Bác sĩ Lê Phương và liệu trình hỗ trợ trị mụn được 12.882 người tin dùng

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Bác sĩ Lê Phương là người có nhiều năm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý bằng YHCT, trong đó nổi bật với việc loại bỏ mụn bằng thảo dược Đông y. Suốt hơn 40 năm làm việc, Bác sĩ Lê Phương đã luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các phương pháp giúp ngừa mụn an toàn, hiệu quả và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Bác sĩ Lê Phương sẽ tư vấn cho độc giả về một liệu trình trị mụn được 12.882 người tin dùng từ thảo dược tự nhiên.

XEM THÊM: Tìm hiểu ngay về giải pháp trị mụn CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH đang được nhiều người săn lùng

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương: Dành trọn tâm huyết với YHCT

Bác sĩ Lê Phương hiện đang công tác tại Nhất Nam Y Viện với chức vụ Bác sĩ, Cố vấn chuyên môn. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Thường Tín, Hà Nội, ngay từ nhỏ Bác sĩ Phương đã mang trong mình những khao khát được làm việc trong lĩnh vực y học. Trước khi chính thức theo học tại các trường đào tạo chuyên sâu, Bác sĩ Lê Phương cũng từng đăng ký tham gia làm y tá cứu thương chiến trường vào năm 1974.

Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT

Sau khi chiến tranh kết thúc, Bác sĩ Lê Phương bắt đầu quá trình học tập chuyên sâu để củng cố kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình bằng cách đăng ký kỳ thi tuyển vào Trường Đại học Y Hà Nội. trong suốt thời gian học tập tại đây, Bác sĩ Lê Phương luôn giành nhiều thành tích xuất sắc và được bạn bè, thầy cô đánh giá cao.

Cũng trong thời gian học tập dưới mái trường này, Bác sĩ Lê Phương nhận thấy niềm đam mê mãnh liệt với YHCT và quyết định nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô đi trước cùng với sự nỗ lực của bản thân, Bác sĩ Lê Phương đã thực sự tìm đến đúng định hướng và dành hết tâm huyết cho đam mê này.

Càng tìm hiểu sâu về lĩnh vực YHCT, Bác sĩ Lê Phương càng trở nên quyết tâm hơn và quyết định tìm đến các loại thảo dược tự nhiên để nghiên cứu về dược tính của chúng cũng như các áp dụng làm sao để tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, Bác sĩ Phương cũng đề cao việc kết hợp giữa việc dùng thuốc thảo dược kết hợp với các hình thức trị liệu trong YHCT như bắt mạch, bấm huyệt, châm cứu…

Quá trình hoạt động của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương
Quá trình hoạt động của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương

Là một người có đam mê về nghiên cứu thảo dược, Bác sĩ Lê Phương đã bào chế, phục dựng và cho ra đời nhiều bài thuốc với “tỷ lệ vàng” đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Từ các bệnh lý như nội tiết, sinh lý, mất ngủ cho đến da liễu thẩm mỹ, tên tuổi của Bác sĩ Lê Phương đã được gắn liền với nhiều bài thuốc thảo dược nổi tiếng và được nhiều người khuyên dùng.

Trong hơn 40 năm làm việc, Bác sĩ Lê Phương đã cống hiến cho nền YHCT nước nhà rất nhiều thành tựu đáng quý. Và vào năm 2005, Nhà nước đã quyết định phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú để ghi nhận những đóng góp tuyệt vời của Bác sĩ Lê Phương.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Kế thừa bí quyết làm đẹp của Đức Từ Cung Thái hậu

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một giải pháp độc quyền đến từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Liệu trình này được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm và nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia vì những ưu điểm vượt bậc của mình.

Sự kế thừa hoàn hảo đến từ YHCT Cung đình

Với niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp từ các thảo dược cung đình, Bác sĩ Lê Phương đã có chuyến công tác dài ngày tại Huế và có cơ hội tìm đến cuốn sách “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược nhật ký”. Đây là một tài liệu ghi chép vô cùng đầy đủ về y học Cung đình Huế trong nhiều năm với nhiều bài thuốc quý. Trong đó, Bác sĩ Lê Phương đặc biệt ấn tượng với bí quyết làm đẹp của Đức Từ Cung Thái hậu.

Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng thành công bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu và phát triển thành liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng thành công bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu và phát triển thành liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Theo đó, khi nghiên cứu bài thuốc này, Bác sĩ Lê Phương chợt nhận ra trong mỗi loại thảo dược đều mang những công dụng riêng biệt và rất tốt cho da cũng như sức khỏe tổng thể. Bác sĩ Phương đã quyết định gia giảm đi một số vị thảo dược nhất định có trong thảo dược uống trong (Bài thuốc Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác) và thảo dược bôi ngoài (Bài thuốc Hồng Thăng đơn của Vua Gia Long), sau đó bổ sung một vài vị thảo dược khác để nâng cao hiệu quả.

Thông qua đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”, liệu trình xử lý mụn trứng cá Hoàn Nguyên chính thức ra đời với bài thuốc uống và Tinh chất bôi thảo dược. Sự kết hợp này mang đến một cơ chế tác động toàn diện và giúp loại bỏ làn da mụn trứng cá hiệu quả cao đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

“Bước ngoặt lớn” dẫn đến sự thành công trong việc điều trị mụn

Ban đầu, theo Bác sĩ Lê Phương, liệu trình trị mụn chỉ có tên là Hoàn Nguyên. Lúc này chỉ bao gồm một liệu trình chính áp dụng chung cho mọi cơ địa da và nhiều loại mụn khác nhau. Trong nhiều năm áp dụng, liệu trình trị mụn thảo dược đã giúp cho không ít khách hàng tìm lại được làn da sáng đẹp, sạch mụn. Tuy nhiên, Bác sĩ Lê Phương đã nhận ra một số thiếu sót có trong liệu trình này và quyết định có những nghiên cứu đột phá để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Và cũng trong thời gian này, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có một chuyến công tác dài ngày vào Huế và có những nghiên cứu chuyên sâu về bài thuốc làm đẹp của Đức Từ Cung Thái hậu. Trong chuyến công tác này, Bác sĩ Vân Anh cũng được gặp gỡ với Cụ Lê Thị Dinh (Cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và được cụ “khai sáng” về những ưu điểm có trong bài thuốc làm đẹp này.

Cụ Lê Thị Dinh là người khai sáng để các bác sĩ khai thác tối đa những ưu điểm vượt trội của bài thuốc
Cụ Lê Thị Dinh là người khai sáng để các bác sĩ khai thác tối đa những ưu điểm vượt trội của bài thuốc

Sau chuyến công tác, Bác sĩ Vân Anh có liên hệ với Bác sĩ Lê Phương và đề nghị cùng nghiên cứu, phát triển chuyên sâu hơn cho bài thuốc. Năm 2017, cả hai bác sĩ tiến hành bổ sung thêm một số vị thảo dược cần thiết để nâng cao dược tính cho liệu trình trị mụn này. Bên cạnh đó, liệu trình này cũng được chia ra thành nhiều dòng sản phẩm riêng biệt cho từng cơ địa da để có thể tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển bài thuốc này, một liệu trình hỗ trợ điều trị mụn đã được phục dựng thành công với HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI. Liệu trình trị mụn này lấy tên là Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và từ khi chính thức ra mắt đã được hàng nghìn người tin dùng, đánh giá cao.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp ngừa mụn với nhiều ưu điểm nổi bật

Không phải ngẫu nhiên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nhiều người quan tâm đến vậy. Khi tìm hiểu về liệu trình trị mụn này, hầu hết các khách hàng đều ghi nhận liệu trình có nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải phương pháp nào cũng có được.

Cơ chế tác động kép “Trị tận gốc – Tái sinh da”

Theo Bác sĩ Lê Phương, trong YHCT đều chú trọng cơ chế tác động toàn cho nhiều bệnh lý khác nhau, đặc biệt là với các vấn đề da liễu thì cơ chế này càng trở nên quan trọng hơn cả. Đây cũng chính là nguyên nhân Bác sĩ Lê Phương quyết định phát triển song song cả 2 bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu thành liệu trình trị mụn như hiện tại.

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo cơ chế tác động kép "TRỊ TẬN GỐC - TÁI SINH DA"
Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo cơ chế tác động kép “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA”

Bài thuốc uống sẽ được bác sĩ kê đơn dựa theo tình trạng da cũng như mức độ mụn của từng người. Bài thuốc này sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng gan, thận đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể. Tinh chất bôi có tác động tại chỗ để kích thích loại bỏ nhân mụn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, loại bỏ thâm sẹo cho da đều màu và nuôi dưỡng da khỏe mạnh, phục hồi nhanh chóng sau những tổn thương do mụn.

Với các trường hợp khách hàng bị nổi mụn trứng cá trên da do gan, thận bị tích tụ độc tố nặng, bác sĩ sẽ chỉ định bạn sử dụng kết hợp cao giải độc cùng với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Cơ chế tác động kép này mang đến hiệu quả vượt trội, không chỉ giúp loại bỏ mụn trứng cá toàn diện, ngừa tái phát mà còn kích thích quá trình tái sinh da diễn ra thuận lợi. Đây cũng là ưu điểm giúp nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Khả năng SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG

Đây là cơ chế trị mụn vô cùng hiện đại có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Cụ thể, tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ có công dụng kích thích quá trình gom cồi, vi khuẩn tập trung tại các ổ viêm, ngăn ngừa tối đa tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các vùng da khỏe mạnh khác. Nhân mụn sau khi được gom lại sẽ được đẩy ra ngoài bề mặt da và đợi đến thời điểm thích hợp để loại bỏ.

Khi cồi mụn đã khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong xuống. Nhờ đó, việc nặn mụn sẽ không cần tiến hành mà nhân mụn vẫn có thể được xử lý một cách nhanh chóng mà không gây tổn thương da, đảm bảo không phá vỡ cấu trúc da. Thực tế cho thấy, cơ chế này đã giúp cho hàng nghìn khách hàng giảm thiểu được tối đa tình trạng sẹo thâm, sẹo rỗ trên da và giúp da phục hồi tốt.

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phác đồ trị mụn phù hợp
Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phác đồ trị mụn phù hợp

Với mỗi liệu trình, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và chỉ định liệu trình sử dụng phù hợp sao cho có được hiệu quả tối đa. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn phác đồ hỗ trợ giảm mụn trứng cá tại nhà kết hợp với việc chăm sóc da đúng cách và chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học tốt cho sự phục hồi của làn da.

100% thảo dược tự nhiên ĐẠT CHUẨN – DƯỢC TÍNH CAO

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước để có thể chủ động về nguồn dược liệu sạch trong sản xuất. Do đó, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn với dược tính cao nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Trong các thảo dược có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao vị thảo dược Ngải diệp. Đây là thành phần thảo dược có khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt và thải độc cơ thể. Bên cạnh đó, Ngải diệp cũng có tác dụng làm dịu da, cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ quá trình tái tạo da diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh đó, các thảo dược khác có trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được chọn lọc vô cùng cẩn thận, điều chỉnh theo liều lượng nhất định để khi kết hợp mang đến hiệu quả tốt nhất. Vì được bào chế từ 100% thành phần thảo dược nên liệu trình này cũng rất lành tính, an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

XEM NGAY: Giải pháp XỬ ĐẸP mụn trứng cá an toàn, KHÔNG CORTICOID và được VTV2 KHUYÊN DÙNG

Các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO, KHÔNG CORTICOID

Và để đảm bảo Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thể áp dụng cho toàn bộ mọi khách hàng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ trương loại bỏ hoạt chất CORTICOID ra khỏi thành phần của liệu trình xử lý mụn thảo dược. Vì vậy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia đánh giá đảm bảo không gây hại cho da trong quá trình sử dụng.

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu trong quy trình sản xuất cũng đều có sự giám sát từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm. Do đó, chất lượng của liệu trình trị mụn thảo dược này luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp được 12.882 người tin dùng

Với những ưu điểm vượt trội của mình, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã vinh dự được nhắc đến trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2. Liệu trình này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ chuyên gia và khách mời. Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng vinh dự được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả.

Trong chương trình, khách mời Huyền Anh chia sẻ: “Em bắt đầu bị mụn trứng cá từ những năm cấp 3, trên da chủ yếu là bị mụn viêm sưng, mụn đỏ. Em cũng đã thử qua nhiều phương pháp khác nhau nhưng mụn vẫn không thuyên giảm. Trong 1 năm trở lại đây, tình trạng mụn của em ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là những khi em bị áp lực về học hành, thi cử.

Khách mời Huyền Anh đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong chương trình "Vì sức khỏe người Việt"
Khách mời Huyền Anh đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Sau đó, nhờ người quen giới thiệu nên em biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình trị mụn thảo dược này. Bác sĩ tư vấn em dùng với liệu trình 3 tháng kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và chăm sóc da đúng cách. May mắn thay, khi kết thúc liệu trình, làn da em đã có những thay đổi vô cùng tích cực. Da sáng, đều màu hơn, lỗ chân lông se khít lại, da bớt dầu nhờn và đặc biệt là các nốt mụn cũng mờ dần rồi mất hẳn”.

Trước khi chính thức đưa ra thị trường, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm và đạt được nhiều kết quả vô cùng khả quan. Tính đến thời điểm hiện tại, liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được 12.882 người tin dùng và thành công loại bỏ mụn trứng cá.

Hình ảnh của một số khách hàng đã từng sử dụng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và loại bỏ mụn trứng cá thành công:

XEM THÊM: Cộng đồng mạng nói gì về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về hiệu quả trị mụn của mình. Điều này nhằm khẳng định một cách chắc chắn về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang được áp dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu sử dụng liệu trình này HÃY LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

ArrayArray
Cập nhật lúc 16:57 - 25/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (51)

 1. Mưa trên phố Huế says: Trả lời


  Bài thuốc này có nguốc gốc gì rõ ràng có ai kiểm định chất lượng gì k?

  1. Trầm Hương says:


   Mình có dùng thuốc này nên cũng tìm hiểu kỹ lắm mới dám mua dùng tại cũng sợ phải thuốc rượu kem trộn này kia

  2. Ngọc Ngà says:


   Thuốc này đắt kh ạ, mình cũng tốn bộn tiền cho mớ đồ skincare ở nhà rồi mà chả có hết mụn gì cả nên giờ phải quay xe tìm đông y điều trị

  3. Hoài Nhi says:


   Đắt gì, bằng 1 lọ serum chứ mấy. Thay vì mua mấy lọ serum của mỹ thì dùng vương phi này tốt hơn nhiều, vừa điều trị được giảm mụn lại vừa điều hòa được nội tiết tế, còn bổ huyết nữa kìa. Tui mua không ít loại dược mỹ phẩm đắt tiền rồi mà vẫn không bằng được 1 bộ hoàn nguyên này đấy

  4. Thiên Kim says:


   Có ai dùng rồi cho em hỏi bao lâu thì da hết mụn vậy chứ em sắp phải chụp hình tốt nghiệp mà mặt đang mụn quá

  5. Bùi Thảo Ly says:


   Mình dùng bộ này 3 tháng thì mụn rụng và sạch hết nhưng vẫn còn thâm nha, trị thâm thêm 3 tháng nữa giờ da mới được hồng hào mịn màng như bây giờ, trộm vía giwof gặp lại bạn bè đứa nào cũng hỏi sao đó thầy mày mụn quá mà giờ da m đẹp vậy

 2. Thu Ngọc says: Trả lời


  Tôi bị mụn từ lúc dậy thì đến giờ mãi kh khỏi, dù có dùng nhiều loại trị mụn lắm rồi, cũng có đến spa lấy nhân mụn nhưng mà cứ lấy là về lại lên mụn tiếp vừa tốn tiền vừa kh có hiệu quá, giờ đang tìm hiểu cách khác để trị mụn kh biết dùng đông y nhất nam hoàn nguyên bì này ổn kh, ai dùng chưa có xin review với

  1. Nga Pento says:


   Trước em cũng từng được mẹ cho đi nặn mụn 2 tuần 1 lần nè, mà chỗ bà lấy mụn như nuôi mụn ấy, mỗi lần lấy có vài mụn rồi nói là mấy mụn kia chưa chín nên kh lấy được lần tới quay lại lấy, rồi từ khi em tự lên mạng xem bài thuốc nhất nam hoàn nguyên bì mới xin mẹ cho mua về dùng thử giờ da mới được như bây giờ nè, mà lúc xài da cũng lên mụn nhiều à nghe, rồi tự từ nó khô gôm còi lại rồi đi lấy nhân mụn ra rồi thoa kem dưỡng là ok à

  2. Vườn Hoa Mini says:


   Sau khi thử nhiều loại kem trị mụn và chuyển sang nhất nam hoàn nguyên bì thì mình nhận ra là nổi mụn thật ra là do bên trong cơ thể mình có vấn đề nên như nội tiết tố hoặc là nóng trong người gì đấy nên nếu chỉ dùng các sản phẩm bôi thì khó là hết tận gốc mụn được, phải kết hợp với thuốc uống giúp bồi dưỡng cơ thể từ bên trong nữa, dùng thuốc cao trị mụn này mình thấy sức khỏe cũng được cải thiện lắm, nhất là mình kh còn bị trễ kinh như lúc trước nữa

  3. Pin Minho says:


   Mua thuốc này ở đâu đây mọi người, sợ mua tầm bậy dính hàng fake là xui luôn

  4. Kim Đang says:


   Muốn chắc ăn thì qua thẳng trung tâm da liễu đông y mua luôn, còn kh thì có thể liên hệ số điện thoại 0972 196 616 – 0983 058 939 hay fanpage này chính chủ nên kh sợ phake nhé

  5. Ngọc Mai says:


   Cô đang ở Đài Loan định hè này về mua nhất nam hoàn nguyên bì này cho con gái dùng mà giờ dịch kh có về, trung tâm có hỗ trợ ship kh các cháu?

  6. Trần Huyền Tâm says:


   Dạ được á cô, bên trung tâm họ có hỗ trợ vận chuyển sang nước ngoài với có hỗ trợ phí ship nữa đó cô liên hệ thử đi, bác con ở Đức cũng từng đặt rồi ấy ạ

 3. Huỳnh Thị Liên says: Trả lời


  Mình có đến trung tâm da liễu đông y điều trị mụn, được cô Lê Phương khám với kê thuốc công nhận cô nói chuyện nhẹ nhàng dễ thương mà chuyên môn cao nữa, cô còn hướng dẫn mình chăm sóc da rất kỹ rồi còn cho mình số điện thoại riêng để khi nào da có vấn đề gì thì gọi hỏi cô nữa mà mình cũng ít khi dám gọi vì thấy cô bạn quá trời

  1. Châu Phạm says:


   Cho em hỏi đến là gặp được bác ấy luôn hay sao ạ

  2. Hồng Hân says:


   Tớ cũng có đến cơ sở ở Hà Nội mà kh gặp bác Phương, mà được bác sĩ Quyên cũng ổn lắm bạn, giờ tớ cũng đang dùng bộ nhất nam hoàn nguyên bì được 2 tuần rồi này

  3. Mỹ Kim Nguyễn says:


   Ôi em cũng đang dùng tuần đâu tiên đây ạ, mỗi lần bôi thuốc và da châm chít khó chịu cực, giờ em thấy da em bị khô như sắp bong tới nơi ấy, chị có bị giống e kh ạ hoang mang quá

  4. Thanh Trúc says:


   Chị cũng bị giống em này, giờ da chị còn breakout lên một đóng mụn nữa cơ, nhưng mà em yên tâm chị hỏi bác sĩ rồi, vì thời gian đầu thuốc ngấm đẩy mụn lên trên da nên mới ghê vậy, vài tuần nữa mụn khô và rụng thì da mới sạch mịn được, giờ mặt nát quá kh dám gặp ai ráng kiên trì dùng thuốc đúng giờ kh bỏ bữa nào để da mau đẹp lại nè

  5. Cô Bé Bưỡng Bĩnh says:


   Tớ cũng đang trầm cảm vì mặt quá trời mụn, ngày nào cũng phải trang điểm che đi giờ da càng lúc càng tệ hơn

  6. Thúy Diễm says:


   Bị mụn nên hạn chế trang điểm nhất có thể để lỗ chân lông thông thoáng chứ bạn, mình có lướt thấy bài nam diễn viên kia cũng trị mụn thành công bằng bộ nhất nam hoàn nguyên bì, mà người ta diễn viên chắc cũng phải trang điểm nhiều lắm

 4. Phương Hà says: Trả lời


  Khuyên ai đang đau đầu vì mụn thì mạnh dạn dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn đi. Mình mà biết sớm thì đã tiết kiệm được đống tiền đi spa

  1. Nguyễn Thị Tinh says:


   Ui hết mụn thật hả chị, em đang định đăng kí combo trị mụn gần chục củ ở spa, mà cũng nghe mấy người phong phanh đồn spa toàn lăn kim, nặn mụn, ai may thì đỡ đỡ, ai xui thì thăm đen sẹo rỗ, thôi tình hình này hay thôi quay xe sang dùng Nhất nam hoàn nguyên bì luôn cho lành

  2. Bảo Ngân says:


   Dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hết mụn mà không sẹo, không thâm gì luôn à các chị. Nếu thế thì chắc cú hơn đi Spa mấy lần

  3. Lisa says:


   Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị chuyên sâu từ bên trong, cân bằng nội tiết, tái tạo da hoàn toàn tự nhiên nên chắc chắn không thâm sẹo. Đặc biệt da còn khỏe đẹp lên nữa mà

 5. Thu Hương says: Trả lời


  Bị mụn lâu năm là nóng trong, điều trị bằng đông y như thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này mới là hợp lí nhất đấy. Mình mụn liên miên từ thời con gái đến lấy chống sinh con nhưng uống Nhất nam hoàn nguyên bì một tháng là mụn giảm nhiều, dần dần ít dần, hết liệu trình là mụn hết, da sáng khỏe hẳn luôn

  1. Nga Beauty says:


   Thường xuyên trang điểm là nguyên nhân gây mụn đấy, nên kiêng đi, chịu xấu một thời gian chữa hết mụn rồi muốn trang điểm kiểu gì cũng đc tất

  2. Ngọc Lan says:


   Vẫn biết bị mụn trang điểm không tốt nhưng như mình công việc yêu cầu bắt buộc tránh đâu được, khuyên em là trang điểm thì nên dùng những sản phẩm chất lượng, dành riêng cho da mụn nha. Rồi về tẩy trang, vệ sinh cho sạch sẽ rồi bôi thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vào

  3. Trần Thị Minh says:


   Em đang dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đây rồi mà không không có nghe bác sĩ dặn phải kiêng trang điểm đâu, nhưng nếu kiêng được thì chữa nhanh hơn, còn k thì tìm mấy loại xịn xịn dành riêng cho da mụn ấy, sau đó tối về thì tẩy trang rửa mặt thật sạch, đủ các bước để làm sạch sâu da mặt là được

 6. Nhã1209 says: Trả lời


  Em bị mụn lâu năm rồi, dùng qua rất nhiều loại thuốc rồi, đi làm mặt ở Spa hết cả mấy chục triệu nhưng cũng không mà không được lâu dài, liệu giờ mới dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có còn hiệu quả không?

  1. An Tình says:


   Bị mụn lâu năm là nóng trong, điều trị bằng đông y như thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này mới là hợp lí nhất đấy. Mình mụn liên miên từ thời con gái đến lấy chống sinh con nhưng uống Nhất nam hoàn nguyên bì một tháng là mụn giảm nhiều, dần dần ít dần, hết liệu trình là mụn hết, da sáng khỏe hẳn luôn

  2. Nguyễn Thị Mai says:


   Mấy cái spa toàn lăn kim, nặn mụn, tác động vật lí bên ngoài thôi, trường hợp của em là nguyên nhân bên trong nên không được mấy hôm lại đâu vào đấy chứ gì. Dùng nhất nam hoàn nguyên bì vừa bôi ngoiaf vừa uống để cân bằng nội tiết bên trong là khỏi

  3. Diệu Trần says:


   Tôi mụn sương sương uống thấy thuốc này tốt, mà thấy bài này chia sẻ chữa mụn lâu năm bằng nhất nam hoàn nguyên bì nè cô

 7. WinWin says: Trả lời


  Ai dùng hoàn nguyên bì này rồi cho em hỏi dùng có lành không chứ em thấy nhiều loại trị mụn review trên tiktok cứ làm da bị bong bong, sủi từng mảng. Em còn phải đi làm hằng ngày mà thế nhìn ghê lắm

  1. Kiều_Nam Sơn says:


   Bong bong thế là khi dùng mấy loại kem mà có thành phần tác dụng lột hẳn lớp da cũ luôn, hỏng da. Tránh xa mấy loại đấy ra nhá

  2. Đặng Thị Thu says:


   Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì toàn từ thảo dược lành tính, nói không với corticoid nên không xuất hiện bong tróc kiểu đấy đâu

  3. Mai Cường says:


   Tôi dùng rồi nha, từ kinh nghiệm của bản thân thì thấy hoàn toàn không bong tróc đâu, nhưng thời gian đầu tầm sau tuần uống thuốc mụn trồi lên nhiều hơn mấy bữa nha, nhưng đó là giai đoạn đẩy mụn bình thường trong quá trình điều trị

  4. Tuyết Nhi says:


   Cho em hỏi uống thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong bao lâu thì khỏi mụn ạ và sau đó có bị lên mụn trở lại nếu dừng thuốc không?

  5. Linh Trần says:


   Tùy từng người mà thời gian sử dụng thuốc khác nhau, bác sĩ khen mình khá hợp thuốc, uống hai tháng là mụn hết nha.

  6. Kem says:


   Dừng thuốc hết mụn mà sau đó dừng thuốc mụn lại thì đâu phải là khỏi em gái. Như thế thì làm gì có chuyện cả hàng nghìn người tin dùng, đánh giá cao. Như chi đây chữa mụn khỏi hai năm rồi đến giờ da dẻ vẫn rất ổn

 8. Lê Thị Anh says: Trả lời


  Dạo này đọc báo thấy nối nhiều về thuốc đông y dởm, dược liệu bẩn lắm mọi người ơi, không biết thuốc này có đảm bảo không nữa. Chứ mặt mũi mà dính thuốc dởm là tan nát luôn

  1. Xuyên1999 says:


   Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này hàng nghìn người dùng rồi, thấy toàn bảo hiệu quả oki, có ai bảo bị gì đâu nên chắc không sao đâu bạn

  2. Dương Thúy Kiều says:


   Cô dì chú bác cứ yên tâm, ở huyện tôi có vườn thuốc nam to đùng của Nhất Nam Y Viện mà, tai nghe mắt thấy 100% nên dân cả vùng tin tưởng, toàn dùng thuốc bên này mà

  3. LTNhung says:


   Thấy nhiều người khen Nhất Nam hoàn nguyên bì em ưng quá. Nhưng em đang đi du học ở Nhật, muốn dùng nhưng chưa tìm được đường gửi sang nữa

  4. Khánh says:


   Bạn thử gọi cho bên Nhất Nam Y Viện hỏi xem thủ tục thế nào, chứ lần trước mình đến NNYV tái khám, lấy thuốc là thấy nhân viên đang chuẩn bị thuốc cho khách ở nước ngoài đấy.

 9. Thảo Nguyên says: Trả lời


  Em bị mụn viêm nhiều đợt trước bạn em có giới thiệu cho lọ kem bôi nhưng bôi ít thì da bị sưng, ngứa rát. Sau khi dừng thì đỡ nhưng giờ da nhạy cảm hơn, dễ bị kích ứng khi đi nắng hay gặp bụi bẩn. Với tình trạng này em có nên dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không?

  1. Thái Thị Hà says:


   Từ giờ tuyệt đối tránh mấy loại kem trôi nổi ra nha em. Giờ lắm ba cái kem không rõ nguồn gốc, trộn đủ thứ linh tinh, bào mòn da, gây nhiễm độc nữa đấy. Dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bình an toàn hơn nhiều

  2. Yên Nguyễn says:


   Nên nên nhé chế, t cứu được cái mặt tiền và chữa khỏi mụn là nhờ dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Nhất Nam Y Viện đấy. Mặt t trước phải nói là kinh khủng lầm ạ, mụn mọc kín mặt luôn mụn to mụn nhỏ mụn viêm có hết, đi khám bệnh viện da liễu điều trị gần 2 tháng trời, rồi dùng mỹ phẩm trị mụn đi cả thẩm mỹ viện spa nữa nhưng chỉ tổ tốn tiền thôi có hết được mụn đâu. Bấn quá làm liều, lần đấy lướt lướt fb thấy có bà bán kem đặc trị mụn gì gì đấy, thấy quá trời người mua nên cũng quất luôn. Dùng tuần đầu tiên thấy mụn bớt, da sáng đều hẳn. Ai dè sang tháng mặt mũi bắt đầu sưng đỏ cả lên như đầu heo luôn. Nhìn gương mà thấy hãi. May đợt đấy dì ở Hà Nội về quê ăn đám giỗ, thấy mặt t sưng vù, hỏi ra mắng cho một trận tội dùng đồ vớ vẩn rồi xách lên Nhất Nam Y Viện luôn. T được Bác sĩ Lê Phương khám, soi da cho và bảo t bị kích ứng với corticoid. Bác kê thuốc cho rồi còn dặn dò t kiêng cữ, vệ sinh như thế nào nữa. Về nhà t cẩn thận uống bôi thuốc làm theo y lời bác sĩ. Sau 2 tháng điều trị trên mặt t đỡ hẳn mụn luôn, kết thúc quá trình trị liệu thì da dẻ cải thiện thấy rõ luôn, ai nhìn cũng phải ngạc nhiên luôn.

  3. Rose Phan says:


   Thấy nhiều người bảo bác sĩ Lê Phương chữa giỏi. Mình muốn liên hệ để bác trược tiếp điều trị, ai biết cách liên hệ cho mình xin với.

  4. Hồng says:


   Bạn cứ gọi đến trung tâm, nói mong muốn bác sĩ Phương điều trị là nhân viên họ sắp xếp cho thôi, số điện thoại dưới bài có cho đây, hai số luôn này 0972 196 616, 0983 058 939

  5. Ngọc Nữ says:


   Em thì bị mụn viêm do nóng trong. Dù có uống nước lá mát thế nào vẫn mụn mọc liên miên, bôi kem trị mụn thì chả ăn thua gì hết. Không biết dùng nhất nam hoàn nguyên bì được không ạ?

  6. Hưng says:


   Nhất Nam hoàn nguyên bì uống quá hợp luôn vì cái này giúp giải độc, làm mát gan, từ đó mới sang trị mụn.Tôi trước cũng mụn viêm đầy mặt nhưng sau khi dùng Nhất nam hoàn nguyên bì xong thì thỉnh thoảng có đá bát mì tôm hay bữa lẩu nướng gì cũng vẫn ổn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo