Nám – Tàn nhang Vương Phi: Thành Quả Nghiên Cứu Và Bào Chế Của Đội Ngũ Chuyên Gia Hàng Đầu Về YHCT

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Liệu trình xử lý nám Vương Phi đang là giải pháp nguồn gốc thảo dược được nhiều chị em “săn đón”. Vương Phi đem đến hiệu quả giải quyết nám, tàn nhang hiệu quả, toàn diện và an toàn, không tác dụng phụ. Đây chính là thành quả nghiên cứu và bào chế của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT. Theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về những người đã tạo nên cũng như quy trình bào chế và nghiên cứu giải pháp hoàn hảo này.

Nám – Tàn nhang Vương Phi: Thành quả nghiên cứu, bào chế của chuyên gia hàng đầu YHCT

Liệu trình xử lý nám Vương Phi được xây dựng trên cơ sở các bài thuốc cổ phương về chăm sóc da, làm đẹp của mỹ nữ Hoàng triều Thăng Long, được nghiên cứu và bào chế bởi ngự y Trần Kim Thu. Với những giá trị mang lại các bài thuốc này đã được đội ngũ y chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện.

Vương Phi được kế thừa từ các bài thuốc cổ phương trong chăm sóc da, làm đẹp
Vương Phi được kế thừa từ các bài thuốc cổ phương trong chăm sóc da, làm đẹp

Đội ngũ bác sĩ của trung tâm là những người giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong khám chữa bệnh da liễu, các vấn đề về da bằng Y học cổ truyền. Trong đó phải kể đến những cái tên:

1. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông là một trong những chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ không chỉ nổi tiếng bởi chuyên môn cao, mà còn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của hàng vạn người bệnh.

Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Say nghề và đặt trọn tâm tư vào y học cổ truyền dân tộc, bác sĩ Lê Phương đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các bài thuốc chữa bệnh. Đến nay, vị bác sĩ này đã thực hiện nhiều công trình khoa học có giá trị cao và cho ra đời nhiều giải pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn từ thảo dược. Trong đó có Liệu trình xử lý nám Vương Phi. Nhờ những đóng góp này cho nền Y học cổ truyền nước nhà, bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005.

2. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh từng có thời gian dài công tác tại Bệnh viện YHCT Trung Ương, giữ cương vị Trưởng khoa Nội. Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã kiêm nhiệm nhiều vai trò mới, trong đó có: Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện và có vai trò quan trọng trong việc sáp nhập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vào Nhất Nam Y Viện.

Gần 40 năm chữa bệnh cứu người, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Với đức tính ham học hỏi và trân quý y học cổ truyền, bác sĩ Vân Anh luôn trú trọng nghiên cứu, phát triển những phương pháp điều trị mới, mang lại hiệu quả cao. Vị bác sĩ này đã được Hội Đông y Việt Nam vinh danh là thầy thuốc đầu tiên sưu tầm và phục dựng thành công các bài thuốc quý của Thái Y viện triều Nguyễn.

Không chỉ vậy, bác sĩ Vân Anh cũng có công lớn trong việc tìm ra và ứng dụng những bài thuốc quý của các danh y từ nhiều triều đại khác nhau, bao gồm Ti Thái y triều Lý, Viện Thái y triều Hậu Lê… Trong đó có bài thuốc dưỡng nhan Hoàng cung của Ngự y Trần Kim Thu triều Hậu Lê – gốc của Liệu trình xử lý nám Vương Phi.

3. Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bác sĩ đã có gần nửa thế kỷ gắn bó với lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền.

Trước đây khi còn công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, với vốn kinh nghiệm sâu rộng bác sĩ được đảm nhận vị trí Phó Giám đốc. Đồng thời còn nắm nhiều chức vụ quan trọng như: Trưởng khoa khám bệnh, bác sĩ điều trị khoa Nội…

Bên cạnh sự tôn trọng của đồng nghiệp, bác sĩ Nhuần còn được người bệnh yêu quý nhờ sự tận tâm, nhiệt thành. Bà xem người bệnh như chính người nhà của mình và luôn đem đến cho họ những gì tốt nhất trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Nói về Liệu trình xử lý nám Vương Phi, bác sĩ Lê Phương cho hay: “Đây là thành quả của tôi cùng bác sĩ Nhuần và các cộng sự khác sau quá trình nghiên cứu bài thuốc cổ phương của Ngự y Trần Kim Thu sống thời Hậu Lê. Vương Phi có ưu điểm là tác động cả trong lẫn ngoài, giải quyết căn nguyên đồng thời chăm sóc da để nhanh chóng đẩy lùi nám, tàn nhang. Đặc biệt, với nguồn gốc từ 100% thảo dược thiên nhiên Vương Phi rất an toàn đối với cơ thể và làn da của người sử dụng”.

Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện Liệu trình xử lý nám Vương Phi

Một điều cần phải được khẳng định, Vương Phi tuy không phải là thành quả “tự tạo” của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, nhưng đó là thành quả của sự nghiên cứu tỉ mỉ, sự phát triển, hoàn chỉnh từ bài thuốc cổ phương để phù hợp với đặc điểm làn da và cách sử dụng của con người ở xã hội hiện đại.

Chính nhờ những con người tài giỏi và chuyên môn vững vàng như bác sĩ Lê Phương và Nguyễn Thị Nhuần cùng các cộng sự đã giúp Vương Phi trở nên hoàn chỉnh, trở thành giải pháp tối ưu, hoàn hảo trong hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang hiện nay.

Phục dựng bài thuốc cổ phương của mỹ nữ Hoàng Cung

Hiện nay, nám và tàn đang trở thành vấn đề lo lắng của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi theo số liệu thống kê, thì cứ 100 phụ nữ Việt Nam thì có tới gần 50 người gặp vấn đề về da là nám, tàn nhang ở bất cứ độ tuổi nào.

Hiểu được điều đó, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với kinh nghiệm của mình cũng như mong muốn đem đến cho người dùng một giải pháp an toàn, hiệu quả trong trị nám và tàn nhang đã bắt đầu vào tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời một phương pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Trong khoảng thời gian thực hiện đề tài “Xử lý tăng sắc tố da hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên”, bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần phát hiện ra tài liệu nói về bài thuốc thảo dược, công thức làm đẹp của nữ Ngự y nổi tiếng Hoàng triều Thăng Long là Trần Kim Thu.

KHÁM PHÁ: Tìm về Lương y Trần Kim Thu và bài thuốc dưỡng nhan cho mỹ nữ Hoàng Triều

Lương y nhân dân Trần Kim Thu (triều Hậu Lê)
Lương y nhân dân Trần Kim Thu (triều Hậu Lê)

Những công thức làm đẹp của bà có thể kể đến như dưỡng trắng da, trị sạm và đặc biệt có cả tình trạng nám da. Với sự tinh thông y thuật cũng như “nằm lòng” cái cốt lõi trong trị bệnh bằng y học cổ truyền, Ngự Y Trần Kim Thu đã linh động tùy vào nguyên nhân gây ra nám mà sử dụng bài thuốc riêng biệt để phù hợp với tình trạng nhằm đẹp đến hiệu quả cao nhất.

Bởi vậy, bài thuốc thảo dược chăm sóc sắc đẹp của bà đã được rất nhiều cung tần, mỹ nữ Hoàng triều sử dụng và coi là bí quyết làm đẹp.

May mắn có trong tay công thức của bài thuốc này, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn về từng vị thuốc quý để phục dựng thành sản phẩm hiện đại.

Điểm đặc biệt trong bào chế Liệu trình xử lý nám Vương Phi

Sau quá trình nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận thấy rằng các bài thuốc cổ phương có những giá trị nhất định với khắc phục nám, tàn nhang. Tuy nhiên, nếu sử dụng hai bài thuốc theo dạng sắc thông thường sẽ tạo ra một số bất tiện cho người dùng. Chính vì vậy, các chuyên gia đã nghiên cứu và quyết định giữ nguyên bài thuốc uống, đồng thời phát triển bài thuốc dùng ngoài thành chế phẩm tinh chất bôi với khả năng thẩm thấu nhanh vào da cũng như nâng cao hiệu quả điều trị nám, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Theo đó, việc bào chế Liệu trình xử lý nám Vương Phi là sự kết hợp giữa nền tảng của y học cổ truyền và công nghệ bào chế hiện đại. Quy trình bào chế này cần phải tuân thủ theo những tiêu chí gắt gao từ lựa chọn và thu hái dược liệu, cho đến quá trình bào chế thuốc.

Lựa chọn nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO

Dược liệu bào chế Vương Phi là mấu chốt quan trọng đầu tiên mang lại sự hiệu quả và cho người sử dụng. Chưa kể, hiện nay, tình trạng nhiều sản phẩm y học cổ truyền có trộn cả tân dược gây ra những tác dụng không mong muốn cho người bệnh. Bởi vậy, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khai thác và phát triển những vùng dược liệu tự vun trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Vương Phi được bào chế bởi các dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn lành tính
Vương Phi được bào chế bởi các dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn lành tính

Tiêu chuẩn GACP-WHO là những tiêu chuẩn trong trồng trọt và thu hái thảo dược: Đảm bảo dược liệu không chứa các tác nhân gây bệnh như chất độc sinh học (vi khuẩn, nấm, virus, ký sinh trùng), hóa chất (dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng, hàm lượng nitrat), đảm bảo an toàn từ khu vực nuôi trồng cho đến khi thu hái, tối đa hàm lượng hoạt chất.

Những “vựa” dược liệu chất lượng được Trung tâm khai thác và thu hái thảo dược hiện nay có thể kể đến như: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình… 

Chưa kể, nhằm đảm bảo dược liệu sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, đội ngũ bác sĩ của trung tâm đã trực tiếp đi khảo sát, lựa chọn những dược liệu đạt đầy đủ các tiêu chí để tiến hành bào chế thuốc.

Vương Phi đã được chứng minh hiệu quả và độ an toàn qua nghiên cứu lâm sàng
Vương Phi đã được chứng minh hiệu quả và độ an toàn qua nghiên cứu lâm sàng

Quy trình bào chế thuốc đạt chuẩn GMP-WHO

Đây là một tiêu chuẩn mà tất cả các doanh nghiệp dược phẩm phải tuân thủ nghiêm ngặt. Theo đó, GMP hay còn được gọi là thực hành sản xuất tốt là những nguyên tắc chung, quy định, hướng dẫn trong sản xuất thuốc. Để đạt được tiêu chuẩn này thì doanh nghiệp sản xuất thuốc phải đảm bảo những điều kiện cần như: Điều kiện con người, điều kiện cơ sở hạ tầng, kiểm soát được quá trình chế biến phải đủ an toàn vệ sinh từ nhà xưởng, máy móc, thiết bị…

XEM THÊM: Quy trình bào chế CHUẨN, SẠCH của giải pháp xử lý nám Vương Phi

Tinh chất bôi Vương Phi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín
Tinh chất bôi Vương Phi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín

Với quy trình bào chế Nám – Vương Phi, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đảm bảo được những tiêu chí trên. Theo đó, quy trình bào chế Vương Phi được tiến hành một cách nghiêm ngặt, đặc biệt là hoàn toàn khép kín. Dược liệu sẽ được các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến tiến hành xử lý nhằm giảm độc tính, cân bằng dược tính, ổn định hoạt chất có sẵn. Sau đó căn chỉnh phù hợp với từng chế phẩm, và hoàn chỉnh cô đặc thuốc theo chế phẩm đã định.

Việc bào chế theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn từ GACP-WHO (về quy trình nuôi trồng, thu hái thuốc) đến tiêu chuẩn GMP-WHO (tiêu chuẩn về quy trình bào chế) đã giúp cho Vương Phi nhận được những đánh giá cao từ phía chuyên gia sức khỏe và Bộ Y tế.  Bởi vậy, sau khi hoàn chỉnh, trải qua những lần kiểm nghiệm gắt gao, đánh giá hiệu quả lâm sàng cẩn thận, chính xác Bộ Y tế đã cấp giấy phép chứng nhận số 3848/2016/ATTP-XNCB lưu hành trên toàn quốc.

Vương Phi được VTV2 giới thiệu trong chương trình Cơ thể bạn nói gì?. Chương trình có sự tham gia của nữ nghệ sĩ Lương Thu Trang.

Với những nền tảng chất lượng từ quy trình bào chế cho đến việc sở hữu những điểm nổi trội so với những sản phẩm khác, giờ đây, Vương Phi đã trở thành giải pháp tối ưu cho nhiều người.

Thông qua những tin vui mà người sử dụng gửi về sau quá trình giải quyết nám, tàn nhang với Vương Phi thì giiar pháp này chính là thành quả thành công và đáng tin tưởng của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Những phản hồi của người dùng:

ĐỌC NGAY: “Hô biến” làn da sạm nám sau 2 tháng sử dụng Vương Phi, nữ quân nhân 7X lấy lại vẻ ngoài rạng rỡ

Thiếu tá Tạ Thị Vân đã không còn lo lắng vì nám má lâu năm
Thiếu tá Tạ Thị Vân đã không còn lo lắng vì nám má lâu năm

CLICK NGAY: Bị thầy tử vi phán “bất hạnh” vì tàn nhang, mẹ đơn thân 9X quyết làm điều này để thay đổi vận số

Mẹ đơn thân khỏi nám, tàn nhang nhờ liệu trình Vương Phi
Mẹ đơn thân khỏi nám, tàn nhang nhờ liệu trình Vương Phi

Mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam tin tưởng sử dụng Nám – Tàn nhang Vương Phi để xử lý nám sau sinh. Xem ngay trong VIDEO dưới đây:

Nếu muốn được tư vấn thêm về sản phẩm, đặc biệt là lộ trình hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang phù hợp cho bản thân bạn có thể liên hệ trung tâm theo địa chỉ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0964 045 616 – 0983 058 939
 • Website: trungtamdalieuvietnam.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

**Lưu ý: Vương Phi không dành cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi

Xem thêm:

Array
Cập nhật lúc 11:59 - 08/06/2024
5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận (33)

 1. Vũ Kim Tuyền says: Trả lời


  Tôi bị nám và tàn nhang chủ yếu 2 bên má, có sử dụng bộ kem trị nám ohui của Hàn nhiều tháng nhưng không thấy nám mờ đi chút nào, giờ tôi muốn được đến nhất nam y viện chữa nám để được làn da đẹp như chị trong ảnh, chỉ tiếc nhà ở Kontum xa xôi quá.

  1. Lorna Ngô says:


   nhà xa quá thì khám online cũng được , mà ở Kon tum thì vào cơ sở nhất nam trong sài gòn mà khám, mình thấy khám trực tiếp hiệu quả hơn ấy. Mình gửi bạn địa chỉ nhất nam trong sài gòn nha :Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh

  2. Thảo Trương says:


   Bạn không cần đến trực tiếp trung tâm đâu, bạn kết bạn zalo hoặc fb với các bác sĩ của trung tâm đó rồi nhắn tin, chụp ảnh da gửi qua cho bác sĩ xem, họ xem xong sẽ tư vấn thêm cho và hướng dẫn sử dụng sản phẩm trị nám hiệu quả. Mình ở Nha Trang không tiện đi tới tận nơi khám được nên cũng đã khám online kiểu đó, bác sĩ ở đây giải đáp những cái thắc mắc của mình nhiệt tình lắm.

 2. Thanh Phương says: Trả lời


  Mình dự định đến trung tâm nhất nam khám, mọi người khám ở đây rồi cho mình hỏi kinh nghiệm, quy trình thế nào, có được lựa bác sĩ khám không ?

  1. Phương Hoài says:


   Trước khi đến khám bạn có thể đặt lịch trước để đỡ phải chờ đợi, đến bạn gặp lễ tân làm thủ tục xong sẽ được chuyển lên phòng bác sĩ, bạn sẽ được khám và soi da ở đây, mình trước được khám với bác sĩ Lê Phương, bác sĩ rất giỏi lại còn nhiệt tình nữa, mình cũng không rõ có được đăng kí khám chọn bác sĩ không vì lần đầu mình khám với bác sĩ Lê Phương nên những lần sau khám lại cũng gặp bác thôi

  2. Quỳnh Trang says:


   Bạn được chọn khám với bác sĩ mình muốn bạn nhé, mình ngày trước cũng đăng kí khám với bác sĩ Lê Phương, bác sĩ hiện giờ đang là phó giám đốc chuyên môn của trung tâm

  3. Nguyễn Nhi says:


   Mình cũng muốn đên khám nhưng ở xa quá, tận Đồng nai cơ, không biết trung tâm họ có ship thuốc về ko nhỉ? Cũng muốn mua nhưng sợ mua qua mạng quá vì bị lừa 1 lần rồi nhưng lai ko có điều kiện đến khám tt

  4. Linh Linh says:


   Họ gửi thuốc về tận nhà rồi mới thanh toán tiền mà bạn, kiểm tra hàng thoải mái, mà bạn ko yên tâm thì nên gọi điện để tư vấn trc, mình cũng có tâm lý giống bạn nhg xong rồi gọi điện đc bác sĩ tư vấn thì mình tin tưởng lắm, kiểu họ có chuyên môn cao mà lại nhiệt tình nữa, mình dùng 3 tháng là khỏi rồi đó Mà trong thời gian dùng thuốc cứ nửa tháng là bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh của mình 1 lần, nên có vấn đề gì là mình trao đổi luôn và giải quyết đc luôn ấy nên gần như ko có vấn đề gì phát sinh trog quá trình dùng thuốc cả

 3. Lệ Xuân says: Trả lời


  Mẹ bỉm nào bị nám sau sinh nhưng vẫn còn đang cho con bú mà dùng bộ sản phẩm Vương Phi chữa nám thành công không, dùng lâu có ảnh hưởng gì đến con cái không? Mình bị nám sau sinh, hiện con gần 1 tuổi nhưng vẫn cho bú vì mẹ chồng nói phải để bé ăn sữa mẹ đến 18 tháng mới được cai, muốn mua Vương Phi về chữa nám quá mà không biết có ảnh hưởng gì đến con nhỏ không nữa?

  1. Nguyễn Thúy Kiều says:


   Dùng thoải mái không cần lo về tác dụng phụ của sản phẩm đâu. Thành phần của nó toàn là các thảo dược thiên nhiên lành tính, khi sử dụng không gây ra tác dụng phụ gì mà còn làm mát sữa mẹ nữa ấy. Mình đã từng dùng qua rồi, không gặp vấn đề gì nên bạn yên tâm đi.

  2. Hằng Phạm says:


   Tôi khi mang thai đứa đầu cũng bị nám da, cứ nghĩ sau khi đẻ xong thay máu thì khắc hết nám nhưng mọi điều hoàn toàn ngược lại so với những gì đã nghĩ, sau sinh nám còn nhiều hơn, da bị khô ráp nữa. Con được 5 tháng tôi bắt đầu tìm đến Vương Phi chữa nám (tôi biết đến sản phẩm do xem trên vtv2 giới thiệu trong chương trình gì về sức khỏe ấy tôi không nhớ rõ tên). Vì vướng con nhỏ nên không có thời gian đến soi da trực tiếp tại trung tâm được nhưng may mắn tôi được bác sĩ tư vấn online rất tận tình, sau khi xem ảnh làn da của tôi đã chụp gửi qua messenger thì bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị nám cho tôi là 4 tháng sử dụng bộ sản phẩm Vương Phi, bác sĩ giải thích các cơ chế tác động của thuốc, rồi dự kiến từng giai đoạn tình trạng nám sẽ tiến triển ra sao,…Tôi sử dụng bộ sản phẩm đúng theo những gì bác sĩ đã dặn, kết hợp kiêng ánh nắng trực tiếp và bổ sung rau củ trái cây mỗi ngày thì sau 4 tháng nám hoàn toàn biến mất, tôi nhìn trong gương mà không tin được rằng cũng có ngày nám chịu rời đi. Càng ngắm càng thấy yêu làn da sáng mịn không tỳ vết của mình, đến chồng tôi cũng khen mỗi ngày luôn. Quan trọng hơn ngoài hiệu quả đánh bay nám đó là suốt 4 tháng sử dụng bộ sản phẩm Vương Phi này chất lượng sữa của tôi không hề bị ảnh hưởng, con vẫn ti đều, sức khỏe của cả 2 mẹ con đảm bảo, sản phẩm không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, vô cùng an toàn luôn. Tôi gửi bạn thông tin về bài thuốc để bạn hiểu rõ hơn về thuốc nha , trong này có đầy đủ thông tin đấy

  3. Bùi Kiều Trinh says:


   Em cũng đang sử dụng bộ sản phẩm Vương Phi chữa nám,tàn nhang sau sinh đây mà công chúa nhà em vẫn ti ngoan, trộm vía còn ti nhiều hơn mấy tháng đầu khi mẹ chưa dùng sản phẩm trị nám đông y ấy.

  4. Thúy hằng says:


   Uii, con gần 1 tuổi rồi lo gì nữa chị ơi. Chị gái em sinh xong cũng bị nám da, chị ý dùng bộ sản phẩm Vương Phi vừa gồm viên uống lẫn bôi ngoài da mà không thấy ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cả chị và cháu nhỏ đang còn bú, chỉ có khi nào thoa tinh chất Vương Phi lên da thì lựa vào lúc cháu nó đang ngủ để tránh nó khua chân múa tay dính phải thôi. Hình như sau sinh được 3-4 tháng là chị í dùng rồi đấy. Thảo dược thiên nhiên cả ,lo gì chị

 4. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời


  Thấy các chị trong nhóm eva bảo dùng tinh bột nghệ đắp mặt có thể mờ được thâm nám phải không ạ ? Em cũng định mua thuốc này thuốc nọ trị nám nhưng lại sợ tốn tiền với lại không biết có được gì không nữa

  1. Huyền Diệu says:


   Tinh bột nghệ với mật ong làm sáng da rất tốt nhưng không bết có hiệu quả trong trị nám không, tôi lại nghe người ta bảo đắp mặt nạ sữa chua với nha đam

  2. Lê Ngọc Huỳnh says:


   Nghệ nha bạn, mình đang bôi serum nghệ thấy cũng mờ đi chút chút nhưng có vẻ sẽ mất rất nhiều thời gian và không biết có hết được không

  3. Minh Nguyệt says:


   Mình chỉ nghe nói dùng nghệ trị thâm mụn thôi chứ chưa nghe nói trị được nám bao giờ. Mà mấy cái cách dân gian này chuẩn bị tốn thời gian lắm. Bạn có thể sử dụng thuốc cho nhanh mà cũng hiệu quả nữa.

  4. Kim Thư says:


   Ôi đừng dại em nhé, chị đây cũng dùng nghệ trị nám đây. Hết nám đâu chưa thấy chỉ thấy vàng khè hết mặt, nhìn nám giờ nó còn đậm màu hơn lúc chưa dùng nghệ ấy.

 5. Hana Nguyen says: Trả lời


  Trước mình bị nám nhưng sợ uống thuốc tây nhiều hại ý nên chỉ dám dùng mấy pp dân gian tìm hiểu trên mạng thôi, kiểu dùng cà chua, nha đam, tỏi … trị nám, cách gì cũng từng thử qua, cách thì có hiệu quả 1 tí, cách thì ko. Nhưng mà thấy kéo dài vậy cũng ko ổn vì ko chữa trị tận gốc đc bệnh nên mình mới hỏi ý kiến nhiều người quen, thì mọi người đều khuyên là ko nên laser vì rất dễ tái phát, chi phí lại cao.Nên mình thử tìm hiểu 1 vài pp an toàn hơn đó là thuốc đông y và biết đc về bộ sp vương phi bên nhất nam. Mình ở xa k có điều kiện đi khám nên đặt thuốc onl, đc bác sĩ tư vấn rất kĩ càng luôn, bác cũng khuyên mình rằng tình trạng nám của mình cũng ko quá nghiệm trọng nên k cần lo lắng, chỉ cần điều trị 2 3 tháng chắc chắn da sẽ có cải thiện. Mình tin tưởng nên đặt liền liệu trinh 3 tháng luôn vì đag nào cũng fai uống, mua như vậy còn đc giảm 1 khoản kha kha nữa. Trong tháng đầu mình thấy da khá khô và đỏ, nhg đến tháng thứ 2 da bắt đầu có hiện tượng bong khá nhiều, phần bị nám cũng mờ dần đi còn sang tháng thứ 3 thì fai cải thiện đc đến 80% luôn, da sáng lên nhiều và phần nám thì mờ đi rõ rệt luôn ấy ạ. Mn nếu dùng các bp khác k thấy hiệu quả thì có thể cân nhắc dùng đông y xem sao

  1. Tuyết Maii says:


   ko biết uống thuốc đông y này có tác dụng phụ ko nhỉ? Tôi bị nám phải 3 năm nay rồi, nám chân sâu, đồi mồi, tàn nhang .. đủ cả, đi đốt laser 2 lần rồi mà vẫn ko hết hẳn được. Biết là cái bệnh mình phải chữa lâu dài nên cũng muốn tìm 1 loại thuốc nào đó mà uống được trong thời gian dài mà ko ảnh hưởng đến sức khỏe í

  2. Na Cà Chua says:


   Mình thấy thành phần thuốc đều chiết xuất từ các thảo dược thiện nhiên lành tính ko gây tác dụng phụ đó bạn, mỗi tội chữa bằng đông y chắc lâu. Cơ mà mình chữa bằng nhiều phương pháp rồi nhg ko thấy đỡ, cũng đang tìm hiểu về bộ sản phẩm vương phi đây. Phải nghiên cứu kĩ vì giá thành cũng không phải là rẻ

  3. Ngọc Lê says:


   Em cũng sợ nhất khoản lâu khỏi í, kiểu mình biết là tốt nhưng cũng phải thấy đc cái tác dụng trc mắt mới có hứng tiếp tục dùng sp í

  4. Anh Sênhh says:


   Moi ng cứ bảo lâu chứ mình thấy cũng nhanh mà hay tại mình hấp thụ thuốc tốt nhỉ? Mình dùng tầm 2 tháng thôi thấy da sáng lên nhiều rồi, tầm 2 tuần đầu dùng da đát đầu bong rồi ấy. Với lại bên trung tâm còn có cả spa nữa, mình cứ theo chỉ định củ bác sĩ 2 tuần lại đến làm Peel giảm nám 1 lần nên tình trạng cải thiện nhanh lắm

 6. Yu Jin lê says: Trả lời


  Chào mọi người, Em thấy bạn e đang áp dụng bài trị tàn nhang theo cách đơn giản và đã hiệu quả ạ, cho lượng muối đậm hơn nước canh, đun sôi, xông hơi, đến khi ấm thì dùng nước muối ấy với khăn mặt bông chà nhẹ, rồi mát xa dầu dừa 2-3p, rửa mặt lại bằng srm thông thường, làm kiên trì 3b/1 tuần, là sạch tàn nhang

  1. Dương Ngọc says:


   cái đấy mấy người bị nám nhẹ nhẹ thì còn được còn mấy chị em mà nám châm sau với lại bị lâu rồi thì bó tay. Mình có lời khuyên cho những ai bị nám và tàn nhang , muốn trị nám, tàn nhang hiệu quả, cần phải kết hợp cả điều trị bên trong và điều trị bên ngoài nữa. Nám là do các hắc sắc tố trên da mà có, và chủ yếu nằm trên lớp thượng bì của da. Vì vậy điều bắt buộc khi trị nám là phải loại bỏ các lớp da chết chứa các hắc sắc tố này và thay bằng các tế bào mới. vì vậy phai ruống để điều trị bên trong với bôi bên ngoài mới loại bỏ sắc tố

  2. Như Trann says:


   Chăm sóc da mặt khi trị nám quan trọng lắm luôn ấy, mọi người có thể áp dụng pp sau :Tuần đắp mặt nạ 1-2 lần, mặt nạ gì tùy thích, nhưng nhớ là trước khi đắp rửa sạch mặt, tốt nhất là tẩy da chết và xông hơi (lấy 1 bát nước sôi, kề sát mặt và chùm cái khăn), khi đắp nhớ nằm thư giãn, đừng làm gì cả.

  3. Ngân Như says:


   Có bạn nào sử dụng các phương pháp dân gian mà có hiệu quả chưa ạ, em dùng mỹ phẩm đắt tiền nhiều loại rồi nhưng, chỉ thấy da trắng hơn làm nám càng đậm chứ không hề thấy nám mờ đi gì hết mới nản

  4. Híp Timo says:


   Nám có cả nguyên nhân bên trong và bên ngoài, nếu chỉ bôi bên ngoài thì khó khỏi lắm vì nhiều khi còn là nguyên nhân bên trong, để hiệu quả thì cần phải uống trong và bôi ngoài. Nói thì nói vậy nhưng không phải thích dùng gì thì dùng đâu, đi da liễu khám nhé

 7. Tuấn Thành says: Trả lời


  Vợ tôi năm nay 36, mấy tháng trước tôi có đưa đi đốt tàn nhang laser xong không hiểu sao về bị mấy vết trắng trắng trên da và hay kêu bị ngứa rát. Rồi vợ tôi cũng có đắp mấy loại mặt nạ củ quả gì đó, tối nào cũng đắp thì thấy có đỡ rát và ngứa da nhưng tình hình là mấy vết trắng trên mặt vẫn còn. Vợ chồng tôi hôm trước có đến lại bên thẩm mỹ viện đốt laser hỏi thì người ta bảo mặt vợ tôi do không kiêng gì đó chứ không phải lỗi của họ. Vợ chồng tôi đành phải về. Vợ tôi cũng uống thuốc tây rồi nhưng không thấy đỡ. Bác sĩ ơi, mấy vết trắng trắng và tàn nhang trên mặt vợ tôi có chữa được bằng sản phẩm Vương Phi không?

  1. Mai Chang says:


   Đấy là chị bị sẹo trắng sau đốt tàn nhang đó anh ạ! Chắc phải dùng một thời gian mới khỏi được đó anh. Anh thử mua cho vợ sản phẩm vương phi bên Nhất nam về uống xem

  2. Đặng Hiền says:


   Tôi cũng từng đi laser trị nám về và bị nặng hơn đây nên tôi hiểu rõ lắm. Kể ra thì tôi là người bị tàn nhang lâu năm, ai bảo cách nào hay cũng dùng hết rồi, từ dùng thuốc tây, bôi kem trị tàn nhang, mặt nạ hay gì cũng dùng hết rồi. Bắn laser cũng sử dụng được trọn vẹn 1 liệu trình rồi mà không thấy đỡ tàn nhang tý nào, thậm chí còn bị sẹo trắng khiến da nhìn loang lổ trông chán đời lắm. Được hơn năm thì mình tìm hiểu trên mạng thấy nhất nam y viện có giải pháp điều trị bằng thảo dược viên uống vương phi , kiểu tâm lý trước đây dùng nhiều thuốc rồi nên sợ tác dụng phụ, giờ thấy phương pháp gì an toàn thì theo thôi. Lúc mua mình cũng chẳng mấy hy vọng sẽ khỏi đc nhưng đc hơn 3 tháng thì bất ngờ kinh khủng. Mấy nốt tàn nhang ở gò má với cằm mờ hẳn đi, thậm chí phải nhìn thật kỹ mới thấy. Mình cố gắng dùng thêm khoảng hơn 2 tháng nữa thì da mình đã phục hồi gần như hoàn toàn, da còn sáng lên nhiều nữa. Đến giờ mình ngừng sử dụng được hơn nửa năm rồi tàn nhang cũng không tái phát nữa. Mình thật sự hài lòng về Bộ sản phẩm Vương Phi của nhất nam. Bạn có thể đọc qua bài viết này để xem thêm về tác dụng của thuốc nhé, sản phẩm vương phi này do bên nhất nam độc quyền phân phối

  3. VŨ Thu Hiền says:


   Mình cũng như vợ Tuấn Thành ơi. Đi chữa tàn nhang bằng laser về được vài tháng rồi cũng đâu vào đấy. Vừa tốn tiền lại vừa làm da nhạy cảm vs mỏng hơn. GIờ ko biết chữa kiểu gì nữa. Lúc đi còn phấn khởi lắm tưởng trị được con nám đáng ghét này mà sau khi laser được mấy tháng nó còn loang rộng hơn ấy

  4. Bảo Anh Bùi says:


   Khéo bạn vào phải thẩm mỹ viện ko uy tín hay sao chứ? Làm gì mà công nghệ hiện đại lại ko chữa đc mấy bệnh này. Hay là do da mặt bạn dể bị kích ứng nên laser không hợp đâu , không chừng còn làm tổn hại da nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo