Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì xử lý mụn mủ như thế nào để tránh viêm nhiễm và sẹo thâm trên da?

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Mụn mủ là vấn đề tổn thương da nghiêm trọng, xử lý không tốt thường khiến làn da bị viêm nặng, sưng tấy và để lại vết thâm, sẹo rỗ trên da. Khắc phục tốt các vấn đề này, Liệu trình trị mụn mủ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nhiều chị em lựa chọn và review rất tích cực. Bằng cách nào Nhất Nam Hoàn Nguyên bì khắc phục được những vấn đề trên và tạo ra được sức ảnh hưởng như vậy? 

BÍ QUYẾT chống viêm, ngừa thâm sẹo của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong xử lý mụn mủ

Giải quyết mụn mủ và ngăn ngừa thâm sẹo là vấn đề chung của nhiều chị em đang gặp tình trạng da mụn. Với mong muốn giúp chị em tìm lại làn da sạch mụn, Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam đã nghiên cứu kỹ càng về mụn mủ và những vấn đề chị e lo ngại. Từ đó Trung tâm cho da đời Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với nhiều ưu thế trong xử lý mụn mủ SẠCH MỦ VIÊM, NGỪA THÂM hoàn toàn tự nhiên. 

TỐNG TIỄN mụn mủ theo bí quyết tiến dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái Hậu

Khác với những giải pháp trị mụn mủ bằng thảo dược hiện nay, Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phát triển từ công thức dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái Hậu – Hoàng Thị Cúc. Tương truyền sau khi Thị Cúc sinh con cho vua Khải Định, mẹ Vua đã tách cháu bà khỏi Thị cúc vì cho rằng nàng Cúc xuất thân thấp kém. Chính vì vậy, nàng Thị Cúc ngày càng tiều tụy, xuống sắc. 

Đức Từ Cung Thái Hậu duy trì nhan sắc nhờ bài thuốc dưỡng nhan của Ngự y Kim Thu
Đức Từ Cung Thái Hậu duy trì nhan sắc nhờ bài thuốc dưỡng nhan của Ngự y Kim Thu

Thương xót nữ nhân của mình, Vua Khải Định đã truyền lệnh tới Ngự Y Thái Y Viện dâng thuốc cải thiện nhan sắc và sức khỏe cho nàng Cúc. Sau khi dùng thuốc do Thái Y Viện dâng tiến, bà Hoàng Thị Kim Cúc không chỉ phục hồi sức khỏe mà còn nhuận sắc hơn hẳn. Làn da của và không còn mụn, da sáng hồng, mịn màng. 

Tìm về với kinh nghiệm chăm sóc da cho Cung Phi Triều Nguyễn, đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam, đứng đầu là Bác sĩ Lê Phương, đã tiến hành đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong xử lý mụn”. Từ đó, nhóm chuyên gia đã hoàn thiện Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. 

Phục dựng kinh nghiệm của Ngự y Triều Nguyễn trong điều trị mụn cho Đức Từ Cung Thái Hậu, Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoàn thiện với hai dạng thuốc kết hợp: Thuốc uống trong và thuốc bôi ngoài. Sự kết hợp này mang đến nhiều tác động tích cực trong xử lý mụn mủ và ngăn ngừa thâm da.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phát triển từ các công thức dưỡng nhan dành cho Đức Từ Cung
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phát triển từ các công thức dưỡng nhan dành cho Đức Từ Cung

Cơ chế song toàn giúp xóa mụn mủ hữu hiệu, ngừa thâm da

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thể giúp chị em xử lý mụn mủ hiệu quả nhờ nguyên tắc Trị tận gốc – Tái sinh da. Chia sẻ về nguyên tắc trị liệu này, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Về nguyên nhân trực tiếp thì mụn mủ hình thành do bã nhờn dư thừa bít kín lỗ chân lông kết hợp với tác động có hại của vi khuẩn P.Acnes. Tuy nhiên sâu xa hơn, nguyên nhân gây mụn mủ là do các yếu tố như:

 • Nội tiết rối loạn làm tăng sinh bã nhờn, kích thích mọc mụn trên da
 • Cơ chế thải độc của cơ thể trục trặc do can, thận, phế yếu. Khi đó độc tố tích tụ, đẩy lên da hình thành mụn mủ. 
 • Máu huyết nóng, hình thành nhiệt độc và phát qua da. 

Nếu chỉ xử lý các yếu tố gây mụn trực tiếp mà bỏ qua những yếu tố bản chất này thì khó đạt được hiệu quả như mong đợi. Mụn mủ sẽ vẫn xuất hiện liên tục. 

Hiện tại, chúng tôi đã nghiên cứu thành công Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, có thể xử lý được đồng thời các yếu tố gây mụn trực tiếp và gián tiếp”.

Chia sẻ rõ hơn về cơ chế trị liệu của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bác sĩ Lê Phương cho biết, Liệu trình phát huy cơ chế TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI. Cơ chế này vừa trị tận gốc các yếu tố gây mụn, vừa giúp phục hồi – nuôi dưỡng – tái sinh làn da cho chị em:

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì điều trị mụn mủ từ trong ra ngoài bằng bộ đôi Uống - bôi
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì điều trị mụn mủ từ trong ra ngoài bằng bộ đôi Uống – bôi

THUỐC UỐNG: Kết hợp nhiều thành phần như Nấm lim xanh, Ngải diệp, Kim Ngân Hoa, Bồ Công Anh, Khổ Sâm, Hoàng Liên, Nha đam… giúp tác động sâu, giải quyết các căn nguyên bên trong:

 • Ổn định nội tiết, bồi bổ và phục hồi Can, Thận, ngăn ngừa tăng sinh dầu nhờn và độc tố trong nang tuyến
 • Thanh nhiệt giải độc, tăng cường tiêu viêm và kháng khuẩn 
 • Điều hòa khí huyết, ổn định máu dưới da, giúp nuôi dưỡng tế bào da

THUỐC BÔI NGOÀI: Kết hợp các thành phần như tinh dầu Jojoba, Kinh giới, Ngải diệp, Cúc La Mã, Ké đầu ngựa, Tía tô, tinh chất hồng sâm, Cao bí đao, Kim ngân hoa… tác động trực tiếp trên da, mang lại tác dụng:

 • Se cồi mụn, gom nhân, kích thích đẩy nhân mụn tự động, giảm tổn thương da. 
 • Làm sạch sâu, loại bỏ dầu nhờn và các tế bào da chết sừng hóa tại lỗ chân lông
 • Cung cấp dưỡng chất giúp da tái tạo, ngăn ngừa lão hóa
 • Cấp ẩm, nuôi dưỡng da sâu, giúp da sáng hồng, giảm tăng sinh sắc tố da. 

Nhờ những tác động đồng thời ở bên trong và bên ngoài, tình trạng mụn mủ được xử lý hiệu quả, đồng thời hiện tượng thâm da cũng được hạn chế tối đa. 

Kháng khuẩn, tiêu viêm giải độc cơ thể mạnh

Để xử lý tình trạng mủ viêm và ngăn ngừa các mụn mủ tiếp tục mọc lên, Liệu trinh Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đẩy mạnh tiêu viêm, kháng khuẩn kết hợp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. 

Để đạt được công năng này, Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì phối hợp những thành phần có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm như Kim Ngân Hoa, Cúc Vạn Thọ, Đương Quy, Bồ Công Anh, Ngải Diệp, Ké đầu Ngựa… Những thành phần này giúp giảm tình trạng tích mủ tại vết mụn và kháng viêm mạnh mẽ. 

Một số thành phần nổi bật trong bài Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Một số thành phần nổi bật trong bài Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên cạnh đó Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng ưu tiên các dược liệu tăng cường lưu thông máu đến gan, thận, bồi bổ chức năng gan, thận như: Diệp Hạ Châu, Đan Sâm, Bồ Công Anh, Kim Ngân Hoa, Đương Quy… Nhờ vậy, cơ chế thanh thải độc tố của cơ thể duy trì ổn định, loại bỏ nguy cơ hình thành mụn do độc tố tích tụ bên trong. 

Với khả năng tiêu mủ, kháng viêm và giải độc như vậy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm lan rộng sang các vùng da khỏe mạnh khác.

Loại bỏ tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông

Làm sạch, tạo ra sự thông thoáng cho lỗ chân lông là mục tiêu quan trọng nhằm hạn chế vi khuẩn tích tụ gây viêm mủ trên da. Việc làm sạch da, chăm sóc da đặc biệt quan trọng để ngăn chặn bít tắc lỗ chân lông. Bên cạnh đó, nếu gặp phải rối loạn nội tiết thì cần điều hòa sớm. Bởi vì rối loạn nội nội tiết sẽ khiến tuyến bã nhờn tăng tiết dầu nhiều hơn bình thường. Đây chính là lý do khiến nhiều chị em dù chăm sóc da kỹ nhưng vẫn bị mụn mủ kéo dài. 

Với cơ chế điều trị sâu từ bên trong, Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì phối hợp nhiều thành phần thảo dược bổ huyết, dưỡng huyết, ổn định nội tiết hiệu quả như Ngải diệp, Đương quy, Tỳ Giải… Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến Ngải Diệp với khả năng làm sạch sâu cho da, loại bỏ các tế bào sừng hóa, kháng viêm và cung cấp dưỡng chất tái tạo da. 

Ngải diệp là thành phần nổi bật trong bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Ngải diệp là thành phần nổi bật trong bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Ngăn ngừa mụn thâm theo bí quyết se cồi mụn, giảm tổn thương đặc biệt

Không chỉ giúp tiêu giảm mụn mủ, Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn giúp chị em loại bỏ mụn dễ dàng, giảm hẳn nguy cơ thâm – sẹo trên da. Để làm được như vậy, Liệu trình tập trung gom bã nhờn, vi khuẩn nhằm se cồi mụn và làm khô mủ hoàn toàn tự nhiên. Khi đó mụn nhanh chín, tự động trồi lên và thoát khỏi ra.

Quá trình gom nhân, se cồi mụn giúp loại bỏ mụn dễ dàng hơn. Chị em không cần tác động mạnh để nặn mụn. Nhờ vậy tổn thương da giảm hẳn, da không tăng sinh tế bào sắc tố nên tránh được tình trạng thâm đen, thâm sẹo. 

Hiệu quả gom cồi, đẩy mụn tự nhiên, giảm thâm mụn có được nhờ những thành phần vừa trị mụn, làm khô nhân mụn, vừa phục hồi tổn thương da, sáng da như:

 • Ngải Diệp: Chứa nhiều Tanin, giúp làm liền vết thương, kích thích lên da non, giữ ẩm và bảo vệ da. 
 • Nấm Lim Xanh: Thảo dược quý này chứa Triterpenes, hoạt chất giúp kháng khuẩn cao, tiêu trừ mủ viêm, hỗ trợ làm lành vết thương và tái tạo da. 
 • Bạch Liễu Bì: Chứa Salicin nên giúp kháng viêm, giảm đau tốt. Salicin có thể chuyển hóa thành Salicylic acid nên giúp cồi mụn được gom nhanh hơn, dễ dàng đẩy lên bề mặt da. Acid này có thể đi qua lớp dầu trên da, vào sâu các lỗ chân lông để gom bụi bẩn, tạp chất, sợi bã nhờn, mủ viêm, đẩy lên bề mặt da. 
 • Cao bí đao: Thành phần này giúp đẩy nhân mụn ẩn dưới da đồng thời làm lành mụn và xóa vết thâm, giúp da sáng hồng, mịn màng. 
 • Tinh Chất Nha Đam: Làm dịu da, giảm thâm sẹo, chống lão hóa da

Với những ưu điểm như vậy, Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thể loại bỏ mủ viêm và ngăn chặn thâm sẹo trên da. 

LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ TƯ VẤN LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP

Ưu điểm có 1 – 0 – 2 của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì giúp TIỄN BIỆT mụn mủ

Bên cạnh những ưu thế trong điều trị mụn mủ và ngăn ngừa thâm sẹo kể trên, Liệu trinh Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm đặc biệt sau:

Giải pháp an toàn cho mọi loại da, KHÔNG chứa CORTICOID

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm trị mụn thường sử dụng Corticoid nhằm kháng viêm nhanh. Tuy nhiên việc sử dụng Corticoid thời gian dài với hàm lượng không phù hợp có thể khiến da bị kích ứng, xung huyết, đỏ, bị mài mòn. 

Nói không với Corticoid, Liệu trình trị mụn mủ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Các vị thuốc có dược tính trị mụn cao, được thu hái từ các vườn thảo dược của Nhất Nam Y Viện. 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng thảo dược sạch, có độ tự nhiên cao
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng thảo dược sạch, có độ tự nhiên cao

Nguồn dược liệu này có ưu điểm là phát triển theo công nghệ sinh học, đảm bảo về độ tự nhiên, lành tính. Nguồn thảo dược này đã vượt qua kiểm nghiệm về chất lượng dược tính và độ an toàn bởi Sở y tế Hà Nội.

Đặc biệt, trước khi đưa vào ứng dụng, liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng. Kết quả cho thấy Liệu trình an toàn với mọi loại da, không gây kích ứng. 

Thảo dược trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế Hà Nội
Thảo dược trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế Hà Nội

Phác đồ trị liệu rõ ràng, kê đơn bởi bác sĩ chuyên môn

Khác với các giải pháp trị liệu tự nhiên hiện nay, Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nghiên cứu và phát triển thành phác đồ khoa học, phù hợp với tình trạng da của từng người. Phác đồ được nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên môn). 

Phác đồ trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được điều chỉnh linh hoạt theo mức độ mụn mủ và tổn thương da của từng người. Thông thường liệu trình được xây dựng trong khoảng 2 – 3 tháng với hiệu quả từng giai đoạn như sau:

 • 7-15 ngày: Nhân mụn được đẩy lên nhiều 
 • 15- 30 ngày: Quá trình gom nhân, se cồi mụn được thúc đẩy, nhân mụn bong ra dần dần. 
 • 2 – 3 tháng: Mụn được loại bỏ, da mềm mịn hơn. 

Giải pháp được VTV2 giới thiệu, người bệnh đánh giá cao về hiệu quả thực tế

Mang lại hiệu quả thực tế nổi bật, Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” giới thiệu là giải pháp trị mụn hiệu quả cao. Tại chương trình, Thầy thuốc – Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Chuyên Môn Bệnh viện YHCT Trung ương đã có những đánh giá rất tích cực về Liệu trình này:

“Liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng nhiều thành phần thảo dược quý như dịch chiết kim ngân hoa, hoa hồng, nha đam, tinh chất hồng sâm… Nhờ đó Liệu trình mang đến nhiều tác dụng. Thứ nhất làm liền mụn. Cân bằng dầu trên da. làm sạch da. Chống thâm mụn. giúp da sáng lên, khỏe hơn”. 

Cũng chia sẻ trên sóng VTV2, bạn Huyền Anh (25 tuổi) từng sử dụng Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chia sẻ: “Sau khoảng 2 tháng dùng tinh chất bôi và thuốc uống em thấy da đã khá là sạch mụn rồi. Có một ưu điểm em rất thích ở Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sử dụng thảo dược tự nhiên nên không bị kích ứng gì cả”. 

>> Xem chi tiết chia sẻ của Huyền Anh trong video phóng sự sau:

Ngoài bạn Huyền Anh, gần 13.000 người cũng đã tin dùng và nhận được kết quả trị mụn tích cực bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Một trong số đó là bạn Trung Hiếu (21 tuổi, mẫu ảnh, diễn viên tự do). Hiếu từng gặp mụn mủ, viêm nghiêm trọng. Chia sẻ về hành trình điều trị mụn của mình, Hiếu tâm sự:

“Vì đặc thù công việc make up nhiều và đi chụp nhiều ngoài trời nên da mình yếu đi rất nhiều, thường xuyên bị mụn. Một lần trước khi casting phim 1 tuần, mình bị nổi mụn mủ. Theo tìm hiểu trên mạng, mình giã tỏi tươi và đắp lên nốt mụn. Sau khoảng 1 tiếng ngủ quên, dậy thì mình thấy da đã đỏ lừ, bỏng rát. Vì thế mình đã trượt mất vai diễn casting đó. 

Trong một lần đi diễn, chị makeup thấy da mình mụn nhiều quá nên đã giới thiệu Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mà chị đang dùng. Nhìn da của chị thực sự mình không nghĩ chị từng bị mụn nhiều. Vì thế mình quyết định đến Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam khám và theo liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. 

Sau 1 tháng đầu, da mình đã đỡ hơn, giảm nhờn hẳn so với trước. Sau tháng thứ 2 thì da mình đã sạch mụn đến 90%. Vì thế mình hoàn toàn tự tin để tham gia các dự án phim mới”. 

Ngoài ra rất nhiều người cũng đã thoát khỏi mụn mủ sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. 

Khác hàng cải thiện làn da mụn sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khác hàng cải thiện làn da mụn sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

 

Khách hàng sạch mụn sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng sạch mụn sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da khách hàng cải thiện khi sử dụng Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da khách hàng cải thiện khi sử dụng Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị liệu mụn mủ tự nhiên, an toàn, không để lại thâm sẹo, bạn đọc có thể cân nhắc Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

ArrayArray
Cập nhật lúc 16:30 - 21/05/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (63)

 1. Thúy Hiền says: Trả lời


  Em sinh bé được hơn 6 tháng rồi, mà hồi em có mụn là lúc mang thai, nhiều người bảo sinh xong sẽ hết mà giờ mụn vẫn còn nguyên thì phải làm sao ạ ?

  1. Nguyễn Lan says:


   Trộm vía là mình không bị như bạn, lúc mang tha cũng bị vài cái mụn mà khi sinh xong là nó tự hết, chắc cũng nhờ trong quá trình mang thai mình luôn giữ da sạch, cũng không dùng các loại mỹ phẩm trang điểm chi cả.

  2. Như Bình says:


   Thế là bà chị may mắn rồi, hồi em sinh xong được 4 tháng mà không thấy hết mụn nên là đến ngay trung tâm để khám chứ sợ ở nhà ngứa tay là đi nặn mụn, đến đây bác sĩ kê cho Nhất nam hoàn nguyên bì, dùng sau hơn 2 tháng là sạch mụn luôn.

  3. Thu Trangg says:


   Sinh xong mà dùng Nhất nam hoàn nguyên bì là hợp lí luôn, tui đang cũng dùng hơn 3 tháng là da dẻ đẹp hơn cả trước lúc mang thai luôn nghen, mà bao nhiêu mụn bọc mụn ẩn cũng bay luôn, tui biết đến bài thuốc là nhờ tìm hiểu qua link này nè, mẹ bỉm nào mà gặp tình trạng da mụn thì cứ bơi hết vào https://trungtamdalieuvietnam.com/me-bim-sua-hoi-sinh-lan-da-sach-mun-voi-bi-quyet-tu-thao-duoc.html

 2. Phan Thị Thảo says: Trả lời


  Mọi người ơi cho em hỏi với , em đang bị mụn mà kiểu mụn lâu năm ý, mà mấy đứa bạn em bảo tình trạng như em thì chỉ có phi kim thôi, mà theo em tìm hiểu phi kim dễ gây hư da lắm đúng không mọi người ?

  1. Trân Trân says:


   Đúng r đó phi kim nó gây hỏng da liền, bạn cứ tưởng tượng bạn đang có ổ mụn là nó chứa biết bao nhiêu vi khuẩn rồi, ấy vậy mà bạn còn cày bớt nó lên nữa, thì chỉ có làm vi khuẩn lan ra nhanh hơn nữa đấy.

  2. Như Lê says:


   Bạn tui từng đi phi kim rồi nè, nó về là cái mặt đỏ ửng cả lên luôn, chả dám đi đâu ra đường, giờ còn hông dám đi gặp ai đây.

  3. Bùi Huyền Trang says:


   Nói thật nhé, bị mụn nó có nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu mà chỉ tác động vào bề mặt thì chả bao giờ có hiệu quả đâu, có khi còn gây ra hậu quả nữa đấy chứ. Nên dùng loại mà vữa kết hợp cả uống và bôi như Nhất nam hoàn nguyên bì nề, hồi mình cũng dùng cái này mà nhanh lành, hồi mình cũng mụn viêm rồi sưng đỏ các kiểu mà vẫn hiệu quả nghen.

  4. Bảo Nhi Phạm says:


   Thế mình bị mụn li ti mà lỡ dùng kem trộn đợt đi sao da thì bác sĩ bảo bị nhiễm corticoid, tình trạng này còn dùng Nhất Nam hoàn nguyên bì không?

  5. Quyên Lê says:


   Ôi là trời, kiểu này trước hết bạn phải ngưng mấy cái kem trộn, xong uống nhiều nước, rồi dùng vitamin C các kiểu cho nó thải độc các kiểu đã, thời này còn đi tin mấy cái kem trộn là thua.

  6. Tuyết Ngân Nguyễn says:


   Đến trung tâm để nhờ bác sĩ khám rồi lên liệu trình cho phù hợp đi bạn nhé, hồi mình cũng bị nhiễm corticoid mà vẫn dùng được Nhất nam hoàn nguyên bì đấy

  7. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Bảo Nhi Phạm,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tại trung tâm. Bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thành phần là thảo dược sạch tự nhiên, giúp thải độc, kháng viêm, loại bỏ mụn nhanh chóng. Ngoài ra bài thuốc còn giúp khắc phục làn da bị tổn thương do nhiễm corticoid.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo