Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc nguồn gốc thảo dược thiên nhiên đặc trị trong chữa các bệnh lý như vảy nến và các chứng bệnh viêm da khác như: Viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da dầu… Với những ưu điểm của mình cùng hiệu quả điều trị bệnh vượt trội bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi những đánh giá của giới chuyên gia cũng như phản hồi của người bệnh về bài thuốc An Bì Thang.

Với mong muốn đem đến cho người bệnh giải pháp điều trị vảy nến, các chứng bệnh viêm da an toàn, hiệu quả và đặc biệt là rút ngắn thời gian nên đội ngũ bác sĩ giỏi tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn) đã nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc An Bì Thang.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị vảy nến được bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh da liễu cùng cộng sự là tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sở hữu nhiều điểm nổi bật trong khám chữa vảy nến và các chứng bệnh viêm da như: Trị bệnh từ gốc, an toàn lành tính, cách sử dụng tiện lợi.

Bộ đôi chuyên gia trực tiếp nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Bộ đôi chuyên gia trực tiếp nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Để điều trị bệnh vảy nến, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ kết hợp 3 chế phẩm gồm: Thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa. Mỗi một chế phẩm đều có công dụng và cơ chế tác động riêng, cụ thể:

 • Thuốc uống: Gồm các vị thuốc như diệp hạ châu, sài đất, hạ khô thảo, kim ngân cành, bồ công anh, nhân trần, ké đầu ngựa… giúp làm mát gan, giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm phù nề, trị mẩn ngứa.
 • Thuốc bôi: Gồm tang bạch bì, hoàng bá nam, kinh giới, xuyên tâm liên, kim ngân hoa, trầu không, ô rô… giúp làm bong vảy nến, giảm ngứa, giảm đau, làm lành vết thương.
 • Thuốc rửa (thuốc tắm): Gồm kim ngân hoa, kinh giới, tía tô, diếp cá, trầu không, bạc hà… giúp kháng khuẩn, sát khuẩn, làm lành các vùng tiếp xúc trực tiếp, phục hồi vùng da bị tổn thương do vảy nến.

TÌM HIỂU NGAY: Tại sao phải kết hợp nhiều bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình điều trị vảy nến?

Các chế phẩm nhỏ trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm nhỏ trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Đặc biệt, chế phẩm thuốc uống của Nhất Nam An Bì Thang còn có tác dụng bổ huyết, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch nên sẽ giúp người bệnh khỏe mạnh, chống lại tác nhân gây bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nhờ đó mà đến nay đã có 5.682 trường hợp bệnh nhân thoát khỏi bệnh vảy nến, trong đó có cả vảy nến dai dẳng, lâu năm. 

CLICK NGAY: Ám ảnh 4 năm với vảy nến, cô gái 28 tuổi đã chữa khỏi nhờ dùng thuốc YHCT

Kết quả khảo sát hiệu quả điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Kết quả khảo sát hiệu quả điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Vậy, từ những đặc điểm này của bài thuốc thì các chuyên gia đánh giá như thế nào về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến?

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến

Để giúp người bệnh có cái nhìn khách quan cũng như nhìn bài thuốc từ góc độ của giới chuyên môn, chúng tôi đã tìm đến những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Thông qua đó, chúng tôi đã giải mã được thành công của bài thuốc An Bì Thang.

Kế thừa trên nền tảng vững chắc của Y học cổ truyền

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Chuyên gia đồng nghiên cứu và phát triển Nhất Nam An Bì Thang, chia sẻ: “Trong quá trình công tác và tìm kiếm các tư liệu y học cổ phương, tôi và bác sĩ Lê Phương đã có cơ duyên tìm ra nhiều bài thuốc Y học cổ truyền giá trị được khai sinh từ lịch sử phong kiến, đặc biệt là bài thuốc trị viêm da cho Vua Gia Long – Được Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế riêng giúp Đức Vua cải thiện tốt các chứng bệnh viêm da, ổn định sức khoẻ trong nhiều năm. Sau khi phân tích, nhận thấy những đặc trưng tiềm năng từ cơ chế điều trị hướng tới sự toàn diện, thành phần thảo dược kết hợp tỷ lệ thông minh, chúng tôi đã quyết tâm phục dựng lại bài thuốc này.

Đây cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp có sự kết hợp hài hoà giữa tinh hoa Y học cổ phương và Y học hiện đại. Khi sử dụng bài thuốc này, người bệnh sẽ nhận thấy những ưu điểm độc đáo chỉ riêng bài thuốc mới sở hữu, không chỉ đem lại hiệu quả tận gốc, lâu bền mà còn tiện dụng, tiết kiệm thời gian hơn so với cách thức sử dụng thuốc truyền thống”.

“Cơ chế điều trị vảy nến toàn diện, ngăn ngừa tái phát”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc đánh giá cao về cơ chế điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong điều trị vảy nến cũng như các chứng bệnh viêm da khác.

Theo đó, bác sĩ Tuyết Lan nhận định:

Trong Đông y, vảy nến được gọi là tùng bì tiễn, một bệnh ngoài da mạn tính và hay tái phát. Nguyên nhân gây bệnh là do phong huyết táo, phong huyết nhiệt. Bởi vậy, nếu chỉ chú trọng giảm triệu chứng bên ngoài thì bệnh sẽ tái phát rất nhanh.

Chính vì vậy, để điều trị vảy nến thì cần phải tác động cả bên trong lẫn bên ngoài. Cụ thể là với thể phong huyết nhiệt là  phải dùng phép khu phong, lương huyết, thanh nhiệt. Còn thể phong huyết táo cần phải dùng phép nhuận táo, khu phong, dưỡng huyết.

Với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị vảy nến dường như sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Bài thuốc với 3 chế phẩm, tác động vào cả trong lẫn bên ngoài cơ thể. Y học cổ truyền hay gọi là “nội ẩm, ngoại độ”, tức là trong uống ngoài bôi. 

Sự kết hợp giữa 3 chế phẩm trong uống ngoài bôi và ngâm rửa sẽ giúp đẩy lùi bệnh vảy nến từ bên trong, giải quyết nguyên nhân gây bệnh với các công dụng như giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm ngứa từ bên trong. Nhờ đó mà bệnh được điều trị tận gốc, ngăn ngừa tái phát hiệu quả”.

Đồng tình với bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YDCT Quảng Ninh, Hội trưởng Hội Đông y Quảng Ninh cho biết: “Với cơ chế tác động “kép” bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ giúp loại bỏ vảy nến từ bên trong, đồng thời giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp cơ thể chống lại những tác nhân gây bệnh. Chính điều này sẽ giúp người bệnh ngăn ngừa được nguy cơ vảy nến tái phát sau khi kết thúc liệu trình”.

“Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang an toàn, lành tính với cơ thể”

Được xem là cái cốt của bài thuốc Đông y, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên. Chính vì vậy, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương đánh giá cao về cơ chế điều trị còn đánh giá rất cao về tính an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đối với người bệnh.

Đọc ngay: Quy trình bào chế chuẩn SẠCH, AN TOÀN của bài thuốc An Bì Thang

Dược liệu được nuôi trồng vào bào chế chuẩn sạch, chuẩn an toàn
Dược liệu được nuôi trồng vào bào chế chuẩn sạch, chuẩn an toàn

Bác sĩ cho biết:

Là một thầy thuốc Đông y nên tôi đánh giá cao những bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên. Và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc tôi đánh giá cao về độ an toàn.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ hàng chục loại thảo dược như: Tang bạch bì, kim ngân, hoàng bá nam, xuyên tâm liên, ké đầu ngựa, hạ khô thảo, nhân trần… cùng nhiều loại dược liệu khác. Đặc biệt là các loại dược liệu này được thu hái tại các vùng chuyên canh thuốc nam tự chủ đạt chuẩn GACP-WHO của trung tâm nên càng được đảm bảo về chất lượng, dược tính.

Nhờ thành phần 100% thảo dược thiên nhiên nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất an toàn cho người bệnh. Đặc biệt là dùng được với các đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hoặc phụ nữ đang trong thời gian cho con bú”.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

“Nhất Nam An Bì Thang đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng”

Ngoài cơ chế điều trị hiệu quả cũng như tính an toàn cho cơ thể người bệnh, các chuyên gia còn đánh giá cao về tính tiện dụng của bài thuốc An Bì Thang.

Về điều này, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Người góp công lớn bào chế và phát triển Nhất Nam An Bì Thang chia sẻ: “Trên thực tế, đôi khi người bệnh ngại dùng thuốc Đông y là từ việc sử dụng, người bệnh ngại sắc thuốc lích kích, mất nhiều thời gian. Nhưng với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được thiết kế tiện dụng, chỉ cần vài bước đơn giản là có thể sử dụng. Điều này sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian nhưng vẫn giữ được hiệu quả điều trị vảy nến”.

Nhất Nam An Bì Thang có cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian
Nhất Nam An Bì Thang có cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian

Đồng tình với ý kiến của bác sĩ Lê Thị Phương, bác sĩ Vi Văn Thái cho biết: Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc đi đầu trong việc tối ưu hóa cách sử dụng cho người bệnh. Người bệnh không cần đun sắc mà chỉ pha/ ngâm thuốc với nước sôi là đã có thể sử dụng. Chưa kể, với thiết kế tiện dụng này người bệnh sẽ mang theo bên mình trong nhiều hoàn cảnh, đảm bảo liệu trình điều trị”.

Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến

Hiệu quả điều trị bệnh là thế, sự an toàn và tính tiện dụng cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy, những người trong cuộc phản hồi như thế nào về bài thuốc An Bì Thang?

Chúng tôi đã xin phép Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam liên hệ với một số người bệnh đã từng khám chữa bệnh tại đây. Rất may mắn khi được các bệnh nhân sẵn sàng chia sẻ phản hồi của mình về bài thuốc An Bì Thang.

Chị Lại Thu Minh, 34 tuổi, Hà Nội bị vảy nến gần 5 năm chia sẻ: “Tôi bị vảy nến ở tay với các triệu chứng như ngứa ngáy, da có vảy trắng, khô sần. Tôi cũng đã thử nhiều phương pháp khác nhau để trị bệnh nhưng kết quả luôn chỉ được 1 thời gian. Trong lúc tìm hiểu các phương pháp điều trị bằng Đông y thì tôi vô tình thấy bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến. Đọc những phản hồi tích cực của người bệnh trước đó tôi an tâm đến khám và được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần kê đơn trong 3 tháng.

Cứ mỗi tháng dùng thuốc trôi qua tôi đều cảm nhận được sự cải thiện. Tháng đầu các triệu chứng ngứa bắt đầu giảm, tần suất không dày đặc như trước khi dùng thuốc. Sang tháng thứ 2, ngứa giảm, các vảy trắng cũng không còn lan rộng, vết trầy do gãi cũng dần được hồi phục. Sang tháng thứ 3, các triệu chứng ngứa gần như không còn. Làn da tôi trở nên lành lặn. Đi khám thì bác sĩ bảo tình trạng bệnh đã cải thiện gần 90%. Tôi rất mừng.

Trước và sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang của chị Thu Minh
Trước và sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang của chị Thu Minh

Cũng gặp phải tình trạng vảy nến, anh Huỳnh Anh chia sẻ: “Tôi biết bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nhờ 1 người bạn giới thiệu. Lúc đó tôi bị vảy nến da đầu. Ban đầu cứ nghĩ là gàu nhưng đi khám thì được chẩn đoán là vảy nến. Trước khi dùng Nhất Nam An Bì Thang tôi cũng đã dùng nhiều cách nhưng không có kết quả tốt. Bệnh cứ đỡ một thời gian rồi lại tái phát. Khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt nam tôi được bác sĩ Nhuần khám và kê đơn thuốc Do bệnh tái phát nhiều lần lần nên tôi được kê 4 tháng thuốc.

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc rất tốt, tốt hơn tôi nghĩ vì chỉ sau 1 tháng là tôi thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt. 1 tháng dùng thuốc da đầu tôi bớt tình trạng ngứa ngáy, không còn đau rát, các vảy trắng cũng giảm dần. Dùng hết 4 tháng thuốc, da đầu tôi đã trở lại bình thường. Đặc biệt là thuốc rất an toàn, tôi uống hoặc bôi đều không gặp bất cứ tác dụng phụ nào, ngược lại người còn khỏe hơn, da dẻ cũng hồng hào. Tôi rất hài lòng”.

Là 1 trong 5.682 người bệnh đã điều trị vảy nến thành công nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, anh Sơn cho hay: “Tôi đã từng nghĩ rằng sẽ phải sống với căn bệnh vảy nến cả đời, nhưng may mắn là đã biết tới bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Thời điểm hiện tại, tôi đã không còn phải lo lắng vì bệnh nữa và thoải mái hơn“.

VIDEO: Anh Sơn chia sẻ về hành trình điều trị vảy nến tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Một số kết quả điều trị vảy nến của khách hàng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Kết quả điều trị vảy nến của bệnh nhân sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang
Kết quả điều trị vảy nến của bệnh nhân sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

VTV – báo đài đưa tin, người nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp đặc trị các chứng bệnh viêm da, vảy nến hiệu quả hiện nay. Dưới những đánh giá tích cực từ chuyên gia và người bệnh bài thuốc càng khẳng định được chất lượng của mình. Đặc biệt, bài thuốc này còn được nhiều đài truyền hình lớn, báo, tạp chí uy tín đưa tin và người nổi tiếng tin dùng, giới thiệu.

Trong chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2 với sự tham gia của cố vấn chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và nghệ sĩ Vân Anh, An Bì Thang đã được giới thiệu là phương pháp trị nhiều bệnh viêm da hiệu quả hàng đầu. XEM CHI TIẾT trong VIDEO dưới đây:

Nữ diễn viên Vân Anh – người đã điều trị viêm da thành công nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hay: “Vì da của mình khá yếu và nhạy cảm nên mình cũng hơi lo lắng về thành phần thuốc y học cổ truyền. Tuy nhiên, theo mình tìm hiểu và được giới thiệu thì Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, với tỷ lệ phối chế đã được nghiên cứu, cân chỉnh cẩn thận theo quy trình khép kín, vệ sinh nên mình đã yên tâm hơn. Sử dụng An Bì Thang với phác đồ điều trị rõ ràng, chia thành từng giai đoạn, mình đã nhận thấy được rất rõ những tiến triển của làn da và cả sức khỏe“.

Trong phóng sự VTV social, nữ diễn viên Thu Huyền chia sẻ: “Có một đợt da Thu Huyền ghê lắm, nên ai bảo cái gì là Thu Huyền làm theo luôn, bảo gì uống nấy, bảo gì bôi nấy chỉ ước cho nó dịu đi. Cái nước lá lốt khó uống như thế mà Thu Huyền cũng cố nuốt trôi. Thế mà cũng không khỏi hẳn được.

CHIA SẺ CHÂN THỰC: Nghệ sĩ Thu Huyền tin tưởng giới thiệu Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da

Lộ trình điều trị của nghệ sĩ Thu Huyền
Lộ trình điều trị của nghệ sĩ Thu Huyền

Thế là Thu Huyền đã chủ động tìm hiểu phương pháp chữa viêm da bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc này thực sự hiệu quả. Sau 2 tháng, Thu Huyền không còn thấy các triệu chứng khó chịu của viêm da nữa. Da dẻ, mặt mũi của Thu Huyền mịn màng hồng hào hẳn. Uống cho khỏi phần tay mà được cả mặt đẹp nữa nên đang mừng lắm“.

Để được điều trị dứt điểm, ngừa tái phát với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bạn hãy liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0964 045 616
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: trungtamdalieuvietnam.com

Xem thêm:

Cập nhật lúc 14:58 - 26/06/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (131)

 1. Ng.H.Mai says: Trả lời


  E sau sinh vì căng thẳng đợt này còn thaayss nổi mấy nốt đỏ, có kích thước khác nhau ở sau vùng lưng, cũng ngứa da khô có vảy e nghi bị vảy nến lắm dùng mấy phương pháp dân gian nhưng không dịu giờ muốn trị cho nó hết hẳn thì dùng được bài thuốc an bì thang này không?

  1. Thiên Di says:


   ui cùng cảnh ngộ ạ. Em có bị tái lại vảy nến mà vừa sinh con phải chăm con nhưng vì bị nên nó khá bất tiện, minh đã ngứa rồi còn trông con nữa nên nhiều khi cũng dễ nổi nóng, giờ muốn chữa hết luôn mà cũng chưa biết cách nào nên cho hỏi ké ạ

  2. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Hoàng Mai!
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Tâm Tháng Ba says: Trả lời


  em bé nhà mình 2 tuổi thì có dùng được bài thuốc an bì thang này không nhỉ?

  1. Dương Hùng Phước says:


   đây bác vì là thuốc được giai giảm để phù hợp với từng đối tượng nên trẻ em cũng dùng đươc nhé

  2. Trần Hoàng Hà Linh says:


   Chuẩn, con bé nhà em cũng đang dùng bài thuốc an bì thang này, bác sĩ kê cho thuốc bôi ngoài da dùng có mấy tuần là thấy da con được cải thiện rồi, con đỡ đau đỡ ngứa nên cũng đỡ quấy khóc em cũng đỡ mệt

  3. Trà My Lê says:


   em đang định cư ở nước ngoài đợt này lại không có dịp về nhưng muốn dùng thuốc không biết có cách nào không mọi người nhỉ?

  4. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn My!
   Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 3. Nguyễn Trần Thiện Vương says: Trả lời


  mềnh cũng có 3 người bạn bị vảy nến mỗi đứa lại có một vài triệu chứng khác và giống nhau không biết cái bệnh này rốt cuộc có bao nhiêu loại vậy trời. rồi có chữa chung cùng một bài thuốc an bì thang này không vậy

  1. Đức Hậu says:


   Theo như mình biết thì nó có những kiểu như: vảy nến da đầu, vảy nên thẻ giọt, vảy nến mảng, vảy nến vảy hồng, phấn hồng, cũng nhiều phết đấy

  2. Đỗ Thị Ngọc Hằng says:


   bài thuốc Nhất Nam an bì thang chuyên trị về bệnh viêm da trong đó có cả vảy nến nên thể nào cũng dùng được cả đó. như mình bị vảy nến theo mảng to, còn bác gái mình thì bị thể giọt đều dùng chung an bì thang chỉ phác đồ điều trị sẽ khác nhau hoi

  3. Duy Thông says:


   dùng An bì Thang này mình thấy dùng tận mấy tháng liền cơ ạ, không sợ ảnh hưởng đến gan thận gì ạ?

  4. Hoàng Hà Anh says:


   Cơ chế của thuốc Đông Y k nhanh bằng thuốc Tây Y đâu vì thành phần dược liệu tự nhiên nên mất thời gian thẩm thấu dần giúp chữa lành cũng như đánh bay căn nguyên gây ra bệnh từ sâu bên trong mà không gây ra tác dụng phụ gì trước Bác sĩ có giải thích cho mình như thế

  5. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Duy Thông!
   An bì thang sở hữu công thức hoàn chỉnh. Thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Với cơ chế kép tác dụng từ trong ra ngoài, bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.
   Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc cho phù hợp với bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Nguyễn Hương says: Trả lời


  như mình thấy nếu là bệnh mãn tính dùng thuốc bôi tây y có kháng sinh các thứ cũng là vừa uống vừa bôi nó không hết được mà dùng thuốc đông y lại hết trong khi thuốc đông y làm bằng dược liệu tự nhiên không có kháng sinh sau khỏi đưọc hay vậy

  1. Phạm Hồng Nhung says:


   Đã là dược liệu thì rõ là nó phải có các tác dụng chữa được bệnh chứ lị… trong tự nhiên có những dược liệu chứa kháng sinh còn gọi là kháng sinh thực vật nên vẫn chữa khỏi được bệnh mà không sợ tác dụng phụ như ở thuốc tây

  2. Thúy Hạnh says:


   Ờm.. đúng rồi! trước mình mua thuốc tây về vừa kết hợp cả uống cả bôi, nhưng cái bôi nó có chứa chất gì coti cô ít gì gì mà dùng có tác dụng nhanh nhưg thời gian dài sẽ làm mỏng da đó. mà bệnh vẫn tái đều. nhưng chuyển sang dùng Nhất Nam an bì thang cũng cả trong uống ngoài bôi mà thấy da nó mềm hồng hào chứ k có cảm giác da mỏng dính và dễ kích ứng như dùng thuốc tây. dùng tầm mấy tháng là thấy da dẻ ngon nghẻ không sưng đỏ hay ngứa có vảy nữa. cơ duyên giúp mình biết đến bài thuốc đó là qua bài này ạ

  3. Lê An Nhiên says:


   công nhận mình dùng thuốc trị vảy nến toàn bị buồn nôn với tăng nhịp tim thôi sợ lắm, biết không hợp nên lúc đầu có dùng mấy phương pháp dân gian để cải thiện xong may được cô trên quê xuốn chỉ cho dùng bài thuốc Nhất nam an bì thang, thuốc nhạy mà lành tính lắm luôn mình dùng có 1 tuần là da đã bớt đỏ, bớt ngứa, da dẻ mát mẻ hơn trước nhiều lắm mà không hề có tác dụng gì cả

  4. Nguyễn Thanh Lâm says:


   thuốc tốt vậy cơ ạ. cho xin chi phí của thuốc được không ạ?

  5. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Thanh Lâm!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Đinh Nguyên says: Trả lời


  Ô tôi tôi thây bài thuốc có 3 chế phẩm liền nào là thuốc uống thuốc bôi, thuốc ngâm rửa, vậy như tôi bị vảy nến thể giọt thì dùng loại nào được

  1. Vi says:


   nhu toi duoc ke ca 3 loai do hinh nhu fai dung ket hop ca 3 thi thuoc moi phat huy tac dung tot nhat

  2. Vân Nguyễn says:


   Cũng tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ kê phác đồ dùng thuốc khác nhau hay sao ấy vì em thấy em với chị gái thuốc cũng khác nhau, có thể dùng cả 3 cũng có thể dùng 2 loại thôi. Nên bác cần đến khám trực tiếp để bác sĩ thăm khám rồi kê phác đồ cụ thể cho nhé

  3. Lưu Bảo Anh says:


   thuốc có phân phối tại hiệu thuốc ở Tuyên Quang không? sao ra hỏi không thấy có bán nhỉ?

  4. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Bảo Anh!
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Tuyên Quang mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.”
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Minh Hằng says: Trả lời


  E thấy bào vảy nến là bệnh tự miễn đã thế còn mãn tính tự phát rồi tự biến mất khó chữa lắm, ối giời con gái mà mặc bệnh này cứ lâu lâu nó lại phát rồi bong vảy một lần thấy gớm và tự ti ghê luôn. Thực tế ai dùng bài thuốc Nhất Nam an bì thang này rồi có tác dụng chữa dứt điểm được bệnh này không cho E xin cái rì viu nhể

  1. Ngọc Lan says:


   nên dùng bạn ạ.cho nhanh khỏi chứ vẩy nến tự ti lắm.ngày tôi biết đến và dùng bài thuốc an bì thang này cái cuộc đời tôi như sang trang mới luôn.da dẻ trông bớt ghê mà hồng hào bình thường hẳn.mừng gớt nưóc mắt luôn

  2. Dương Hoàng says:


   M bị xong đi khám thì mới biết là vẩy nến mảng ạ . cả bầu trơi sụp đổ khi tìm đủ mọi cách cũng như thuốc lọ thuốc chai nó cũng chỉ tạm thời xong đâu vẫn vào đấy . bị trời mua hè nó nóng nực làm cái gì cũng không r hồn vì cái cảm giác ngứa ngáy khó chịu kinh khủng , lúc nào người cũng nóng hừng hực , da thì đỏ . mãi đến khi nằm xem được cái vid trên ytb thì mới biết được bài thuốc Nhất Nam an bì thang . cũng đặt niềm tin và hy vọng vào lắm . đến được bacs sĩ thăm khám rồi hướng dẫn ăn uống sinh hoạt . về dùng tầm 3 tháng là thấy da mềm không khô , không đỏ , ngứa ngáy khó chịu gì nữa luôn. M vẫn ăn uống sinh hoạt như những gì bác sĩ hướng dẫn nên 1 năm rồi không thấy bệnh tái lại nữa . à cho mọi người link video ạ

  3. Nguyễn Thanh Thủy says:


   không biết từ đâu mà sinh ra cái bệnh khó chịu đã thế còn dai dẳng thế không biết, dùng thuốc tây khỏi nhanh lắm nhưng vẫn cứ bị tái lại nên phải dùng thuốc liên tục

  4. Hồ Thị Thu Uyên says:


   trước mình dùng thuốc tây bôi ngoài da không khỏi nên chuyển hướng qua dùng Nhất Nam an bì thang, đợt đó đi khám bác sĩ cũng nếu nguyên nhan của bệnh, bác bảo ngoài nguyên nhân chính là do di truyền ra thì còn do stress, căng thẳng kéo dài và với đông y là do 2 yếu tố là phong và nhiệt, nên dùng thuốc bôi ngoài da thôi là không đủ cần thanh nhiệt giải độc từ bên trong nữa

 7. Duy Họ Đức says: Trả lời


  May còn có bài viết này tổng hợp lại chi tiết đánh giá của các bác sĩ và bệnh nhân điều trị vẩy nến chứ không tôi lại bỏ phí mất một bài thuốc hay.Chả là tôi đọc được bài viết này rồi mới quyết định theo điều trị với trung tâm da liễu đông y bằng thuốc an bì thang. Tính đến nay là cũng hơn 2 tháng, tình trạng vẩy nến của tôi cũng đỡ được 70% rồi mọi người ạ. Chả giấu gì mọi người, bệnh vẩy nến của tôi có từ hồi tôi mới lấy vợ cơ, ngứa thì không còn nhiều, chỉ thỉnh thoảng trở trời hay tiếp xúc với nhiều bụi bẩn thì nó mới lên, tuy thế nhưng trông cũng mất thẩm mỹ vô cùng. Tôi bị ngay vùng cổ với mặt, da đóng vảy và thỉnh thoảng chảy cả mủ nhưng tôi không dám che chắn gì, sợ bị nhiễm trùng. Trước thì tôi cả uống cả bôi kháng sinh, mà nhiều tác dụng phụ quá nên tôi bỏ. Cuối năm nay thì tôi tìm hiểu được bài thuốc này, thần dược thì không đến mức, nhưng nó thật sự giúp đỡ tôi rất nhiều trong điều trị vảy nến. Giờ những chỗ bị vảy nến đã lên da non, không còn bị ngứa và mưng mủ nữa. Mong là uống xong thuốc thì có thể chia tay luôn với căn bệnh này, không bao giờ gặp lại càng tốt

  1. Hữu Thắng says:


   Thuốc có tác dụng nhanh không chú, cháu mới bị vẩy nến thôi nhưng ngứa quá chú ạ, gãi chảy máu thì lên vẩy càng nhiều, giờ 1 chỗ đấy nhưng phải đến 3,4 lớp rồi đấy ạ

  2. Huỳnh Hảo says:


   Chắc câu chưa dùng đông y bao giờ nên không biết chứ muốn theo đông y là phải kiên trì đấy, liệu trình thuốc ngắn là 2 tháng, dài thì từ 4 tháng đến nửa năm. Tôi trị vẩy nến bằng đông y bao nhiêu năm nay, chưa có bài nào tôi uống dưới nửa năm đâu ạ

  3. Thị Tâm Nguyễn says:


   Làm gì đến mức đẩy nhỉ, mình uống an bì thang thấy ổn lắm mà, liệu trình 3 tháng đúng 3 tháng dừng, vừa hết bệnh vừa thấy khỏe cả từ bên trong nữa. Mà 3 tháng này là cả liệu trình chứ nếu chỉ nói thời gian để thuốc tác động đến triệu chứng ngứa thì tôi nghĩ chắc chỉ 10-14 ngày gì đấy thôi ý

  4. Hiệp Phạm says:


   Thuốc được bác sĩ kê theo tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân nên tôi nghĩ sẽ hợp với cơ địa từng người nên nhanh hơn với các thuốc khác á bồ, như tôi thường bị tụt huyết áp + cơ địa tính hàn khó hấp thụ thuốc mà vẫn uống ngon ơ 2 tháng là khỏi bệnh đấy mà

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Hữu Thắng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời hỗ trợ điều trị cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng hiêu quả đem lại sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Thảo Duu says: Trả lời


  Thuốc bôi của bài này có bắt nắng với làm mòn da không vậy

  1. Hứa Minh Tuyến says:


   Thuốc bôi cũng là thảo dược thôi chứ không phải hóa chất nên không làm mòn da hay bắt nắng đâu á. Nhưng mà bị vảy nên da dễ bị tổn thương nên vẫn nên che chắn bảo vệ vào nha

  2. Toàn Đồ Tể says:


   Tính mua thuốc mà nhà tận tít dưới Thanh Hóa, lặn lôi lên HN mua toa thuốc mà rồi còn tiền xe, tiền ăn rồi cả chỗ ngủ nữa

  3. Minh Công says:


   Ơ cùng quên 36, để chỉ cho bạn cách tư vấn trực tuyến với đặt thuốc giao hàng về tận nhà. Bạn gọi điện thoại cho bên trung tâm vào số này rồi đặt lịch tư vấn với bác sĩ, sau đấy thì trung tâm trợ giúp từ a-z cho

  4. Phú nè says:


   Eo rắc rối thế luôn á, hay các bác có ai biết nguyên liệu bài nay thì bảo e, e chạy ngay ra chỗ phòng khám đông y ở gần nhà bảo người ta bốc luôn cho cũng được

  5. Huy Ngô says:


   Điên, bốc linh tinh lại ra bài khác chứ không đúng bài được đâu, uống vào làm sao thì lại đổ lỗi tại thuốc, tại trung tâm, tại bác sĩ. Cô lười nữa thì mời cô tải cái ứng dụng của trung tâm nhất nam y viện về, trên đó cũng có bác sĩ tư vấn trực tuyến giúp cô, thông tin thuốc rồi giá tiền trên đó đều đủ cả, tôi cũng từ trên đấy nhặt đc mấy mẹo trị viêm da hay phết luôn

  6. Hòa Trần says:


   Cho mình hỏi thêm cả về giá tiền và phác đồ của từng bài nhỏ trong bộ an bì thang với nhé

  7. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Hòa Trần!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo