Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình xử lý nám da hiệu quả đến 95%

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Điều trị nám da bằng Y học cổ truyền hiện đang nhận được sự quan tâm của người dùng. So với những phương pháp khác, Y học cổ truyền mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm. Và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ đang sở hữu một giải pháp xử lý nám da cho hiệu quả lên tới 95%, được hàng ngàn người tin tưởng và thành công.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Nâng tầm Y học cổ truyền dân tộc

Trong những năm gần đây, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thường xuyên được nhắc đến là địa chỉ uy tín về sử dụng thảo dược trong điều trị và chăm sóc các vấn đề da liễu, đặc biệt trong đó có nám da. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện, nhiệm vụ, tầm nhìn của trung tâm là “Nghiên cứu, gìn giữ, bảo tồn và phát huy những thành tựu Y học cổ truyền Việt Nam, đặc biệt là những bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn”. Từ đó giúp người bệnh dễ dàng tiếp cận được với những bài thuốc, giải pháp trị bệnh chăm sóc bằng Y học cổ truyền.

>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ uy tín khám, điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền tại Hà Nội

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết: “Y học cổ truyền là cách chữa bệnh, chăm sóc da xuất hiện từ rất lâu đời, theo dòng lịch sử của dân tộc, trước khi Y học hiện đại được du nhập vào nước ta thì Y học cổ truyền vô cùng phát triển và quan trọng. Hiện nay, Y học cổ truyền vẫn có được chỗ đứng nhất định trong nền y học chung nhưng vẫn có sự “lép vế” so với Y học hiện đại. Chính vì vậy, để Y học cổ truyền không bị mai một, không bị lãng quên, tôi cùng với những cộng sự tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển các bài thuốc, hoàn thiện các phương pháp chữa trị bệnh, chăm sóc da hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Y học cổ truyền với sự kết hợp của thảo dược từ thiên nhiên có thể điều trị được cho nhiều bệnh lý, chứng bệnh, vấn đề da mà đôi khi Y học hiện đại cũng khó khăn trong giải quyết. Mục tiêu chữa bệnh của Y học cổ truyền là lập lại trạng thái “cân bằng chỉnh thể”, do đó trong quá trình chữa trị bệnh, Đông y rất coi trọng khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể con người, nhờ đó có thể tạo nên cơ chế điều trị dự phòng, duy trì hiệu quả điều trị lâu dài”.

>> TÌM HIỂU NGAY: Bác sĩ Lê Phương – Vị bác sĩ vừa hồng vừa chuyên với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT

Khác với những bài thuốc Y học cổ truyền được quảng cáo rầm rộ trên thị trường thì Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tiến hành nghiên cứu bài bản các bài thuốc cổ, trong đó có bài thuốc được ngự y sử dụng trong Thái Y Viện triều Nguyễn.

Sau quá trình tìm hiểu, tiếp cận các bài thuốc đáp ứng được yêu cầu, hướng đi hiện tại của trung tâm, đội ngũ bác sĩ sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện thành bài thuốc, liệu trình phù hợp cho nhiều chứng bệnh, bệnh lý khác nhau.

Hiện tại, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sở hữu nhiều bài thuốc, liệu trình hỗ trợ điều trị các bệnh lý da liễu, vấn đề da liễu và nhận về những phản hồi tích cực từ phía chuyên gia, đặc biệt là của người trực tiếp sử dụng.

Một số bài thuốc, liệu trình chăm sóc da, điều trị bệnh da liễu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gồm:

  • Liệu trình Vương Phi – Giải pháp hỗ trợ điều trị các vấn đề rối loạn sắc tố da, cụ thể là nám da, sạm da, tàn nhang, cải thiện tình trạng đồi mồi trên mặt. Là liệu trình được xây dựng từ cơ sở bài thuốc dưỡng nhan của ngự y Trần Kim Thu (triều Hậu Lê).
  • Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình độc quyền của trung tâm trong xử lý tình trạng mụn (mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm, mụn dậy thì, mụn nội tiết…). Được nghiên cứu từ bài thuốc dưỡng nhan, trị mụn của Từ Cung Hoàng Thái hậu triều Nguyễn.
  • Bài thuốc trị bệnh viêm da Nhất Nam An Bì Thang như viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, vảy nến, á sừng, tổ đỉa… kế thừa, phát triển từ bài thuốc chữa bệnh viêm da của vua Gia Long.

Các bài thuốc trong quá trình nghiên cứu, phát triển sẽ được ứng dụng Y học hiện đại nhằm nghiên cứu tính chất dược liệu, độ an toàn, chiết tách và bào chế. Đặc biệt, nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng, từ những thảo dược tự nhiên thuần túy nhất, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã bào chế thành các bài thuốc ở dạng bôi, uống tiện lợi, các dược chất tốt, quan trọng của thảo dược vẫn được giữ nguyên, thậm chí còn phát huy được tốt những tác dụng khi được bào chế đúng cách.

Với sự tâm huyết về nền Y học cổ truyền của dân tộc, sự mong mỏi đem đến cho người Việt những phương pháp trị bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt và an toàn nhất Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sau nhiều năm phát triển đã được công nhận, khẳng định sự uy tín trong lĩnh vực trị bệnh, chăm sóc da bằng Y học cổ truyền.

Năm 2017, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vinh dự nhận được “Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng”. Năm 2020, trung tâm tiếp tục được xướng tên trong Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020. Và còn rất nhiều giải thưởng khác mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận được trong quá trình phát triển, cống hiến những giá trị tốt đẹp của Y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe.

Những thành tựu mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận được trong quá trình phát triển
Những thành tựu mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận được trong quá trình phát triển

Và một trong những dịch vụ điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận được sự quan tâm hiện nay đó là dịch vụ xử lý nám tàn nhang. Đây là giải pháp được trung tâm ứng dụng độc quyền, đặc biệt là được đánh giá cao bởi chuyên gia và người dùng, hiệu quả lâu dài và ngăn ngừa nguy cơ tái phát tốt hơn so với những giải pháp trị nám da hiện hành.

Liệu trình Vương Phi – Liệu trình xử lý nám da hiệu quả đến 95%, KHÔNG XÂM LẤN

Một trong những dịch vụ điều trị được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em đó chính là điều trị các vấn đề rối loạn sắc tố da, trong đó có nám da. Với Liệu trình Vương Phi được xây dựng và phát triển dựa trên bài thuốc dưỡng nhan của ngự y Trần Kim Thu, người dùng sẽ vừa được trải nghiệm giải pháp xử lý nám an toàn và hiệu quả cao.

Khác với các giải pháp điều trị nám da thông thường và phổ biến hiện nay trên thị trường, Liệu trình Vương Phi hỗ trợ điều trị nám theo cơ chế “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” kết hợp song song trong một phác đồ. Từ đó, có thể vừa giải quyết căn nguyên hình thành nám da từ sâu bên trong cơ thể, đồng thời với đó là khắc phục triệu chứng bên ngoài, cụ thể là làm mờ nám, sáng da, cân bằng sắc tố da, đẩy lùi nám da toàn diện.

Bài thuốc uống – Tinh chất bôi là hai thành tố quan trọng trong Liệu trình Vương Phi. Theo đó, bài thuốc uống loại bỏ căn nguyên, tinh chất bôi làm mờ nám, sáng da từ bên ngoài. Khi kết hợp với nhau, Liệu trình Vương Phi sẽ đem đến cho người dùng những lợi ích đó là:

Mờ nám, sáng da, ngăn ngừa tăng sinh melanin

Nguyên nhân hàng đầu gây ra nám da đó chính là sự tác động lâu dài của ánh nắng mặt trời lên da do không được bảo vệ. Bên cạnh đó, các yếu tố như rối loạn nội tiết tố, máu lưu thông kém cũng là nguyên nhân khiến da sạm nám. Trong đó, sự tác động của ánh nắng mặt trời và rối loạn nội tiết tố sẽ kích thích tăng sinh melanin quá, melanin tăng sinh quá mức sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa và theo thời gian kết hợp với các yếu tố bên trong, bên ngoài thuận lợi sẽ hình thành đốm nâu, mảng nám.

Với sự kết hợp của bài thuốc uống và tinh chất bôi Liệu trình Vương Phi vừa có thể cải thiện được tình trạng nám, đồng thời ngăn ngừa tăng sinh melanin nhờ cơ chế:

  • Ổn định, cân bằng nội tiết tố để ức chế tế bào melanocytes sản sinh quá mức melanin, melanin được sản xuất ổn định và ngăn ngừa hình thành các đốm, mảng nám mới. Các thành phần gồm đông trùng hạ thảo, nhân sâm với khả năng ổn định, bù đắp nội tiết tố thiếu hụt sẽ giúp giúp giải quyết tận gốc căn nguyên hình thành nám da.
  • Bổ máu, tăng cường lưu thông máu giúp da trắng hồng, hồng hào, khắc phục tình trạng da sạm, sẫm màu nhờ thành phần hoa đào, thục địa, đương quy, hương phụ, bạch thược…
  • Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể nhờ thành phần diệp hạ châu, ngải diệp, mạch môn… Độc tố được đào thải sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, chống oxy hóa, làn da trẻ hóa, đều màu.

Đặc biệt, với sự tác động trực tiếp của tinh chất bôi, các đốm nám, mảng nám sẽ được cải thiện. Những tinh chất từ các loại thảo dược gồm: Nghệ đen, hồng sâm, nha đam, hoa hồng, kim ngân hoa… cùng vitamin E giúp làm mờ nám, sáng da, cân bằng sắc tố da, da đều màu. Các tinh chất hồng sâm, nghệ đen, hoa hồng còn có tác dụng dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông, làm lành da tổn thương. Tinh chất nha đam có tác dụng dưỡng ẩm, bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

>> XEM THÊM: Người dùng đánh giá, phản hồi về hiệu quả của Liệu trình nám da Vương Phi

Liệu trình Vương Phi xử lý nám da theo cơ chế tác động kép
Liệu trình Vương Phi xử lý nám da theo cơ chế tác động kép

Kích thích sản sinh collagen tự nhiên

Điểm mạnh của Vương Phi là sự kết hợp của bài thuốc uống và tinh chất bôi, trong đó bài thuốc uống Vương Phi đảm nhận nhiều công dụng, một trong số đó là kích thích sản sinh collagen tự nhiên.

Collagen không chỉ giúp da săn chắc, mềm mịn mà còn hỗ trợ quá trình điều trị nám da tốt hơn nhờ sự khỏe mạnh của làn da. Chính vì vậy, không đơn thuần là sử dụng các thảo dược có khả năng giải độc tố, bổ huyết, ổn định nội tiết tố, bài thuốc uống Vương Phi còn bổ sung thảo dược có khả năng kích thích sản sinh collagen và sợi đàn hồi elastin tự nhiên là đông trùng hạ thảo và nhân sâm.

Sở dĩ đông trùng hạ thảo và nhân sâm có khả năng kích thích sản sinh collagen là nhờ những thành phần như: 

  • Đông trùng hạ thảo có chứa thành phần Adenosine, acid amin, các nguyên tố vi lượng giúp làm chậm quá trình oxy hóa, kích thích sản sinh collagen và sợi đàn hồi elastin, tăng độ đàn hồi cho da, ổn định nội tiết…
  • Nhân sâm chứa thành phần Saponin mang lại tác dụng dưỡng ẩm, cải thiện nội tiết tố, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, kích thích tăng cường sản sinh collagen.

Với phác đồ xử lý nám da từ 3-5 tháng, cơ thể người dùng sẽ hấp thụ được những dưỡng chất quý từ thảo dược, đặc biệt là đông trùng hạ thảo và nhân sâm giúp cải thiện tình trạng nám da và cải thiện nồng độ collagen trong cơ thể một cách tự nhiên.

Duy trì thành quả xử lý nám da lâu dài, ngừa tái phát

Sử dụng bài thuốc uống và tinh chất bôi đồng thời trong phác đồ xử lý nám da sẽ giúp bạn đồng thời khắc phục được cả gốc lẫn ngọn. Các yếu tố như rối loạn nội tiết tố, máu lưu thông kém, cơ thể chứa nhiều độc tố… đều được loại bỏ bởi Vương Phi. 

Chưa kể các thành phần trong tinh chất bôi còn giúp bảo vệ da trước sự tác động của ánh nắng mặt trời như nha đam, hay đông trùng hạ thảo giúp củng cố hàng rào bảo vệ da từ bên trong, ngăn ngừa tác động từ tia UV, khói bụi ảnh hưởng đến làn da.

Đặc biệt, để có thể duy trì được thành quả xử lý nám da với Vương Phi thì người dùng cần tuân thủ đúng phác đồ của chuyên gia tại trung tâm đưa ra. Thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn các sản phẩm chăm sóc da đính kèm như: Kem dưỡng ẩm, kem chống nắng. Đây chính là khâu quan trọng trong xử lý nám da, thực hiện đúng, đủ sẽ vừa giúp tình trạng nám cải thiện nhanh hơn, đồng thời duy trì được hiệu quả xử lý nám lâu dài.

Quá trình cải thiện nám da khi sử dụng Liệu trình Vương Phi
Quá trình cải thiện nám da khi sử dụng Liệu trình Vương Phi

Với phác đồ điều trị nám da khoa học, sự theo dõi sát sao của nhân viên, bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp cho hàng người nhận về thành quả tích cực sau khi sử dụng Liệu trình Vương Phi. Theo số liệu thống kê thực tế, gần 11.000 người bị rối loạn sắc tố da đã sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên nám da nhờ liệu trình này, trong đó có những người nổi tiếng như: Diễn viên Lương Thu Trang (Hướng dương ngược nắng, Đấu trí, Những cô gái trong thành phố…), mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – Phan Hồ Điệp.

Cùng xem những hình ảnh thể hiện kết quả điều trị nám tàn nhang với Liệu trình Vương Phi được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp.

Bổ sung hình ảnh khi đăng bài

[XEM VIDEO] – Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam review về Liệu trình Vương Phi xử lý nám tàn nhang

Những ưu điểm của Liệu trình Vương Phi trong xử lý nám da

Liệu trình Vương Phi không chỉ đem đến một giải pháp xử lý nám da toàn diện mà còn đem đến nhiều ưu điểm khác giúp người dùng yên tâm khi sử dụng như:

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên

Với Y học cổ truyền thì dược liệu chính là thành tố quan trọng nhất tạo nên bài thuốc, Liệu trình Vương Phi cũng như vậy. Vương Phi là sự kết hợp hài hòa, tỉ lệ phù hợp của hơn 30 thảo dược có tác dụng chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da, cải thiện các khuyết điểm trên. 

Thảo dược được thu hái tại hệ thống vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phát triển kết hợp với người dân bản địa các tỉnh như: Hà Giang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Hải Dương, Thái Bình…

Trong số hơn 30 thảo dược được lựa chọn kỹ lưỡng có 7 thảo dược được đánh giá là quan trọng trong xử lý nám da gồm: Hoa đào (đào phai thưa cánh), nhân sâm, đông trùng hạ thảo, diệp hạ châu, đương quy, tinh chất hồng sâm, tinh chất nghệ đen…

>> TÌM HIỂU NGAY: Công dụng của hòa đào – Thảo dược quan trọng bậc nhất của Liệu trình Vương Phi

Một số thảo dược quan trọng trong Liệu trình Vương Phi
Một số thảo dược quan trọng trong Liệu trình Vương Phi

Giải pháp phục hồi da tổn thương do xâm lấn, corticoid

Liệu trình Vương Phi sử dụng thành phần thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho làn da, không corticoid. Bên cạnh đó, các thành phần trong Vương Phi còn có khả năng phục hồi da, trong đó có da tổn thương do xâm lấn, corticoid.

Ví dụ, trong đông trùng hạ thảo của bài thuốc uống Vương Phi có hợp chất polysaccharide rất quan trọng đối với việc sửa chữa da nhờ khả năng tăng cường quá trình tái tạo da tự nhiên, phục hồi da lão hóa, da khô. Trong tinh chất bôi chứa tinh chất hồng sâm có khả năng làm lành tổn thương da nhanh hơn do tác động trực tiếp.

Phác đồ xử lý nám da linh hoạt với từng trường hợp

Y học cổ truyền điều trị bệnh theo phương châm biện chứng luận trị, do đó mỗi người mỗi triệu chứng, tình trạng bệnh khác nhau sẽ được xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, không giống nhau. Do đó, trung bình thời gian xử lý nám da với Vương Phi sẽ kéo dài từ 3-5 tháng, sau 1-2 tháng người dùng sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực từ Vương Phi. 

Tuy nhiên, hiệu quả nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào mức độ nám, tình trạng da tổn thương của mỗi người. Với những trường hợp da tổn thương trước đó do lạm dụng corticoid, laser sai phương pháp, dùng sản phẩm kém chất lượng… sẽ cần thời gian phục hồi da, do đó thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với những trường hợp thông thường.

>>> CLICK NGAY: Liệu trình Vương Phi – Giải pháp tối ưu, hiệu quả cho tình trạng nám chân sâu

Cách sử dụng tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Trong quá trình hoàn thiện Vương Phi trung tâm đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào bào chế Vương Phi để mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Cụ thể, tinh chất bôi Vương Phi được bào chế ở dạng nước đóng chai tiện lợi, không cần đun sắc chỉ cần vài bước là có thể sử dụng ngay. Điều này mang lại sự tiện lợi cao, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Có thể thấy rằng, Liệu trình Vương Phi xử lý nám da của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hội tụ nhiều điểm mạnh, đặc biệt là cơ chế xử lý nám toàn diện, tính an toàn cao cho sức khỏe và làn da. Cũng chính những điều này đã tạo nên một thương hiệu uy tín trong xử lý nám da của Vương Phi và trung tâm.

Trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” phát sóng trên VTV2, Liệu trình Vương Phi vinh dự là một giải pháp xử lý nám da bằng Y học cổ truyền hiếm hoi được giới thiệu ngay trên sóng truyền hình. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã có đánh giá khách quan về tính hiệu quả của Liệu trình Vương Phi.

[XEM VIDEO] – Liệu trình Vương Phi được đánh giá cao bởi chuyên gia VTV2 

Nếu bạn có những thắc mắc khác về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cùng Liệu trình Vương Phi thì hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị theo địa chỉ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC:

Cập nhật lúc 12:32 - 20/05/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo