Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương hơn 40 năm kinh nghiệm chữa viêm da bằng YHCT

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh viêm da dai dẳng. Dành hơn nửa đời người, bác sĩ đã nghiên cứu và cho ra rất nhiều bài thuốc quý, đặc biệt phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Trong đó không thể không kể tới bài thuốc viêm da Nhất Nam An Bì Thang.

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương hơn 40 năm gìn giữ vẻ đẹp làn da cho hàng triệu người

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương hiện đang giữ chức Phó giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Giám đốc chuyên môn Trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh bằng phương pháp YHCT. Bác sĩ Lê Phương đã từng đảm nhận rất nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn như Phó giám gốc tại bệnh viện YHCT Hà Đông và Phó giám đốc Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây. 

Bác sĩ Lê Phương từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Bệnh viện YHCT
Bác sĩ Lê Phương từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Bệnh viện YHCT

Nói về quá trình học tập và đến với nghề của bác sĩ thì bắt đầu từ năm 1972, bác sĩ Phương từ một cô gái thanh niên xung phong đã tình nguyện ra chiến trường và được xếp vào viện Thực hành 103. Nhờ vậy, bác sĩ được tiếp xúc với nền y học cũng như được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong điều trị và sơ cứu các bệnh phổ biến lúc bấy giờ. 

Trong hoàn cảnh thiếu thốn về thuốc men cũng như chiến tranh khó khăn, bác sĩ Lê Phương đã cùng với đồng đội của mình vào rừng và tìm kiếm các loại thảo dược để điều chế thành thuốc chữa bệnh cho các chiến sĩ. Khi áp dụng YHCT trong điều trị bệnh, bác sĩ Lê Phương đã hoàn toàn cảm nhận được sự kỳ diệu của những loại thảo dược này. 

Chiến tranh chấm dứt, bác sĩ Phương đã được phân về làm cán bộ tại trường Quân Y, nay là Học viện Quân Y. Đây cũng được coi là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự quyết tâm lựa chọn con đường y học của bác sĩ Lê Phương. Trong thời gian làm việc tại đây, bằng sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng, bác sĩ Phương đã đỗ vào Đại học Y Hà Nội với điểm thi cao nhất trong nhóm các cán bộ cùng đơn vị. 

Sau một thời gian dài học y đa khoa, bác sĩ Phương bất ngờ chuyển hướng và lựa chọn chuyên ngành YHCT. Từ bác sĩ YHCT cho đến bác sĩ chuyên khoa II tại Đại học Y Hà Nội, cho đến nay, bác sĩ Phương đã cùng YHCT đi hết quãng đường hơn 40 năm. Với những nỗ lực và sự cống hiến cho nền y học dân tộc, nhà nước đã trao tặng cho bác sĩ danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú vào năm 2005. 

Mặc dù đã đến tuổi về hưu nhưng bác sĩ Phương vẫn tiếp tục cống hiến cho ngành y học. Bác sĩ hiện đang công tác tại Nhất Nam Y Viện và cũng là người trực tiếp thăm khám, điều trị các bệnh lý. Trong đó, bác sĩ nổi tiếng “mát tay” với căn bệnh viêm da. 

Bác sĩ Lê Phương - Chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm trong khắc phục vấn đề da liễu
Bác sĩ Lê Phương – Chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm trong khắc phục vấn đề da liễu

Viêm da thường diễn tiến mãn tính và tái phát nhiều lần với mức độ tổn thương nặng hơn theo thời gian, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bệnh nhân. Người bệnh sẽ dần cảm thấy tự ti, mặc cảm, khép mình và ngại giao tiếp xã hội. 

“Có những bệnh viêm da không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến cả hệ thống cơ thể. Ví dụ như bệnh vảy nến nếu nặng thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến cả khớp. Và đặc biệt, viêm da nếu không điều trị đúng cách sẽ tái phát lại nhiều lần và diễn tiến ngày càng nặng. 

Nhiều người bệnh chỉ chăm chăm áp dụng các biện pháp trị triệu chứng ngoài da mà quên mất không cân bằng thể trạng, cải thiện sức khỏe từ bên trong. Bởi vậy bệnh mới dễ tái phát. 

Đơn cử như các biện pháp dân gian được ông bà ta truyền miệng có thể giúp giảm các triệu chứng viêm da như ngứa ngáy, sưng tấy giảm. Nhưng cách này chỉ phù hợp với trường hợp bệnh nhẹ. Nhưng nếu quá trình sơ chế nguyên liệu không cẩn thận còn có thể khiến bệnh nghiêm trọng hơn như bội nhiễm, nhiễm trùng. 

Còn với các loại thuốc tây y, người bệnh đôi khi thấy hiệu quả nhanh chóng trước mắt mà lạm dụng thuốc bôi chứa corticoid, thuốc ức chế miễn dịch hay thuốc kháng histamin. Để rồi gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn như teo da, mòn da, suy gan thận, đặc biệt là khi ngừng thuốc thì sẽ bị tái phát bệnh nặng hơn”. 

KIỂM TRA SỨC KHỎE VỚI BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG

GỬI HÌNH ẢNH DA – BÁC SĨ CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC BỆNH LÝ

Đăng ký tư vấn
Gửi hình ảnh da của bạn

Hiểu rõ xu thế điều trị và những hậu quả mà bệnh nhân viêm da thường phải đối mặt, bác sĩ Lê Phương đã đặt mục tiêu:

 • Hoàn thiện một bài thuốc YHCT vừa điều trị bệnh viêm da hiệu quả vừa đảm bảo không gây tác dụng phụ
 • Thuốc phải có tác dụng phục hồi làn da bị tổn thương nặng hay da bị nhiễm độc corticoid

Và thành quả của bác sĩ cùng đội ngũ cộng sự Trung tâm da liễu đông y Việt Nam chính là bài thuốc viêm da Nhất Nam An Bì Thang

Một điểm đặc biệt của Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc có sự kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn. Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Quá trình nghiên cứu và cho ra đời một giải pháp, một bài thuốc điều trị viêm da với đội ngũ Trung tâm da liễu đông y Việt Nam không phải đơn giản. Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều y điển để chọn lọc các phương thuốc quý giá. Và một trong số đó phải kể đến bài thuốc đặc trị viêm da cho vua Gia Long của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu Ngự dược nhật ký
Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu Ngự dược nhật ký

“Ngự dược nhật ký” thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn là cuốn sách ghi chép lại quá trình chẩn đoán bệnh cũng như các bài thuốc mà Thái y viện dùng cho vua chúa triều Nguyễn. Có thể nói, cuốn sách này là một trong những kho tàng y lý quý báu nhất của dân tộc ta. 

Chúng tôi may mắn được tiếp cận với y thư của triều Nguyễn, được học hỏi kinh nghiệm của Ngự y trong việc chữa bệnh vua. Sau cùng, chúng tôi đã chọn lọc ra các bài thuốc chữa bệnh viêm da có hiệu quả tốt nhất, tiếp tục cải tiến và tạo nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang”.

Bác sĩ Phương và liệu trình nam dược giúp hàng nghìn người chữa khỏi viêm da

Nhất Nam An Bì Thang mang nét đặc trưng của Y học cổ truyền nhưng cũng hàm chứa những tiến bộ của y học hiện đại. Công thức thảo dược của Nhất Nam An Bì Thang là kết quả của quá trình tinh tuyển thảo dược kỹ lưỡng, trải qua phân tích dược chất, thành phần hóa học của hàng trăm cây thuốc.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Do Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc YHCT. Cho nên để giữ đúng được những giá trị cốt lõi của thuốc Đông y là an toàn, lành tính và thân thiện với sức khoẻ của người bệnh thì tôi đã nghiên cứu và chọn lọc ra những vị thuốc có tính ổn định và đặc biệt là từ nguồn nguyên liệu sạch. Vì nguyên liệu mà không sạch thì dược tính sẽ không được đảm bảo, từ đó còn có thể để lại tác dụng phụ và hiệu quả điều trị không tốt.” 

Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý, đặc trị viêm da rất tốt. Có thể kể đến một số loại thảo dược như: 

 • Tang bạch bì là vỏ rễ của cây dâu tằm đã được chế biến để loại bỏ đi lớp vỏ trắng bên ngoài cũng như lõi gỗ bên trong. Tang bạch bì được ứng dụng trong nhiều bài thuốc và kết hợp với các loại thảo dược khác để điều trị đau, ngứa ngoài da. 
 • Sài đất có vị ngọt, hơi chua và tính mát được dùng để kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể.
 • Khổ sâm với lá vị đắng, tính bình, còn rễ có tính mát, vị đắng. Khổ sâm có công dụng chính trong việc thanh nhiệt, khu phong, sát trùng rất tốt. Chính vì vậy mà khổ sâm được dùng nhiều trong bài thuốc bôi và ngâm rửa. 
 • Trầu không có tính ấm, tác dụng trừ phong thấp, sát trùng và tiêu viêm rất tốt. Trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thì trầu không có công dụng sát khuẩn cho vùng da bị viêm để cải thiện các triệu chứng bên ngoài da. 
 • Hoàng liên có tính hàn với công dụng kháng khuẩn, kháng viêm.
 • Kim ngân cành theo đông y có tác dụng tán độc, khu phong và trừ thấp. Còn theo y học hiện đại thì kim ngân cành được chứng minh có công dụng kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt, và thường được dùng để điều trị các bệnh mẩn ngứa, vảy nến,…

Xem thêm: Nghiên cứu và ứng dụng thảo dược quý trong bài thuốc viêm da Nhất Nam An Bì Thang

Hiện nay, liệu trình trị viêm da bằng Nhất Nam An Bì Thang của bác sĩ Phương kết hợp ba bài thuốc đem lại hiệu quả toàn diện. Mỗi bài thuốc sẽ có công thức thảo dược riêng biệt:

 • Bài thuốc uống: 

Là bài thuốc mang tới tác động đa chiều, vừa điều trị tận gốc bệnh, vừa giúp giảm nhanh các triệu chứng. Bài thuốc với những dược liệu có tác dụng bồi bổ gan thận, thanh lọc cơ thể để làm giảm các triệu chứng viêm từ trong ra ngoài. Đồng thời bài thuốc uống cũng giúp bổ khí, dưỡng huyết để tăng sinh tế bào mới. 

Thuốc uống được bào chế từ các thành phần như Kim ngân, liên kiều, thương nhĩ tử, astiso, sa sâm, mạch môn, bạch thược,… giúp nâng cao hệ miễn dịch, ổn định cơ địa cho người bệnh để ngăn ngừa tình trạng phản ứng quá mẫn. 

 • Bài thuốc bôi ngoài da: 

Bài thuốc bôi có công dụng tiêu trừ các tà độc tích tụ dưới da, từ đó giúp giảm viêm đỏ, giảm ngứa ngứa và ngăn ngừa viêm da lan rộng hơn. Bài thuốc bôi cũng giúp cấp ẩm, làm lành nhanh các tổn thương trên da, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên cho da. 

Với mỗi tình trạng bệnh thì sẽ có một loại thuốc bôi được bào chế từ các loại thảo dược khác nhau để tăng hiệu quả điều trị và phù hợp với triệu chứng bệnh. Một số loại thảo dược được sử dụng như Kinh giới, mật ong, hoàng kỳ, tang bạch bì, trầu không, kim ngân hoa, chi tử,…

 • Bài thuốc ngâm rửa: 

Bài thuốc ngâm rửa với công dụng loại bỏ các tế bào chết, khô ráp trên da để giúp sát khuẩn, làm sạch da và chống bội nhiễm. Bên cạnh đó, bài thuốc này cũng giúp cho thuốc bôi được dễ dàng hấp thụ và tăng hiệu quả bảo vệ, nuôi dưỡng làn da. 

Thuốc ngâm rửa được bào chế từ các thành phần như kim ngân hoa, diếp cá, tía tô, trầu không, bạc hà, kinh giới,…

Khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh sẽ thấy làn da hết viêm nhanh chóng, lành tổn thương đáng kể chỉ sau 2 tuần. Một số bệnh nhân kết hợp tốt chế độ dinh dưỡng và chăm sóc da có thể thấy rõ hiệu quả chỉ trong 7 ngày.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp điều trị viêm da tối ưu, có tác động toàn diện

Bác sĩ Lê Phương luôn quan niệm rằng thảo dược chính là linh hồn của bài thuốc. Chính vì vậy mà bác sĩ luôn quan tâm và đặc biệt chú trọng đến chất lượng dược liệu. Tất cả thảo dược đều được nuôi trồng, thu hái và chọn lọc theo đúng tiêu chuẩn tại các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO. 

Các vườn thảo dược này được Trung tâm da liễu đông y Việt Nam kết hợp với người dân địa phương tại các tỉnh thành phía Bắc để phát triển. Quá trình nuôi trồng cũng ứng dụng công nghệ sinh học nhằm tạo ra cây giống phát triển mạnh, có dược tính cao và vẫn đảm bảo an toàn, lành tính và không tồn dư các chất bảo vệ thực vật. 

Thảo dược sau khi được thu hái sẽ được chọn lọc và sơ chế cẩn thận. Tất cả thảo dược được sấy bằng bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại để giữ được dược tính, đồng thời bất hoạt các enzym gây phân huỷ thuốc. 

Xem video: Bài thuốc trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang bào chế từ dược liệu sạch 

Người bệnh nói gì về bác sĩ Lê Phương chữa viêm da?

Sau một quá trình đưa vào ứng dụng và điều trị thì Nhất Nam An Bì Thang đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị viêm da. Và đặc biệt bác sĩ Lê Phương – người trực tiếp tham gia khám và điều trị bệnh cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ các bệnh nhân. 

Trường hợp chị Bùi Thanh Hiền, Hưng Yên đã điều trị viêm da dị ứng ở Nhất Nam Y Viện 3 tháng. Khi nói về quá trình điều trị của mình, chị cho biết: 

Tôi đã bị viêm da dị ứng được khoảng 4 năm nay. Ban đầu do chủ quan không điều trị nên bệnh đã tái phát rất nhiều lần. Da tôi thường xuyên bị mẩn đỏ, da dày lên, khô và bong tróc. Bệnh đặc biệt khiến tôi bị ngứa nhiều vào ban đêm, và gây mất ngủ. 

Tôi đã sử dụng các loại thuốc tây y và các tình trạng cũng thuyên giảm nhưng khi không dùng thì lại bị tái phát. Và sau một thời gian tìm hiểu trên các diễn đàn thì tôi đã biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng như bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện. 

Khi tới đây, tôi đã được bác sĩ Phương khám trực tiếp và chỉ định sử dụng Nhất Nam An Bì Thang theo từng giai đoạn điều trị. Bác sĩ rất ân cần chỉ dặn cũng như theo sát tôi trong quá trình điều trị. Tình trạng bệnh sau thời gian sử dụng thuốc đã cải thiện hơn rất nhiều.” 

Còn với trường hợp chị Thuỷ, Thanh Hoá lại bị viêm da cơ địa, đặc biệt hay bị ngứa ở vùng da quanh cổ, các mảng da dày, sần lên rất nhiều. Chị Thuỷ đã sử dụng các biện pháp dân gian nhưng hiệu quả không rõ rệt. Và trong một lần lên Hà Nội, chị được em dâu đưa tới Trung tâm da liễu đông y Việt Nam và được bác sĩ Lê Phương thăm khám tình hình bệnh. 

Chị cho biết: “Ban đầu tôi cũng không tin lắm, nhưng khi được bác sĩ tư vấn, phân tích thì tôi đã đồng ý thử điều trị. Và chỉ sau 3 tháng thì bệnh viêm da cơ địa của tôi đã khỏi rồi, sức khoẻ cũng cải thiện đáng kể.” 

Bên cạnh đó còn rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng như bác sĩ Lê Phương. 

Người bệnh có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng như liệu trình điều trị của bác sĩ Lê Phương, vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật lúc 17:34 - 24/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (48)

 1. Pơ Nguyễn says: Trả lời


  Bác sĩ Phương này có phải người giỏi nhất ở trung tâm da liễu đông y không các chế. Ba tui bị viêm da cơ địa, có cả mảng lichen hóa gì gì đó nữa, thành mãn tính rồi nên khó xử lý lắm. Tui muốn tìm một bác sĩ thật giỏi để cho ba theo điều trị lâu dài ấy

  1. Trần Mỹ Anh says:


   Với c thì ở Trung tâm này bác sĩ nào cũng giỏi và tận tâm cả nha. Toàn mời những bác sĩ đầu ngành YHCT về làm việc đấy. Còn về Bs Lê Phương thì hiện đang là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc trực tiếp Nhất Nam Y Viện). Lượng bệnh nhân đến khám đông lắm nên nếu e muốn ba khám đúng bác sĩ thì nên đăng ký trước nhé. Có thể gọi số hotline 02485851102 đế đặt lịch. Ngoài cách này ra thì e cũng có thể tải ứng dụng Nhất Nam Y Viện về điện thoại, vừa có thể nhận thông tin về bệnh học, bài thuốc với nội dung chuẩn, vừa có thể đăng ký lịch khám, đặt thuốc hay chat trò chuyện trực tuyến cùng Bs để nhờ tư vấn hỗ trợ đấy

  2. Hà Tĩnh quê choa says:


   Tau cũng nhắn tin trên app để nhờ bác sỹ tư vấn thuốc viêm da. Mà bác sĩ bảo tau phải dùng cả thuốc uống với thuốc bôi, xong tối còn phải đun nước ngâm rửa nữa. Như rứa thì hơi mệt hey

  3. Vũ Hà says:


   Có j là mệt khi thuốc có thể giúp bạn giải quyết được bệnh viêm da nhỉ. Bài thuốc An Bì Thang gồm 3 chế phẩm kết hợp lại nhằm mang đến kết quả tối đa cho người bệnh. Thuốc uống trong để xử lý căn nguyên, điều hòa và phục hồi chức năng tạng phủ, tăng cường miễn dịch hệ thống. Thuốc bôi và ngâm rửa ngoài giúp dịu da, giảm ngứa rát, viêm tấy, dưỡng và phục hồi da. Đấy, sự khác biệt so với những thuốc ở chỗ khác mới làm nên hiệu quả cho bài thuốc An Bì Thang đấy https://trungtamdalieuvietnam.com/bi-quyet-lam-nen-hieu-qua-dieu-tri-viem-da-co-dia-o-bai-thuoc-an-bi-thang.html

 2. Thùy Dung Nguyễn says: Trả lời


  Chào bác sĩ Lê Phương! Con em bị viêm da cơ địa từ lúc mấy tháng tuổi đến tận giờ đã 4 tuổi cũng không hết. Cháu rất hay bị đỏ da, lên nốt ngứa và nếu mùa đông thì càng nặng hơn, bong da cũng nhiều hơn. Em đã đưa cháu đi khám nhiều bệnh viện và dùng thuốc, ban đầu thì có bớt chứ càng về sau càng nhờn thuốc nên muốn thay đổi loại thuốc sang đông y để dùng lâu dài cho đỡ ảnh hưởng. Vậy con em có dùng được thuốc của Trung tâm không, dùng lâu có nhờn thuốc không ạ

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Thùy Dung Nguyễn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm. Bài thuốc sở hữu công thức hoàn chỉnh, thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý, dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Với cơ chế kép tác dụng từ trong ra ngoài, bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc. Với tình trạng bệnh của con bạn hiện tại, mời bạn đưa con đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc cho phù hợp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đàm Viết Chung says:


   Vk mình hôm nọ có người gọi tư vấn bảo thuốc nam của ngự y để giải quyết bệnh viêm da nên có đặt về cho con, mình mở ra thấy dạng bột thì hơi bất ngờ! Sao các bác sĩ không chế thành dạng viên vậy, con nít nó khó uống dạng bột lắm bác sĩ à

  3. Đoàn Thùy Trang says:


   U là trời. Trung tâm da liễu ngta đâu có thuốc nào dạng bột đâu. Mua nhầm chỗ rồi. Ở đây sau khi thăm khám và kê đơn bốc thuốc thì ng bệnh có thể yêu cầu bào chế dạng thuốc sắc đóng túi or cao lỏng tiện dụng, đâu ra dạng bột đâu, dạng bột thì đến e 3 mấy tuổi đầu cũng chịu, ko nuốt được

  4. thảo tiên says:


   thế làm sao để ko bị nhầm lẫn được hả mấy cj? thời buổi giờ thạch sanh thì ít mà lý thông thì nhiều, em sợ mua phải thuốc kém chất lượng quá :((

  5. Phạm Hà Thu says:


   Một là gái đưa con qua trực tiếp Trung tâm da liễu đông y Việt Nam có địa chỉ ở số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và lấy thuốc. Hai là nếu gái không qua được thì phải liên hệ với Trung tâm qua số hotline của họ như 02485851102, 0972196616. Trung tâm sẽ nối máy cho gái với bác sĩ, được call video trực tiếp, lúc ấy gái cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng bệnh để bác sĩ nắm bắt và điều chỉnh đơn thuốc cho phù hợp nhé. Gái nên nhớ Trung tâm họ chỉ có 1 cơ sở duy nhất ở Hà Nội, không có cơ sở ở nơi khác nên tránh nhầm lẫn nhé

 3. Tuấn điện lực says: Trả lời


  T chả có 40 năm kinh nghiệm như vị bác sĩ Lê phương kia nhưng vẫn tự chữa viêm da đc nhờ sử dụng các mẹo dân gian từ thời xưa truyền lại. Các b nếu bị viêm nhẹ có thể ngâm rửa bằng nước lá chè, lá trầu không. Nếu nặng hơn thì vừa ngâm rửa lá vừa kết hợp thêm thuốc bôi giảm viêm, loại này ngoài tiệm thuốc đầy rẫy ra. Rồi trung tâm của bác sĩ Lê phương kia cũng có bài viết tổng hợp nhiều cách chữa viêm da cơ địa đây này https://trungtamdalieuvietnam.com/cach-chua-viem-da-co-dia.html

  1. Hoàng Mỹ Nhi says:


   Ui anh ơi. Nếu bệnh VDCĐ mà dễ xử lý như vậy thì nhiều ng đã k phải chịu khổ rồi anh à. Một là các pp dân gian chỉ hỗ trợ phần nào thôi k thể nào thay thế thuốc đc. Hai là nếu tự ý dùng thuốc như vậy thì có khả năng nhờn thuốc or bị td phụ. Các thuốc bôi chống viêm như anh nói thì chứa corticoid liều rất cao kết hợp cả kháng sinh, chống nấm….đấy ạ. Bác sĩ của TT da liễu đông y VN họ đưa ra các pp cho ng bệnh tham khảo, chứ thuốc thì cần đc bác sĩ có chuyên môn kê đơn điều chỉnh tùy theo tình trạng bệnh đấy ạ

  2. Lê Hồng Ngọc says:


   Mk cũng vậy luôn. Khám ở Trung tâm, bác sĩ Phương cho đơn rồi dặn dò chi tiết các vấn đề cần chú ý. Mk uống theo đúng hướng dẫn và làm theo bác sĩ dặn nên thấy đáp ứng tốt lắm, chả mấy mà hết bệnh rồi

 4. Mai Văn Tùng says: Trả lời


  Xin hỏi, tiền khám và tiền thuốc của bác sỹ Lê Phương này ra sao để tôi chuẩn bị

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Mai Văn Tùng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến cơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Jenny Nhàn says:


   Của mình hết 3 củ 3 / tháng nhé. Hơi chát 1 xíu nhưng bù lại thuốc hiệu quả thật sự ấy. Trc kia uống chỗ khác thì cũng chỉ để cầm chừng thôi chứ viêm da không hề lặn hết, đợt này uống thuốc chỗ Da liễu đông y VN này thấy các tổn thương viêm, tróc vảy rồi cả mụn nước mụn mủ lặn bằng sạch, da cũng không thấy khô ráp như trước nữa này

  3. Phạm Thị Trang says:


   Bác sĩ Phương hay bất kỳ bác sĩ nào của Da liễu đông y VN thì khi kê đơn cũng phụ thuộc theo tình trạng bệnh, dựa theo đơn thuốc để tính tiền chứ không có chuyện tiền khám với bác sĩ này đắt hơn bác sĩ nọ đâu. Của mình hết 3 củ 3 / tháng nhé. Hơi chát 1 xíu nhưng bù lại thuốc hiệu quả thật sự ấy. Trc kia uống chỗ khác thì cũng chỉ để cầm chừng thôi chứ viêm da không hề lặn hết, đợt này uống thuốc chỗ Da liễu đông y VN này thấy các tổn thương viêm, tróc vảy rồi cả mụn nước mụn mủ lặn bằng sạch, da cũng không thấy khô ráp như trước nữa này

  4. Bùi Ngọc Ánh says:


   Ủa thế mỗi mình tớ thấy giá này phù hợp à. Tiền thuốc đông y bt tui đi khám lương y cũng cứ 2 loét 1 thang, tháng khoảng 2 chục thang chớ ít gì, ấy thế mà chả khỏi cho này. May sao mà biết đến Trung tâm da liễu đông y việt nam này, uống đơn của họ có đúng 1 đợt thui mà tớ không còn bị viêm da hành hạ, không ngứa ngáy khó chịu, tự tin hơn nhiều lắm. Đơn thuốc An bì thang thì Bs nói rùi đó, tùy theo tình trạng bệnh để điều chỉnh nên giá tiền thuốc sẽ có dao động, tớ thấy thường thì trên 3tr/tháng nhé. Thuốc không chỉ có hiệu quả tốt kiểm soát viêm da mà còn bồi bổ cơ thể và phủ tạng nên sức khỏe được tăng cường. Thêm 1 điều cho các cậu biết lâ Trung tâm này sử dụng nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP WHO nên an toàn và lành tính cho sức khỏe lắm nhé

  5. Phạm Nguyên says:


   Nhiều người chủ quan lắm, cứ tự ý mua thuốc về dùng có ngày sao cái thì kêu trời trời không thấu. Hôm nọ tui đi khám ở tt Da liễu đông y Việt Nam gặp một bác mặt mày phù tích nước rồi chân tay nặng nề lắm, hỏi ra mới biết bác bôi và uống thuốc chứa corti để chữa viêm da cơ địa. Bệnh thì chưa thấy khỏi đã thấy bị tác dụng phụ khủng khiếp rồi. Thế nên tui chả dám tự ý dùng gì đâu, cứ đi khám, bác sĩ bảo dùng gì thì tui dùng. Trộm vía vì nghe theo bác sĩ của tt Da liễu đông y Việt Nam nên giờ da tui ổn rồi nè, không còn xuất hiện mẩn đỏ viêm ngứa, da cũng không còn khô nữa rồi

 5. Lê Liên says: Trả lời


  Lý lịch học tập công tác của bác lê phương này cũng oách phết nhỉ. Ko biết thế nào chứ tôi cũng mới thử đăng ký lịch khám với bác lê phương vào cuối tuần rồi, mong là giỏi được như thiên hạ đồn

  1. Vũ Ánh Nguyệt says:


   Chả phải là đồn đâu, sự thật ấy. Bác sĩ Lê Phương kinh nghiệm vài chục năm thăm khám ở các bệnh viện YHCT lớn, có nhiều công trình nghiên cứu về thuốc cũng như các phương pháp chữa bệnh bằng YHCT, trong đó có bài thuốc An bì thang là nổi tiếng nhất. Bài thuốc này được nghiên cứu, phục dựng và phát triển trên phương thuốc thái y viện triều Nguyễn kê cho vua chúa để giải quyết các bệnh lý về da. VTV2 đã có chương trình pv về bài thuốc An bì thang mà bác sĩ Lê Phương cùng đồng nghiệp nghiên cứu đây

  2. Trần Đức 1990 says:


   VTV thì cũng có this có that nhé. Đâu phải cứ lên VTV là ngon. Thời giờ t chả tin vào giới thiệu đâu. Phải tự cảm nhận của chính bản thân mới chuẩn đc

  3. Phan Văn Thái says:


   Nói chuyện hài vãi. Lên chương trình ở Vtv là phải được kiểm duyệt kỹ lắm, ko như mấy chỗ rao rảo trên mạng nhà tôi ba đời gia truyền đâu. Ông bạn phải tìm hiểu 1 chút về trung tâm da liễu đông y này để hiểu rõ hơn nhé. Đây là 1 trung tâm luôn nằm top những trung tâm đông y lớn nhất hiện nay, lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị rất đông. Bản thân tôi thì chưa nhưng đã từng đưa bố mẹ vợ qua đấy khám rồi, ok từ chuyên môn đến cả dịch vụ chăm sóc hỗ trợ đấy ông

  4. Lý Thu Hương says:


   Thật ấy. Người ta dùng thuốc thấy tốt rồi phản hồi lại thì cũng không nghe cơ. Đây em đây này, được 1 chị bạn đã sử dụng thuốc An bì thang của TT da liễu đông y Việt Nam thấy tốt nên mách cho. Em nghe và đến TT da liễu đông y Việt Nam, được chính BS Lê Phương thăm khám hỏi bệnh rất kỹ rồi kê đơn thuốc gia giảm gồm cả thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa để về nhà sử dụng. Time đầu thì các mụn nước dần lặn đi, viêm đỏ giảm bớt và da được cải thiện dần trong quá trình dùng thuốc ấy mn. Nói thật là khi khám thì em cũng chỉ mong sao có thể giảm được tầm mấy phần thôi, ai ngờ đâu khi kết thúc liệu trình thuốc xong thấy hết viêm mà tình trạng da cũng được hồi phục trở lại như bình thường, sức khỏe cũng thấy tốt hơn nữa chứ. Trăm nghe không bàng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 thử, câu này cấm có sai

 6. Thạch Dừa says: Trả lời


  Thắc mắc ở chỗ thuốc an bì thang của họ là là thuốc được phân phối thông thường hay họ tự điều chế được á?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Thạch Dừa!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Loan $$ says:


   Ối dời, tự trồng tận mấy vườn thuốc nam cơ mà đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế hết luôn ấy, chê biến thu hái cũng phải theo công nghệ sinh học không hoá chất nữa, nói chung là cứ yên tâm mà dùng

  3. Dũng Cừ says:


   Ai cũng bảo đông y lành tính tốt nên dùng đông y nhưng em chịu em không uống thuốc tận mấy tháng liên tục được. Bị ốm mà uống kháng sinh có mấy ngày đã mệt gần chết

  4. HuỲnh NgỌc says:


   Thuốc đông y uống không bị mệt như tây y đâu, t dùng thuốc của trung tâm liên tục thấy bình thường chẳng có tác dụng phụ gì sất, thậm chí còn ăn ngon ngủ sâu giấc hơn

  5. Chương Thi says:


   Xác nhận nha, hồi trước khó ngủ lắm nhưng khi uống thuốc của trung tâm khí huyết lưu thông nên dễ ngủ hơn thật. T uống nhất nam an bì thang để chữa viêm da nhưng lại vô tình hết luôn bệnh mất ngủ chứ haha

 7. Bi Bi chan says: Trả lời


  An bì thang này có xử lý được viêm da cơ địa cho trẻ nhỏ không ạ? Con em 3 tuổi dùng thuốc được chứ?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Bi Bi chan!
   Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cẩm Vân says:


   Con mk bị viêm da cơ địa từ khi 1 tuổi kéo dài mãi tới giờ gần 5 tuổi rồi chưa dứt điểm được cho con qua bác sĩ Phương bốc thuốc về uống và bôi kết hợp sau 1 liệu trình là hết sạch viêm da rồi đây

  3. Meo Ara says:


   Chỉ lo thuốc chữa được đợt này nhưng đợt sau lại tái lại thôi chứ con mk uống nhiều loại ban đầu cũng hiệu quả lắm nhưng không loại nào khỏi hẳn được cả

  4. Nguyễn _ Nhung says:


   Dùng An bì thang xong không lo tái bệnh đâu chị, bài thuốc có cơ chế tăng cường đề kháng tránh bệnh quay trở lại mà. Bé nhà e chữa xong bên trung tâm cách đây 1 năm mà chưa bị tái lại đợt nào, có chăng cũng chỉ vài lần kêu ngứa nhẹ khi thời tiết thay đổi nhưng cũng tự hết mà không cần bôi thuốc luôn

  5. Bùi 7 says:


   Tớ cũng đang tìm hiểu bài thuốc an bì thang của trung tâm để chữa viêm da dị ứng cho con. Đọc được chia sẻ của các mẹ như này mừng quá trời luôn ý, mãi mới tìm được bài thuốc nhiều người tin tưởng tới vậy https://trungtamdalieuvietnam.com/cac-me-noi-gi-sau-dieu-tri-viem-da-di-ung-cho-con-bang-nhat-nam-an-bi-thang.html

 8. Thanh Thảo says: Trả lời


  Tui bị viêm da bong tróc từng mảng lớn ở những vị trí như bàn tay, bàn chân nhất là khi dùng nước rửa bát, xà phòng, tới cả sữa tắm tui cũng không sử dụng vì hễ dùng là kích ứng

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Thanh Thảo!
   Với tình trạng viêm da như hiện tại, bạn có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để xử lý nhé. Nhất nam An Bì Thang được phát triển từ bài thuốc trị viêm da của Thái Y Viện Triều Nguyễn đặc chế cho vua Gia Long. Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm da liễu đã thực hiện các cuộc nghiên cứu và kiểm định bài thuốc vua Gia Long từng sử dụng trong suốt nhiều năm. Các chuyên gia đã thành công trong việc kế thừa và phát triển công thức thảo dược đem lại hiệu quả xử lý viêm da toàn diện nhất.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Alena Đỗ says:


   Bị viêm da tiếp xúc giống t rồi. Hồi xưa đụng nước rửa chén các thứ bị bong da cũng không để ý nhiều nhưng giờ tình hình càng ngày càng nghiêm trọng thận chí da tay mỏng đi tới nỗi t phải dùng găng tay khi rửa bất cứ thứ gì. T lên mạng làm theo vài tip dưỡng da tay này nọ nhưng vẫn không đỡ, chỉ còn cách tránh xa các chất tẩy rửa được chút nào hay chút ấy. Hôm nọ đang trên công ty bỗng chị đồng nghiệp thân thiết gửi t video này bảo t đi chữa bên Nhất nam y viện. T xem xong video thấy cũng ổn nhưng đi làm mãi không có thời gian đi khám nên cũng ậm ừ chị cho qua chuyện đinh tính khi nào rảnh rang qua khám cũng được. Về nhà tìm hiểu thêm mới biết trung tâm có hỗ trợ tư vấn qua video call với bác sĩ và được gửi thuốc tận nơi nên t đăng ký khám ngay. Đợi 3 ngày là nhận được thuốc An bì thang của trung tâm, t bôi theo chỉ dẫn của bác sĩ thấy da bớt ngứa hẳn. Ban đầu chưa thấy hiệu quả rõ nhưng sau 2 tuần thì da ngưng bong tróc và bắt đầu lành lại, khoẻ hơn, t rửa tay cũng đỡ đau rát. Tới hết 2 tháng thì khoẻ hẳn, dùng với nước rửa chén thì cũng không sao nhưng t vẫn sợ bị tái lại nên cũng hạn chế. Nghe theo tư vấn của bác sĩ nên t đổi qua mấy loại có thành phần thảo dược hết rồi

  3. Nguyen Trinh says:


   Khám qua video call như vậy có đảm bảo chất lượng khám không, t chưa thấy ai đi khám bệnh kiểu vậy hết á

  4. Hona Oanh says:


   Tất nhiên là không bằng khám trực tiếp rồi, thật ra khám vậy người ta cũng chỉ tư vấn và cho thuốc về dùng tạm thời thôi chứ vẫn hẹn tái khám trực tiếp lại nữa á

  5. Thu Chann says:


   Ai biết địa chỉ trung tâm ở đâu ngách nào cho em xin cụ thể để hôm nào đi khám trực tiếp với

  6. Lông Mi Xinh says:


   Nhất nam y viện ở Hà Nội có địa chỉ ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy bạn nha

 9. Phương Xu says: Trả lời


  Ui bác sĩ Phương này xưa làm ở viện y học cổ truyền có chữa bệnh cho mẹ mk đây mà, giờ mới biết bác có phòng mạch riêng đó

  1. Maika Mia says:


   Đọc thì thấy trình độ chuyên môn cao nhưng không biết thái độ với bệnh nhân ra sao. Đi khám gặp nhiều kiểu bác sĩ không coi trọng bệnh nhân nên giờ mất hết lòng tin rồi

  2. Thu + Hằng says:


   Chắc đi khám viện công mới thế chứ t thấy đi tư có bao giờ bệnh nhân phải sợ bác sĩ đâu, phòng khám của họ họ phải tạo uy tín chứ

  3. Mais Hươngs says:


   Không lo đâu mọi người, em đi khám viêm da tiếp xúc bên trung tâm 3 lần tính cả tái khám thì đều được bác sĩ quan tâm như nhau, dặn dò đủ thứ không hề qua loa nha

  4. Sao Bạc says:


   Họ còn sắc thuốc hộ cho mk đỡ tốn thời gian luôn cơ mà, chăm lo tới tận chân răng kẽ tóc luôn ý. Ai nhà xa còn được gửi thuốc về tận nhà cho cơ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo