Giải pháp giúp doanh nhân trẻ thoát khỏi nỗi mặc cảm… CHÀM DA

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Có lẽ phải ai đã từng trải qua mới có thể thấu hiểu được cảm giác khó chịu, tự ti, ngại tiếp xúc do bệnh chàm da đem lại. Mới đây, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện xử lý thành công một trường hợp bị chàm nghiêm trọng, cũng là trường hợp mà ngay từ buổi gặp đầu tiên đã để lại cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chúng tôi ấn tượng sâu sắc.

Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, mỗi ngày chúng tôi tiếp đón rất nhiều trường hợp bệnh nhân chàm da tới khám. Bởi vậy, với những bệnh nhân đặc biệt, chúng tôi thực sự có ấn tượng sâu sắc. Gần đây nhất, Trung tâm đã tiếp nhận trường hợp một doanh nhân mắc chứng chàm da dai dẳng hơn 4 năm. Dưới đây là câu chuyện của anh. 

Doanh nhân thành đạt và nỗi ám ảnh… chàm da

Anh Hoàng Minh Nghĩa (37 tuổi) đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh Covid đang gây hoang mang ở khắp nơi. Vốn là một thanh niên có ngoại hình sáng sủa nhưng khi tới khám, anh Nghĩa vẫn khá ngại ngần khi được đội ngũ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hỏi thăm về tình trạng bệnh.

Năm anh Nghĩa 29 tuổi, lần đầu anh nhận thấy làn da của mình có nhiều biểu hiện bất thường, hơn nữa còn dai dẳng, khó dứt. Vì mới tách ra khởi nghiệp, chàng trai trẻ đã phải cố gắng nỗ lực và hy sinh rất nhiều, bao gồm cả sức khỏe của bản thân. Lối sinh hoạt không ổn định, thường xuyên phải sử dụng rượu bia trong các cuộc tiếp đãi khách khứa, gặp mặt khiến cơ thể của anh xuất hiện những biểu hiện bất ổn. Một thời gian sau, kho công việc ổn định, trở thành một doanh nhân thành công, anh lại thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, da dẻ có biểu hiện vàng da, rối loạn tiêu hóa, chướng bụng,… 

Làn da ban đầu vốn nhẵn nhụi của chàng trai trẻ giờ đây xuất hiện một số mảng đỏ, ngứa ngáy, khó chịu. Ban đầu, anh Nghĩa nghĩ rằng do sức khỏe yếu nên đã cố gắng điều chỉnh lại một chút về chế độ ăn uống, sinh hoạt. Thế nhưng, dần dần, thấy làn da không được cải thiện, những mảng đỏ cứ lớn dần, gây mất thẩm mỹ, anh buộc phải đi kiểm tra để biết rõ nguyên nhân.

Tình trạng chàm da của anh Nghĩa trong thời gian bệnh nghiêm trọng nhất

Sau khi thực hiện thăm khám tại viện Da liễu, bác sĩ cho biết anh bị chàm da, chức năng gan suy giảm và cần cải thiện ngay. Dùng thuốc cải hỗ trợ chức năng gan, kem bôi nhưng chỉ được một thời gian ngắn, anh Nghĩa bắt đầu cảm thấy mệt mỏi.

Nhiều khi, thấy mọi người tò mò, thắc mắc và nói những điều không hay về làn da của mình, thậm chí có tin đồn anh mắc bệnh xã hội, bản thân anh cũng cảm thấy xấu hổ, tự ti vô cùng. 

Vì vậy, sau nhiều lần tìm hiểu các phương pháp, thông tin về cách giải quyết vấn đề của mình, anh Nghĩa đã biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Ngày đầu tới khám, anh còn khá mặc cảm, cố gắng che đậy đi những tổn thương trên da của mình. Chúng tôi còn nhớ, khi đó, anh có dẫn bạn gái theo cùng. Lúc đầu, cô bạn ấy cũng khá nhiệt tình hỗ trợ, cùng anh tới khám. Tuy nhiên, sau 2 lần khám đầu tiên, chúng tôi không còn nhận thấy bóng dáng quen thuộc tới khám cùng anh. Qua những gì anh chia sẻ, chúng tôi được biết do tình trạng bệnh của anh, quan hệ của hai người đã chấm dứt.

Cũng chính vì vậy, toàn bộ đội ngũ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam càng quyết tâm hơn trong việc cải thiện tình trạng chàm da, giúp anh Nghĩa lấy lại sự tự tin cùng vẻ ngoài bình thường, khỏe mạnh.

Để giải quyết chàm, bác sĩ Lê Phương đã đưa ra phác đồ đặc biệt

Cùng đồng hành với anh Nghĩa trong quá trình xử lý bệnh chàm là bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Cũng là người biết rất rõ về tình trạng của anh, những vấn đề mà chàng trai trẻ đã gặp phải vì căn bệnh chàm, bác sĩ cho biết đã đưa ra một phác đồ đặc biệt, giúp chàng trai 37 tuổi vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trao đổi với bác sĩ Lê Phương , chúng tôi được biết về tình trạng cụ thể của anh Nghĩa: “Bạn Nghĩa là một bệnh nhân rất đặc biệt của tôi, bạn bị chàm do chức năng gan suy giảm, thận hư, huyết nhiệt, vì vậy dẫn đến hệ miễn dịch phản ứng quá mẫn, gây chàm da. Khác với những trường hợp chàm da do ảnh hưởng phần nhiều từ tác nhân bên ngoài, hay do yếu tố di truyền, căn nguyên gây chàm của Nghĩa phần nhiều nằm ở gan, huyết. Vì vậy, sử dụng bài thuốc thảo dược như Nhất Nam An Bì Thang là rất phù hợp. Tôi cũng nhận định, đối với trường hợp này, bạn cần kết hợp khắc phục cả trong và ngoài, thiên về việc sử dụng thuốc uống nhiều hơn để cải thiện sức khỏe.”

Để khắc phục tình trạng cho anh Nghĩa, bác sĩ Lê Phương đã chỉ định anh sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Với những bước tính toán phù hợp của bác sĩ Lê Phương, kết hợp tác dụng của thảo dược cùng việc chăm sóc da, sinh hoạt điều độ, tình trạng của chàng trai 37 tuổi dần được cải thiện. Quá trình được bệnh nhân và bác sĩ Lê Phương chia sẻ lại như sau.

Ở giai đoạn đầu, bác sĩ tập trung xử lý căn nguyên gây bệnh, tức chức năng gan, thận của bệnh nhân. Anh Nghĩa được chỉ định dùng thuốc uống với liều lượng phù hợp, giúp thanh nhiệt, đào thải độc tố, khu phong, dưỡng huyết. Bên cạnh đó, anh cũng cần dùng thêm thuốc bôi, rửa và xịt bên ngoài để vùng da tổn thương được cải thiện và bảo vệ tốt nhất.

Ở giai đoạn tiếp theo, bác sĩ Lê Phương tiếp tục ổn định chức năng gan, thận của anh Nghĩa, đồng thời điều chỉnh lại liều lượng sử dụng các chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho phù hợp. Giai đoạn này, tình trạng da của anh Nghĩa bắt đầu được cải thiện. Anh cho biết thời gian này da đã bớt ngứa hơn, cũng trở nên mềm và không còn đau rát nhiều. Ngoài ra, về sức khỏe, anh Nghĩa cũng nhận thấy một số biểu hiện như trướng bụng, người mệt mỏi, vã mồ hôi nhiều ban đêm cũng giảm đi.

Kết quả sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang loại bỏ chàm da của anh Nghĩa
Kết quả sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang loại bỏ chàm da của anh Nghĩa

Sau khi các triệu chứng chàm da của anh Nghĩa được cải thiện, bài thuốc tiếp tục được ứng dụng vào ổn định hệ miễn dịch và sức khỏe. Vì vậy, tình trạng của anh Nghĩa cải thiện được 90%, da dần phục hồi, khỏe hơn. Bản thân người bệnh cũng nhận thấy mình có sức khỏe tốt hơn trước.

Cuối liệu trình, bác sĩ Lê Phương điều chỉnh bài thuốc để bước vào giai đoạn ổn định tình trạng chàm của anh Nghĩa, cho tác dụng lâu dài. Hiện tại, anh Nghĩa đã hoàn tất quá trình loại bỏ chàm da, lấy lại sự tự tin và bắt đầu những dự định mới. 

Bệnh nhân Minh Nghĩa giờ đã lấy lại sự tự tin, trở thành một người đàn ông thành đạt, vui vẻ

Khi chúng tôi liên hệ và hỏi thăm về tình trạng của anh Nghĩa, anh chia sẻ bản thân chẳng thể ngờ chỉ nhờ sử dụng đúng phương pháp, nhờ bài thuốc thảo dược mà chẳng bao giờ anh nghĩ sẽ dùng tới, căn bệnh chàm da khó chịu đã không còn xuất hiện, không còn làm đảo lộn cuộc sống của anh.

Vũ khí lợi hại loại bỏ chàm da, đã ứng dụng trên hàng nghìn người

Từ trường hợp của anh Nghĩa, bác sĩ Lê Phương cho biết, để khắc phục, loại bỏ được chàm da, chúng ta cần hiểu rõ nguyên nhân của bệnh từ đâu, nhờ vậy mới có thể tấn công vào đó và cải thiện dần ra triệu chứng. Bên cạnh đó, cần phải tìm hiểu, chọn lọc phương pháp phù hợp, an toàn nhưng vẫn đảm bảo đem lại tác dụng mới có thể giải quyết được chàm da.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là giải pháp rất phù hợp, đảm bảo những yếu tố cần thiết để bệnh nhân mắc chàm có thể giải quyết vấn đề, xóa bay những triệu chứng khó chịu trên da. Bài thuốc được hoàn thiện bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền là bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Họ đã ứng dụng rất nhiều nghiên cứu, hoàn thiện Nhất Nam An Bì Thang trở thành giải pháp tối ưu nhất với những đặc điểm sau.

Ứng dụng thành công Y học cổ truyền thế hệ mới

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị tiên phong ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới – Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm hiện đại trong điều trị bệnh và Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp đầu tiên được chọn mặt gửi vàng. Sản phẩm đã đạt được thành công nhất định và đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và người bệnh.

Như vậy, Nhất Nam An Bì Thang ra đời, được ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới và đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Được nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng
 • Được kiểm chứng hiệu quả trong thực tiễn
 • Sử dụng thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP – WHO
 • Quy trình bào chế khép kín đạt chuẩn GMP – WHO
 • Kết hợp linh hoạt Đông – Tây y tối ưu hiệu quả điều trị

Bào chế từ thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn

Là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, bào chế, ứng dụng Y học cổ truyền, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn cố gắng hết sức để đưa được những sản phẩm, bài thuốc thực sự chất lượng, quan trọng phải đảm bảo tính an toàn đến tay người dùng. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là một trong những giải pháp chủ lực tại Trung tâm. Vì vậy, việc sản xuất, bào chế, chọn lọc thành phần dược liệu được thực hiện rất khắt khe.

Toàn bộ thảo dược đều được chúng tôi khai thác từ những vườn dược liệu chuyên canh, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Dược liệu đảm bảo được dược tính nhờ được nuôi trồng, canh tác tại những vùng đất có đủ điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp. Dược tính đạt chất lượng tốt nhất sẽ đảm bảo được tác dụng của bài thuốc. 

Nhất Nam An Bì Thang có thành phần dược liệu đạt chuẩn, được chọn lọc kỹ càng
Nhất Nam An Bì Thang có thành phần dược liệu đạt chuẩn, được chọn lọc kỹ càng

Sau khi xử lý trong nhà máy, qua các công đoạn bào chế, thuốc sẽ được cô đọng lại, dược chất được chiết tách đầy đủ, tạo nên một bài thuốc hoàn chỉnh.

Cơ chế tác động toàn diện, loại bỏ chàm từ gốc

Việc sử dụng thuốc bôi, kem bôi để khắc phục những triệu chứng của chàm chỉ mang lại tác dụng ngắn. Sau khi nghiên cứu rõ tính chất bệnh, tình trạng da và các nguyên nhân gây bệnh, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định ứng dụng cơ chế tác động toàn diện vào xử lý bệnh với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Ngoài ra, những chế phẩm được sử dụng còn hỗ trợ lẫn nhau, không chỉ loại bỏ chàm mà còn cải thiện được nhiều vấn đề sức khỏe liên quan tới căn nguyên bệnh.

Như trường hợp của anh Nghĩa, anh đã cải thiện được bệnh chàm da của mình nhờ 4 chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam  An Bì Thang, gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa và thuốc xịt. 

Thành phần những chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hỗ trợ điều trị chàm da
Thành phần những chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hỗ trợ điều trị chàm da

Trong quá trình xử lý bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng tiến hành sử dụng từng chế phẩm theo các giai đoạn phù hợp với tình trạng của anh. Trong mỗi chế phẩm, những dược liệu chủ chốt sẽ được “ưu ái” về tỷ lệ hơn, mang đến giải pháp xử lý tập trung vào từng vấn đề, khía cạnh khác nhau.

Phác đồ cá nhân hóa, giúp cải thiện bệnh đúng với thực trạng  

Dựa trên trường hợp của anh Nghĩa, có thể nhận thấy bác sĩ Lê Phương hỗ trợ điều trị cho anh theo phác đồ cá nhân, riêng biệt. Theo chia sẻ của bác sĩ, việc này là rất cần thiết bởi tuy chế phẩm, dược liệu được sử dụng phổ biến, chung cho các trường hợp bệnh nhân, nhưng xử lý ra sao, làm thế nào để từng bước cải thiện bệnh, loại bỏ từ gốc lại phụ thuộc vào phác đồ cho mỗi người bệnh.

Chàm da được xử lý theo từng giai đoạn, với phác đồ cá nhân của từng người
Chàm da được xử lý theo từng giai đoạn, với phác đồ cá nhân của từng người

Bài thuốc được ứng dụng xuyên suốt quá trình cải thiện bệnh chàm của người bệnh. Vì vậy, ở mỗi giai đoạn, thuốc cũng được phân chia liều lượng và cách sử dụng khác nhau, nhằm hỗ trợ nhu cầu, mong muốn của bệnh nhân đúng theo tình trạng thực tế.

Bào chế tiện lợi, phù hợp với người dùng

Hầu hết bệnh nhân khi tới với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều có chung một vấn đề quan ngại: “Dùng thuốc Y học cổ truyền có dễ không? Không có nhiều thời gian, không biết cách đun sắc có sử dụng được không?” Những khúc mắc đó của người bệnh đều đã nằm trong sự tính toán của các chuyên gia tại Trung tâm khi quyết định nghiên cứu và bào chế Nhất Nam An Bì Thang. Hơn 40 năm công tác, thấu hiểu rõ nhu cầu của người bệnh, bác sĩ Lê Phương đã xem xét trên các yếu tố: Thói quen sử dụng, chăm sóc da của bệnh nhân; tác dụng của dược liệu; thời gian đảm bảo quá trình sử dụng thuốc có tác dụng;… để quyết định sản xuất Nhất Nam An Bì Thang theo dạng cao cô đặc và chế phẩm tiện dụng. Qua đó, bệnh nhân sẽ nhận được kết quả tốt hơn, đảm bảo thời gian dùng thuốc hơn cũng như nhận thấy rõ tác dụng trong từng giai đoạn.

Sử dụng dễ dàng, phù hợp với lối sinh hoạt hiện nay
Sử dụng dễ dàng, phù hợp với lối sinh hoạt hiện nay

Như với trường hợp của anh Nghĩa, một người đàn ông bận rộn, không biết cách chăm sóc da. Tuy nhiên, với Nhất Nam An Bì Thang, anh không hề gặp phải bất cứ khó khăn gì mà vẫn cảm thấy thoải mái, dễ dàng trong quá trình sử dụng thuốc.

Ứng dụng thành công Y học cổ truyền thế hệ mới

Điểm làm nên sự khác biệt lớn nhất, cũng như góp phần tạo ra một giải pháp hàng đầu trong YHCT về việc cải thiện bệnh Da liễu, chàm da chính là ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không chỉ là một sản phẩm được kế thừa, học hỏi từ Y học cổ truyền xa xưa, từ những bài thuốc, công thức cổ phương có giá trị. Đây còn là tâm huyết, là những thành quả được đúc kết từ nhiều nghiên cứu khoa học của các bác sĩ trong suốt hàng chục năm công tác. 

Quy trình bào chế hiện đại, được thực hiện tại nhà máy tiêu chuẩn GMP – WHO cũng khiến cho Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao, nhận được niềm tin của đông đảo người bệnh. Là một sản phẩm Y học cổ truyền nhưng được ứng dụng những cái mới, cái hiện đại, An Bì Thang chính thức vượt qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, khảo sát thực tế khắt khe để trở thành giải pháp chủ lực trong hỗ trợ điều trị các bệnh Da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

>>> XEM THÊM: Nhất Nam An Bì Thang: Giải pháp đã được nhiều bệnh nhân công nhận

Chứng minh được kết quả ứng dụng khi đưa vào khảo sát thực tế
Chứng minh được kết quả ứng dụng khi đưa vào khảo sát thực tế

Chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần đưa đến một giải pháp hữu ích cho người bệnh Da liễu, bệnh chàm da. Cũng giống như anh Minh Nghĩa, rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại được sự tự tin, làn da khỏe, bình thường nhờ sử dụng Nhất Nam An Bì Thang. Mỗi ngày, được chứng kiến những thay đổi của người bệnh, được cảm nhận niềm vui của họ, toàn bộ đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại Trung tâm cảm thấy rất hạnh phúc, như được tiếp thêm động lực, tiếp tục công tác.

Hiện nay, đã có tới hơn 5.768 bệnh nhân chàm đã sử dụng bài thuốc và đạt được kết quả như mong đợi.

***Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Nhất Nam An Bì Thang vinh dự được VTV lựa chọn, giới thiệu trên khắp các nền tảng

Không chỉ nhận được sự công nhận của đông đảo người bệnh Da liễu, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng nhận được nhiều lời nhận xét, đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT. Từ đó, bài thuốc đã trở thành giải pháp được nhắc đến thường xuyên trên các phương tiện truyền thông.

Mới đây, trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” VTV2, Nhất Nam An Bì Thang đã vinh dự trở thành giải pháp Y học cổ truyền thế hệ mới đầu tiên được công nhận và giới thiệu rộng rãi. Ngoài ra, trên VTV Social, tác dụng của bài thuốc cũng đã được chia sẻ, được nhiều bệnh nhân biết tới.

VIDEO: Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” lần đầu đem đến giải pháp Y học cổ truyền thế hệ mới, chấm dứt nỗi đau cho người bệnh Da liễu

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiếp đón nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tới thăm khám, sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hỗ trợ giải quyết, khắc phục các vấn đề Da liễu. Với những ưu điểm vượt trội, bài thuốc không chỉ xử lý chàm da mà còn được ứng dụng, đem lại tác dụng tốt với những bệnh nhân viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, mề đay, tổ đỉa,… 

Nghệ sĩ Vân Anh, Thu Huyền đều là những người nổi tiếng đã từng đến khám và đi theo phác đồ trị liệu của bác sĩ. Sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, họ đã có những cảm nhận, cái nhìn rất khác về Y học cổ truyền và cách xử lý bệnh ngoài da đúng, an toàn.

VIDEO: Nữ nghệ sĩ “ác” nhất màn ảnh Việt chia sẻ về tình trạng da trong quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

Hy vọng qua đây, chúng tôi đã có thể giúp bệnh nhân chàm da hiểu rõ hơn về tác dụng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bạn đọc có thắc mắc về hướng giải quyết bệnh hay cách chăm sóc da, sinh hoạt sao cho phù hợp trong quá trình cải thiện chàm, hãy liên hệ để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0972 196 616
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: trungtamdalieuvietnam.com

>>> THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cập nhật lúc 15:06 - 26/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (181)

 1. Amory Long says: Trả lời


  Dược liệu của Nhất Nam An Bì Thang này có an toàn không vậy

  1. Nguyễn Linh says:


   100% từ thiện nhiên, được tuyển chọn và bộ y tết cấp phép rồi nên bạn cứ yên tâm dùng nhé, mình uống được 2 tháng thì khỏi tình trạng đỏ và ngứa rồi, giờ da đang tái tạo lại đấy

  2. My Thanh says:


   xin hỏi bên trung tâm có dịch vụ sắc và giao thuốc tận nhà không ạ

  3. Chử Ngọc Diệp says:


   có nhé bạn, sau khi khám xong bạn báo lại nhân viên, học ghi thogno tin và giao thuốc tận nhà cho bạn theo liệu trình đấy

 2. Nguyen Khanh Lii says: Trả lời


  e đang có con 7 tháng tuổi mà bị chàm thì có uống được Nhất Nam An Bì Thang không

  1. Ngọc Aanh says:


   bé nhỏ quá, b đưa bé đến trugn tâm khám xem, rồi bác sĩ lên phác đồ đièu trị cho nếu phù hợp nhé

  2. Lê Thị Oanh says:


   cháu nhé em 8 tuổi giờ đang uống tiêu ban hoàn bi thang được 1 tháng rồi, công nhận là thuốc hiệu quả thiệc đấy, cháu ăn ngon ngủ tốt, các vết chàm giảm đi đang kể rồi ạ,

  3. Lê Hữu Bảo says:


   thuốc Nhất Nam An Bì Thang có bao gồm thuốc bôi k vậy

  4. Khắc Huy says:


   có 3 chế phẩm đó ạ, bao gồm thuốc uống, bôi và rửa, tuỳ vào tình trạng của chị mà bác sĩ cắt thuốc cho mình ạ

 3. Hang Nguyen says: Trả lời


  bo minh cung dang bi cham nay, khi bi vay co phai kieng an gi k mn

  1. Minh says:


   c không nên để bác ăn đồ cay nóng với hải sản, thịt gà là được ạ, mình cứ sinh hoạt lành mạnh thì chàm k bị lan ra và ngứa đâu

  2. Lý Mạnh Hùng says:


   có điều kiện thì nên đến nhất nam y việnyv khám để bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp cho ấy, mình cũng vừa đến khám và bốc 1 liệu trình về uống xong nè,

  3. Nguyễn Thêm says:


   anh cho e xin địa chỉ của trung tâm để đén khám với ạ

  4. Diệu Châu says:


   địa chỉ là biệt thự 16 ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội nhé em, để phục vụ tốt nhất thì mình đặt lịch trước nhé

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:


   Chào bạn
   Bạn có thể cài đặt app “Nhất Nam Y Viện” để nhận được thông tin và các bài viết về bệnh học, bài thuốc hay, nội dung thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng. Ngoài ra ưu điểm chính là có thể nhắn tin trong app để nhờ bác sĩ tư vấn, đặt lịch hẹn khám qua app nhanh chóng, tiện lợi.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. MinhÝ Nguyễn says: Trả lời


  thời gian uống thuốc điều trị chàm này sao mà lâu thế chứ

  1. Nguyễn Vân says:


   thuốc có tác dụng đào thải độc tố từ bên trong ra, chứ không như thuốc khác, mình uống cứ yên tâm, không bị tái phảt đâu đấy

  2. Trung Kien Pham says:


   năm ngoái tôi cũng bị chàm ở khắp cổ, may được bạn giới thiệu biêt tới tiêu ban hoàn bi thagn của nhất nam y viện nên uống theo phác đồ đièu trị của bác sĩ khoảng 2 tháng là hết ngứa và đỏ, sau khoảng 2 năm không còn bị tái phát lại nữa đấy

  3. Diep Ngo says:


   uống thuốc Nhất Nam An Bì Thang này có mắc không mn

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:


   Chào bạn
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Hạnh says:


   1 tháng điều trị ở nhất nam y việnyv chàm thì chi phí khoảng 2-3 triệu thôi ạ, mà khoảng 2 tháng là khỏi rồi, nói chung chi phí. hợp lý mà khong bị tái phát nên mình cũng yên tâm

 5. Công says: Trả lời


  1 liệu trình hết chàm thì thì phải uống trong bao lâu, mình bị ở 2 cánh tay ấy

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:


   Chào bạn
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời hỗ trợ điều trị cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng hiêu quả đem lại sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ph Ly says:


   e uống Nhất Nam An Bì Thang khoảng 2 tháng thì chàm ở lưng em cũng giảm nhiều lắm, các vết đỏ và ngứa không còn mà sức khoẻ cũng lên thấy rõ luôn, ở đây có đủ thông tin này

  3. Thịnh Nguyên says:


   bà mình đã bị chàm nhiều năm nay, mà tuổi bà cao rồi, liệu uống nhất nam an bì thang có hiệu quả không

  4. Dứa Ngân Hà says:


   hiệu quả chứ ạ, thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp cho mọi đối tượng nhất là người già và trẻ nhỏ đó ạ, bác gái e cũng đang uống nhất nam an bì thang này được 1 tháng thì thấy bác khoẻ hơn, mà chăm đi thể dục hẳn, các vết chàm của bác hình như dần khô lại không còn đỏ như trước nữa đâu

 6. Ngô Phương says: Trả lời


  mẹ e cũng bị chàm mấy tháng nay, mà cứ từng mảng từng mảng ở chân, mẹ bảo ngứa lắm, mà dùng nhiều loại bôi không hết

  1. My Linh says:


   em đưa mẹ đến trung tâm da liễu để bác sĩ khám cho, tháng trước mẹ em cũng đến đây khám và cắt thuốc đấy ạ, sau khoảng 1 tuần thì sức khoẻ mẹ nhìn ổn định hơn, sau 2 tuần uống Nhất Nam An Bì Thang thì tính trạng các mảng đỏ của mẹ cũng giảm dần, e hỏi thì bà bảo không còn ngứa nữa, mẹ ăn ngon ngủ ngon hơn trước nhiều lắm ạ, kết hơp với thuốc bôi và uống đúng là hiệu quả lắm, chị đưa bác đến đây khám nhé, thông tin về ng dùng hiệu quả nay

  2. Kiệt Lưu says:


   mình có 1 số thành phần hoá học khi bôi lên thì bị dị ứng đấy, sợ không dùng được

  3. Hoang says:


   thuốc bên nhất nam y viện toàn bộ được điều chế bằng dược liệu thiên nhiên, nên an toàn lắm, bạn đến trung tâm để bác sĩ khám và lên thuốc phù hợp cho nhé

 7. Nguyễn Quang Linh says: Trả lời


  Ai dùng thuốc nhất nam an bì thang này rồi có thể cho mình xin rv về thuốc và trung tâm đc ko??Cảm ơn mọi người trước!

  1. Linh Khổng says:


   Nhà tớ có 2 ce gái bị viêm da mấy tháng trời, may mắn biết đc bài thuốc này đã dùng và đã khỏi bệnh nhanh chóng, không bị để lại sẹo hay dễ bắt nắng như bôi thuốc tây hay mỹ phẩm đâu à

  2. Hoàng Đại says:


   Dùng 2 tháng rồi thấy đỡ ngứa rát da hơn, da trông cũng mịn căng hơn trước rồi mông là xong liệu trình này sẽ khỏi hoàn toàn…

  3. Bảo Thanh says:


   em trai em đang rủ học bên Hàn giờ muốn mua thuốc an bì thang kb trung tâm có cách nào hỗ trợ không

  4. Đại-Korea says:


   Chị bảo etrai đặt thuốc bên này đi ạ! Em cũng đang bên Hàn mua thuốc mà tt gửi có mấy ngày là đến nơi rồi à. Với lại đóng gói bảo quản kỹ lắm nên chất lượng thì kp chê rồi.

  5. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào Bảo Thanh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm.Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  6. H.T.Trang says:


   Trung tâm hoạt động 20 năm rồi nên cũng uy tín ,tôi đã trực tiếp đến khám và được tư vấn giải đáp rất tận tình, còn về bài thuốc chị có thể vào đây đọc chi tiết

 8. Phùng Quân says: Trả lời


  Vợ em đang cho con bú dùng thuốc an bì thang này có sợ qua sữa mẹ ảnh hưởng đến con không vậy các bác?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào Phùng Quân!
   Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn cho nhiều đối tượng. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này để điều trị cho vợ. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo, thể trạng và tình trạng bệnh của chị nhà.
   Mời bạn đưa vợ đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Huong Ha says:


   thuoc dung rat an toan, con dau co luc sanh con dc may thang cung dung thuoc nay, gio khoi benh roi thay me khoe con khoe nen cung yen tam…

  3. Phương'' says:


   Muốn hỏi địa chỉ cụ thể và số điện thoại của trung tâm ở hà nội để cuối tuần đưa bà xã đến khám xem sao?

  4. Hoàng Đoàn says:


   Tuần trước em vừa đưa mẹ đến khám ở Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nè a. Liên hệ SĐT/Zalo: 0972 196 616

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo