[VẠCH TRẦN] Thông tin sai sự thật Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Hiện tại, những thông tin về “trị nám Vương Phi lừa đảo” đang gây chú ý với người dùng. Bởi đây là giải pháp xử lý nám tàn nhang mà nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, liệu những thông tin mà một số trang tin đưa ra có thực sự chính xác? Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi có lừa đảo người tiêu dùng? Tất cả sẽ được làm rõ qua nội dung dưới đây.

“Thông tin sai sự thật” và cái nhìn sai lệch về Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi

Các giải pháp xử lý, điều trị nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền hiện nay đang được nhiều chị em quan tâm bởi tính an toàn, thành phần thảo dược tự nhiên, không xâm lấn. Một trong số những giải pháp được đánh giá cao đó là Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện).

Bên cạnh những thông tin hữu ích về Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi thì xuất hiện những bài viết đưa tin “Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo” gây hoang mang cho người tiêu dùng, nhất là những người đang có ý định sử dụng giải pháp này để khắc phục nám tàn nhang.

Tuy nhiên, liệu những thông tin được trang tin đưa ra có thực sự chính xác? Người dùng có đặt niềm tin sai chỗ khi lựa chọn Liệu trình Vương Phi xử lý nám tàn nhang? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn bóc tách các thông tin và làm rõ.

Thứ nhất, thông tin không thống nhất về địa chỉ phân phối Liệu trình Vương Phi

Liệu trình trị nám tàn nhang trước đây là Bộ sản phẩm nám tàn nhang Vương Phi thuộc phân phối độc quyền của Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn có đăng ký đăng kiểm, địa chỉ tại 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tuy nhiên, từ năm 2022, Nhất Nam Y Viện khi nghiên cứu giải pháp xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền có nhận thấy nhiều ưu điểm của Bộ sản phẩm Vương Phi, đã làm việc với Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để tiếp nhận và nghiên cứu giải pháp trị nám từ Bộ sản phẩm này tại Trung tâm chuyên khoa của đơn vị là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Trải qua thời gian dài nghiên cứu về Bộ sản phẩm Vương Phi kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu, điều trị bằng giải pháp Y học cổ truyền, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phát triển và xây dựng hoàn thiện Liệu trình trị nám Vương Phi mới. Liệu trình không phải Bộ sản phẩm Vương Phi hỗ trợ điều trị của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn mà sử dụng thuốc uống kết hợp với tinh chất bôi Vương Phi.

Bộ sản phẩm Vương Phi của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Bộ sản phẩm Vương Phi của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn
Liệu trình trị nám tàn nhang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi Vương Phi
Liệu trình trị nám tàn nhang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi Vương Phi

Vào ngày 01/01/2022, căn cứ vào các quy định hiện hành của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; căn cứ điều lệ hoạt động của Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện và căn cứ theo nhu cầu của đơn vị quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện.

Quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện
Quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Sau khi thống nhất thương hiệu, đơn vị phân phối, Bộ sản phẩm Vương Phi đã được các bác sĩ tại trung tâm nghiên cứu lại và xây dựng liệu trình được gọi là Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi gồm: Bài thuốc uống, trị liệu từ bên trong và Tinh chất bôi bên ngoài.

 • Bài thuốc uống: Bao gồm các thảo dược như đào phai thưa cánh, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, đương quy, diệp hạ châu… có tác dụng bổ huyết, ổn định nội tiết tố, tăng cường lưu thông máu, giải độc cơ thể… Đây là những yếu tố giúp cải thiện nám tàn nhang từ gốc, ngăn ngừa tăng sinh melanin.
 • Tinh chất bôi Vương Phi: Bao gồm tinh chất hồng sâm, tinh chất nghệ đen, dịch chiết kim ngân hoa, tinh chất hoa hồng, tinh chất nha đam, vitamin E… có tác dụng hỗ trợ điều trị tại chỗ giúp làm mờ nám tàn nhang, cân bằng sắc tố da, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm…

Bài thuốc uống và Tinh chất bôi kết hợp có tác dụng hỗ trợ điều trị nám tàn nhang từ trong ra ngoài, giải quyết căn nguyên hình thành nám da đồng thời cải thiện triệu chứng nám tàn nhang từ bên ngoài.

Như vậy, hiện tại Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi đã được ứng dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện có cơ sở tại địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện

Thứ hai, “Liệu trình Vương Phi được quảng cáo là thuốc chữa bệnh nám, tàn nhang, nội tiết…”

Theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, nám da, tàn nhang là tình trạng rối loạn sắc tố da, không phải bệnh lý. Liệu trình Vương Phi có tác dụng hỗ trợ điều trị nám tàn nhang, cải thiện các vấn đề nội tiết nhờ thành phần thảo dược trong bài thuốc uống.

Đặc biệt, Liệu trình Vương Phi không quảng cáo là “thuốc chữa bệnh nám tàn nhang, thuốc chữa nội tiết” như một số trang tin đưa tin.

Thứ ba, bác sĩ tư vấn là “bác sĩ online, không có chuyên môn”

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) có địa chỉ rõ ràng và đội ngũ bác sĩ có thông tin lý lịch minh bạch, chuyên môn giỏi. Tuy nhiên, dưới ngòi bút của một số phóng viên thì đội ngũ bác sĩ của đơn vị lại trở thành “bác sĩ ‘online’, “bác sĩ không có chuyên môn”, “lừa dối người dùng”.

Để làm rõ vấn đề này, tránh có những thông tin sai lệch về đơn vị, chúng tôi xin khẳng định, bác sĩ điều trị tình trạng nám da tàn nhang của trung tâm là bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề rõ ràng. 

Cụ thể, bác sĩ trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ hỗ trợ điều trị nám tàn nhang là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương. Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các vấn đề da liễu bằng Y học cổ truyền.

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương do Sở Y tế Hà Nội cấp
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương do Sở Y tế Hà Nội cấp

Nói về tiểu sử, bác sĩ Lê Phương tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội với tấm bằng loại ưu, là một trong những học trò xuất sắc của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền bác sĩ Lê Phương đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện.

 • 1993-1996: Là bác sĩ, Trưởng phòng khám tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
 • 1996-1999: Là bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
 • 1999-2002: Là bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Hà Tây.
 • 2002-2007: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
 • 2008-2010: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • 2011-2020: Bác sĩ, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.
 • 9/2020 đến nay: Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam; Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện kiêm chức Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Bác sĩ Lê Phương đã có nhiều cống hiến cho Y học cổ truyền Việt Nam khi những đề tài bác sĩ nghiên cứu phần lớn có ứng dụng thực tiễn cao. Nhờ vậy, năm 2005, bác sĩ Lê Phương đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Chân dung Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương
Chân dung Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương

Thứ tư, thông tin người bệnh được bảo mật

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam của Nhất Nam Y Viện luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, trong quá trình điều trị tại đơn vị, thông tin cá nhân của người dùng cũng sẽ được bảo mật, một số trường hợp khi dùng làm tư liệu sẽ được thay đổi thông tin cá nhân, đây được xem là cách tôn trọng và bảo vệ khách hàng. Với một số chia sẻ của khách hàng được đơn vị đưa tin trên website đơn vị, đều đã được sự đồng ý của khách hàng, khi họ có những hiệu quả điều trị tích cực, muốn chia sẻ với lại với đơn vị và mọi người. 

Do đó, việc các trang tin liên hệ được với khách hàng “chính chủ” sử dụng Liệu trình Vương Phi tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là điều không thể xảy ra. Theo yêu cầu, những thông tin của khách hàng sẽ không được công khai nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Thứ năm, “Bộ sản phẩm Vương Phi quảng cáo ‘thoát khỏi nám, tàn nhang’ là lừa dối khách hàng?”

Như bạn đã biết, nám tàn nhang là tình trạng rối loạn sắc tố da rất khó điều trị, và khả năng loại bỏ hoàn toàn cũng không hề đơn giản. Đối với nhiều trường hợp bị nám tàn nhang trong thời gian mang thai thì sau sinh có thể biến mất. Tuy nhiên, nhiều trường hợp nám tàn nhang vẫn đeo bám cả thời gian sau sinh, thậm chí cả đời khiến chị em mất tự tin.

Nhiều trường hợp đến thăm khám tại Nhất Nam Y Viện với tình trạng nám lâu năm, nám lan rộng, sử dụng nhiều giải pháp không có kết quả khả quan thì việc cải thiện tình trạng nám, tàn nhang đến 80-85% cũng chính là “thoát khỏi nám, tàn nhang”. Nếu muốn loại bỏ nám tàn nhang, ngoài việc sử dụng Liệu trình Vương Phi thì những yếu tố xung quanh như chế độ ăn uống, chế độ chăm sóc da, chế độ sinh hoạt cũng đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị được chuyên gia đưa ra thì khả năng đẩy lùi nám tàn nhang ở mức độ cao là điều hoàn toàn có thể.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Liệu trình Vương Phi là giải pháp có khả năng đẩy lùi nám tàn nhang đến 90%-95% nám tàn nhang sau khi sử dụng. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đã nhận về kết quả khiến họ hài lòng.

Chị H.T (tên khách hàng đã được thay đổi) 38 tuổi, là công nhân bị nám mảng 3 năm, khi nám trở nên nặng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ chị quyết định xử lý bằng Liệu trình Vương Phi với liệu trình 3 tháng. Sau 3 tháng tình trạng nám mảng trên da mặt đã cải thiện tích cực đến 90% và chị H.T rất hài lòng với kết quả này.

Hình ảnh làn da của chị H.T trước và sau khi sử dụng Liệu trình Vương Phi
Hình ảnh làn da của chị H.T trước và sau khi sử dụng Liệu trình Vương Phi

Trường hợp của chị Hương Linh (tên đã được thay đổi), 39 tuổi là trường hợp điển hình của sự kết hợp nám tàn nhang sử dụng Vương Phi của trung tâm và nhận được kết tích tích cực khác. Trước đó, chị Linh đã cân nhắc giữa việc dùng Vương Phi và laser, cuối cùng chị đã lựa chọn giải pháp an toàn và lành tính cho làn da là Liệu trình Vương Phi.

Đây chính là sự thay đổi tích cực tàn nhang của chị Linh nhờ Liệu trình Vương Phi
Đây chính là sự thay đổi tích cực tàn nhang của chị Linh nhờ Liệu trình Vương Phi

Chị L.P (tên đã được thay đổi), 32 tuổi gặp phải tình trạng tàn nhang li ti sau sinh. Chỉ sau 1 tháng điều trị nhưng khả năng đáp ứng phác đồ của chị L.P khá tốt. Những đốm tàn nhang bắt đầu mờ đi và làn da cũng sáng, mềm mịn hơn. Chị L.P hài lòng với kết quả mà chị nhận được sau một thời gian không quá dài dùng Vương Phi.

Đây là sự thay đổi rõ rệt tình trạng tàn nhang của chị L.P sau 2 tháng dùng Liệu trình Vương Phi
Đây là sự thay đổi rõ rệt tình trạng tàn nhang của chị L.P sau 2 tháng dùng Liệu trình Vương Phi

[XEM VIDEO] – Kết quả tái khám sau 2 tháng sử dụng Vương Phi của thiếu tá quân đội nghỉ hưu 47 tuổi

Cần tỉnh táo tiếp nhận thông tin và nhìn nhận bằng sự trải nghiệm thực tế

Không ai có quyền cấm đoán, ngăn cản bạn tìm đọc một bài báo dù đó là tin tức đã hoặc chưa được kiểm chứng. Thế nhưng, hãy tỉnh táo khi tiếp nhận và tìm hiểu kỹ những gì mà bạn quan tâm. Đôi khi những thông tin tưởng là sự thật nhưng lại không phải là sự thật và ngược lại. 

Điều này ứng dụng với Liệu trình Vương Phi trị nám tàn nhang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Đơn vị có địa chỉ rõ ràng và minh bạch, công khai đối với khách hàng nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu và sử dụng liệu trình này để xử lý nám tàn nhang bạn hãy trực tiếp nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và đem đến những thông tin nhanh nhất cho bạn.

Thay vì tiếp nhận những thông tin từ mạng xã hội, internet chưa có kiểm chứng rõ ràng thì bạn hãy tìm hiểu thông tin từ chính địa chỉ phân phối liệu trình, tránh dẫn đến những hoài nghi về Liệu trình Vương Phi, ảnh hưởng đến quyết định ban đầu của bản thân.

Như đã nói, Đơn vị luôn đặt lợi ích của người dùng, khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng là người có quyền quyết định cuối cùng về việc có sử dụng dịch vụ, giải pháp hay không, trung tâm sẽ là cầu nối để bạn tiếp cận với giải pháp, đưa ra những tư vấn hữu ích để giúp bạn cải thiện tình trạng nám da tàn nhang hiệu quả và an toàn.

Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi không phải là “thần dược”, thế nhưng giải pháp này phù hợp với nhiều tình trạng nám da, tàn nhang khác nhau và mang đến hiệu quả tích cực nhất định. Các trường hợp nám mảng, nám chân sâu, nám hỗn hợp, tàn nhang lâu năm, nám tàn nhang sau sinh… đều có thể sử dụng Vương Phi. Tuy nhiên, bác sĩ Lê Phương cho biết, phần lớn các trường hợp đến với đơn vị là những trường hợp bị nám mảng, nám hỗn hợp. Trong đó, nám mảng là dạng nám đáp ứng tốt nhất với Liệu trình Vương Phi, hiệu quả điều trị cao và nhanh hơn so với các loại nám khác.

Nám mảng là nám đáp ứng tốt phác đồ điều trị với Liệu trình Vương Phi
Nám mảng là nám đáp ứng tốt phác đồ điều trị với Liệu trình Vương Phi

Ngoài ra, khi đến với Nhất Nam Y Viện bạn sẽ được trải qua quy trình thăm khám bài bản, từ thăm khám lâm sàng, đến lịch tái khám. Cụ thể quy trình thăm khám và tư vấn sử dụng Liệu trình Vương Phi như sau:

 • Soi da, thăm khám lâm sàng, tư vấn điều trị
 • Hướng dẫn sử dụng Liệu trình Vương Phi
 • Hướng dẫn chăm sóc da, chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp
 • Tái khám định kỳ để nắm rõ tiến trình cải thiện của làn da.

Những thông tin sai lệch về Liệu trình Vương Phi và bác sĩ tại đơn vị sẽ gây ra sự hoang mang cho người dùng, ảnh hưởng tới uy tín của Liệu trình Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang. Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về Liệu trình Vương Phi cũng như địa chỉ phân phối chính thức giải pháp này hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị để được tư vấn cụ thể nhất theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Cập nhật lúc 12:22 - 20/05/2024
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (113)

 1. Trịnh Thị Ánh says: Trả lời


  Nãy thấy trên bài có để còn loại bôi thảo dược vương phi nữa, hk biết là t mua thuốc bôi thôi có được hk chứ t hk thích uống thuốc mấy, thấy uống nó ít có hiệu quả quá à, cần bôi mới thấy rõ được công dụng chứ nhỉ sao phải uống lamji hk biết

  1. Đào Ngọc Nhi says:


   Ê sao mà được bồ, bồ muốn mà nhanh chóng đỡ nám thì bồ pải kết hợp cả uống với bôi luôn chứ có một cái thì sao được zời. Muốn để mà chính xác thì cần phải đến thăm khám rồi uống thuốc theo như ltrinh bác sĩ đưa ra nha, dùng 1 loại thì nan giải lắm

 2. Lê Thị Như Phương says: Trả lời


  Bây giờ trên mạng thông tin loãng hết cả ra, đâu thật đâu giả không phân biệt được đâu các chị em ơi, cái quan trọng là mình phải dùng, phải trải nghiệm thì mới biết được hay dở chỗ nào. Đừng vội đọc bài này thấy bảo lừa đảo thì mặc định là bài thuốc lừa đảo người dùng, đâu đáng tin đâu

  1. mai Liên says:


   thế mày nói tao nghe thử xem cái bài thuốc vương phi này nó tốt chỗ nào mà ví dụ như dùng xong rồi nám nó bị tái phát lại thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm đây? đâu có một bác sĩ nào cam kết được là dùng xong thì nám sẽ hết đâu, đã bỏ một đống tiền không thu về kết quả thì hỏi sao mà người ta chẳng tức hô lừa đảo này nọ lọ chai

  2. Vân 98 says:


   Có bị điên không?? Đừng nói nám, bất kể là bị bệnh gì đi nữa thì không phải cứ uống một lần thuốc là bệnh bay biến cả đâu mà cần có thời gian nữa. Sau một thời gian vẫn nên uống liều thuốc nhắc lại để tăng đề kháng, củng cố lớp bảo vệ da bên ngoài nữa nha. Đây này nếu quan tâm thì bấm vào đây đọc đi các chị em, đọc cmt của cái mụ trên tức quá phải cmt thôi, ngứa cả mắt. Link đây nhé : https://trungtamdalieuvietnam.com/nam-da-tan-nhang-vuong-phi-su-ket-tinh-cua-hang-chuc-loai-thao-duoc-quy.html

  3. Đoan Trang Nguyễn says:


   Chuyện là em có tìm hiểu trên mạng về thuốc vương phi và cũng muốn dùng lắm nhưng mà không biết chi nhánh của trung tâm da liễu đông y có ở khu vực em sống hoặc gần đây không ạ? Em đang sống ở TP.HCM

  4. Phạm Thị Thanh Thúy says:


   Uizzz nếu là Hồ Chí Minh thì ko có chi nhánh hay quầy thuốc chi đâu bạn, họ chỉ có 1 địa chỉ trung tâm duy nhất ở bên Cầu Giấy Hà Nội thôi nên là muốn thăm khám chỉ có thể đến đó. Mà giờ ở xa cũng vẫn trao đổi, mua thuốc các kiểu được mà. Bạn tải cái app tên là Nhất Nam Y Viện về điện thoại đi, cái app đó có chức năng đặt thuốc giao tận nơi, trc khi đặt được bác sĩ trao đổi tư vấn kĩ càng rồi sau đó mới kê thuốc nên cũng ok lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo