4 điểm khác biệt làm nên hiệu quả tuyệt vời của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với người bệnh vảy nến

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Da liễu | Nơi công tác: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Đối với những ai đang có ý định thực hiện điều trị vảy nến bằng phương pháp Y học cổ truyền hẳn đã từng nghe hoặc biết đến bài thuốc thảo dược Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Trước nhiều thông tin được nhắc đến về bài thuốc này, không ít người tò mò và muốn được hiểu rõ hơn về nó. Nhất Nam An Bì Thang có những điểm gì khác biệt khiến nhiều người bệnh lựa chọn đến vậy? Tại sao nên chữa vảy nến bằng bài thuốc này? Câu trả lời sẽ được “bật mí” ngay sau đây.

THAM KHẢO: Bệnh nhân chia sẻ bí quyết thoát khỏi vảy nến hành hạ suốt 5 năm

Nhất Nam An Bì Thang – Điểm mới trong sự phát triển của thuốc thảo dược

Trước khi tìm hiểu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có những điểm gì khác biệt, chúng ta hãy cùng “điểm mặt” qua một số thông tin về bài thuốc này. Nắm được thông tin cơ bản nhất về bài thuốc sẽ giúp cho các bạn chủ động hơn trong việc tìm hiểu và sử dụng trong điều trị.

Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc Y học cổ truyền sử dụng thảo dược thiên nhiên kết hợp để điều trị các vấn đề Da liễu, trong đó có vảy nến. Bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện, do bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn trung tâm và Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Các bác sĩ đều là những cây đại thụ trong lĩnh vực Y học cổ truyền, có từ trên 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và đạt được nhiều thành tựu, sở hữu nhiều công trình nghiên cứu có giá trị cho nền Y học nước nhà.

Đội ngũ chuyên gia tham gia nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị vảy nến
Đội ngũ chuyên gia tham gia nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị vảy nến

Chia sẻ đôi chút về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương cho biết: 

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc mà tôi cùng cộng sự là bác sĩ Vân Anh kết hợp nghiên cứu và ứng dụng. Đối với bệnh nhân mắc các bệnh Da liễu, đặc biệt là bệnh vảy nến hiện nay, việc điều trị sao cho hiệu quả ngày càng trở thành một bài toán khó với những người làm ngành Y.

Như các bạn đã biết, vảy nến có rất nhiều cách điều trị, từ thuốc tân dược đến các bài thuốc cổ phương. Tuy nhiên, để thực sự cảm nhận được hiệu quả cũng như cải thiện tốt làn da mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì không phải bài thuốc, loại thuốc nào cũng làm được và cũng không thể điều trị trong ngày một, ngày hai.

Với mục đích đem tới một phương pháp điều trị hiệu quả hơn, tối ưu hơn, chúng tôi đã đem những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tích lũy được vào bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc được kế thừa tinh hoa của Y học cổ truyền, bên cạnh đó vẫn có những điểm mới học hỏi từ  Y học hiện đại.”

Tựu chung lại, Nhất Nam An Bì Thang trở thành một bài thuốc mang nhiều điểm khác biệt, duy nhất, thành xu hướng tất yếu trong sự phát triển của thuốc thảo dược, đặc biệt là ở một quốc gia có bề dày Y học cổ truyền lâu đời như Việt Nam. Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang thực sự đã được kiểm chứng khi bài thuốc ngày càng được nhiều bệnh nhân vảy nến biết tới và truyền tai nhau. Rất nhiều trường hợp bệnh từ mới bùng phát đến dai dẳng đều có thể sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để điều trị và đã cho hiệu quả rất tích cực. Bởi vậy, đây được đánh giá là một trong những bài thuốc thảo dược Đông y được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất thời gian gần đây.

Những điểm khác biệt người bệnh vảy nến chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Như đã nhắc đến ở trên, Nhất Nam An Bì Thang hiện được coi là xu hướng tất yếu trong sự phát triển của thuốc thảo dược Đông y hiện nay. Bài thuốc không chỉ được bệnh nhân vảy nến tin dùng, khẳng định hiệu quả mà còn được rất nhiều chuyên gia Y học cổ truyền đánh giá cao. Để có được thành công đó, theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Nhất Nam An Bì Thang đã được hoàn thiện với 4 điểm khác biệt đặc trưng.

Ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện là đơn vị tiên phong ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới trong điều trị bệnh. Bộ sản phẩm Nhất Nam An Bì Thang là một trong những sản phẩm đầu tiên được “chọn mặt gửi vàng” và đạt được thành công nhất định. Theo đó, Y học cổ truyền thế hệ mới là tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay để đánh giá chất lượng một sản phẩm y học cổ truyền hiện đại có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. Bộ sản phẩm Nhất Nam An Bì Thang ra đời đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Sản phẩm được nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng hiệu quả trong thực tiễn.
 • Sử dụng thảo dược chuẩn GACP – WHO
 • Quy trình bào chế thuốc khép kín đạt chuẩn GMP – WHO
 • Kết hợp linh hoạt Đông – Tây y tối ưu hiệu quả điều trị

Dược liệu sạch, an toàn, tự chủ

Đối với những bài thuốc Đông y truyền thống, nguyên liệu được sử dụng đều là thảo dược thông thường, đã qua xử lý, phơi sấy khô. Tuy nhiên, đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương chia sẻ, để đảm bảo tính an toàn, lành tính, phù hợp với thể trạng và sức khỏe của người bệnh, thuốc được sử dụng nguồn thảo dược sạch, được kiểm soát nghiêm ngặt.

Dược liệu tiêu chuẩn GACP - WHO khi đưa vào sử dụng
Dược liệu tiêu chuẩn GACP – WHO khi đưa vào sử dụng

Cụ thể, bài thuốc được sử dụng hoàn toàn thảo dược thiên nhiên được nuôi trồng và lựa chọn, thu hái từ vườn dược liệu tự chủ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Để đảm bảo dược tính, chất lượng dược liệu, Trung tâm luôn nỗ lực đảm bảo điều kiện nuôi trồng được tốt nhất. Từ các khâu nhỏ như chọn giống, điều kiện thổ nhưỡng, chế độ phun tưới, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại,… đến các khâu như thu hái, lưu kho, kiểm nghiệm chất lượng,… tất cả đều được thực hiện rất chỉn chu, cẩn thận.

Tiếp theo, thuốc được đưa vào quy trình bào chế để tạo ra thành phẩm là bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Quy trình bao gồm các bước sơ chế, chiết xuất, cô đặc cao, tán bột dược liệu, đóng gói thành phẩm,… đều được thực hiện đúng theo quy trình chuẩn vệ sinh, an toàn, đạt chuẩn GMP – WHO.

GMP – WHO là những quy chuẩn chất lượng trên nền tảng thực hành sản xuất tốt (GMP) của Tổ chức Y thế Thế giới (WHO). Các quy định trong GMP – WHO được đưa ra và áp dụng nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất ra đều đạt tính an toàn và hiệu quả cao đến người sử dụng.

Sản xuất đúng theo quy trình GMP – WHO không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tối ưu được dược tính cũng như hiệu quả của bài thuốc. Áp dụng quy trình sản xuất này là cho một bài thuốc Y học cổ truyền là một bước đột phá đặc biệt mà không phải bài thuốc nào cũng có thể sử dụng được.

Kế thừa bài thuốc đặc trị viêm da cho vua Gia Long

Nhất Nam An Bì Thang có nguồn gốc rất đặc biệt, được kế thừa trên cơ sở bài thuốc trị viêm da dành cho Vua Gia Long – Vị Hoàng đế sáng lập ra triều đại phong kiến Nhà Nguyễn.

Công thức gốc của bài thuốc cổ được nhóm chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khai phá từ tư liệu quý thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn và quyết định phục dựng lại. Thành quả của quá trình nghiên cứu phục dựng chính là sự ra đời của Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp đặc trị viêm da cấp và mãn tính kế thừa tinh hoa Y học cổ phương và kết hợp Y học hiện đại. Bài thuốc hiện đang được đánh giá cao bởi hiệu quả điều trị viêm da toàn diện, ngăn ngừa nguy cơ tái phát đồng thời đáp ứng được nhu cầu của người bệnh hiện nay.

Cơ chế tác động toàn diện từ trong ra ngoài, đem lại hiệu quả ổn định

Đối với những ai đã từng điều trị vảy nến hẳn đều biết có rất nhiều phương pháp được áp dụng nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả ổn định. Thông thường, người bệnh chỉ sử dụng một số loại thuốc bôi ngoài da hoặc đôi khi kết hợp với thuốc uống để kiểm soát các triệu chứng bong tróc, hình thành vảy, ngứa ngáy khó chịu. Sau một thời gian ngắn, vảy nến lại bùng phát và còn có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu làn da của bạn không được chăm sóc và bảo vệ đúng cách mà còn trở nên yếu đi.

Bên cạnh đó, việc điều trị bằng những bài thuốc Đông y cổ phương tuy an toàn nhưng áp dụng trong thời điểm hiện tại thì có vẻ lại không mấy phù hợp. Là một người đã có hơn 40 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Thuốc Y học cổ truyền truyền thống thường có 2 dạng là thuốc uống và thuốc rửa ngoài da. Người bệnh sẽ cần đun, sắc thuốc để điều trị. Thuốc được bốc theo thang, đa số đều áp dụng từ  những công thức cổ truyền để điều trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp bệnh vảy nến trong thời đại ngày nay thì những công thức này, những cách vận dụng các bài thuốc này lại không mang lại hiệu quả cao. Với nhịp sống hiện đại, người bệnh thường có thói quen ăn uống, nghỉ ngơi không khoa học. Chưa kể, trước khi điều trị bằng YHCT, họ cũng đã sử dụng rất nhiều loại thuốc tân dược, thuốc Nam,… để cải thiện tình trạng của mình. Điều này kích thích hệ miễn dịch tự nhiên thay đổi, khiến tình trạng da bị ảnh hưởng và từ đó làm diễn biến của bệnh trở nên phức tạp hơn. Vì vậy, thuốc Y học cổ truyền cũng cần phải linh hoạt và tối ưu hơn thì mới có thể tác động và cải thiện vảy nến hiệu quả.”

Sau rất nhiều nghiên cứu với nhiều bài thuốc, cuối cùng, các bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đã quyết định cho ra đời bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với nhiều chế phẩm điều trị kết hợp, nhằm cải thiện bệnh tốt từ căn nguyên đến triệu chứng, đem lại hiệu quả ổn định lâu dài. Cụ thể, bài thuốc bao gồm các chế phẩm thuốc cao uống, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa và thuốc xịt. Ngoài ra, tùy từng trường hợp, nếu cần thiết bệnh nhân có thể được chỉ định sử dụng thêm muối tắm để quá trình chăm sóc da được tốt hơn.

THAM KHẢO: Vì sao điều trị vảy nến với bài thuốc An Bì Thang cần kết hợp nhiều chế phẩm?

Các chế phẩm được kết hợp để tạo nên hiệu quả toàn diện của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm được kết hợp để tạo nên hiệu quả toàn diện của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Với mỗi chế phẩm, các bác sĩ đều lựa chọn kết hợp các loại thảo dược với một liều lượng nhất định. Hơn nữa, dược liệu được đưa vào đều đảm bảo tính điều trị tập trung, giúp cho mỗi chế phẩm làm tốt nhiệm vụ chính, tác động lên từng vấn đề của người bệnh. Ví dụ, thuốc cao uống được kết hợp các vị Thanh – Thấp – Nhiệt như Hòe hoa, Sinh địa, Thăng ma, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa, Đương quy, Thổ phục linh, Bồ công anh… giải quyết tốt các yếu tố gây bệnh từ bên trong gồm phong, nhiệt, huyết, thấp,… Bên cạnh đó, với tính đa tác động của mỗi loại thảo dược được đưa vào, không chỉ các yếu tố kể trên mà cả các vấn đề khác như gan, thận, tạng phủ cũng sẽ được cải thiện, hiệu quả mang lại là sức khỏe của người bệnh sẽ có nhiều tiến triển tốt hơn.

>>> Báo chí nói về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang: Bài thuốc đem tới tác động toàn diện từ thảo dược thiên nhiên

Dược liệu được sử dụng đều có tác dụng tốt cho da
Dược liệu được sử dụng đều có tác dụng tốt cho da

Thuốc bôi, rửa và xịt ngoài da lại được kết hợp từ hầu hết các dược liệu có tính kháng khuẩn, kháng viêm như Tang bạch bì, Mật ong, Bí đao, Mò đất, Ô liên rô,… chăm sóc, nuôi dưỡng sâu tế bào da, đồng thời bảo vệ da khỏi những tác nhân gây kích ứng, giảm ngứa, bảo đảm tính thẩm mỹ.

Linh hoạt trong điều trị cùng với phác đồ cá nhân hóa

Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc thảo dược, được sử dụng dược liệu sạch và bào chế theo quy trình chuẩn an toàn, vệ sinh. Vì vậy, bản thân bài thuốc đã rất phù hợp khi sử dụng với cơ địa của người Việt.

Ngoài ra, thuốc còn rất linh hoạt trong điều trị vảy nến cho nhiều đối tượng, trường hợp khác nhau. Sự kết hợp của thảo dược mang lại hiệu quả sâu và ổn định. Đồng thời, với mỗi ca bệnh, trước khi lên phác đồ và liệu trình dùng thuốc, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều sẽ thăm khám để nắm bắt rõ nguyên nhân, tình trạng bệnh. Dựa vào kết quả phân tích sau cùng, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình cũng như phác đồ điều trị phù hợp với mỗi bệnh nhân.

VIDEO: Đánh giá tình trạng bệnh nhân vảy nến và chia sẻ của người bệnh sau quá trình điều trị

Trong quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để điều trị, người bệnh cũng sẽ thường xuyên được các bác sĩ hẹn tái khám định kỳ, liên hệ kiểm tra diễn biến phát triển của bệnh nhân để có tính toán cũng như kế hoạch điều trị tiếp theo. Bởi vậy, hiệu quả của bài thuốc cũng được đảm bảo và tối ưu tốt hơn.

Kết quả điều trị vảy nến của bệnh nhân sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang
Kết quả điều trị vảy nến của bệnh nhân sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

Bài thuốc sử dụng nhiều dược liệu quý kết hợp, không chỉ có tác dụng điều trị chuyên sâu mà còn có nhiều công dụng cải thiện sức khỏe của người bệnh. Chính vì vậy, bệnh nhân sử dụng Nhất Nam An Bì Thang có thể thuộc nhiều nhóm đối tượng khác nhau, từ mẹ bỉm sữa sau sinh (từ 6 tháng trở lên), người có làn da yếu hay những người có vấn đề về chức năng gan, thận, đường tiêu hóa,.. Đến thời điểm hiện tại, đã có tới hơn 5.682 trường hợp vảy nến được chữa khỏi nhờ sử dụng An Bì Thang. Dưới đây là một số hình ảnh, phản hồi của người bệnh trước và sau điều trị.

***Lưu ý: Bài thuốc An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng với dạng bào chế tiện lợi

Tuy là một bài thuốc thảo dược Đông y nhưng Nhất Nam An Bì Thang lại được bào chế rất tiện lợi với dạng cao cô đặc, dạng túi lọc và dạng xịt. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất, được người bệnh đánh giá cao đối với một bài thuốc thảo dược Đông y ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Lê Phương Nhuần cho biết: “Thuốc Đông y thông thường được chia theo thang. Khi sử dụng, bệnh nhân phải đun, sắc theo đúng quy cách, đúng hướng dẫn, đảm bảo một số yếu tố về nhiệt độ, thời gian, lượng nước đun, sắc,… thì thuốc mới có hiệu quả. Vấn đề này đã tạo ra một trở ngại lớn với việc dùng thuốc Đông y của người bệnh trong xã hội hiện đại. Vì vậy, một bài thuốc Đông y được cải tiến về dạng bào chế, dễ sử dụng sẽ gần gũi hơn với nhịp sống hiện nay của người bệnh và có thể được áp dụng phổ biến hơn.”

Bởi vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được thống nhất sử dụng các dạng bào chế dễ sử dụng nhất. Mùi vị thuốc cũng được lưu ý để phù hợp với người bệnh hơn, không gây cảm giác khó chịu. Đặc biệt, dạng cao cô đặc được biết là sẽ giữ nguyên vẹn được dược chất cần thiết của các loại thảo dược, không bị hao hụt hay biến tính như khi bệnh nhân tự đun sắc không đúng quy cách.

Rất nhiều bệnh nhân từng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang cũng chia sẻ, họ cảm thấy thoải mái hơn với cách bài thuốc này được đóng gói. Điều này cũng giúp cải thiện hiệu quả điều trị vảy nến của họ khi không cần phải lích kích đun sắc thuốc, tốn kém thời gian, công sức dẫn đến bỏ ngang giữa chừng.

Bài thuốc sử dụng dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với nhịp sống hiện đại
Bài thuốc sử dụng dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với nhịp sống hiện đại

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bảo chứng bởi VTV, nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng

Bằng việc tìm hiểu và nêu ra 4 điểm khác biệt trên, chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn công dụng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Cũng chính vì những điểm đặc biệt này mà bài thuốc được ứng dụng điều trị không chỉ bệnh vảy nến mà còn với nhiều bệnh Da liễu khác như viêm da cơ địa, viêm da dầu, viêm nang lông, viêm da tiếp xúc,… Điển hình nhất là trường hợp viêm da cơ địa của nghệ sĩ Thu Huyền và viêm da tiếp xúc của nữ diễn viên Vân Anh đã được điều trị thành công với cơ chế đặc biệt của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, với vai trò là khách mời, diễn viên Vân Anh có chia sẻ: “Mình thực sự cảm thấy may mắn khi được biết tới bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Làn da được cải thiện, khỏe hơn nên sức khỏe của mình cũng tốt hơn rất nhiều. Công việc, cuộc sống của mình từ đó mà ngày càng thuận lợi.”

Đánh giá của nữ diễn viên về những ưu điểm bài thuốc
Đánh giá của nữ diễn viên về những ưu điểm bài thuốc

Độc giả có thể lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Da liễu về phương pháp YHCT trong điều trị bệnh Da liễu, đồng thời tìm hiểu về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thông qua chương trình Vì sức khỏe người Việt được ghi lại sau đây.

VIDEO: Nhất Nam An Bì Thang được nhắc đến trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” như một giải pháp hiệu quả, tiện dụng cho người bệnh

Hy vọng mọi người sẽ có thêm một phương pháp điều trị bệnh vảy nến tối ưu, cho hiệu quả toàn diện và lâu dài hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể trực tiếp liên hệ tới Trung tâm để được các chuyên gia tư vấn tận tình và cụ thể nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện
 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT/Zalo: 0972 196 616
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: trungtamdalieuvietnam.com

THÔNG TIN THAM KHẢO

Cập nhật lúc 15:05 - 26/06/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (153)

 1. Tiệm nhà Mun says: Trả lời


  Vì sao vảy nến lại phải dùng cả thuốc uống nữa rõ ràng bệnh ngoài da mà

  1. Ánh Nguyễn Ngọc says:


   Chắc làm vậy thì mới độn được chi phí lên cao chứ nguyên thuốc bôi thôi thì k có thu được nhiều tiền chăng, bên đó có bán thuốc bôi lẻ k vậy mấy bác

  2. Thy Thy nguyễn says:


   Hình như không đâu, phải đến khám sau đó bác sĩ chẩn đoán tình trạng rồi kê đơn thì mới có thuốc bôi xong chắc sau đấy thì mới mua được thêm lọ thuốc bôi chứ bên đó k bán thuốc mà k khám đâu chị ạ

  3. MinMin99 says:


   Em mới đi khám về đây, cũng hỏi câu y chang với bác sĩ, bác sĩ bảo là mặc dù vảy nến là bệnh ngoài da thế nhưng nó bắt nguồn từ bên trong cơ thể do sức đề kháng cũng như chức năng gan đang yếu thì cần phải uống thuốc đào thải độc tố rồi nâng cao sức đề kháng từ bên trong thì sẽ cải thiện nhiều kết hợp với bôi nữa thì nó sẽ dịu tình trạng cho mình. Bôi chỉ giúp làm giảm triệu chứng thôi chị ạ còn muốn lâu dài cần phải nâng cao hệ miễn dịch nữa nên mình thấy kết hợp vào mới ổn được, cái này bth mà đâu có gì phải thắc mắc đâu

 2. Quang Thắng says: Trả lời


  Tốn cả đống tiền mua thuốc An bì thang bên này mà về uống tuần nay rồi không đỡ được tí nào mà còn bùng lên rõ là mạnh lan ra cả vùng rồi, bây h tôi kb phải làm thế nào, nhắn tin thì bác sĩ cứ bảo tiếp tục uống thuốc và theo dõi thêm, có hẹn tái khám mà mình vẫn thấy k ổn, có bác nào cũng bị như tôi mà tiếp tục dùng thuốc xong ổn định đc k?

  1. Anna says:


   Thôi thôi anh ơi, thuốc uống mà k đỡ lại còn nặng hơn thì là k hợp thuốc rồi bỏ đi đừng dùng nữa chứ k khéo lại tiền mất tật mang ra đấy anh. Mà nếu k dùng xong nó bùng mạnh bác sĩ k chịu trách nhiệm cho thì lúc đấy kêu ai

  2. Quang Thắng says:


   Nhưng lỡ mua 3 tháng thuốc rồi h bỏ đi mất cả đống tiền luôn, bỏ đi thì tiếc lắm

  3. HoàngTâm97 says:


   Khiếp, sao mà bác mua gì mà lắm thế uống còn chưa biết có hợp hay không mà. Nhưng nếu tôi là bác thì tôi vẫn sẽ tiếp tục dùng theo chỉ định của bác sĩ xem sao, vì sau khi đọc được cái cmt của bác tôi phải đi tìm hiểu ngay thì bên này uy tín mà, toàn các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nên chắc đây là hiện tượng bth thôi mình cứ theo dõi thêm xem sao. Nếu có vấn đề gì vẫn qua bên đó khiếu nại được mà, cơ sở lớn thế thì đâu có chuyện họ lại phủi bỏ trách nhiệm mà vẫn tồn tại được lâu thế. Nên bác cứ yên tâm mà dùng coi sao

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Quang Thắng!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 3. Thùy Linh says: Trả lời


  An bì thang này dùng được cho trẻ 7 tuổi k hả mọi người, bé nhà mình bị vảy nến từ nhỏ cũng đi nhiều nơi chữa cho bé rồi nhưng chưa dám bén mảng sang bên đông y yhct này bao h mà mới chỉ dùng thuốc tây thôi nhưng nay thấy bé chẳng có tiến triển gì nên thấy lo lắm, đọc được bài này mình có tìm hiểu thì thấy bảo an bì thang xử lý vảy nến ổn nhưng kb có dùng được cho bé k nữa

  1. Mít ướt says:


   Sao mà dùng được cho bé hả mom, đông y dễ có corticoid cho bé uống lại dễ hỏng thận của bé đấy mom. Mình tham khảo mấy cái pp tự nhiên kiểu phơi nắng này nọ thôi chứ k tin được cái nào đâu

  2. Thúy yêu đời says:


   An bì thang này k có corti đâu, bài thuốc này dùng để phục hồi da bị nhiễm độc corti thì lấy đâu ra trong thuốc có corti hả má, chỉ có cái thuốc này khó uống bé nhà bạn không uống được thôi, vì thuốc đông y vị khó uống lắm

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Thùy Linh !
   Bài thuốc An Bì Thang được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục. Ngoài ra, đối với đối tượng là trẻ nhỏ bác sĩ sẽ kê thêm một số vị dược liệu có vị ngọt giúp bé dễ uống hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả của bài thuốc nên bạn yên tâm nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Quỳnh Hương says: Trả lời


  An Bì thang này dùng có hiệu quả thật không mấy bác, bị lâu năm rồi cũng chữa nhiều mà k có khỏi hay dịu đc tí nào. Cũng hết Tây y rồi lại đông y đấy mà chưa đâu vào đâu đây. Thể mủ vs cả giọt lên nhiều khó chịu dã man

  1. Út mười says:


   Thể giọt là thể như nào thế chị, em nhìn em k nhận diện được vì thấy mấy cái bệnh về da này nó cứ na ná nhau sao sao á

  2. Aurora Skincare says:


   Bạn đọc thêm ở đây cho cụ thể chứ diễn tả cũng khó mà diễn tả được cho bạn hiểu https://trungtamdalieuvietnam.com/vay-nen-the-giot.html

  3. Sofa Kim Ngân says:


   Hiệu quả hay khoogn thì phải dùng mới biết được, thuốc hợp người thì dùng cái là ổn ngay mà k hợp thì nó k giảm thôi bạn. H cứ lên đây hỏi có hiệu quả không thì ai mà trả lời đc như t dùng t thấy ổn định đấy khoogn thấy bị bùng lên nữa cũng đc 2-3 năm nay rồi nhưng còn b dùng thì t chịu đấy, tiếc gì mà k thử xem sao chứ bệnh thế khó chịu bỏ xừ

  4. Đồ Si Víp says:


   Đây, chắc bạn này trước điều trị nhiều rồi nhưng k khỏi nên có lẽ hơi mất niềm tin Để t trao niềm tin cho bạn nha. T đây trc cũng bị vảy nến nặng mấy năm liền cũng uống rồi là bôi đủ các thứ thuốc mà không khỏi được mà những cái vùng tổn thương nó lại càng ngày càng lan rộng ra lúc đấy t hoảng lắm luôn. Xong rồi vô tình thôi lướt trên FB thấy có bài viết về An Bì thang thế xong cái cũng nghĩ thôi h cứ biết đc cái nào thì theo cái đó xem sao chứ để vậy cũng k khỏi được. Thế là uống ban đầu lấy 1 liệu trình 3 tháng. T uống nguyên 1 tuần đầu mà không đỡ thậm chí có 1 vài vị trí bị loang rộng ra xong rồi t lo lắm lại nhắn tin cho bác sĩ hỏi bác sĩ bảo là hiện tượng bth công thuốc tgian đầu dùng thôi cứ kiên trì dùng hết 3 tháng đã mua đã xem thế nào. Thế là cũng thấy yên tâm hơn được phần nào xong mình tiếp tục dùng thì hết 3 tháng công nhận là cũng đỡ hơn thật. Cũng phải đỡ đc khoảng 40%, đỡ nhiều ở mấy vùng bụng, cẳng tay còn lòng bàn tay với lòng bàn chân các thứ thì nó phải hoạt động rồi tiếp xúc nhiều nên k cải thiện được nhiều lắm. Thế là phải mua thêm liệu trình 2, tiếp tục kiên trì dùng thì nói chung đến bây h t vẫn còn 1 tháng thuốc nữa nhưng đã đỡ được đến 80-85% rồi. Vậy nên t nghĩ nó do cơ địa, không tội gì mà mình không thử. Đầu năm sau dự là hết thuốc thì t sẽ tổ chức đám cưới, vì bị bệnh nên t k dám tổ chức đám cưới nhưng h thấy tự tin hơn hẳn rồi. Cố gắng lên bạn nhé

  5. Bé Hương HR says:


   Sao chị kiên trì được vậy, chứ em thấy cứ mà phải sắc thuốc uống liên tục như thế ròng rã cả mấy tháng trời thì sao mà chịu nổi cơ chứ

  6. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Bé Hương HR!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Bích Phương says: Trả lời


  Chồng e tự nhiên đi đâu hay lây của ai cái vảy nến này về ấy mọi ng ạ, vừa htrc thấy lên cả đống đưa đi khám xong bác sĩ bảo bị vảy nến cho thuốc về dùng mà uống mấy bữa r k giảm đc tí nào mà còn lan rộng ra luôn ấy, mà e nhìn e khiếp lắm tránh như tránh tà sợ bị lây dã man, nên các chị có cách nào hay thuốc gì hay hay xử lý đc cái này k thì cho e xin chứ k chắc k dám đụng chạm gì ổng luôn đấy

  1. SHop của Tuyết says:


   Thuốc ngta uống phải cả 1 quá trình chứ bạn, mới dùng có mỗi mấy ngày đã vội kết luận là nó k có tác dụng thì cũng kỳ bạn ạ, bạn có thể cho chồng dùng thêm 1 số những cái pp dân gian ở đây để hỗ trợ cải thiện cùng xem sao

  2. Yến TC says:


   Đúng rồi, cứ làm như là thuốc tiên ấy mà dùng mới có mấy ngày đã khỏi được, mà bệnh vảy nến này thấy bảo không khỏi được đâu nên chỉ cần nó ổn không bị phát ra ngoài thôi là được rồi, nhiều người lạ thật sự. haizzz

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Bích Phương!
   Với tình trạng da bị vảy nến như hiện tại, bạn có thể cân nhắc cho chồng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để xử lý nhé. Nhất nam An Bì Thang được phát triển từ bài thuốc trị viêm da của Thái Y Viện Triều Nguyễn đặc chế cho vua Gia Long. Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm da liễu đã thực hiện các cuộc nghiên cứu và kiểm định bài thuốc vua Gia Long từng sử dụng trong suốt nhiều năm. Các chuyên gia đã thành công trong việc kế thừa và phát triển công thức thảo dược đem lại hiệu quả xử lý vảy nến toàn diện nhất.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Thanh dung says:


   Bệnh này nó là do cơ địa ấy, kiểu sức đề kháng kém gặp điều kiện thuận lợi là nó bùng chứ không lây được đâu mà bà lo quá, bà làm thế chồng bà ổng buồn đó. Trc tui củng nghĩ như bà zậy đó xong đọc bài này mới biết là không hề lây sang người khác nha https://trungtamdalieuvietnam.com/benh-vay-nen-co-lay-khong.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo