Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị bệnh á sừng liệu có thực sự hiệu quả?

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Thời gian gần đây, rất nhiều bệnh nhân á sừng đã bắt đầu quan tâm và chuyển hướng sang phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y, y học cổ truyền bởi những lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện là một trong số những giải pháp đang nhận được nhiều sự chú ý không chỉ của người bệnh mà cả các chuyên gia. Cùng tìm hiểu về chất lượng, hiệu quả của bài thuốc này thông qua những đánh giá của chuyên gia đầu ngành và người bệnh á sừng ngay sau đây.

THAM KHẢO: VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị bệnh Da liễu

Hiện nay, bệnh á sừng đang trở nên ngày càng phổ biến bởi những thay đổi về khí hậu, môi trường sống ngày càng ô nhiễm cũng như những thói quen sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, làn da của con người. Không chỉ gây đau đớn với những vết khô, nứt toác trên ngón tay, ngón chân, gót chân, á sừng còn cản trở chất lượng cuộc sống của người bệnh, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. 

Á sừng là bệnh Da liễu không những làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn khiến cho người bệnh tự ti

Á sừng là một trong những bệnh Da liễu dai dẳng. Tuy không gây nguy hiểm cho con người nhưng nếu không được điều trị đúng cách và triệt để, bệnh có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nghiêm trọng như hoại tử da, nhiễm trùng máu,… Hiện nay, vì tính phổ biến của bệnh ngày càng tăng nên cũng có rất nhiều phương pháp điều trị được phổ biến đến người bệnh. Tuy nhiên, phương pháp nào thực sự hiệu quả, thực sự được đánh giá cao lại cần chúng ta phải xem xét qua nhiều góc độ. Dưới đây là một số ý kiến đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang – một trong những giải pháp đại diện cho Y học cổ truyền đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc chữa á sừng Nhất Nam An Bì Thang

Qua một thời gian được ứng dụng để điều trị các vấn đề Da liễu nói chung, bệnh á sừng nói riêng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nhất Nam An Bì Thang đã ngày càng khẳng định được hiệu quả thông qua nhiều ý kiến trên các diễn đàn, mạng xã hội, phương tiện truyền thông. Điều này cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền và một vài người trong số đó cũng đã tìm hiểu, đưa ra nhận định của bản thân về bài thuốc này.

Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương có ấn tượng rất tốt về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

“Phải nói rằng, với một đất nước có bề dày phát triển về Y học cổ truyền như ở Việt Nam thì Nhất Nam An Bì Thang được tạo ra như một xu hướng tất yếu trong sự phát triển đó. Tôi muốn nói đến chính là hiệu quả từ những điểm mới, những điểm đặc biệt đến từ bài thuốc này.

Như chúng ta cũng biết, điều trị á sừng không khó, nhưng làm sao để điều trị hiệu quả, mang lại một làn da có trạng thái ổn định lâu dài thì không phải bài thuốc nào cũng làm được. Để làm được cần điều trị từ căn nguyên bệnh kết hợp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, điều này chỉ Y học cổ truyền, thảo dược mới làm được. Tuy nhiên, với những biến đổi về thể trạng, hệ miễn dịch, môi trường, thói quen sống hiện nay của con người thì những bài thuốc cổ phương không phải là giải pháp tối ưu.

Từng có cơ hội được tìm hiểu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang từ bác sĩ Lê Phương, tôi nhận thấy đây thực sự là một giải pháp, một bước phát triển mới của Đông y. Bài thuốc được kết hợp nhiều loại dược liệu nhưng đều có tính điều trị tập trung. Đặc biệt, thuốc cũng được chia thành nhiều chế phẩm đề giải quyết triệt để từng vấn đề, từ đó hiệu quả sẽ tối ưu hơn, tốt hơn và ổn định làn da khỏe hơn.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương lại đánh giá rất cao về thành phần dược liệu của bài thuốc:

“Nhất Nam An Bì Thang được kết hợp từ nhiều thảo dược thiên nhiên. Theo những gì tôi được biết và tìm hiểu thì hiệu quả của bài thuốc này cũng đến từ chính chất lượng của các thảo dược được sử dụng. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong những đơn vị tự chủ về nguồn dược liệu và họ rất cẩn thận trong từng khâu thu hái, lựa chọn, lưu kho, kiểm nghiệm chất lượng, bào chế,… Dược liệu đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được đưa vào quy trình bào chế khép kín rất nghiêm ngặt. Bởi vậy, bài thuốc này thực sự đảm bảo được tính an toàn khi điều trị cho bệnh nhân cũng như rất phù hợp để chữa á sừng cho nhiều đối tượng khác nhau.”

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên sạch
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên sạch

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, chủ tịch hội Nam Y Việt Nam cũng có những ý kiến rất cụ thể về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

“Có 3 điều tôi cảm thấy bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang xứng đáng trở thành một giải pháp mà người bệnh nên áp dụng. Thứ nhất là sự lành tính, thân thiện với sức khỏe người bệnh, thứ hai là hiệu quả tận gốc và thứ ba là tính gần gũi, dễ sử dụng. Đây cũng là những điểm khác biệt làm nên sự thành công của Nhất Nam An Bì Thang so với những bài thuốc cổ phương chưa mang lại hiệu quả cao đối với bệnh nhân á sừng hiện nay.

Về sự lành tính của bài thuốc này, tôi đã được nghe bác sĩ Lê Phương – người trực tiếp tham gia nghiên cứu và ứng dụng Nhất Nam An Bì Thang cho biết dược liệu được sử dụng đều được thu hái và lựa chọn từ vườn thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Vì vậy, thuốc sạch, an toàn và lành tính với người bệnh. Ngoài ra, trong quá trình nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương cũng đã rất chú ý và cân nhắc tỉ mỉ về lượng thuốc, tính toán chi tiết để gia giảm sao cho phù hợp với cơ địa của người Việt. Vì vậy, đối tượng sử dụng thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất rộng.

Dược liệu cũng đã được cân nhắc để không chỉ mang lại hiệu quả điều trị mà còn có thể cải thiện nhiều vấn đề về sức khỏe. Các vị thuốc có tính kháng sinh thực vật, có tính thanh nhiệt, dưỡng huyết thực sự đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể của người bệnh.

Thành phần dược liệu không chỉ đem lại hiệu quả điều trị á sừng mà còn giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe
Thành phần dược liệu không chỉ đem lại hiệu quả điều trị á sừng mà còn giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe

Xét về hiệu quả, bài thuốc này còn làm cho tôi bất ngờ hơn. Không giống với bất cứ bài thuốc cổ phương nào, Nhất Nam An Bì Thang sử dụng nhiều chế phẩm kết hợp để tạo ra hiệu quả sâu, giải quyết từ gốc cho đến triệu chứng bên ngoài da. Mỗi chế phẩm đều sử dụng thảo dược để điều trị tập trung và giúp cho tình trạng của bệnh nhân được ổn định nhất. Qua từng giai đoạn, người bệnh sẽ được bác sĩ Lê Phương thăm khám định kỳ và đánh giá mức độ cải thiện, hiệu quả rất rõ ràng.

Sự kết hợp nhiều chế phẩm góp phần tạo nên hiệu quả toàn diện cho người bệnh á sừng
Sự kết hợp nhiều chế phẩm góp phần tạo nên hiệu quả toàn diện cho người bệnh á sừng

Bên cạnh đó, tôi còn đánh giá cao Nhất Nam An Bì Thang bởi sự gần gũi và tiện lợi với người sử dụng. Bài thuốc được bào chế thành nhiều dạng chế phẩm, tuy nhiên đây đều là những chế phẩm có thể sử dụng được ngay mà không mất thời gian đun sắc. Điều này tác động rất nhiều đến thói quen duy trì dùng thuốc đều đặn cũng như đảm bảo được hiệu quả sau cùng của bệnh nhân.”

Qua một số nhận định trên, có thể thấy rằng, Nhất Nam An Bì Thang thực sự đã chinh phục được những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Cảm nhận về bài thuốc vì thế cũng được đánh giá cao hơn, trở nên tích cực hơn trong mắt người bệnh á sừng đang tìm kiếm giải pháp điều trị bằng Đông y.

Người bệnh nói gì sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang điều trị á sừng?

Để đánh giá khách quan hơn về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chúng tôi cũng đã tham khảo một số ý kiến của người bệnh á sừng đã điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Ngoài ra, theo báo cáo thực tế điều trị của người bệnh, Trung tâm cho biết đã tiến hành khảo sát trên 500 bệnh nhân và thấy được hiệu quả rất tích cực.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thành công với hiệu quả ấn tượng
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thành công với hiệu quả ấn tượng

Bệnh nhân điều trị tại Trung tâm thường xuyên cập nhật tình trạng của bản thân và gửi cho các bác sĩ điều trị. Bởi vậy, hiệu quả của việc sử dụng Nhất Nam An Bì Thang được chứng minh rất rõ. 

Chị Ngô Thanh Huyền (Hà Nội) có chia sẻ về bài thuốc như sau:

“Trước khi quyết định sử dụng Đông y, tôi đã từng dùng rất nhiều loại thuốc bôi để điều trị á sừng nhưng hiệu quả không kéo dài, da lại ngày càng yếu đi. Được một vài người quen khuyên nhủ, giới thiệu, tôi mới chuyển sang Đông y, không hy vọng nhiều nhưng ít nhất an toàn với sức khỏe hơn việc cứ bôi thuốc Tây kéo dài. 

Sau khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, được nghe bác sĩ Lê Phương phân tích, đánh giá và hướng dẫn điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tôi cảm thấy yên tâm hơn phần nào. Rồi từ đó, sử dụng bài thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ, tình trạng á sừng của tôi tốt lên theo từng tháng. Rồi không chỉ á sừng được cải thiện, da khỏe lên mà sức khỏe của tôi cũng tốt hơn. Tôi cảm nhận rõ cơ thể của mình nhẹ nhàng hơn, không còn mệt mỏi, khó chịu, hay nóng trong và bức bối nữa. Cá nhân tôi cảm thấy đây thực sự là một giải pháp điều trị lâu dài cho những ai muốn loại bỏ á sừng một cách an toàn, hiệu quả.”

Xem thêm: Tạm biệt á sừng bong tróc, nứt nẻ với giải pháp vượt trội thiên nhiên

Tình trạng á sừng của bệnh nhân được cải thiện
Tình trạng á sừng của bệnh nhân được cải thiện

Anh Hoàng Văn Đông (Hưng Yên) đã điều trị á sừng bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang khoảng gần 1 năm trước. Có dịp lên Hà Nội thăm bà con, anh Đông đã ghé qua Trung tâm Da liễu Đông y – người đã giúp anh thoát khỏi căn bệnh Da liễu dai dẳng với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Anh chia sẻ:

“Tôi bị á sừng nhiều năm rồi, bị ở bàn chân. Mỗi khi đi lại, làm việc đều rất đau đớn, khó chịu. Mùa đông càng đau hơn, nứt nẻ đến chảy máu. Lúc trước tôi thường dùng lá thuốc Nam để ngâm chân mỗi tối nhưng không hiệu quả. Sau đó, được biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi đã tìm đến khám và được bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn hướng dẫn điều trị.

Bài thuốc này phù hợp với những gì mà tôi mong đợi. Thuốc có thành phần thảo dược sạch nên rất an toàn. Tôi cũng đã đọc và tìm hiểu về những thảo dược được ghi trên bao bì của mỗi chế phẩm và thấy chúng mang lại công dụng rất tốt, không chỉ cho da mà còn cho sức khỏe. Ngoài ra, bài thuốc này được chỉ định điều trị theo từng giai đoạn, hiệu quả nhận thấy rõ và dần dần khiến bệnh của tôi được cải thiện, da ổn định hơn. Bài thuốc này cũng rất tiện dụng, tôi không cần phải đun sắc lích kích để sử dụng mà chỉ cần dùng trực tiếp, rất nhanh chóng. Sau 3 tháng điều trị, á sừng của tôi đã được giải quyết và giờ thì cả gót chân, các vùng da khác cũng như sức khỏe đều rất ổn.”

Ngoài hai trường hợp trên, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến chia sẻ, những câu chuyện mà người bệnh á sừng nhắc đến hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang trên các phương tiện truyền thông, các diễn đàn, mạng xã hội. Từ đó, có thể thấy bài thuốc này đang ngày càng phổ biến, khẳng định được chất lượng và khiến nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Nhất Nam An Bì Thang đã được ứng dụng điều trị thành công cho hơn 7.228 người bệnh á sừng. Với nhiều điểm mới trong cơ chế xử lý bệnh, những ưu điểm vượt trội được hoàn thiện, bài thuốc thường xuyên được báo đài, truyền thông nhắc đến. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2, Nhất Nam An Bì Thang được khuyên dùng là giải pháp an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân Da liễu hiện nay.

THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY:

Ngoài ra, bài thuốc này cũng được ứng dụng vào điều trị nhiều vấn đề về da khác. Bệnh nhân đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thăm khám, điều trị gồm rất nhiều đối tượng, mức độ, tình trạng khác nhau. Trong đó, cũng có những người nổi tiếng gặp vấn đề Da liễu như diễn viên Vân Anh, nghệ sĩ Thu Huyền. Họ đã trải nghiệm và đưa ra những nhận xét cụ thể sau quá trình điều trị với Nhất Nam An Bì Thang.

VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ cách thoát khỏi căn bệnh viêm da dai dẳng nhiều năm, không lo tác dụng phụ

Điều gì làm nên hiệu quả điều trị á sừng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?

Theo những chia sẻ của các bác sĩ tham gia nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thì hiệu quả của bài thuốc này được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố. Sở dĩ, Nhất Nam An Bì Thang trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc điều trị á sừng bằng YHCT là bởi nó được kế thừa những giá trị cốt lõi của Đông y cổ phương, lại vừa được hoàn thiện, cải tiến bởi những cái mới của y học hiện đại. Cụ thể như sau:

 • Kế thừa bài thuốc cổ phương giá trị từ Thái Y Viện triều Nguyễn: Nhất Nam An Bì Thang có nguồn gốc rất đặc biệt, bắt nguồn từ bài thuốc Y học cổ truyền có tuổi đời lên tới hàng nghìn năm lịch sử, dùng để trị viêm da cho Hoàng đế Gia Long – Người sáng lập ra triều đại phong kiến nhà Nguyễn. Công thức gốc được tìm lại và phục dựng dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Thành quả của quá trình nghiên cứu dài hơi là sự ra đời của Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp đặc trị viêm da cấp và mãn tính sở hữu nhiều điểm vượt trội mang lại hiệu quả toàn diện và đáp ứng nhu cầu của người bệnh thời hiện đại.
 • Đảm bảo tính an toàn của thuốc Đông y: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được lựa chọn và thu hái từ vườn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Dược liệu được đảm bảo chất lượng hoàn hảo, sau đó đưa vào quy trình bào chế khép kín, hợp vệ sinh theo chuẩn GMP – WHO (quy chuẩn chất lượng trên nền tảng thực hành sản xuất tốt của Tổ chức Y thế Thế giới). Bởi vậy, thuốc rất an toàn với sức khỏe của người bệnh và được sử dụng để điều trị á sừng mà không gây kích ứng, tổn hại đến cấu trúc, tế bào biểu bì.
 • Giải quyết từ căn nguyên bệnh theo nguyên lý điều trị của y học cổ truyền, đồng thời tối ưu hiệu quả toàn diện theo phương thức y học hiện đại: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vẫn điều trị á sừng theo nguyên lý của Đông y là tấn công, xử lý căn nguyên gây bệnh và từ đó cải thiện triệu chứng bên ngoài. Tuy nhiên, để tối ưu hơn, hoàn thiện hiệu quả của bài thuốc sao cho phù hợp với thể trạng và diễn biến phát triển của bệnh hiện nay, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đưa vào cơ chế tác động toàn diện cả trong và ngoài. Vì vậy, Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp của các chế phẩm bao gồm thuốc cao uống, thuốc cao bôi, thuốc rửa. Mỗi chế phẩm đều có tác dụng tập trung vào từng vấn đề, kết hợp lại vừa điều trị, vừa chăm sóc làn da bằng những thảo dược đặc hiệu như Thanh – Thấp – Nhiệt (gồm Sinh địa, Thăng ma, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa, Đương quy, Bồ công anh,…) và kháng sinh thực vật (gồm Mật ong, Tang bạch bì, Ô liên rô,…). Nhờ vậy, hiệu quả sau cùng không chỉ là chữa khỏi á sừng mà còn cải thiện được hệ miễn dịch, chức năng tạng phủ, tuần hoàn, thải độc, bài tiết tốt, duy trì trạng thái ổn định của làn da lâu dài.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân theo quy chuẩn của YHCT: Những bài thuốc YHCT tuy có thể sử dụng cho nhiều đối tượng nhưng hiệu quả đạt được có thể không đồng đều, không giống nhau. Tuy nhiên, với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh á sừng được điều trị theo phác đồ và liệu trình riêng sau khi thăm khám. Sau mỗi giai đoạn, bệnh nhân sẽ tự đánh giá được những thay đổi của bản thân và được các bác sĩ chăm sóc, điều chỉnh liều lượng dùng thuốc theo mục đích điều trị tại từng thời điểm.
 • Bào chế tiện lợi, dễ sử dụng theo quy trình hiện đại: Là một bài thuốc thảo dược Đông y nhưng Nhất Nam An Bì Thang lại được bào chế theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Những dạng bào chế như dạng cao, dạng túi lọc hay dạng xịt đều dễ sử dụng, không phải đun sắc lích kích, tốn thời gian, công sức, phù hợp với nhịp sống của người hiện đại, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt hơn.

Với những đánh giá tích cực từ phía người bệnh và các chuyên gia, Nhất Nam An Bì Thang đang được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả hàng đầu trong điều trị bệnh á sừng. Bạn đọc có nhu cầu thăm khám hoặc được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn điều trị bằng bài thuốc hãy đến trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoặc liên hệ với các bác sĩ để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: Trungtamdalieudongy.com

THÔNG TIN THAM KHẢO

Cập nhật lúc 14:07 - 04/07/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (67)

 1. Lê Nhung says: Trả lời


  Bệnh á sừng có lây lan ko mấy chị? Thằng cu con em năm nay lớp 3 rồi, đi học thì nó nghe bạn cùng bàn với nó nói là đang bị á sừng, da người cứ khô khốc xong là bong tróc nứt nẻ, rồi có khi còn chảy máu nữa, nó tả mà e đây còn phát khiếp, sợ con em cũng bị lây lắm

  1. Oanh says:


   Á sừng đâu phải bệnh gì lây truyền cho người lành được đâu, nó chỉ là bệnh thuộc cơ địa thôi, nếu trong gia đình của bạn không có ai bị bệnh á sừng thì con bạn cũng sẽ không bị di truyền, chứ bệnh này không lây nhé

  2. Nguyễn Trang Linh says:


   Bị bệnh á sừng cần kiêng cử gì nhiều không các chế? Vd như trong ăn ún, sinh hoạt, ngủ nghỉ đồ các kỉu á

  3. Đỗ Thị Hạnh Nhân says:


   Có kiêng thì hết bệnh thôi, này là t nói thiệt luôn á, đối với á sừng nên chú ý ăn uống tránh mấy loại đồ hải sản các thứ ra nha, không nên ăn hải sản đâu vì ăn vào là ngứa với lại đau rát thêm đó, cần uống nhiều nước để bổ sung thêm nước cho da đỡ khô hơn, nên ngủ sớm, tránh thức khuya sì trét nhiều cũng ảnh hưởng da dẻ cực đấy nhé

  4. Phan Huýnh says:


   Đứa nào biết cách đặt lịch ko bày tao coi, muốn đặt lịch tại ghét đợi lắm, đến mà đợi đông cái tao nản ngang, mà đây không thích chen hàng đâu

  5. Lê Dương Nguyên says:


   Vãi, có hàng méo đâu mà chen, người ta có ghế ngồi đàng hoàng ông tướng ơi, giờ đặt lịch dễ như ăn kẹo, cứ lên trên ch play hay appstore gì đó mà tự động đặt lịch trên điện thoại luôn chả cần phải gọi điện chi mất công, app đấy bên trung tâm này mới triển khai, xài cũng ngon nha

 2. Nguyễn Thị Hạnh Thúy says: Trả lời


  Ui không biết cái tin mà mình đọc dưới cmt ở mấy bài kia có đúng không, có mấy bà nói là bệnh á sừng hay viêm da gì gì mà dùng thuốc nhất nam an bì thang này thì bầu đều không có dùng được ấy, mình bầu nay cũng hơn bốn tháng rồi, trước mình có tiền sử bị á sừng ,không hiểu sao từ dạo mang bầu thấy bệnh quái gì cũng nặng nề thêm , chẳng hiểu nữa

  1. P.Quỳnh says:


   Do thay đổi nội tiết tố ở pn mang thai ý, đúng là thuốc an bì thang bầu bì không được dùng đâu, do chống chỉ định với pn mang thai, sau sinh dưới 6 tháng đó.

  2. Ngọc Hưởng says:


   Bên da lĩu đông y này có hỗ trợ sắc sẵn thuốc cho bệnh nhân không? Ui giồi thời buổi này ai đâu mà đi đun đi nấu như cái thời các cụ xưa nữa đâu

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Ngọc Hưởng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Phạm Thị Đan says:


   Ơ nếu sắc sẵn như thế thì uống vào có gặp vấn đề gì không mấy bn? Mk khá sợ uống ảnh hưởng lắm, không biết thuốc này như nào

  5. Hương Đinh says:


   Ủa bà có hiểu không mà sao cmt lạ dị bà? Tức là bên trung tâm này ban đầu họ bán thuốc cho bệnh nhân về tự sắc , còn hồi nào bệnh nhân không rảnh, không thể sắc thì họ mới sắc hộ thôi, đây là cái dịch vụ option mà, ai muốn chọn cái nào thì chọn, không thì cứ thế về tự sắc như bao người

  6. Nguyễn Mai Mai says:


   Chi phí khám bệnh bên trung tâm này có giá cả niêm yết không chứ sợ là lúc đến khám bị cắt cổ tiền khám thôi, ở viện thì chi phí gì cũng đắt, chưa gì đóng tạm ứng đã nhiều rồi..

  7. Trương Chúc says:


   Bên ni có 200ka thui ý, đắt đỏ chi mô, nọ tôi được cháu dẫn sang khám, thấy cơ sở vật chất ổn áp ni, không có đắt chi, bác sĩ khám kĩ, chẩn mạch đàng hoàng nên nchung an tâm được ni

 3. Phan Thảo Ngân says: Trả lời


  Cả thảy bài thuốc an bì thang này gồm bao nhiêu cái bài thuốc nhỏ nhỏ trong đó nữa, không biết thấy không nêu rõ gì cả, như mỗi lần uống là đều phải buộc uống cả nhiều loại như thế à??

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Phan Thảo Ngân!
   Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hà Thanh Nhạn says:


   Có mô, chỉ có 3 loại thôi, loại uống, loại ngâm rửa với lại loại bôi, nchung mún hết bệnh ni thì phải cố gắng, răng mà uống 1 loại là khỏe re ngay được, thuốc thế bốc phét trăm phần trăm, thuốc nhất nam an bì thang ni tau uống cũng một thời gian mới cải thiện được cái á sừng của tau đây. Ban đầu tau cũng thấy hơi hơi lâu do trước tau uống tân dược quen mồm với thuốc đấy thì nhanh vèo vèo nhưng được mỗi cái đỡ triệu chứng chứ căn nguyên gốc rễ gây bệnh bên trong đếch có chạm tới chữa được đâu/ Sau 1 thời gian tau uống nhất nam an bì thang thì tau thấy da của tau đã không còn khô nữa, cũng không bị đau rát căng nứt khó chịu r chảy máu như trước kia, tau cũng an tâm phần nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo