Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Xử lý mụn tại chỗ, đẩy mạnh tái tạo da

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Loại bỏ mụn trứng cá không đơn thuần là sử dụng viên uống/ thuốc uống hay mình sản phẩm bôi ngoài mà nó còn kết hợp cả hai. Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là tổ hợp kết hợp của cơ chế “trong uống – ngoài bôi”, nhờ đó mà mang lại hiệu quả giải quyết mụn trứng cá cao hơn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các chế phẩm dùng ngoài của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, về hiệu quả mà nó mang lại trong quá trình giải quyết mụn.

Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Kế thừa bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu

Từ Cung Hoàng thái hậu là Hoàng thái hậu cuối cùng của Việt Nam, cuộc đời bà là một chuỗi dài những truân chuyên và đẫm lệ. Tuy nhiên, dẫu cuộc đời có nhiều biến cố, bà vẫn luôn giữ trong mình sự trung thành với triều Nguyễn, đồng thời luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe, nhan sắc và đặc biệt là nhan sắc, làn da.

Bài thuốc Hồng Thăng Đơn được ghi chép cẩn thận trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật ký” và được phục dựng lại thành công
Bài thuốc Hồng Thăng Đơn được ghi chép cẩn thận trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký” và được phục dựng lại thành công

Để có được làn da khỏe đẹp, mịn màng bà đã sử dụng những bí quyết trong làm đẹp thời Nguyễn được dâng lên vua Gia Long bởi các ngự y trong Thái Y Viện. Trong các ghi chép về giải pháp làm đẹp của Từ Cung Hoàng Thái hậu, ít người biết có một bài thuốc trị tình trạng phấn thích (mụn trứng cá) vô cùng hiệu quả. Theo Ngự dược nhật ký, Thái Y Viện sử dụng 2 bài thuốc gồm thuốc uống trong và thuốc thoa ngoài da trong trường hợp của bà. Thuốc uống là bài Bát vị gia giảm, thuốc bôi là bài Hồng thăng đơn.

Bài thuốc được Ngự y Nguyễn Văn Thành ở tại xa Quan Chiêm, tổng Trung Bạn, huyện Tống Sơn, phủ Hà Trung dâng lên Đức Từ Cung Thái hậu. Đây là bài thuốc bôi ngoài da được dùng cho Vua Gia Long chuyên trị các bệnh lý da liễu bấy giờ.

Theo ghi chép trên tài liệu này, bài thuốc Hồng Thăng Đơn có tác dụng bôi ngoài để loại bỏ các bệnh lý về da liễu như chữa vết loét lâu lành, mụn nhọt, ung thư sang độc. Các Ngự y cũng ghi chép chi tiết “Dùng dầu mè trộn đều rồi bôi lên chỗ lở” để giúp bài thuốc này phát huy công dụng một cách tốt nhất.

Bài thuốc bao gồm các vị như: Chu sa (5 chỉ), Hùng hoàng (5 chỉ), Thủy ngân (1 lạng), Tiêu thạch (4 lạng), Bạch phàn (1 lạng), Tạp phàn (6 chỉ). Mỗi vị đều mang đến những công dụng khá tốt trong việc điều trị các bệnh lý về da liễu và được Ngự y Nguyễn Văn Thành gia giảm để tạo thành bài thuốc phù hợp cho bệnh lý của Đức Từ Cung Thái hậu.

Bài thuốc Hồng Thăng đơn được Từ Cung Hoàng thái hậu sử dụng trong chăm sóc da
Bài thuốc Hồng Thăng đơn được Từ Cung Hoàng thái hậu sử dụng trong chăm sóc da

Vốn trong bài thuốc này có vị Chu sa và Thủy ngân, tuy nhiên để an toàn với làn da mỏng đang bị tổn thương của Từ Cung Hoàng thái hậu các ngự y đã giảm bớt đi 2 vị thuốc này, từ 6 vị còn 4 vị trong bài thuốc bôi ngoài da của Từ Cung Hoàng thái hậu.

Bài thuốc thoa ngoài da được sử dụng trong bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị. 

Năm 2011, Bác sĩ Lê Thị Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã cùng bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền thực hiện đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”. Hai vị bác sĩ này đã phát triển bài thuốc uống và bôi thành liệu trình Hoàn Nguyên trong hỗ trợ điều trị mụn và mang đến hiệu quả tích cực.

Tuy nhiên, năm 2016 bác sĩ Lê Phương có chuyến công tác tại Huế với Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Tại đây, bác sĩ Phương và bác sĩ Vân Anh đã gặp được cụ Lê Thị Dinh và lương y Thích Tuệ Tâm, từ đó đã xác định được hai bài thuốc Bát vị, Hồng thăng đơn chính là bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu.

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Phương bật mí giải pháp loại bỏ mụn trứng cá CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Bác sĩ Lê Thị Phương là người miệt mài trong nghiên cứu, phát triển liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Thị Phương là người miệt mài trong nghiên cứu, phát triển liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhận thấy được sự hiệu quả trong giải quyết mụn nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo cho người dùng thời hiện đại, vì vậy bác sĩ Lê Thị Phương lại tiếp tục miệt mài nghiên cứu về dược liệu, cơ địa và phát triển Hoàn Nguyên lên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những dược liệu mới, phù hợp nhất.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã hoàn thiện với 2 chế phẩm gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi. Tùy vào từng loại da mà chế phẩm dùng ngoài của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được gia giảm, điều chỉnh các vị thuốc phù hợp nhất.

Với cơ chế tác động kép “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA”, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đem đến hiệu quả toàn diện cho người sử dụng. Theo đó, tinh chất bôi sẽ được sử dụng để đem đến tác động trực tiếp lên da giúp giảm viêm, giảm sưng, sạch nhờn, se khít lỗ chân lông, làm mờ vết thâm do mụn gây ra… Chế phẩm này sẽ được kết hợp cùng với viên uống để giúp giải độc, thanh nhiệt, bổ huyết, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong.

Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải quyết mụn, làm đẹp da, tác động ĐA CHIỀU

Đánh giá về tác dụng của tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Ngay từ xa xưa, các ngự y Hoàng triều đã biết kết hợp rất tốt giữa các bài thuốc để trị mụn và cải thiện sức khỏe. Đơn cử như với bài thuốc Hồng Thăng đơn gia giảm được dùng trong bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu.

 

Bài thuốc này không chỉ giúp hỗ trợ quá trình loại bỏ mụn tại chỗ mà còn cung cấp cho da những chất kháng viêm, kháng khuẩn và tinh chất có lợi cho sự phục hồi của làn da. Vì thế, chúng tôi đã quyết định phục dựng bài thuốc này, gia giảm và bổ sung thêm một số vị thảo dược để dùng trong đặc trị mụn trứng cá”.

Các thành phần thảo dược có trong tinh chất bôi của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Các thành phần thảo dược có trong tinh chất bôi của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên cạnh đó, Bác sĩ Phương cũng cho biết sau nhiều cuộc thử nghiệm đối với bài thuốc bôi này thì ngoài khả năng trị mụn, bài thuốc còn giúp hạn chế các bệnh lý về da liễu khá tốt như giảm kích ứng, viêm da, làm lành nhanh chóng những tổn thương ngoài da. Chính vì thế, bài thuốc này đã được các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ưu tiên lựa chọn và cải tiến để trở thành 1 trong 2 chìa khóa chủ chốt của liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết thêm, YHCT thường nhấn mạnh vào nguyên lý trị bệnh toàn diện để có thể loại bỏ tận gốc căn nguyên bệnh. Và bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu cũng áp dụng rất hoàn hảo nguyên lý này với sự phát triển song song của 2 chế phẩm chính là bài thuốc uống và Tinh chất bôi thảo dược.

Bài thuốc uống sẽ được bác sĩ chuyên khoa kê đơn cho người bệnh sử dụng để đảm bảo phù hợp với cơ địa da và mức độ mụn của từng người. Bài thuốc uống sẽ dùng kết hợp với tinh chất bôi và cao giải độc (riêng cao giải độc chỉ được dùng trong các trường hợp khách hàng bị nổi mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận).

Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ một cơ chế tác động CHUYÊN SÂU giúp trị mụn tại chỗ. Chế phẩm này sẽ giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, làm sạch sâu da, ngăn ngừa tình trạng tích tụ vi khuẩn gây bít tắc lỗ chân lông, từ đó loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả. Bên cạnh đó, tinh chất bôi cũng chứa nhiều dưỡng chất giúp kích thích quá trình tái tạo những tế bào da khỏe mạnh để thay thế cho những tế bào da đã tổn thương trước đó do mụn.

Tinh chất bôi mang đến cơ chế trị mụn SE CỒI - ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG mà không gây tổn thương da
Tinh chất bôi mang đến cơ chế trị mụn SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG mà không gây tổn thương da

Đặc biệt nổi bật trong tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đó là cơ chế SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG giúp liệu trình này trở nên khác biệt hơn hẳn so với các phương pháp trị mụn hiện hành. Cụ thể khi dùng tinh chất bôi, nhân mụn và vi khuẩn sẽ được gom lại tại các ổ viêm. Cũng nhờ đó mà những vùng da khỏe mạnh khác sẽ được bảo về để tránh vi khuẩn gây mụn lây lan sang.

Khi nhân mụn được gom lại, chúng sẽ được đẩy ra ngoài bề mặt da. Và thời điểm cồi mụn khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong ra. Cơ chế này sẽ giúp giữ nguyên cấu trúc da, hạn chế tối đa những tổn thương như sẹo thâm, sẹo rỗ sau mụn.

Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh: “Tuy nhiên, nếu chỉ dùng duy nhất chế phẩm tinh chất bôi thì sẽ khó có thể mang đến quy trình trị mụn toàn diện. Do đó, sự kết hợp trong uống ngoài bôi là một lựa chọn vô cùng cần thiết. Tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp với bài thuốc uống sẽ tạo nên cơ chế tác động giải quyết mụn từ gốc tới ngọn, đặc biệt là ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát. Bài thuốc uống sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, còn tinh chất bôi sẽ mang đến tác động tại chỗ để ĐÁNH BẬT mụn trứng cá trên da”.

Chính vì vậy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã phục dựng trọn vẹn bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu với 2 bài thuốc chính. Sự phát triển của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là khẳng định chắc chắn sự hiệu quả của cơ chế tác động kép trong YHCT, từ đó giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn trị mụn với liệu trình trị mụn thảo dược này.

XEM THÊM: Giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả vượt trội được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG

Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao cơ chế trị mụn vượt trội có trong liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao cơ chế trị mụn vượt trội có trong liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên cạnh đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn được đánh giá cao với TÁC ĐỘNG ĐA CHIỀU mà liệu trình này mang lại. Từ những nghiên cứu chuyên sâu trong điều trị mụn, Bác sĩ Lê Phương khẳng định một liệu trình đặc trị cho từng cơ địa da khác nhau sẽ mang đến hiệu quả sâu hơn so với một liệu trình dùng chung cho mọi loại da.

Bác sĩ Lê Thị Phương nhận định: “Mỗi người sẽ có cơ địa và làn da khác nhau. Ngoài ra, thói quen chăm sóc da cũng khiến cho da có những thay đổi. Với làn da bị mụn lại càng cần một chế độ chăm sóc, một giải pháp phù hợp và đảm bảo lành tính cho làn da. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển hoàn thiện liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những chế phẩm phù hợp cho từng loại da, từ đó mà khách hàng có thể an tâm khi sử dụng”.

Khách hàng đã từng sử dụng nói gì về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Theo số liệu thống kê mới thực hiện từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đến nay liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG và khẳng định trị mụn thành công CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt. Khách hàng Lê Thị Lan Anh (25 tuổi) chia sẻ: “Trước đây tôi bị mụn viêm, mụn đỏ và mụn ẩn trên da khá nặng. Tôi đã từng lên mạng tìm hiểu và mua về khá nhiều loại sữa rửa mặt, kem bôi trị mụn nhưng hiệu quả đều không được như ý. Điều này khiến tôi vô cùng chán nản và tự ti về làn da của mình. Sau đó, nhờ người quen giới thiệu nên tôi biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

TÌM HIỂU THÊM: Khám phá giải pháp trị mụn Cung đình AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO được CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Làn da của khách hàng Lê Thị Lan Anh sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của khách hàng Lê Thị Lan Anh sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Tôi đã quyết định đến thăm khám ở đây và được bác sĩ chỉ định sử dụng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 2 tháng. Và khi liệu trình kết thúc, làn da của tôi đã thực sự có những thay đổi vô cùng tích cực. Những nốt mụn xấu xí trên da được loại bỏ hoàn toàn, sẹo thâm cũng không nhiều, da sáng và đều màu hơn, dầu nhờn trên da cũng giảm hẳn. Thực sự cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều”.

>> Khách hàng Lê Thị Lan Anh chia sẻ về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Bạn Linh (Sinh viên năm 3 Đại học Thương Mại) cũng đã chia sẻ về quãng thời gian điều trị mụn của mình với liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. “Em đã từng bị mụn mủ, mụn viêm và mụn đỏ trên da khá nặng. Dù đã thử qua nhiều phương pháp, từ thuốc Tây cho đến thuốc Bắc, từ mỹ phẩm cho đến các mẹo tại nhà nhưng đều không trị mụn được. Sau khi đỗ đại học, em lên Hà Nội và ở trọ cùng 1 người chị họ. Chị ấy đã giới thiệu cho em về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và khuyên em thử đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam một lần.

Làn da của Linh đã được phục hồi khá tốt sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Linh đã được phục hồi khá tốt sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Em cũng lên mạng tìm hiểu và thấy mọi người đánh giá liệu trình này khá tốt nên đã quyết định đến Trung tâm thăm khám. Bác sĩ soi da và khám cho em khá cẩn thận, sau đó tư vấn em dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Hết 3 tháng đó, làn da của em đã được loại bỏ mụn hoàn toàn, da sáng mịn hồng hào hơn, chu kỳ đèn đỏ cũng ổn định hơn rất nhiều so với trước đây. Cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều!”

Trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội khác, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả. Trên diễn đàn Webtretho, một tài khoản có tên anh_lananh cũng đã chia sẻ hành trình trị mụn 3 tháng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Theo Lan Anh chia sẻ, khi kết thúc liệu trình, làn da của Lan Anh đã cải thiện rất nhiều, sức khỏe tổng thể cũng được cải thiện khá tốt.

Chia sẻ của tài khoản anh_lananh về liệu trình trị mụn 3 tháng với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của tài khoản anh_lananh về liệu trình trị mụn 3 tháng với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khách hàng có nick facebook là Thu Hằng cũng chia sẻ làn da đã cải thiện khá tốt khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng.

Feedback của khách hàng Thu Hằng về hiệu quả trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Feedback của khách hàng Thu Hằng về hiệu quả trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Một số phản hồi khác về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên mạng xã hội
Một số phản hồi khác về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên mạng xã hội

NHẤT NAM HOÀN NGUYÊN BÌ – GIẢI PHÁP TRỊ MỤN “2 TRONG 1” ĐƯỢC VTV2 KHUYÊN DÙNG VÀ BẢO CHỨNG VỀ HIỆU QUẢ

Hiện nay, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được áp dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Hàng ngàn người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm này, nhờ đó nhanh chóng thoát khỏi những nốt mụn đỏ, sưng tấy, kém thẩm mỹ. Liệu trình này cũng được đánh giá cao về những ưu điểm khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị mụn hiện hành.

Liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
 • Liệu trình đặc trị đa dạng cho từng cơ địa da
 • Cơ chế tác động kép giúp trị mụn tận gốc, ngăn ngừa tái phát.
 • NÓI KHÔNG với CORTICOID để đảm bảo không gây tác dụng phụ cho da trong quá trình sử dụng.
 • Sự kết hợp của 100% thảo dược thu hái từ những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO với DƯỢC TÍNH CAO.
 • Quy trình sản xuất hiện đại tại nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO.
 • Dạng bào chế tiện dụng đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng.
 • Liệu trình cá nhân linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng.
 • Được kiểm nghiệm chặt chẽ và đảm bảo về hiệu quả, chất lượng.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã vươn lên trở thành một trong những giải pháp trị mụn hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Và để trở thành người tiếp theo trong danh sách này bạn hãy LIÊN HỆ NGAY tới địa chỉ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 

NGƯỜI BỊ MỤN ĐỪNG BỎ LỠ:

 • Chuyên gia và khách hàng nói gì về hiệu quả thực sự của liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?
 • VTV2 giới thiệu liệu trình xử lý mụn KHÔNG CORTICOID được nhiều người tin dùng

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 17:06 - 25/06/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (85)

 1. Nguyễn Như Thắng says: Trả lời


  em xin địa chỉ của trung tâm ở hà nôi với ạ, mai em đi công tác rồi qua khám luôn

  1. Bùi Thị Tươi says:


   địa chỉ là ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội nhé, nếu. không biết đường thì có thể tải ap ‘nhất nam y viện’ về, ở đây nhắn tin cái người ta rep luôn và xin sđt ngta hướng đẫn đường tới trung tâm cho tiện.

  2. Otaku Otaku says:


   Rồi khôgn biét được liệu bên nhất nam y viện này được đảm bảo chưa. Chứ cứ như kem trộn trên thị trường dùng vào chỉ có nát mặt thêm thôi.

 2. Phấn Phấn says: Trả lời


  Giờ mk đang có thai, nghe bảo nhất nam hoàn nguyên bì an toàn và dùng được cho đối tượng này. Tôi đang phân vần không biết có nên dùng khôgn nữa

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Phấn Phấn
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Tuan Hong says:


   Từ khi có cháu thì cơ thể thay đổi nội tiết tố, mặt bắt đầu cứ xuất hiện mụn nhiêu quá trời. May mà đợt đó biết tới nhất nam hoàn nguyên bì qua 1 bài báo nên uống nhất nam hoàn nguyên bì trong khoảng 1 tháng bắt đầu hết nóng trong, mụn thì giảm dần luôn, à cháu ũng có lưu bài này họ viết mệ bỉm sữa này https://trungtamdalieuvietnam.com/me-bim-sua-hoi-sinh-lan-da-sach-mun-voi-bi-quyet-tu-thao-duoc.html

  3. Kiên Trung says:


   thuốc bôi thì có thể không sao, chứ nhất nam hoàn nguyên bì có cả thuốc uống cơ. sợ ảnh hưởng tới cháu thì chết

  4. Mai Mai Mai says:


   nhất nam hoàn nguyên bì là toàn từ thảo dược thiên nhiên thôi nên không có tác dụng phụ gì cho trẻ nhỏ đâu. Bạn cứ yên tâm dùng đi nhé,mk là ng trải nghiệm 3 tháng này. SAu 3 tháng thì mặt không còn mụn mà cháu cũng ăn ngon ngủ ngon hơn trước nhiều đó

 3. Trung Nguyên says: Trả lời


  Muốn đến trung tâm da liễu này khám mà nhà tôi ở tận bác giang cơ, không biết ở đây có cơ sở không vậy?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Trung Nguyên
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Bắc Giang mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thái Hồng Liên says:


   chẳng phải đợt trước bên trung tâm có hỗ trợ tư ván video call cho bệnh nhân ở xa sao> Giờ cắt luôn rồi ak

  3. Nguyen Thuy Nga says:


   Vẫn còn nha chị ơi, chị gọi lên tổng đài hẹn lịch với bác sĩ ấy. Họ sẽ gọi điện và khám cho mk trong 1-2 ngày thôi hà. Em thấy khám này tiện mà thuốc thang thì họ cũng giao tới tận nhà cho mk cơ.

  4. Hong Pharmacist says:


   để tiện hơn thì mn nên tải ap ‘nhất nam y viện’ về ấy. Ở trên này có nhân viên trực 24/7 luôn mà mk không biết gì có thể lên đó tra về thông tin thuốc nè, bác sĩ kinh nghiệm ra sao và nguồn gốc của thuốc ở trung tâm luôn đó.

 4. Nhuww Ys says: Trả lời


  Rồi có cách nào làm giảm mụn trứng cá tại nhà không vậy mn, ai dùng bài thuốc nào hiệu quả giới thiệu tớ với!

  1. Trang Nguyen says:


   em thì hay sử dụng mặt nạ từ nha đam và mật ong, đắp một thơig gian thấy cũng hiệu quả, giảm mụn đáng kể mà da cũng sáng lên nhiều lắm luôn.

  2. Lan Nguyễn says:


   tôi thấy quan trong nhất vẫn là chămm sóc da đúng cách đó mấy bà, ăn uống nữa. Đợt trước khi sử dụng bộ sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì ấy, tôi cũng sử dụng nhiều loại rồi mà chưa có tác dụng. Giờ dùng nhất nam hoàn nguyên bì được hơn 2 tháng thì mụn giảm đi đáng kể mà da cũng hồng hào trở lại, các vết thâm bắt đầu mờ dần đi. SAu đợt dịch bạn tôi còn không nhận ra nữa mà

  3. Nguyễn Văn Phước says:


   Hiện mk đang dùng sp khác, giờ mà tự dưng chuyển sang sp nhất nam hoàn nguyên bì này thì có tác dụng phụ không vậy. Sợ bị kích ứng đó.

  4. An Hoàn says:


   k bị kích ứng đâu bà, tui là da nhạy cảm nên chuyển sang sp khác cũng phải cân nhắc dữ lắm. Nhưng mà nhất nam hoàn nguyên bì toàn từ thảo dược tự nhiên, k kích ứng gì đâu nha. Dùng đuọc 1 tháng thì thấy khác biệt hẳn so với sp truóc mà tui dùng luôn.

 5. Mai Anh Tú says: Trả lời


  Mụn của tôi cũng là mụn trứng cá nhưng mà từ lúc dậy thì cơ. Tôi cũng đến spa điều trị mấy năm nay rồi, mặc dù đỡ nhưng có thời điểm nó lại mọc lại nhiều lần. Riết thế rồi tôi cũng thất vọng, hết muốn tị ở spa luôn.

  1. Thuy Dinh says:


   chị gióng tình trạng mụn của em lắm. Được bạn bè giới thiệu nhất nam hoàn nguyên bì của nhất nam y viện em mới dùng thử xem. Giờ cũng được 2 tuần rồi mà mụn giảm đi trông thấy, không còn bị ngứa và sưng tấy nữa đâu

  2. Nhật Lệ says:


   2 tuần mà nhạy vậy hả em? Thuốc nam mà có tác dụng nhanh vậy ak

  3. Nguyễn Ngọc Hân says:


   Thuốc nhất nam hoàn nguyên bì này thanh nhiệt tốt, mà tuỳ cơ địa đó chị. Đợt năm ngoái em phải 1 tháng mới bắt đầu giảm mụn và kho mụn cơ. Cị đọc bài này hiểu kỹ nhé https://trungtamdalieuvietnam.com/bac-si-le-phuong-tri-mun-co-tot-khong.html

  4. Ánh Ngọc says:


   nhưng mà tớ cũng dùng bộ sp nhất nam hoàn nguyên bì này khoảng 1 tuần thì thấy mụn lên ác hơn là sao vậy các ce ơi?

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Ánh Ngọc
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  6. Trang Nguyen says:


   em thì hay sử dụng mặt nạ từ nha đam và mật ong, đắp một thơig gian thấy cũng hiệu quả, giảm mụn đáng kể mà da cũng sáng lên nhiều lắm luôn.

 6. Ánh Tuyết says: Trả lời


  Lọ tinh chất nhất nam hoàn nguyên bì này chỉ cần bôi lên chỗ mụn thôi đúng không?

  1. Hoàng Ngọcc Maii says:


   nhất nam hoàn nguyên bì có thuốc bôi, uống đó bạn, bạn đến khám rồi bác sĩ sẽ tuỳ tình trạng mà kê đơn cho mk cho phù hợp nhé.

  2. Nguyễn Thùy Linh says:


   Mk hay dùng sản phẩm trị mụn của mỹ mà chả ăn ai, huống chi là thảo dược thiên nhiên như nhất nam hoàn nguyên bì này chứ, có chắc là hết mụn được không?

  3. Futa Shii says:


   Mới đầu nghe bảo thảo dược thiên nhiên tui vẫn thấy hơi cấn cấn,tui đã đổ khac snhieeuf tiền mua các loại kem bôi rồi toner trị mụn của mỹ pháp các kiểu, mà sau vẫn bị thâm rồi rỗ đầy ra . Nhưng bạn tui sử dụng bộ sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì này khoảng 2 thnags bảo mụn hết mà đang dần mờ thâm trên mặt nhiều lắm, trước mặt nó do dậy thì nên nát bươm ấy. tui cũng theo bạn đến nhất nam y viện khám và lấy thuốc uống 3 tháng xem sao, giờ uống được 1 tuần thì thấy đỡ nóng trong hơn hẳn đó, mn tham khảo ở đây xem

  4. Đào Đức Nghĩa says:


   sao ng thì 2 tháng, người thì 3 tháng vậy chòi. Thuốc lung tung vậy ai dám dùng

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Đào Đức Nghĩa
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo