Địa chỉ chữa bệnh viêm da uy tín, hiệu quả được nhiều người lựa chọn

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị khám, chữa bệnh viêm da bằng y học cổ truyền (YHCT) uy tín, được nhiều người bệnh lựa chọn. Nơi đây luôn lấy người bệnh là trung tâm, đặt sự an toàn và hài lòng của người bệnh là mục tiêu hành động. Trung tâm đã giúp rất nhiều ca bệnh viêm da phức tạp đẩy lùi bệnh tật thành công, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam: Địa chỉ khám, chữa viêm da bằng YHCT chất lượng

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị chuyên khoa trực thuộc Nhất Nam Y Viện, được thành lập với mục tiêu: nghiên cứu giải pháp điều trị và khám chữa các bệnh lý da liễu. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Trung tâm đã trở thành địa chỉ xử lý các bệnh da liễu uy tín và được hàng nghìn người lựa chọn, đánh giá cao.

Đơn vị khám chữa bệnh uy tín, minh bạch

Mọi hoạt động của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều được công khai, minh bạch, từ quy trình khám chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc cho đến chi phí.

Khám và xử lý bệnh đúng – đủ – chuẩn

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cam kết khám đúng người, đúng bệnh một cách tỉ mỉ, đúng quy trình tứ chẩn: Vọng (Nhìn) – Văn (Nghe) – Vấn (Hỏi ) – Thiết. Từng bước thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán đều thực hiện tuần tự, cẩn trọng, nói không với vấn nạn “khám nhanh xử lý rối”.

Trong quá trình thăm khám bệnh, các bác sĩ sẽ khai thác đủ thông tin triệu chứng, kết hợp với kết quả cận lâm sàng để chẩn đoán chính xác chứng bệnh, nguyên nhân gây bệnh. Từ đó phác đồ xử lý an toàn và có tác dụng cao được thiết kế, xây dựng.

Đội ngũ y bác sĩ luôn đề cao trách nhiệm với nghề, với người bệnh, đảm bảo kê đơn, bốc thuốc với liều lượng tinh chuẩn, phối hợp điều chỉnh theo phác đồ và thể trạng người bệnh.

Thông tin đơn vị công khai, minh bạch

Thông tin đơn vị được đăng tải công khai trên các trang chủ website, fanpage về giấy phép đăng ký, cấp phép, không gian khám chữa bệnh, địa chỉ Trung tâm, quy trình thăm khám, đội ngũ y bác sĩ,… Người bệnh có thể chủ động tìm hiểu để hiểu chi tiết hơn về phương thức hoạt động của đơn vị và tham khảo nhiều thông tin sức khỏe – làm đẹp hữu ích.

Bên cạnh đó, người bệnh có thể đăng ký nhận tư vấn miễn phí với đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thông qua hotline, website hoặc đặt trước lịch khám trực tiếp, tránh tình trạng phải chờ đợi quá lâu.

Trị nám tàn nhang không nên chờ thời điểm, chữa càng sớm sẽ càng tốt cho bạn
Người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tránh phải chờ đợi quá lâu

Chi phí niêm yết chi tiết, rõ ràng

Chi phí là vấn đề luôn được người bệnh quan tâm. Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bảng giá chăm sóc, thăm khám và xử lý viêm da được niêm yết, công khai rõ ràng. Các thông tin chi phí luôn được kê khai rạch ròi, không phát sinh biến đổi trong suốt quá trình giải quyết.

Trung tâm không cam kết mang đến cho người bệnh chi phí thấp nhất nhưng cam kết chi phí phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ, kết quả khám và xử lý bệnh tại đây.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin bệnh nhân là nguyên tắc thiết yếu trong khám, xử lý bệnh. Các thông tin cá nhân, bệnh án của người bệnh tại Trung tâm luôn được bảo mật cao. Mỗi hồ sơ bệnh án được mã hóa và bảo vệ nghiêm ngặt, tránh việc rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm có tầm

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều được cấp chứng chỉ, giấy phép hành nghề. Không chỉ vững vàng về trình độ chuyên môn các bác sĩ còn luôn có cái tâm trong sáng, trách nhiệm với người bệnh, tôn trọng với nghề nghiệp.

Đến Trung tâm, người bệnh có thể được thăm khám trực tiếp 1:1 với chuyên gia YHCT như:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, TTUT, bác sĩ Lê Phương đã có nhiều cống hiến cho nền YHCT nước nhà. Bác sĩ đã giúp hàng nghìn người bệnh giải quyết thành công các bệnh da liễu khó xử lý và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của người bệnh.

Bác sĩ Lê Phương, vị bác sĩ gắn bó hơn 40 năm với Y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương, vị bác sĩ gắn bó hơn 40 năm với Y học cổ truyền

Với bề dày kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao, giàu nhiệt huyết, bác sĩ Lê Phương được đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị, bệnh viện YHCT uy tín như:

 • Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông.
 • Nguyên Giám đốc Chuyên môn kiêm bác sĩ tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam
 • Nguyên Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc
 • Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Không chỉ là người tận tâm vì công việc, bác sĩ Lê Phương còn dành niềm đam mê lớn với việc nghiên cứu thảo dược và cho ra đời nhiều bài thuốc dưỡng da, phương pháp trị liệu da được đánh giá cao. Trong đó, bài thuốc xử lý viêm da Nhất Nam An Bì Thang trứ danh của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam cũng là thành tựu nghiên cứu của bác sĩ Phương.

Với những thành tựu đạt được, bác sĩ Lê Phương được Nhà nước công nhận và trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- Giám đốc chuyên môn Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh

Triệu chứng của bạn?

Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn tập hợp đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao, sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe và chia sẻ khó khăn với người bệnh. Do đó, người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm và sự tín nhiệm lớn với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Đẩy lùi bệnh viêm da tối ưu với liệu trình nam dược Nhất Nam An Bì Thang

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong việc xử lý các bệnh viêm da như viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến,…. Bài thuốc là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu đội ngũ chuyên gia Trung tâm da liễu đông y Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền (TradiMec).

Bác sĩ Lê Phương cho biết, việc xử lý viêm da được thực hiện theo nguyên tắc trừ phong, thanh nhiệt giải độc, hóa thấp; dưỡng huyết nhuận táo, hoạt huyết để da mau lành. Bên cạnh đó, người bệnh cần được tăng cường bồi bổ gan, thận để gia tăng hiệu quả giải trừ độc tố, nâng cao miễn dịch, ổn định cơ địa, hạn chế nguy cơ bệnh quay trở lại.

Tuân thủ các nguyên tắc đó, liệu trình Nhất Nam An Bì Thang tác động toàn diện cả bên trong và bên ngoài với sự kết hợp của 3 bài thuốc Uống – Bôi – Ngâm rửa:

 • Bài thuốc uống: Bài thuốc uống tác động sâu vào bên trong cơ thể, giải quyết vấn đề căn nguyên như: khu phong, trừ thấp, thanh nhiệt giải độc. Ngoài ra, các thành phần thảo dược như Sài đất, Hoàng bá nam, Liên kiều,… trong bài thuốc còn có tác dụng bồi bổ ngũ tạng, tăng cường tuần hoàn máu và nâng cao đề kháng giúp dưỡng da khỏe đẹp, bảo vệ cơ thể trước các tác động xấu ngoài môi trường, ngừa bệnh quay lại.
 • Thuốc bôi: Thuốc bôi tác động tại chỗ giúp tiêu trừ độc tố tích tụ dưới da, tiêu viêm, giảm bớt đỏ rát và trừ ngứa ngáy. Song song với đó, tinh chất thảo dược trong thuốc còn giúp cấp ẩm, làm lành và nuôi dưỡng, tăng cường hàng rào bảo vệ da.
 • Thuốc ngâm rửa: Thuốc có tác dụng loại bỏ tế bào chết khô ráp, sần sùi và sát khuẩn da, chống bội nhiễm. Thuốc ngâm rửa cũng giúp thuốc bôi dễ dàng hấp thu, tối ưu tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng da.

>>> THÔNG TIN HỮU ÍCH: Phác đồ xử lý bệnh viêm da với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang kéo dài bao lâu?

Cơ chế tác động của Nhất Nam An Bì Thang

Điều làm nên công dụng tuyệt vời của Nhất Nam An Bì Thang là bảng thành phần có nhiều nam dược quý giúp kháng viêm, kháng khuẩn, tiêu viêm trừ ngứa tốt như:

 • Kim ngân hoa: Chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, chống nhiễm trùng, làm lành vết loét, trừ ngứa ngáy, đau rát,…
 • Tang bạch bì: Có tác dụng an thần, giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và cải thiện miễn dịch, tăng cường hàng rào bảo vệ da
 • Diệp hạ châu: Giúp kháng khuẩn, diệt nấm, sát trùng, tiêu độc, tiêu viêm, tăng cường bảo vệ da trước các tác động xấu của môi trường
 • Bồ công anh: Chứa nhiều dưỡng chất giúp kháng khuẩn, chống nấm, chống dị ứng da, tăng cường khả năng lọc máu của gan, tiêu nhọt, giảm ngứa ngáy
 • Đơn đỏ: Giúp giảm sưng viêm, chống dị ứng, trừ mẩn ngứa,…

Các thảo dược dùng để bào chế Nhất Nam An Bì Thang luôn được đảm bảo về độ thuần khiết, an toàn, lành tính. Cây thuốc được thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO trải dài trên khắp cả nước. Cây thuốc sở hữu dược tính tốt, không tồn dư tạp chất nhờ được chăm sóc bằng chế phẩm sinh học hữu cơ. Thảo dược sau khi thu hái sẽ được sơ chế và bảo quản bằng công nghệ hiện đại, sấy khô và tiệt trùng giữ được dược tính cao mà không thay đổi chất lượng thuốc.

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết: “Việc tự chủ nguồn thuốc có thể kiểm soát được chất lượng đầu vào của thuốc. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần “Nam dược trị Nam nhân” (thuốc Nam chữa bệnh cho người Nam), nói không với các loại dược liệu không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, bị hút cạn dược tính”.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi khốn khổ viêm da mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Bài thuốc có thể sử dụng cho cả những đối tượng có cơ địa mẫn cảm như: trẻ em, phụ nữ sau sinh trên 6 tháng, người có bệnh lý nền, người lớn tuổi, người bị suy giảm miễn dịch,…

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG BỆNH – BÁC SĨ TƯ VẤN PHÁC ĐỒ XỬ LÝ TỐI ƯU

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG CÓ TRIỆU CHỨNG VIÊM DA CƠ ĐỊA NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm da được báo chí, truyền hình đưa tin

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được nhiều đơn vị báo chí, truyền hình uy tín đưa tin như: suckhoedoisong.vn, baodanang.vn, vtv…. Trung tâm được giới thiệu là địa chỉ chăm sóc và xử lý bệnh viêm da hiệu quả, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và sở hữu bài thuốc trị liệu độc đáo, đem lại tác dụng cao.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, bài thuốc của trung tâm – Nhất Nam An Bì Thang đã được chuyên gia da liễu công nhận về hiệu quả, độ an toàn.

>> XEM CHI TIẾT: VTV2 Chương Trình Vì Sức Khỏe Người Việt: Đánh giá tác dụng của bài huốc Nhất Nam An Bì Thang trong xử lý các bệnh về da

Báo Sức khỏe đời sống đánh giá: bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có tác dụng tổng hòa, vừa tiêu viêm, trừ ngứa, chống khô da, tróc vảy, kháng khuẩn vừa bổ gan thận, tăng cường khả năng thải độc; bổ khí huyết giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, ngừa nguy cơ bùng phát bệnh.

Báo Đà Nẵng khẳng định: Nhất Nam An Bì Thang – Sản phẩm Y học cổ truyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam “đã thực sự “làm nên chuyện” với nhóm ưu điểm đặc biệt trong xử lý bệnh viêm da.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao trên mặt báo Sức khỏe đời sống và báo Đà Nẵng
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao trên mặt báo Sức khỏe đời sống và báo Đà Nẵng

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam được người bệnh tin tưởng lựa chọn

Từ khi đi vào hoạt động, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng nghìn bệnh nhân mắc viêm da dai dẳng. Trung tâm đã xử lý thành công nhiều ca bệnh nặng, giúp bệnh nhân lấy lại làn da căng mịn, khỏe đẹp và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Mắc bệnh viêm da cơ địa nhiều năm, nghệ sĩ Thu Huyền không ít lần phải vật lộn với những cơn ngứa ngáy, nổi mụn nước khó chịu mà không có giải pháp nào hữu hiệu. Với thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp chị đánh bại viêm da cơ địa, không lo tác dụng phụ hay để lại sẹo. Do đó, chị có thể lấy lại sự cân bằng, thuận lợi công tác, cho ra đời nhiều sản phẩm truyền hình ấn tượng.

Nghệ sĩ Thu Huyền loại bỏ Viêm da cơ địa thành công với An Bì Thang

Không chỉ chị Thu Huyền, nghệ sĩ Vân Anh cũng đã thành công loại bỏ viêm da tiếp xúc dị ứng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Trong chương trình truyền hình VTV2 “Vì sức khỏe người Việt”, chị cũng chia sẻ:

“Da mình hay nổi những cái mụn li ti, khô, đôi khi là mụn nước rất ngứa ngáy. Cái bệnh ngứa của Vân Anh đã 21 năm và Vân Anh nghĩ sẽ không bao giờ hết. Nhưng khi xử lý tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tình trạng ngứa ngáy khó chịu đã biến mất. Đã hơn 3 năm mà bệnh vẫn không có dấu hiệu xuất hiện. Vân Anh sẽ lan tỏa tới những người đang bị viêm da như mình để mọi người biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.”

Diễn viên Vân Anh kết thúc 21 năm khốn khổ vì viêm da tiếp xúc

Một bệnh nhân khác của Trung tâm – anh Sơn bị bệnh vảy nến cho biết: “Sử dụng liệu trình An Bì Thang, tôi thấy da đã đỡ đỏ và ngứa hẳn, tổn thương trên da được làm lành. Mà quan trọng nhất là bệnh đã không còn ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi nữa, công việc, mọi thứ đều thuận lợi hơn. Liệu trình bài thuốc kết hợp 3 trong 1: Uống – Bôi – Ngâm rửa mang đến tác dụng nhanh chóng, có tác dụng lâu dài giúp tôi an tâm tận hưởng cuộc sống mà không lo bệnh quay lại.”

Anh Sơn đẩy lùi vảy nến thành công tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bằng liệu trình thảo dược

Cũng giống như anh Sơn, anh Bình đã thành công đánh bại viêm da cơ địa, loại bỏ ngứa ngáy, sẩn đỏ. Anh Bình cho biết: “Ban đầu mình bị nổi mẩn đỏ, ngứa và loét ra, nổi mụn nước li ti rất khó chịu. Mình đã thử nhiều cách từ Tây y đến Đông y rồi mẹo dân gian đều không có kết quả, có khi còn tái lại nặng hơn. Xử lý viêm da cơ địa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tình trạng bệnh của mình đã có nhiều biến chuyển tốt, ngứa ngáy, sẩn đỏ, nổi mụn nước, bong tróc được giải quyết, các nốt tổn thương mờ dần, làn da mình đã trở lại đều màu như bình thường.”

Cải Thiện Viêm Da Cơ Địa, Anh Bình dần lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Dù đã có vị thế trong lòng ngành và được người bệnh tín nhiệm, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực, nghiên cứu nhiều giải pháp xử lý tối ưu và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất tới người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng người bệnh loại bỏ các bệnh viêm da đeo bám dai dẳng, khó xử lý.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

(TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN)

THƯƠNG HIỆU UY TÍN – MINH BẠCH

Giấy phép hoạt động
phòng khám
Nhất Nam Y Viện

Phòng khám Nhất Nam Y Viện được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số: 189/HNO - GPHĐ

Giấy phép Quảng cáo
của Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện được cấp phép quảng cáo các nội dung về hoạt động khám, chữa bệnh, các hạng mục kĩ thuật và chuyên môn

Thành lập
Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam - Đơn vị trực thuộc phòng khám Nhất Nam Y Viện

Giấy Chứng chỉ
hành nghề khám,
chữa bệnh

TTUT, Bác sĩ CKII Lê Phương - Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM QUA GÓC NHÌN BÁO CHÍ

 Bài thuốc nam điều trị viêm da cơ địa Nhất Nam An Bì Thang
 Nhất Nam An Bì Thang: Bài thuốc điều trị viêm da hiệu quả vượt trội 
 Chấm dứt bệnh ngoài da với bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 Bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam: Giải pháp “vàng” cho người bị bệnh da liễu
 Bài thuốc điều trị bệnh viêm da Nhất Nam An Bì Thang: Hiệu quả được hàng ngàn bệnh nhân công nhận
 Tại sao Nhất Nam An Bì Thang điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý viêm da?

ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2 ĐƯA TIN

VTV2 Vì sức khỏe người Việt: “Xử lý viêm da từ căn nguyên bằng YHCT”

VTV2 Social: Diễn viên Vân Anh chia sẻ về hành trình chữa bệnh Viêm da tiếp xúc tại Trung Tâm Da Liễu Đông Y

VTV2 Social: Nghệ sĩ Thu Huyền điều trị Viêm da cơ địa thành công với Nhất Nam An Bì Thang

THÀNH TỰU ĐÓNG GÓP CHO SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ Y HỌC DÂN TỘC

Nhất Nam Y Viện tham gia Triển Lãm Chào Mừng Ngày Di Sản Văn Hóa Việt Nam

Nhất Nam Y Viện Nhận Giải Thưởng Top 20 Thương Hiệu Tốt Nhất Năm 2020 do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng trao tặng

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng

LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

HOTLINE 0964.045.616

Fanpage Nhất Nam An Bì Thang – TT da liễu đông y

Zalo: Nhất Nam Y Viện Trung tâm da liễu đông y

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cập nhật lúc 17:34 - 24/06/2024
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (106)

 1. Hoài Thương says: Trả lời


  Bị viêm da cơ địa nhẹ thì uống bao lâu hết bệnh được, có nhanh không em đang cần tác dụng nhanh vì sắp tới có việc quan trọng mà người lại nổi mẩn ngứa chán quá

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Hoài Thương!
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bách Thảo says:


   Không biết nhanh của bạn là bao lâu nhưng riêng về khoản thời gian thì đông y nó đã tác dụng chậm hơn thuốc tây rồi, muốn hết mẩn ngứa chắc cũng phải đợi khoảng 1 tuần thuốc bắt đầu ngấm vào cơ thể mới phát huy tác dụng được. Xứ lý bệnh nên ưu tiên xử lý tận gốc chứ muốn nhanh thì sẽ không bền, thuốc an bì thang của trung tâm tuy tác dụng chậm nhưng dùng xong không sợ bệnh quay trở lại

  3. Mẹ Tôm says:


   Con em 5 tuổi bị viêm da cơ địa có nên cho sử dụng thuốc của trung tâm không, em thấy thuốc thành phần toàn dược liệu tự nhiên nên chắc không sao đâu nhỉ?

  4. Thu Thủy says:


   An bì thang này dùng được cho trẻ nhỏ nên mom cứ cho con qua trung tâm khám nha, con mình hồi xưa cũng uống và bôi thuốc an bì thang mà hết viêm da cơ địa nè. Trộm vía con uống thuốc lâu nhưng vẫn ăn ngon, ngủ được nên có sức sống lắm, không bị mệt như uống thuốc tây y đâu. Mom có thể đọc tham khảo thêm bài viết này của trung tâm về cách xử lý viêm da cơ địa cho trẻ nhỏ nè https://trungtamdalieuvietnam.com/viem-da-co-dia-o-tre-em.html

 2. My Trần says: Trả lời


  Đọc bài viết thì thấy bảo giá cả các thứ công khai mà em có thấy ghi giá cụ thể ở đâu đâu nhỉ, ai biết giá bài thuốc An bì Thang này không?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn My Trần!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đặng Duyên says:


   Tui mua thuốc bên đây mỗi tháng cũng ngót gần 4 củ, nghe nói mỗi người đều có đơn thuốc riêng nên giá cả sẽ khác nhau đôi chút

  3. Hồng says:


   Giá cao bao nhiêu mình cũng chịu nhưng quan trọng thuốc phải chất lượng, không rõ dược liệu bên trung tâm này là nhập khẩu từ đâu có nguồn gốc rõ ràng không?

  4. Ngọc Huyền says:


   Trung tâm Nhất nam y viện của họ có tận mấy vườn thuốc riêng đều là tự trồng cả, không phải dược liệu nhập lậu đâu mà lo. Có quy trình chăm sóc, thu hái, chế biến đạt chuẩn GACP-WHO luôn rồi

 3. Linh Hạnh Nguyễn says: Trả lời


  Trung tâm Nhất nam y viện này mk nghe nhiều người khen rồi, mình có người thân lấy thuốc của trung tâm xử lý bệnh dày thành công, không biết bài thuốc về viêm da bên này có hiệu quả không?

  1. Quỳnh Hoa says:


   Em bị viêm da cơ địa dị ứng thời tiết lâu năm nhưng nhờ sử dụng nhất nam an bì thang mà nay hết bệnh rồi, được cái đã hết liệu trình được một thời gian dài rồi nhưng dù thời tiết thay đổi bệnh vẫn không quay trở lại

  2. Yến Phạm says:


   Chắc phải chuyển qua dùng bài thuốc nhất nam an bì thang này quá, tớ bị viêm da tiếp xúc đi khám với lấy thuốc nhiều nơi nhưng không có cải thiện, cứ uống được thời gian nó bớt mà dừng thuốc là bị lại ngay

  3. Tưởng Đinh says:


   Thuốc của trung tâm có dành cho người lớn tuổi không, em định cho mẹ sử dụng thuốc của trung tâm xử lý vảy nến lâu năm

  4. Sumi Nguyễn says:


   An bì thang thành phần toàn thảo dược tự nhiên nên phù hợp với những người cơ địa yếu như người lớn tuổi, phụ nữ sau sinh, trẻ em còn dùng được mà. Tôi đưa mẹ qua trung tâm khám vẫn được bác sĩ kê đơn thuốc cho bình thường. Tuy thời gian thuốc tác dụng hơi lâu nhưng cứ kiên trì dùng theo đúng liệu trình bác sĩ cho là sẽ có kết quả tôt. Khoảng một tuần uống thuốc chưa có thay đổi gì mẹ tôi cũng nản nhưng tôi cố gắng động viên mẹ cộng thêm việc bác sĩ thỉnh thoảng lại gọi điện hỏi thăm nên cuối cùng mẹ tôi cũng theo hết được liệu trình bên trung tâm. Mẹ dùng xong hết vảy nến khen trung tâm dữ lắm, đi đâu cũng khoe với mọi người tìm được bài thuốc hay haha. Gần đây tôi thấy trung tâm có vài video nói về bài thuốc nhất nam an bì thang xử lý vảy nến trên youtube, ai lười đọc thì xem video cũng được này, cũng có khá nhiều thông tin hữu ích về bài thuốc

 4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời


  Chào bạn Duy KD!
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm. Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
  Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
  Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
  Thông tin đến bạn!

 5. Duy KD says: Trả lời


  Con e dùng đến nửa năm không để a đặt theo. A chả quan tâm bao lâu, miễn hết viêm da cho con a là được

 6. Hồ Lê Phương says: Trả lời


  Bạn chỉ chuẩn chỗ rồi đấy. Bên TT có bài thuốc An Bì Thang được nghiên cứu và phục dựng từ phương thuốc xử lý viêm da cho vua chúa từ thời thái y viện triều Nguyễn. Khi thăm khám bệnh bác sĩ ở TT sẽ căn cứ vào triệu chứng cũng như cơ địa để lên đơn thuốc gia giảm sao cho phù hợp. Như con mình thì bác sĩ kê bộ gia giảm gồm cả uống và bôi, ngâm rửa kết hợp về dùng. Mà là thuốc đông y thì không t/dụng nhanh được nhé mọi người. Mấy hôm đầu thì chỉ cảm giác dịu da thôi, dần thì mới bớt ngứa và hết khô đỏ, sau đó thì phục hồi lại được như ngày trước. Đó giờ cũng là mùa đông thứ hai mà con không bị viêm da rồi. Chứ trước kia ấy hả, hết thuốc này đến thuốc nọ mà hai má rồi ra tay con cứ viêm đỏ bong tróc nhìn thương lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo