Thuốc Trị Mề Đay Đặc Hiệu, Ngăn Chặn Bệnh Tái Phát

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Da liễu | Nơi công tác: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Các loại thuốc trị mề đay chỉ giải quyết về mặt triệu chứng khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần, thậm chí làm tăng nguy cơ gặp biến chứng như phù mạch, sốc phản vệ. Nếu muốn xử lý mề đay tận căn nguyên, người bệnh cần lựa chọn loại thuốc có tác dụng thải độc lẫn cân bằng hệ miên dịch. 

Lựa chọn thuốc trị mề đay thế nào cho đúng?

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) cho biết, nguyên nhân chính gây nên mề đay là sự rối loạn của hệ miễn dịch và sự tích tụ độc tố bên trong cơ thể.

Các loại thuốc tây hiện nay chỉ có khả năng kiểm soát về mặt triệu chứng. Bởi vậy người bệnh thường bị tái phát nhanh sau khi sử dụng thuốc do căn nguyên bệnh vẫn chưa được xử lý.

Nếu người bệnh muốn xử lý mề đay hiệu quả và ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh, thuốc điều trị phải có khả năng hóa giải độc tố và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, việc loại bỏ viêm da cơ địa cần tác động toàn diện, từ trong ra ngoài.
Bác sĩ Lê Phương cho biết, nguyên nhân chính gây nên mề đay là sự rối loạn miễn dịch và tích tụ độc tố trong cơ thể

Tại sao điều trị mề đay cần phải thải độc?

Một trong những nguyên nhân chính gây mề đay chính là cơ thể tích tụ độc tố quá mức trong khi các cơ quan thải độc lại bị quá tải, suy giảm chức năng.

Theo bác sĩ Lê Phương: trong quá trình sinh hoạt, làm việc và ăn uống, cơ thể chúng ta nạp rất nhiều các chất vào bên trong, hấp thụ các chất có lợi và đào thải các chất độc hoặc dư thừa ra bên ngoài. Thông thường, cơ thể sẽ ưu tiên đào thải độc tố qua phân và nước tiểu. Nếu chức năng của gan, thận yếu thì cơ thể phải tăng cường đào thải qua da. Khi đó, trên da sẽ xuất hiện các phản ứng bài độc như phát ban, mẩn đỏ.

Cho nên, việc làm sạch độc tố cơ thể sẽ giúp chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng mề đay trên da. Người mắc mề đay cần tăng cường bổ gan, thận để hoạt động thải độc của cơ thể diễn ra trơn tru. Cơ thể sẽ hạn chế bài trừ các chất có hại qua da, đồng thời tăng cường đào thải qua phân và nước tiểu.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG GẶP NHỮNG TRIỆU CHỨNG MỀ ĐAY NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Tầm quan trọng của hệ miễn dịch trong điều trị mề đay

Bác sĩ Lê Phương cho biết, hệ miễn dịch yếu dễ hình thành cơ chế dị ứng gây nổi mề đay. Khi hệ miễn dịch suy yếu và rối loạn sẽ nhận nhầm các dị nguyên vô hại thành có hại, từ đó kích thích tế bào mast giải phóng quá mức hoạt chất trung gian histamin. Hoạt chất này gây ra các triệu chứng như ngứa, phát ban, phù nề da hoặc các rối loạn thực vật như tiêu chảy, bí tiểu,…

Do đó, cân bằng hệ miễn dịch và thúc đẩy hệ thống này hoạt động đúng cách sẽ giúp cơ thể chống chọi tốt với các kích thích từ dị nguyên, ngăn chặn hình thành dị ứng. Đây chính là phương thức tốt nhất để giải quyết mề đay tận gốc và phòng chống bệnh tái phát.

Theo bác sĩ Phương: “Bệnh mề đay rất dễ tái phát và có thể diễn ra với tần suất ngày càng cao nếu người bệnh không loại bỏ tận gốc các căn nguyên. Bằng cách kết hợp thải độc và cân bằng hệ miễn dịch, cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh và hạn chế các hoạt động rối loạn dẫn đến phản ứng quá mẫn – dị ứng nổi mề đay.

Thanh thải độc tố trong cơ thể và cải thiện hệ miễn dịch cần được thực hiện một cách đồng thời. Nếu chỉ đào thải độc tố mà không cân bằng miễn dịch, tình trạng mẫn cảm của cơ thể vẫn tồn tại và tái phát dị ứng mỗi khi gặp yếu tố kích thích ngoài môi trường”.

Hiện nay, có rất ít giải pháp có thể đáp ứng được nguyên tắc điều trị tận gốc như vậy. Do đó, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang vừa có tác dụng đào thải độc tố, vừa cân bằng miễn dịch, ngừa mề đay tái phát.

>>> XEM VIDEO: Bệnh mề đay và giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả 

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thải độc cơ thể và nâng cao hệ miễn dịch như thế nào?

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là một trong số ít bài thuốc YHCT đáp ứng nguyên tắc thải độc cơ thể toàn diện và ổn định cơ địa người bệnh hiệu quả. Bài thuốc còn được các chuyên gia Nhất Nam Y Viện ứng dụng một cách linh hoạt để tối ưu hiệu quả trên từng thể bệnh, cơ địa.

Cơ chế khử độc đa hệ

Để có thể bài trừ hoàn toàn độc tố bên trong cơ thể cho người bệnh, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự nghiên cứu ra liệu trình thuốc có tác dụng KHỬ ĐỘC ĐA HỆ – TRẺ HÓA BỘ MÁY THẢI ĐỘC. Với cơ chế vừa đào thải độc tố vừa bồi bổ và tăng cường chức năng của các cơ quan thải độc (gan, thận, ruột, da và máu) bài thuốc giúp loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng trên da và chống lại nguy cơ ứ tích độc tố về sau.

Theo nguyên tắc này, thuốc sẽ tác động toàn diện diện đến các cơ quan như:

 • Gan: Bổ gan, mát gan để nâng cao chức năng khử độc, dễ dàng chuyển hóa các chất thành dạng ít độc, dễ tiêu thụ. Thuốc sẽ giúp sửa chữa và tái tạo, phục hồi và nâng cao chức năng gan bằng các thành phần như Ngũ vị tử, Diệp hạ châu, Hạ khô thảo, Cà gai leo…
 • Thận: Tái tạo tế bào thận, làm lành các tổn thương, phục hồi và nâng cao chức năng thận nhờ các thảo dược tốt cho thận như Ngưu bàng tử, Cát cánh, Sinh địa, Đan sâm, Chi tử,…
 • Ruột: Hỗ trợ tiêu hóa, tái tạo niêm mạc tổn thương tại ruột, bảo vệ và chống lại các tác động của vi khuẩn hoặc chất độc hại bằng các vị thuốc như Hạ khô thảo, Cà gai leo, Ngũ vị tử, Nhân trần,…
 • Da: Bổ máu để nuôi dưỡng và tái tạo da, thải độc cho da, chống viêm, sát khuẩn và trực tiếp hạn chế các triệu chứng mề đay diễn tiến nặng hơn.
 • Máu: bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông máu bằng các thảo dược bổ máu như Sinh địa, Ngưu bàng tử, Đơn đỏ, Hoàng bá,…
Liệu trình điều trị Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị tận gốc mề đay hiệu quả
Liệu trình điều trị Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị tận gốc mề đay hiệu quả

Bác sĩ Lê Phương cho biết: Liệu trình điều trị mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang kết hợp loại bỏ độc tố bên trong cơ thể, thanh giải nhiệt độc và bồi bổ tạng phủ, nâng cao sức khỏe, trẻ hóa bộ máy thải độc. Sự kết hợp và xử lý song song như thế nhằm đảm bảo các chất độc không thể tích tụ tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Bài thuốc này đồng thời tác động toàn diện lên các cơ quan thải độc, có tác dụng tăng cường khử độc của gan, thải độc của thận và hỗ trợ quá trình lọc máu của cơ thể. Nhờ đó, bài thuốc giúp đào thải độc tố nhanh chóng, giảm nhanh các triệu chứng trên da như ngứa ngáy, sần phù da.
 • Nhất Nam Bình Can: Gan đóng vai trò lớn trong việc giải độc để đào thải độc tố ra bên ngoài. Bài thuốc này sẽ giúp tăng cường chức năng gan bằng cách sử dụng các thảo dược mát gan, bổ gan, tăng nuôi máu đến tế bào gan. Nhờ đó, khả năng giải độc được nâng cao, loại bỏ được những chất độc hại, giảm bớt nguy cơ ứ đọng và tích tụ độc tố trong cơ thể.

Ứng dụng cơ chế Khử độc toàn diện và trẻ hóa bộ máy thải độc vào liệu trình điều trị mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, bài thuốc “bao vây” và tác động đa chiều, khử độc chuyên sâu và tăng cường đào thải độc tố hoàn toàn qua 2 cơ quan bài tiết bên dưới.

Cơ chế nâng cao hệ miễn dịch

Nâng cao hệ miễn dịch là ưu tiên hàng đầu trong điều trị mề đay mẩn ngứa. Đây cũng là điều mà bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang luôn chú trọng. Hệ miễn dịch được tăng cường giúp cơ thể dễ dàng chống lại các chất gây dị ứng, ngăn chặn quá trình hình thành dị ứng gây nổi mề đay.

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang sử dụng nhiều thảo dược có tác dụng kích thích hoặc tăng cường hoạt động miễn dịch, có tính kháng viêm, chống oxy hóa, chống lại các tác nhân gây hại như: Thuyền thoái, Đan sâm, Tang diệp, Phù bình,… Sự kết hợp hài hòa của nhiều vị thuốc như vậy sẽ giúp thúc đẩy sản xuất tế bào miễn dịch khỏe mạnh và mang đến hiệu quả:

 • Giải trừ phản ứng dị ứng: Các vị thuốc có tính oxy hóa, kháng viêm, kháng khuẩn sẽ chống lại các phản ứng quá mẫn của chất trung gian khiến da bị sung huyết, giãn mao mạch và các rối loạn thực vật như phù da, tiêu chảy, bí tiểu,…
 • Tăng cường năng lượng tế bào, bảo vệ tế bào: Các tế bào suy yếu hoặc tổn thương do phản ứng viêm của dị ứng sẽ được sửa chữa và tái tạo năng lượng để chống lại các tác nhân gây hại.
 • Cân bằng miễn dịch: Bài thuốc sẽ giúp hệ miễn dịch hoạt động đúng cách, không bị phản ứng quá mẫn với các dị nguyên dẫn đến hình thành dị ứng nổi mề đay.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Không chỉ bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang mà bản thân các bài thuốc như Nhất Nam Giải độc hoàn, Nhất Nam Bình Can cũng hỗ trợ cải thiện chức năng hệ miễn dịch. Bởi việc thải độc cơ thể, bồi bổ gan thận cũng giúp cân bằng năng lượng của các cơ quan, cân bằng chuyển hóa trong cơ thể, tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ và tái tạo năng lượng, tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch”.

NHẬN TƯ VẤN BỆNH MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG 

Hiệu quả thực tế

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã được nhiều người bệnh công nhận và đánh giá cao sau nhiều năm ứng dụng độc quyền tại phòng khám Nhất Nam Y Viện. Người bệnh đã thực sự hiểu và tin tưởng về cơ chế điều trị của bài thuốc, trải nghiệm và thu được hiệu quả điều trị mề đay dứt điểm, hạn chế tái phát.

Chị Võ Hồng Nhung (27 tuổi, Hải Dương) chia sẻ cảm nhận về hiệu quả điều trị mề đay sau sinh tại Nhất Nam Y Viện:

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện thực sự rất hiệu quả. Nửa tháng đầu tiên sử dụng, các triệu chứng nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy trên da đã được cải thiện nhanh chóng. Đến hết 1 tháng là chúng biến mất hoàn toàn. Sử dụng sang tháng thứ 3 tôi thấy bài thuốc bổ thực sự, cơ thể cảm giác thư thái, nhẹ nhõm, ăn uống ngon miệng và ngủ ngon hơn. Nhờ uống thang thuốc thứ 3 nữa mà hơn 1 năm nay rồi, mề đay của tôi không còn thấy tái phát, các triệu chứng của viêm mũi dị ứng đi kèm cũng không còn đáng lo ngại nữa.

Chia sẻ về hành trình điều trị mề đay đầy gian nan cho con gái, chị Trần Thị Thu Hoài (32 tuổi, Hà Nội) cho biết:

Tôi mất 3 năm thử cho con điều trị tây y từ thuốc bôi cho đến thuốc uống mà mề đay cứ tái đi tái lại mãi không hết mà có vẻ còn nặng hơn. May mắn biết đến bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện, tôi rất tin tưởng sử dụng. Bài thuốc sử dụng dược liệu hoàn toàn tự nhiên, chất lượng cao lại được nghiên cứu bài bản, nên an tâm lắm.

Dùng thuốc có lâu hơn các thuốc tây nhưng tôi thấy hiệu quả điều trị rất tốt. Các nốt mẩn ngứa, sưng tấy trên da đã biến mất, da bé hồng hào, đỡ nhạy cảm hơn trước. Không chỉ vậy mà dường như thuốc còn có tác dụng bồi bổ tổng thể, giúp con có đề kháng tốt hơn, ít bị các bệnh ốm vặt.

Hai mẹ con hạnh phúc vì bệnh mề đay đã được chữa khỏi

Giống như nhiều bệnh nhân khác, tình trạng mề đay của chị Hương Quỳnh cũng diễn tiến dai dẳng, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và cuộc sống của chị. Nhờ biết đến bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, hành trình điều trị mề đay của chị đã trở nên dễ dàng hơn nhiều:

> XEM VIDEO: Chị Hương Quỳnh chia sẻ hành trình điều trị mề đay nhờ bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Hàng nghìn người bệnh cũng thoát khỏi mề đay nhờ bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang.

Đào thải độc tố và cân bằng miễn dịch là 2 yếu tố then chốt chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng của mề đay, ngăn ngừa bệnh tái phát. Không dừng lại ở việc đề cao và ứng dụng 2 cơ chế này trong điều trị, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang còn kết hợp bồi bổ và tăng cường sức khỏe tổng thể, tạo nên những lớp rào chắn vững chắc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại.

Người bệnh quan tâm đến bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang và giải pháp điều trị dứt điểm mề đay an toàn, tối ưu bằng thuốc nam dược có thể liên hệ theo thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

TÌM HIỂU THÊM

Cập nhật lúc 10:40 - 30/05/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (61)

 1. Hương says: Trả lời


  tôi thấy bảo khám thôi cũng mất nhiều tiền phải không bà con>

  1. Trương Hữu says:


   chỉ chi phí khám thôi thì mất có 200k mà sau khi uống và đến tái khám thì không mất phí nhé bạn, mình thấy ở đây khám và chị phí điều trị khá phải chăng so với chất lượng đó bạn

  2. Đỗ Thủy says:


   Ừ toi cũng đồng quan điểm, bình thường đi khám bệnh viện lớn cũng phải hết 5-700k cơ đó, nhưng mà uống vào mãi có khỏi đâu, tôi uống tiêu ban hoàn bì thang khoảng 2 tuần kết hợp với thuốc bôi là không còn ngứa nữa rồi, đang uống và tiếp tục theo dõi xem sao nè

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo