gia mụn màng hơn, tái tạo tổn thương do mụn cũ trc đó gây lên. Hơn nữa công dụng lơn nhất là điều hoa nội tiết tố. Trộm vía chứ từ hồi uống nhất nam hoàn nguyên này tui hết đau bụng mỗi khi đèn đỏ luôn đó

  5. hạnh Xik says:


   Mình bị mụn dày thì và nhờ hoàn nguyên mình đã hết mụn đấy. Mới dùng được 1 tuần thì thấy nhân mụn được đẩy lên sau quá trình này da mụn đc phục hồi và minh màng hơn hẳn. Giờ mình còn chả cần dùng nhiều đồ skincare đâu mà da mặt vẫn mịn màng. Mình cho bạn link than khảo thêm về thuốc nè

 3. Hằng Phan says: Trả lời


  Kh biết bộ nhất nam hoàn nguyên bì giá nhiêu và khoảng bao lâu thì đỡ mụn vậy, da mình cứ mụn mãi làm đi đâu cũng tự ti

  1. Thanh Thảo says:


   Tôi cũng trị mụn bộ này 3 tháng rồi dùng hết 2 lọ cao uống rồi giờ đang bôi lọ anticollagen để da hoàn toàn phục hồi với chống lão hóa nữa, mỗi lọ cao bôi dùng được 1 tháng còn thuốc bôi mụn với kem dưỡng các kiểu nữa, mỗi tháng đâu gần 3tr thì phải á

 4. Kim Đang says: Trả lời


  Có ai mới dùng nhất nam hoàn nguyên bì này mà bị lên mụn nhiều hơn kh ạ, lúc chưa dùng em bị có mấy cái mụn ẩn hai bên má với trán thôi giờ em hoảng quá mặt em nổi lên quá trời luôn, giờ k biết làm sao huhu

  1. Chuyên sỉ nệm Mỹ Duyên says:


   Không sao đâu em ơi, lúc trước chị cũng bị mụn ẩn rồi dùng bộ này nè dùng khoảng 2 tuần thấm thuốc nó đẩy mụn lên ghê lắm, lúc đấy chị còn chẳng dám ra đường cơ, nhưng sang tuần thứ 3 khi mụn đầy lên rồi nó gôm còi lại, lúc chị tẩy tế báo chết là nhân mụn nó trôi theo luôn, rồi dùng sang tháng 3 là da lành mịn lại

  2. Thanh Hà vlog says:


   Trời ơi tôi cũng đang bị breakout quá trời nè hôm qua mới gọi hỏi bác sĩ, bác nói chứ yên tâm vì mụn ẩn trên mặt nhìn có vẻ lành vậy thôi chứ nhiều ở dưới lắm nên giai đoạn đầu đang thải độc là đẩy mụn lên thì mới trị tận gốc được, nghe cũng yên tâm giờ ráng uống với sức thuốc mong là mặt mau đỡ còn gặp bạn bè nữa

  3. Min Minhon says:


   Cho mình xin địa chỉ mua nhất nam hoàn nguyên bì, mấy cái số điện thoại lung tung mình sợ mua phải hàng giả quá

  4. Ngọc Thư says:


   Sợ thì đến thẳng trung tâm ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mua luôn còn kh thì liên hệ page này nè

  5. Châu Hoàng says:


   Có giao sang nước ngoài không vậy, chị tôi muốn mua mà kh có về Việt Nam được

  6. Linh Chi says:


   Có đấy cậu tớ mua rồi này, mới nhận được tháng trước, còn được hỗ trở cả phí ship nữa bên đây làm ăn có tâm ghê

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo