Cộng Đồng Webtretho Đánh Giá Gì Về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang “làm mưa làm gió” trên nhiều cộng đồng làm đẹp, trong đó có webtretho Cộng đồng uy tín, chân thực và thu hút sự tham gia của đông đảo chị em. Trong bài viết này, hãy cùng xem hội chị em trên Webtretho đánh giá như thế nào về liệu trình trị mụn thảo dược này nhé!

Diễn đàn Webtretho nói gì về công dụng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Mỗi ngày, trên cộng đồng webtretho thu hút hàng nghìn lượt truy cập và bàn bạc về nhiều chủ đề khác nhau, trong đó chủ đề về làm đẹp da vẫn luôn được nhiều người quan tâm hơn cả. Trên diễn đàn này, hội chị em thường xuyên chia sẻ cho nhau về kinh nghiệm làm đẹp cũng như review về các sản phẩm mà mình tin tưởng đến mọi người.

Liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khi phóng viên của chuyên trang tham gia tìm kiếm các thông tin về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, họ đã rất bất ngờ khi nhận được khá nhiều bài viết xoay quanh liệu trình trị mụn này. Hầu hết mọi người đều cho biết mình đã, đang sử dụng liệu trình này của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) và thu được những kết quả khá khả quan.

Tài khoản có tên minhhuyen35 có chia sẻ bản thân cũng đã từng không tin tưởng vào các sản phẩm, bài thuốc Đông y. Nhưng khi mụn trứng cá trên da xuất hiện, chị sau khi đã thử qua nhiều phương pháp giảm mụn mà không có hiệu quả nên đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho một Trung tâm da liễu theo lời gợi ý của một người bạn. May mắn thay, khi kết thúc quá trình sử dụng sản phẩm theo yêu cầu của bác sĩ, làn da của chị đã phục hồi rõ rệt, tình trạng mụn cũng được đẩy lùi hiệu quả.

XEM THÊM: Khám phá giải pháp trị mụn từ bài thuốc thuần Việt Cung đình được nhiều người SĂN LÙNG

Chia sẻ của tài khoản minhhuyen35 về công dụng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của tài khoản minhhuyen35 về công dụng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Một tài khoản khác có tên anh_lananh cũng là một người may mắn sử dụng liệu trình trị mụn này và có được kết quả như ý. Chị chia sẻ bản thân biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thông qua một nhóm da liễu trên facebook và đã quyết định tới đây thăm khám. Chị cho biết sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng dùng liệu trình này, không chỉ mụn trứng cá trên da giảm đi mà tình trạng sức khỏe tổng thể của chị cũng được cải thiện khá tốt.

Chia sẻ của tài khoản anh_lananh về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của tài khoản anh_lananh về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Tài khoản có tên huyenlinh@9x cũng chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Chị chia sẻ bản thân bị mụn trứng cá sau sinh khá nghiêm trọng và nhờ đồng nghiệp giới thiệu nên biết đến liệu trình trị mụn này. Chị cho biết mình dùng với liệu trình 3 tháng và tình trạng da đã thực sự thay đổi khá tốt. Chị cũng cho biết thêm dù ngưng sử dụng sản phẩm sau 7 tháng nhưng tình trạng mụn vẫn không tái phát nên chị thực sự rất hài lòng.

Tài khoản huyenlinh@9x đánh giá cao về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Tài khoản huyenlinh@9x đánh giá cao về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên dưới những bài chia sẻ về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, có khá nhiều người cũng cho biết bản thân đã sử dụng liệu trình này và thấy tình trạng mụn đã thuyên giảm đáng kể.

TÌM HIỂU THÊM: Khám phá giải pháp trị mụn TỪ 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN được gần 13.000 người tin dùng

Chia sẻ của bạn nga_pham_93 BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của bạn nga_pham_93 về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Nhiều tài khoản cũng đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn thảo dược này
Nhiều tài khoản cũng đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn thảo dược này

Từ khi chính thức ra mắt trên thị trường cho đến nay, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG và thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da. Đây chính là một con số khẳng định hiệu quả vượt trội của liệu trình trị mụn thảo dược này đồng thời cũng giúp khách hàng tin tưởng hơn giải pháp trị mụn từ YHCT.

Bạn Hiếu (21 tuổi, Diễn viên – người mẫu tự do, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây, mình đã từng có một làn da khá đẹp và không bị mụn. Nhưng sau đó, do tính chất công việc thường xuyên phải trang điểm và dùng nhiều mỹ phẩm, lại thêm việc chăm sóc da không kỹ nên da mình yếu dần và bắt đầu nổi mụn. Mình đã thử dùng mỹ phẩm trị mụn, dùng thuốc Tây và cả những mẹo tại nhà nhưng mụn trứng cá vẫn cứ cứng đầu không chịu hết.

Làn da của Hiếu đã thực sự được cải thiện sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn
Làn da của Hiếu đã thực sự được cải thiện sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn

Trong một lần đi công tác, mình được một chị đồng nghiệp giới thiệu nên biết đến liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Khi mình đến đây thăm khám, bác sĩ đã tư vấn mình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Và khi liệu trình kết thúc, mình đã thực sự bất ngờ vì sự thay đổi của làn da. Da mình trở nên sáng và đều màu hơn, dầu nhờn giảm hẳn, mụn xẹp xuống, bong nhân và hết hẳn cả thâm sẹo chỉ sau 3 tháng. Thực sự cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều vì đã giúp mình lấy lại làn da khỏe đẹp như xưa”.

>> Chia sẻ của Hiếu về hành trình trị mụn với liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Giống như Hiếu, rất nhiều khách hàng cũng đã chia sẻ những hình ảnh trước và sau điều trị mụn với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để khẳng định hiệu quả thực sự của liệu trình này.

Bạn Lý Mỹ loại bỏ sạch mụn trứng cá trên da sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bạn Lý Mỹ loại bỏ sạch mụn trứng cá trên da sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Hoàng Chi đã thành công trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Hoàng Chi đã thành công trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp “vàng” hồi sinh làn da khỏe đẹp, sạch mụn

Ngay từ khi ra đời, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực YHCT. Liệu trình này mang đến cho bạn một quy trình loại bỏ mụn toàn diện từ thảo dược, vô cùng lành tính và an toàn, hạn chế nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình sử dụng.

XEM THÊM: Các chuyên gia da liễu đánh giá như thế nào về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Giải pháp kế thừa bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp kế thừa bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu và được đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phục dựng thành công. Thông qua đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”, liệu trình trị mụn thảo dược này chính thức ra đời và trở thành giải pháp giảm mụn với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cơ chế tác động kép: Hiệu quả toàn diện – KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì áp dụng thành công cơ chế kép của YHCT với sự kết hợp giữa bài thuốc uống và tinh chất bôi thảo dược. Theo đó, bài thuốc uống sẽ được bác sĩ kê đơn dựa vào tình trạng mụn và cơ địa da, có tác dụng đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn trứng cá từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa khí huyết, cải thiện chức năng gan, thận và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến cơ chế trị mụn toàn diện và KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến cơ chế trị mụn toàn diện và KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA

Bài thuốc uống sẽ được chỉ định dùng kết hợp với tinh chất bôi thảo dược để phát huy tối đa công dụng trị mụn kép. Tinh chất bôi sẽ tác động trực tiếp vào những vùng da bị mụn, kích thích quá trình đẩy nhân mụn ra ngoài đồng thời cung cấp cho da những dưỡng chất cần thiết cho quá trình tái tạo và phục hồi làn da mới khỏe mạnh. Chính nhờ cơ chế kép “Trị tận gốc – Tái tạo da” này, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho nhiều khách hàng tìm lại làn da đẹp, sạch mụn chỉ sau một liệu trình.

Đặc biệt, tinh chất bôi ngoài Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn mang đến một cơ chế trị mụn đặc biệt là SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG. Đây là cơ chế có khả năng gom nhân, vi khuẩn tập trung tại các ổ viêm để hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các khu vực da khỏe mạnh khác. Đây là một cơ chế vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được.

Sau khi đã được gom lại, cồi mụn sẽ được đẩy ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Khi cồi mụn khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong ra mà không gây tổn thương đến cấu trúc da. Nhờ đó, hầu hết những khách hàng khi sử dụng liệu trình này đều cho biết làn da của họ không bị sẹo thâm, sẹo rỗ sau khi điều trị mụn với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được bác sĩ chỉ định dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp cùng cao giải độc để trị mụn trong các trường hợp bị tích tụ độc tố ở gan, thận. Trong những trường hợp này, liệu trình điều trị mụn sẽ có những thay đổi nhất định để có thể đem đến hiệu quả trị mụn toàn diện nhất.

TÌM HIỂU THÊM: Hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thực sự tốt không? [Đánh giá từ người dùng và chuyên gia]

Khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị mụn phù hợp
Khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị mụn phù hợp

Lựa chọn điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bác sĩ sẽ dựa theo kết quả thăm khám để tư vấn cho khách hàng phác đồ phù hợp nhất. Bên cạnh việc sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng cũng cần có cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để có thể giúp cho quá trình loại bỏ mụn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI nhờ dược liệu LÀNH TÍNH – ĐẶC HIỆU – CHUẨN SẠCH

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO để có thể chủ động về nguồn dược liệu sạch phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm thảo dược. Do đó, chất lượng của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp giữa hàng chục loại thảo dược tự nhiên lành tính có công dụng đặc biệt tốt đối với da cũng như đối với sức khỏe. Khi nghiên cứu về các thảo dược này, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đã cân nhắc điều chỉnh theo tỷ lệ phù hợp để liệu trình trị mụn này có được hiệu quả tốt nhất.

Trong các thành phần của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết bác sĩ đặc biệt đánh giá cao hiệu quả của 2 loại thảo dược là Ngải diệp và Nấm lim xanh. Đây là 2 loại thảo dược có dược tính cao và đóng vai trò quan trọng trong liệu trình trị mụn thảo dược này.

Thảo dược Ngải diệp đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Thảo dược Ngải diệp đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Ngải diệp là thành phần thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, kháng khuẩn, tiêu viêm, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, thận đồng thời cấp ẩm cho da, cung cấp các hoạt chất chống oxy hóa để làm chậm lại quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, Ngải diệp còn chứa hoạt chất Tanin có tác dụng trị mụn và dưỡng da khá tốt nên được tận dụng làm thành phần chính trong liệu trình trị mụn này.

Còn với thảo dược Nấm lim xanh, Bác sĩ Lê Phương cho biết đây là thảo dược có dược tính ngừa mụn khá cao. Không chỉ kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm mụn mà thảo dược này còn có tác dụng điều hòa khí huyết, giải độc gan, cải thiện chức năng gan và tăng cường sức khỏe tổng thể. Do đó, Bác sĩ Lê Phương và các đồng nghiệp đã quyết định bổ sung 2 vị thảo dược này để nâng cao hiệu quả sản phẩm.

VTV2 KHUYÊN DÙNGBẢO CHỨNG hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội của mình, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như các chuyên gia da liễu. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được giới thiệu là liệu trình hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên trải nghiệm.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao và khuyên dùng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao và khuyên dùng

Trong chương trình, khách mời Huyền Anh cũng chia sẻ bản thân đã từng sử dụng liệu trình trị mụn thảo dược này và loại bỏ mụn trứng cá thành công. “Mình bắt đầu bị mụn từ năm cấp 3, trên da chủ yếu là các loại mụn đỏ, mụn viêm sưng vô cùng khó chịu. Mình đã từng thử qua nhiều cách nhưng tình trạng mụn không thuyên giảm. Trong một năm trở lại đây, mụn trứng cá trên da mình càng nặng hơn đặc biệt là những khi mình bị áp lực học hành, thi cử. Sau đó, mình được một người quen của mẹ giới thiệu và biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sau khi thăm khám, bác sĩ khuyên mình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình hơn 2 tháng với bài thuốc uống và tinh chất bôi. Khi kết thúc liệu trình, tình trạng mụn trên da mình giảm hẳn, lỗ chân lông se khít lại, da cũng sáng và đều màu hơn trước”.

Từ khi chính thức ra mắt trên thị trường cho đến nay, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được 12.882 khách hàng tin dùng thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da. Đây chính là cam kết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giúp họ yên tâm khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đồng thời nhằm khẳng định chất lượng vượt trội của liệu trình này.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao vì những ưu điểm nổi bật
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao vì những ưu điểm nổi bật

Với những ưu điểm vượt trội của mình, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được những phản hồi tích cực của nhiều người trên cộng đồng Webtretho cũng như những đánh giá cao của nhiều bác sĩ da liễu. Nếu còn điều gì thắc mắc về liệu trình này hoặc về các dịch vụ hỗ trợ khắc phục mụn trứng cá của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

ArrayArray
Cập nhật lúc 16:54 - 25/06/2024
3/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (64)

 1. Hải Yến says: Trả lời


  Ai biết cách trị mụn trứng cá, mụn ẩn cho bà bầu không mách em với. Chị gái em sinh xong được đâu 2 tuần tự nhiên giờ mặt lên mụn quá trời luôn, ai có kinh nghiệm chỉ em với chứ nhìn cái mẹt bả bi giờ thấy ớn lắm lun

  1. Roses Truong says:


   Cái này do cơ địa thôi e, cứ để v chừng 2-3 tháng sau là nó tự lặn thôi đừng có nặn hay bôi thoa gì cả, nhiều khi k hợp thuốc nó lại nặng thêm nữa. Trước e gái mình bầu xong cũng mụn tùm lum, đi khám bs bảo do nội tiết tố rối loạn thôi. Rồi chừng đẻ xong 3-4 tháng là mặt nó tự hết mụn à. Lúc này mua kem về trị thâm nếu bị thôi

  2. Baby Bear says:


   Thứ nhất cần hạn chế sử dụng mỹ phẩm để k gây bít tắt lỗ chân lông, thừ hai là không để stress, lo lắng. Và cuối cùng là k chà xát hay nặn mụn để k làm nhiễm trùng. Rồi sau mụn cũng tự lặn thôi à nên k cần quá lo lắng đâu

  3. nguy nguyen says:


   Do rối loạn nội tiết tố nên bị mụn, nếu muốn uống thuốc thì nên đế bv để bs kê kháng sinh cho uống, tuyệt đối k bôi linh tinh k tự ý uống thuốc nha

  4. Kamay Vân Anh says:


   Không nên dùng thuốc uống khi đang mang thai chị ơi, đợi khi nào sinh xong thì hãy sử dụng. Giờ chị cứ chăm sóc da cẩn thận + đắp mặt nạ tự nhiên từ dưa leo cà chua cho an toàn thui nè

 2. Poo Li says: Trả lời


  Ck e bị mụn trứng cá nó hành nát cái mặt quá, k biết nam sd nhất nam hoàn nguyên dc không? hay cái này chỉ sd cho nữ thôi v mn?

  1. Mèo Con says:


   Thuốc đông y không phân biệt nam hay nữ nha bạn ui :)))) bạn cứ liên hệ trung tâm rồi mua thuốc về cho chồng bạn uống bôi thôi. Thg em trai mình 20t mặt cũng mụn tè le, mình vừa mới order 1 bộ nhất nam hoàn nguyên cho nó dùng đây.

  2. mai nguyen says:


   Ck bạn thuộc da gì? bồ mình da nhạy cảm dễ dị ứng mà sd vẫn rất ok, có điều lúc mà mụn trồi lên ý, nhân mụn khô lại rồi cũng bong tróc một chút như da chết nhưng sau lại phục hồi rất nhanh nên cũng đỡ

 3. Hải Đỗ says: Trả lời


  Tài chính 3tr quay đầu cần mua thuốc trị mụn trứng cá. Không biết có sp chấm mụn nào ok giá chừng đó không nhỉ? chứ sợ uống cái thuốc đông y bị td phụ quá. Đọc review vậy thôi chứ da mình da hỗn hợp đễ kích ứng lắm.

  1. Maris Le says:


   Tùy mức độ mụn trên mặt bạn thế nào mà chọn thuốc phù hợp chứ. Nếu nặng quá thì bắt buộc phải đi da liễu. Còn mụn nhẹ thì dùng mấy chấm mụn như erylik, mega duo là được rồi, giá củng chưa tới 3 củ đâu.

  2. Hy Hy says:


   Uii mún chữa mụn thì phải chịu tốn đâu. Giờ cầm 3tr làm sao mà trị dc mụn trứng cá, chưa kể nếu mặt bạn nhiều mụn, mà kiểu mụn lâu năm ấy thì còn khó hơn nữa.

 4. Quynh Le says: Trả lời


  Có ai như e ko ạ??? Cứ tiêm xong mũi covid là mặt bị lên mụn, mụn ẩn mụn trứng cá tùm lum hết. cần lắm 1 pp trị mụn hiệu quả

 5. nguyễn thị ngọc thắm says: Trả lời


  E vẫn đang theo lộ trình skincare cho da dầu + mụn trứng cá mà thấy lâu quá chưa thấy hiệu quả. Giờ e thấy bsp nhất nam hoàn nguyên này nhiều chị em reivew tốt nên em cũng muốn dùng thử. Vậy giờ em phải ngưng liệu trình skincare của em hay sử dụng song song cả 2 luôn? ai có kinh nghiệm không help em với

  1. Do Thu Trang says:


   Ngưng được thì ngưng nhưng vẫn nên sử dụng dưỡng ẩm kìm dầu để da bớt dầu nha, da đỡ dầu thì mụn mới đỡ lên. Còn trong qtrinh dùng bsp hoàn nguyên này bạn không cần dùng thêm skin gì đâu. Cái gì nhiều quá cũng không tốt.

  2. Thỏ Đen says:


   Đã dùng bsp này r thì k cần skincare nữa, mình cũng ngưng skincare chỉ tập trung dùng bsp này thấy ok đó, da bớt dầu mụn cũng k lên nữa, hiện tại mụn đa khô cồi, tầm 2 tuần nữa mình đi lấy nhân mụn thôi. À, mà mình có sd sữa rửa mặt để làm sạch lỗ chân lông. Rửa mặt 2 lần/ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ, sau khi rửa xong, hãy lau nhẹ nhàng bằng khăn sạch, không chà xát thui à.

 6. An Thuyên says: Trả lời


  Sao trung tâm chỉ có mỗi địa chỉ ở HN thế? t ở tphcm giờ muốn khám trực tiếp cũng khó quá. Gì chứ da liễu các thứ phải đến trực tiếp tận nơi khám mới chính xác được, chứ khám onl làm sao mà cắt thuốc chính xác

  1. Vyy Phamm says:


   Cho e hỏi ké luôn.Nghe nói khám bên trung tâm da liễu đông y không có soi da mà chỉ chụp da gửi bs xem thôi nếu khám online. Cho em hỏi chỉ chụp da rồi gửi bs thì làm sao mà bs có thể chẩn đoán chính xác được tình trạng da mà đưa ra phác đồ ạ

  2. Art Nhu says:


   À bên trung tâm có dịch vụ khám trực tuyến đó bạn, giờ khám trực tuyến phổ biến mà, thêm cái dịch dã nên mng cũng ngại lui tới chỗ đông ng. T cũng khám trực tuyến đây, gọi hotline bên đấy rồi nói tình trạng da, có thể gửi hình ảnh da mặt qua fb hay zalo trung tâm á (fb trung tâm: ). Rồi họ dựa theo đó đưa ra phác đồ, sau đó thuốc gửi về tận nhà. Mà dc cái trong suốt quá trình t dùng thuốc, bs sẽ theo dõi sát sao tình trạng da t hàng tuần luôn, nên có gì bất thường là sẽ giải quyết được liền luôn. Chứ t trước cũng từng đi khám trực tiếp ở bv, cho thuốc xong về nhà uống là bs ngưng theo dõi luôn, nên rất khó để hết mụn. May mà bên trung tâm này làm ăn uy tín có tâm, bs giỏi thuốc tốt nên t uống với bôi tầm 3 tháng là mặt trơn láng rồi, cồi mụn gì bay sạch luôn. Da cũng sáng hơn nữa.

 7. Mỹ Duyên Lưu Thị says: Trả lời


  Có ai mua bsp nhất nguyên chưa cho em hỏi 1 liệu trình bên đây chi phí như thế nào vậy ạ? thời gian điều trị thì có đúng là 2-3 thang là khỏi hẳn không ạ? chứ e bị mụn trừng cá cũng đã 3 năm nay r, có chấm mụn uống bôi đủ thứ mà k cải thiện gì

  1. Ngọc Lê says:


   Tình trạng da bạn như nào? bạn phải nêu cụ thể xíu thì mn mới tư vấn được chứ. Phác đồ chữa trị mụn cho mỗi loại da với mức độ mụn khác nhau nên chi phí đâu ai giống ai đâu. Còn không thì bác liên hệ trực tiếp bs luôn để họ xem tình trạng da rồi đưa phác đồ báo giá các thứ luôn

  2. Bảo Trân says:


   Em đang tìm hiểu về bộ trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, cũng tính mua bộ này dùng thử nè. E có liên hệ bên trung tâm rồi, họ bảo chi phí không cố định, sẽ phụ thuộc vào tình trạng da mình như nào nữa ý.

  3. Trinh Tú HCM says:


   Chi phí thì e k rành nhưng có hỏi mấy ng e quen từng sd qua thì họ bảo giá cũng dao động tầm 3-4tr/ tháng thuốc. Còn tgian chữa trị thì e có đọc ở đây này: . thấy họ ghi điều trị thông thường từ 2-4 tháng tùy cơ địa từng người nữa, nếu mà chữa theo phác đồ r nghe theo hướng dẫn bs thì tgian chữa trị sẽ đúng liệu trình 2-3 tháng

  4. Thảo Jem says:


   E đọc trong bài thấy bảo viện da liễu cam kết hoàn tièn 100% bằng văn bản nếu phá hiện hàng kém chất lượng hoặc không hiệu quả sau 2 tháng nên cứ yên tâm mà dùng thôi bạn ơi :)))

 8. Thu Hường Vũ says: Trả lời


  Nghe nói mấy cái thuốc đông y này toàn bào mòn da nên mới hết mụn. Không biết cái hoàn nguyên này có phải vậy không nữa? ai dùng rồi cho xin ý kiến với

  1. Lan anh trịnh says:


   T đang dùng đây thấy đâu có mòn da gì đâu bác? đã vậy da còn láng với sáng hơn nữa, trộm vía ai nhìn cũng khen. Mà t mới dùng có 3 tuần nay thôi à, mới dùng đã ok vậy rồi là quá mừng r

  2. Nhã Lam says:


   Mình cũng đang dùng bộ Hoàn Nguyên của nhất nam đây thấy rất ok. Nhân mụn đẩy lên rất nhiều nhưng đầu mụn se nhanh, có bong tróc nhẹ nhưng k làm mỏng da hay bào mòn da đâu, ban đầu cũng sợ nên cũng lưỡng lự mãi mới mua đấy. Dùng đc 1 thời gian hài lòng thực sự, mụn đỡ bao nhiêu luôn, tự tin hẳn ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo