array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(29) "www.trungtamdalieuvietnam.com" ["path"]=> string(21) "/benh-ly/benh-vay-nen" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(29) "www.trungtamdalieuvietnam.com" ["path"]=> string(15) "/benh-ly/mun-mu" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(29) "www.trungtamdalieuvietnam.com" ["path"]=> string(31) "/cach-tri-vay-nen-dan-gian.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(29) "www.trungtamdalieuvietnam.com" ["path"]=> string(84) "/tai-sao-phai-ket-hop-nhieu-bai-thuoc-nho-trong-lieu-trinh-nhat-nam-an-bi-thang.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(7) "zalo.me" ["path"]=> string(11) "/0964045616" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(17) "suckhoedoisong.vn" ["path"]=> string(76) "/bai-thuoc-dong-y-ho-tro-dieu-tri-benh-viem-da-co-dia-169230329213114945.htm" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(12) "baodanang.vn" ["path"]=> string(92) "/can-biet/202112/nhat-nam-an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-hieu-qua-vuot-troi-3897718/" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(6) "vtc.vn" ["path"]=> string(89) "/cham-dut-benh-ngoai-da-voi-bai-thuoc-cua-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-ar569889.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(14) "www.24h.com.vn" ["path"]=> string(137) "/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-cua-phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-dong-y-viet-nam-giai-phap-vang-cho-nguoi-bi-benh-da-lieu-c683a1182568.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(26) "www.tapchiyhoccotruyen.com" ["path"]=> string(93) "/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(19) "www.tapchidongy.org" ["path"]=> string(27) "/bai-thuoc-an-bi-thang.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(16) "www.facebook.com" ["path"]=> string(15) "/hoibacsidalieu" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(7) "zalo.me" ["path"]=> string(11) "/0964045616" } Bị Vảy Nến Ở Chân, Tay: Triệu Chứng, Chẩn Đoán & Xử Lý 2024

Bị Vảy Nến Ở Chân, Tay: Triệu Chứng, Chẩn Đoán; Khắc Phục

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Da liễu | Nơi công tác: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news
array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(29) "www.trungtamdalieuvietnam.com" ["path"]=> string(21) "/benh-ly/benh-vay-nen" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(29) "www.trungtamdalieuvietnam.com" ["path"]=> string(15) "/benh-ly/mun-mu" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(29) "www.trungtamdalieuvietnam.com" ["path"]=> string(31) "/cach-tri-vay-nen-dan-gian.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(29) "www.trungtamdalieuvietnam.com" ["path"]=> string(84) "/tai-sao-phai-ket-hop-nhieu-bai-thuoc-nho-trong-lieu-trinh-nhat-nam-an-bi-thang.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(7) "zalo.me" ["path"]=> string(11) "/0964045616" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(17) "suckhoedoisong.vn" ["path"]=> string(76) "/bai-thuoc-dong-y-ho-tro-dieu-tri-benh-viem-da-co-dia-169230329213114945.htm" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(12) "baodanang.vn" ["path"]=> string(92) "/can-biet/202112/nhat-nam-an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-hieu-qua-vuot-troi-3897718/" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(6) "vtc.vn" ["path"]=> string(89) "/cham-dut-benh-ngoai-da-voi-bai-thuoc-cua-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-ar569889.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(14) "www.24h.com.vn" ["path"]=> string(137) "/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-cua-phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-dong-y-viet-nam-giai-phap-vang-cho-nguoi-bi-benh-da-lieu-c683a1182568.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(26) "www.tapchiyhoccotruyen.com" ["path"]=> string(93) "/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(19) "www.tapchidongy.org" ["path"]=> string(27) "/bai-thuoc-an-bi-thang.html" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(16) "www.facebook.com" ["path"]=> string(15) "/hoibacsidalieu" } array(3) { ["scheme"]=> string(5) "https" ["host"]=> string(7) "zalo.me" ["path"]=> string(11) "/0964045616" }

Bệnh vảy nến dù không gây hại cho sức khỏe con người nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Vậy khi bị vảy nến ở chân hoặc ở tay người bệnh sẽ có triệu chứng như thế nào? Các phương pháp chẩn đoán và xử lý bệnh tốt nhất hiện nay là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin chi tiết về vấn đề này.

Bệnh vảy nến ở chân, tay là gì?

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm loại bỏ vảy nến cho biết: Bệnh vảy nến ở tay, chân là bệnh viêm da mãn tính thường gặp ở cả người lớn và trẻ con. Bệnh sinh ra do hiện tượng tăng sinh tế bào da trên cơ thể người. Thông thường, các tế bào da sẽ tồn tại trong một thời gian ngắn sau đó già và bong tróc để thay thế bằng các tế bào da mới. Đối với những bệnh nhân bị vảy nến ở chân, tay quá trình này có thể diễn ra nhanh gấp 10 lần so với người thường.

Bệnh vảy nến ở tay chân không gây nguy hiểm sức khỏe nhưng làm mất tính thẩm mỹ
Bệnh vảy nến ở tay chân không gây nguy hiểm sức khỏe nhưng làm mất tính thẩm mỹ

Điều này khiến cho các tế bào da cũ và mới không kịp thay đổi khiến chúng tích tụ nhanh chóng trên bề mặt da tạo thành các mảng dày có màu trắng hoặc bạc. Theo thống kê, có  2% đến 3% người dân trên thế giới mắc phải căn bệnh này, Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh lại gây ngứa ngáy, khó chịu và khiến người mắc luôn cảm thấy tự ti trong giao tiếp và cuộc sống. 

Triệu chứng bệnh vảy nến ở chân, tay

Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng nhiễm bệnh mà triệu chứng bệnh vảy nến ở chân, tay của mỗi người có những biểu hiện khác nhau. Nhìn chung, triệu chứng cơ bản và phổ biến nhất đó là xuất hiện các mảng đỏ, dày có màu trắng hoặc màu bạc trên phần cơ thể bị nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, nếu bị vảy nến ở chân, vảy nến ở tay còn có các biểu hiện khác biệt như:

 • Nếu bạn bị vảy nến thể mảng thì ở phần khuỷu tay, đầu gối sẽ xuất hiện các mảng đỏ lớn hay các vết sần màu trắng.
 • Nếu bạn bị vảy nến dạng mụn mủ thì các vị trí ở phần da tay, da chân, kẽ tay sẽ xuất hiện nhiều vết mụn nhỏ như những mụn nước nhưng có chứa mủ ở bên trong.
 • Một số người khi bị vảy nến phần móng tay, móng chân bị dày lên và xuất hiện các lỗ nhỏ trên bề mặt móng.
 • Bị vảy nến dẫn đến các khớp ngón tay, khớp ngón chân bị sưng tấy gây ra hiện tượng đau nhức.
Triệu chứng của bệnh là xuất hiện các vết đỏ hoặc có mụn mủ
Triệu chứng của bệnh là xuất hiện các vết đỏ hoặc có mụn mủ

Như vậy triệu chứng của người bị vảy nến ở tay, ở chân có thể xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau như vảy nến bàn chân, vảy nến khuỷu tay, vẩy nến da tay. Dù xuất hiện ở đâu thì khi có bất cứ dấu hiệu nào được nêu ở trên người bệnh cũng cần đi khám bác sĩ và đưa ra các chẩn đoán và phương thức xử lý kịp thời.

>> XEM VIDEO: Chuyên gia phân tích các chứng bệnh viêm da và cách giải quyết

Nguyên nhân bệnh vảy nến ở chân, tay

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh vảy nến tại vị trí chân, tay trong đó, có các nguyên nhân cơ bản sau:

 • Bạn thường xuyên tiếp xúc với các môi trường ô nhiễm, các chất hóa học độc hại
 • Tay chân thường xuyên phải tiếp xúc với các chất tẩy rửa, chất dễ gây kích ứng
 • Người bệnh bị một số loại bệnh làm ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể hay gây tổn thương đến các tế bào cũng là nguyên nhân sinh ra bệnh.

Chẩn đoán bệnh vảy nến chân, tay

Để chẩn đoán bệnh vảy nến bạn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có các yếu tố cơ bản đó là:

 • Xuất hiện ở đầu gối, khuỷu tay các vết  dát đỏ hoặc có vảy trắng và dày hơn vùng da xung quanh
 • Món tay đau, bị tách móng hoặc trên móng có xuất hiện các vết rỗ
 • Người bệnh bị ngứa hoặc kèm theo đau khớp

Bệnh vảy nến ở tay, chân có thể được chẩn đoán lâm sàng hoặc chẩn đoán phân biệt như sau:

Chẩn đoán lâm sàng

Chỉ cần xuất hiện 1 vài thương tổn trên da là bạn có thể chẩn đoán được bệnh. Lúc đầu, bệnh không có triệu chứng rõ rệt, các nốt dát đỏ nhỏ xuất hiện ở 1 số vị trí khác nhau trên cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể chẩn đoán bệnh thông qua khu vực móng tay, móng chân khi các vị trí này xuất hiện vết rỗ.

Chẩn đoán phân biệt

Vảy nến tạo nên những thương tổn ở nhiều vị trí khác nhau như khuỷu tay, móng tay, đầu gối…Tuy nhiên, bạn cần phân biệt vảy nến ở móng với nấm móng candida. Để có thể phân biệt hai loại bệnh này bạn cần làm các xét nghiệm về tính nấm.

Bên cạnh các yếu tố trên thì bạn có thể làm xét nghiệm để phân biệt vảy nến chân, tay với hội chứng Reiter, nấm móng. Căn cứ vào các chẩn đoán phân biệt bạn sẽ xác định được cụ thể tình trạng bệnh của bản thân.

Người bệnh không nên tự chẩn đoán bệnh hay tự đưa ra các phương pháp xử lý theo mong muốn của bản thân.  Điều này có thể làm cho bệnh không suy giảm mà còn khiến bệnh nặng hơn hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để có thể chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác nhất.

KIỂM TRA SỨC KHỎE CÙNG CHUYÊN GIA DA LIỄU NGAY

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG CÓ TRIỆU CHỨNG VẢY NẾN NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Cách loại bỏ vảy nến ở chân, tay đơn giản tối ưu

Bệnh vảy nến chân, tay rất khó xử lý tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng nhiều biện pháp để có thể khắc phục và làm giảm thiểu nguy cơ gây hại của bệnh đối với đời sống. Tùy từng điều kiện và tình trạng người bệnh có thể áp dụng linh hoạt các biện pháp xử lý sau:

Phương pháp xử lý bệnh vảy nến ở chân, tay tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Biện pháp đầu tiên được nhiều người sử dụng nhất đó chính là phương pháp xử lý bệnh bằng nguyên liệu tại nhà. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, an toàn và có chi phí tiết kiệm. Người bệnh có thể thoải mái áp dụng phương pháp này bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

>>> XEM THÊM: 7 Cách Xử Lý Vảy Nến Dân Gian Tối Ưu Nhanh Chóng 

Chữa bệnh thông qua các nguyên liệu tự nhiên tại nhà
Giải quyết bệnh thông qua các nguyên liệu tự nhiên tại nhà

Có nhiều phương thức, mẹo dân gian giúp loại trừ vảy nến chân, tay ở nhà trong đó có các phương thức cơ bản sau:

 • Đánh bay vảy nến ở chân, tay bằng lá lốt: Người bệnh có thể lấy lá lốt tươi, rửa sạch và nấu cùng với nước và 1 chút muối. Sau khi nước sôi khoảng 5 phút bạn lấy nước vừa đun để nguội ngâm chân, tay hay tắm giúp loại bỏ các vết vảy nến tốt nhất. Ngoài ra, người bệnh có thể rửa sạch, ngâm nước muối, xay nhuyễn lá lốt để uống hàng ngày. Kết hợp cả hai phương pháp này trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy có chuyển biến rõ rệt.
 • Đẩy lùi vảy nến bằng muối biển: Phương pháp này khá đơn giản, người bệnh chỉ cần lấy muối sạch để pha vào nước tắm hàng ngày. Muối có tính sát khuẩn cao vì thế nếu sử dụng liên tục bạn sẽ khiến vảy nến ở chân, tay có dấu hiệu dịu nhanh.
 • Loại bỏ vảy nến bằng lá trầu không: Cũng giống như lá lốt, bạn có thể sử dụng lá trầu không để giải quyết bệnh vảy nến vô cùng tốt. Bạn có thể đun lá và ngâm tay chân – nơi có vết vảy nến để giải quyết bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh có thể giã nát và trộn hỗn hợp lá trầu không với dầu dừa để giải trừ bệnh.

BẠN ĐÃ THỬ CÁCH NÀY NHƯNG KHÔNG CÓ KẾT QUẢ? – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA NGAY

Đăng ký tư vấn
Gửi hình ảnh da của bạn

Phương pháp xử lý bệnh vảy nến ở chân bằng Tây y

Tây y được coi là phương pháp tiên tiến và khoa học nhất hiện nay trong việc xử lý vảy nến. Phương pháp Tây y có các ưu điểm như: Thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian chuẩn bị đồng thời cho kết quả tốt và chuyên sâu hơn so với các phương pháp khác.

Điều trị bệnh bằng thuốc tây y
Giải trừ bệnh bằng thuốc tây y

Sử dụng thuốc bôi tại chỗ

Người mắc bệnh vảy nến ở chân, tay hay các bộ phận khác trên cơ thể có thể sử dụng các loại thuốc bôi chuyên biệt theo lời khuyên của bác sĩ da liễu. 

Các loại thuốc này được bôi trực tiếp trên da- nơi có các vết vảy nến. Bên cạnh đó, thuốc có khả năng trừ ngứa nhanh, hạn chế đau rát tốt cho người bệnh. Thuốc cũng có khả năng thúc đẩy sự phát triển của tế bào, giúp tế bào da được tái tạo từ đó hạn chế các tổn thương do vảy nến ở chân, tay gây ra.

Sử dụng thuốc uống

Ngoài các loại thuốc bôi tại chỗ, khi sử dụng thuốc tây bạn có thể sử dụng các loại thuốc uống để xử lý bệnh toàn thân, loại bỏ bệnh từ bên trong. Các loại thuốc uống này giúp cơ thể có thể đào thải độc tố, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

Sử dụng thuốc uống trong giải trừ vảy nến ở chân còn có tác dụng tiêu viêm, hạn chế tình trạng viêm khớp khiến vùng da bị bệnh nhanh chóng trở lại hiện trạng ban đầu. Tuy nhiên, việc dùng thuốc uống cần tuân thủ quy trình của bác sĩ để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến gan, thận, xương của người bệnh. 

Bên cạnh phương pháp này tại 1 số trung tâm da liễu uy tín tại Việt Nam còn sử dụng phương pháp loại trừ bệnh vảy nến ở chân, tay bằng ánh sáng. Với kỹ thuật máy móc hiện đại người bệnh có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng viêm da, nhanh chóng làm lành da từ đó giúp tự tin hơn trong cuộc sống.

Đẩy lùi bệnh vảy nến ở chân, tay bằng phương pháp Đông y

Lành tính, có tác dụng cao, chi phí hợp lý là những gì phương pháp xử lý bệnh vảy nến ở chân, tay mang đến cho con người. Các bài thuốc Đông y được xây dựng trên công thức dân gian tích lũy hàng trăm năm kết hợp cùng phương thức điều chế khoa học, hiện đại.

Điều trị vảy nến bằng phương pháp đông y
Loại bỏ vảy nến bằng phương pháp đông y

Nguyên tắc xử lý của Đông y không chỉ chú trọng xử lý triệu chứng mà còn loại bỏ căn nguyên bên trong và nâng cao thể trạng người bệnh. Nhờ đó, bệnh vảy nến có thể được đẩy lùi và duy trì kết quả lâu bền.

Phát huy những ưu điểm đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc được nhiều người bệnh tin tưởng nhờ đem lại kết quả xử lý bệnh bền vững mà không gây tác dụng phụ.

Anh Sơn (38 tuổi – Hà Nội) – bệnh nhân từng tuyệt vọng vì không tìm được phương pháp xử lý phù hợp, nay đã “chia tay” vảy nến ở tay chỉ với một liệu trình thảo dược Nhất Nam An Bì Thang. Đã 3 năm rồi, anh không còn phải gánh chịu những cơn ngứa ngáy dữ dội hành hạ ở hai bên cánh tay cũng như tình trạng ban đỏ, bong tróc vảy da xấu xí nữa.

> XEM VIDEO: Anh Sơn chia sẻ quá trình loại bỏ bệnh Vảy nến khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

Không chỉ anh Sơn, mà rất nhiều người cũng đã thành công đánh bay bệnh vảy nến dai dẳng:

Có được kết quả như thế, phải nói đến cơ chế xử lý bệnh độc đáo và công thức phối chế thảo dược đặc sắc mà đội ngũ chuyên gia Trung tâm da liễu đông y Việt Nam đã kế thừa từ các bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn.

Nhất Nam An Bì Thang phát triển và hoàn thiện nguyên tắc xử lý viêm da chuyên sâu kết hợp: Uống – Bôi – Ngâm rửa. Với tác động đa chiều, bài thuốc giúp làm lành da nhanh chóng, ngừa biến chứng vảy nến. Thuốc uống còn có tác dụng điều hòa hoạt động của hệ thống miễn dịch, tăng cường hàng rào bảo vệ da, ức chế quá trình tăng sinh tế bào sừng bất thường.

>>> TÌM HIỂU THÊM: Tại sao phải kết hợp nhiều bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình xử lý vảy nến bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?

Các chế phẩm trong bài thuốc An Bì Thang chữa viêm da
Các bài thuốc trong bài thuốc An Bì Thang loại bỏ viêm da

Các chuyên gia đã phát triển công thức phối chế thảo dược của Thái y viện triều Nguyễn cho phù hợp với sự biến đổi bệnh lý của người bệnh hiện nay và tinh chọn nhiều loại thảo dược quý có tác dụng cao với bệnh vảy nến: Tang bạch bì, Kim ngân hoa, Diệp hạ châu,…

Bên cạnh đó, với chất lượng thảo dược thượng hạng, tinh khiết được thu hái tại các vườn trồng đạt chuẩn GACP-WHO, người bệnh có thể an tâm sử dụng thuốc mà không lo tác dụng phụ. Thảo dược không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, không tồn dư tạp chất, đã được kiểm định về chất lượng tại cơ quan chuyên môn.

** Lưu ý: Kết quả xử lý thu được có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng đáp ứng thuốc của cơ địa và quá trình chăm sóc của mỗi người bệnh

Nhất Nam An Bì Thang hiện là giải pháp xử lý vảy nến được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao. Người bệnh quan tâm đến bài thuốc có thể liên hệ với chuyên gia để biết thông tin chi tiết:

Những lưu ý với người bệnh vảy nến ở tay/chân

Để đẩy lùi bệnh vảy nến nhanh chóng, hạn chế những tổn thương về mặt tâm lý và sức khỏe, người bệnh cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Hạn chế để da, đặc biệt là vùng da bị bệnh tiếp xúc với tia cực tím
 • Tránh xa các tổn thương do côn trùng cắn hay các loại nấm, vi khuẩn gây hại trên da
 • Người bệnh tránh tăng cân, phơi nắng
 • Đời sống sinh hoạt lành mạnh, tâm lý vui vẻ, hạn chế stress, mệt mỏi…
 • Tiến hành kiểm tra và giải quyết ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh

Trên đây là 1 số thông tin chi tiết về bệnh vảy nến ở chân, ở tay đang phổ biến trong cộng đồng hiện nay. Hy vọng, thông qua các phân tích chi tiết, cụ thể nên trên bạn có thể hiểu hơn về căn bệnh này và áp dụng các biện pháp can thiệp nhanh chóng, tối ưu nhất.

Nếu người bệnh đang gặp tình trạng vảy nến đeo bám dai dẳng, hãy liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn phác đồ xử lý tối ưu nhất theo thông tin:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

(TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN)

Giấy phép hoạt động
phòng khám
Nhất Nam Y Viện

Phòng khám Nhất Nam Y Viện được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số: 189/HNO - GPHĐ

Giấy phép Quảng cáo
của Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện được cấp phép quảng cáo các nội dung về hoạt động khám, chữa bệnh, các hạng mục kĩ thuật và chuyên môn

Thành lập
Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam - Đơn vị trực thuộc phòng khám Nhất Nam Y Viện

Giấy Chứng chỉ
hành nghề khám,
chữa bệnh

TTUT, Bác sĩ CKII Lê Phương - Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM QUA GÓC NHÌN BÁO CHÍ

 Bài thuốc nam điều trị viêm da cơ địa Nhất Nam An Bì Thang
 Nhất Nam An Bì Thang: Bài thuốc điều trị viêm da hiệu quả vượt trội 
 Chấm dứt bệnh ngoài da với bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 Bài thuốc của phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam: Giải pháp “vàng” cho người bị bệnh da liễu
 Bài thuốc điều trị bệnh viêm da Nhất Nam An Bì Thang: Hiệu quả được hàng ngàn bệnh nhân công nhận
 Tại sao Nhất Nam An Bì Thang điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý viêm da?

ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2 ĐƯA TIN

VTV2 Vì sức khỏe người Việt: “Xử lý viêm da từ căn nguyên bằng YHCT”

VTV2 Social: Diễn viên Vân Anh chia sẻ về hành trình chữa bệnh Viêm da tiếp xúc tại Trung Tâm Da Liễu Đông Y

VTV2 Social: Nghệ sĩ Thu Huyền điều trị Viêm da cơ địa thành công với Nhất Nam An Bì Thang

THÀNH TỰU ĐÓNG GÓP CHO SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ Y HỌC DÂN TỘC

Nhất Nam Y Viện tham gia Triển Lãm Chào Mừng Ngày Di Sản Văn Hóa Việt Nam

Nhất Nam Y Viện Nhận Giải Thưởng Top 20 Thương Hiệu Tốt Nhất Năm 2020 do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng trao tặng

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng

LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

HOTLINE 0964.045.616

Fanpage Hỏi bác sĩ da liễu

Zalo: Nhất Nam Y Viện Trung tâm da liễu đông y

5/5 - (2 bình chọn)

TÌM HIỂU THÊM

Cập nhật lúc 16:13 - 20/05/2024
5/5 - (2 bình chọn)
messenger
chat zalo