Nám Da Tàn Nhang Vương Phi: Bào Chế Chuẩn Sạch & Chuẩn An Toàn

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên vẫn luôn được ưa chuộng bởi đặc tính thân thiện với sức khỏe, làn da. Liệu trình xử lý nám Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang dẫn đầu xu thế phát triển của nền Y học cổ truyền khi sở hữu thành phần dược liệu quý, được bào chế theo quy trình chuẩn sạch và an toàn.

Thấu hiểu những băn khoăn của người dùng về việc lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da, loại bỏ nám, tàn nhang hiệu quả nhưng vẫn phải dễ sử dụng, tiện lợi, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã áp dụng liệu trình xử lý nám Vương Phi. Đây là một trong những sản phẩm dẫn đầu về hiệu quả khắc phục nám bằng thảo dược hiện nay, được bào chế theo quy trình đạt chuẩn GMP–WHO, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Bộ sản phẩm Cục An toàn Thực phẩm cấp phép số: 3848/2016/ATTP-XNCB lưu hành trên toàn quốc.

Liệu trình xử lý nám Vương Phi: Áp dụng những tiêu chuẩn gắt gao trong nuôi trồng dược liệu và bào chế 

Hiểu được sứ mệnh trong việc phát triển và khẳng định vị thế của Y học cổ truyền trong xã hội hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã không ngừng cố gắng. Minh chứng là từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, Trung tâm vẫn luôn tìm cách phát triển thảo dược, triển khai những dự án khai thác, nghiên cứu và nuôi trồng những vườn biệt dược chuyên dùng cho các sản phẩm, bài thuốc đang được ứng dụng, trong đó có Liệu trình xử lý nám Vương Phi.

Nguồn dược liệu chuẩn GACP – WHO

Tình trạng dược liệu giả tràn lan, kém chất lượng hiện nay đang trở thành một trong những vấn nạn với sức khỏe người bệnh. Cũng bởi vậy, người tiêu dùng hiện nay ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn các giải pháp khắc phục từ Y học cổ truyền. Hiểu được nỗi lo cũng như nhu cầu sử dụng thảo dược sạch của cộng đồng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang ngày càng cố gắng hơn nữa trong việc khai thác, phát triển vườn dược liệu tự chủ đạt chuẩn GACP – WHO nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh cũng như để bảo tồn và khẳng định giá trị cốt lõi của YHCT: Sự an toàn, lành tính.

Nguồn dược liệu sử dụng trong bào chế Nám da Tàn nhang Vương Phi đáp ưng chuẩn GACP-WHO
Nguồn dược liệu sử dụng trong bào chế Nám da Tàn nhang Vương Phi đáp ưng chuẩn GACP-WHO

Qua quá trình khảo sát thổ nhưỡng, cách thức nuôi trồng hiệu quả từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Giang, Bắc Kạn, Phú Thọ, Quảng Ninh…, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thành công trong việc tự triển khai, tiến hành chọn giống và phát triển vườn dược liệu tự chủ chuẩn sạch, chất lượng, góp phần tạo ra thành công cho những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp như Vương Phi. Để đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã xây dựng vườn dược liệu chuẩn sạch với các yếu tố sau:

 • Cơ sở vật chất phù hợp: Từ điều kiện thổ nhưỡng, nơi phơi sấy, kho chứa, máy móc, phòng thực nghiệm, nơi kiểm tra chất lượng dược liệu.
 • Nhân lực: Toàn bộ nhân lực tham gia quy trình trồng trọt, thu hái đều có kiến thức tốt về thảo dược và có hiểu biết về các tiêu chuẩn của GACP.
 • Dược liệu sạch, chất lượng: Thảo dược được nuôi trồng đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, không dùng hóa chất, tạp chất gây hại. Từng thành phần dược liệu đều được đảm bảo chất lượng theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với sự đảm bảo về tiêu chuẩn GACP – WHO, Liệu trình xử lý nám Vương Phi được đưa đến người dùng với chất lượng dược tính tốt và độ an toàn cao. Không chỉ vậy, chế phẩm tinh chất bôi còn được bào chế theo quy trình sạch, hiện đại, đáp ứng tốt những tiêu chí cần có để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng.

Về tiêu chuẩn GMP – WHO trong quá trình sản xuất dược phẩm

GMP(Good Manufaturing Practice) – WHO là tiêu chuẩn mà bất cứ nhà máy sản xuất dược phẩm nào cũng phải đáp ứng được. GMP gồm những nguyên tắc chung, những quy định được đề ra về điều kiện sản xuất dành cho các cơ sở sản xuất, gia công dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế,… đảm bảo tính an toàn và chất lượng sau cùng.

Tiêu chuẩn GMP được đáp ứng khi đơn vị sản xuất, gia công dược phẩm đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như: Điều kiện con người (bao gồm nhân sự, đào tạo,…), kiểm soát được quy trình sản xuất (vệ sinh xưởng, vệ sinh máy móc, thiết bị, hoạt động trơn tru của cơ sở vật chất, máy móc,…), điều kiện hạ tầng. 

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP - WHO khiến người dùng yên tâm hơn về dược phẩm
Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO khiến người dùng yên tâm hơn về dược phẩm

Cụ thể, những tiêu chí đánh giá nhà xưởng đạt chuẩn GMP – WHO, đủ điều kiện sản xuất bộ sản phẩm khắc phục nám, tàn nhang Vương Phi bao gồm:

 • Cơ sở sản xuất và trang thiết bị: Phải được bố trí và thiết kế hợp lý tại những khu vực đảm bảo an toàn, vệ sinh, tránh ô nhiễm tuyệt đối. Ngoài ra, xưởng phải thông thoáng. Máy móc, thiết bị phải phù hợp, đảm bảo vệ sinh và hoạt động không để xảy ra sai sót. Quy trình thực hiện bào chế sản phẩm phải khép kín, vô khuẩn.
 • Kiểm soát vệ sinh tốt: Quy trình xử lý nước thải, rác thải và vệ sinh nhà xưởng đều phải đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh nhất. Toàn bộ thiết bị và khu vực sản xuất phải được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên. Nơi cất giữ các hóa phẩm, chất tẩy rửa, dụng cụ làm sạch xưởng phải riêng biệt và không gây tạp nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng dược phẩm.
 • Kiểm soát tốt quy trình chế biến: Phương pháp bào chế dược phẩm đều phải được thống nhất, ghi chép lại cụ thể và khoa học. Các tiêu chuẩn về nguyên liệu, dược liệu và công thức phải được đảm bảo trong suốt quá trình bào chế. Bên cạnh đó, quy trình chế biến, sản xuất phải được kiểm tra sát sao, kiểm nghiệm nghiêm ngặt đến đảm bảo chất lượng thành phẩm. 
 • Yếu tố con người, nhân sự: Toàn bộ nhân lực tham gia quy trình sản xuất, bào chế sản phẩm đều phải đảm bảo năng lực, trình độ phù hợp, có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng ứng phó trước mọi tình huống. Nhân sự phải được đào tạo bài bản, thường xuyên trau dồi kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, hiểu rõ nguyên tắc GMP, thực hiện đúng công việc theo các khâu, các quy trình được phân công. Không chỉ vậy, vấn đề sức khỏe (thể lực, trí lực và bệnh tật) của tất cả những người tham gia vào quy trình sản xuất cũng đặc biệt quan trọng và cần được chú ý, nhất là những công nhân sản xuất trực tiếp.
 • Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO: Đối với dược liệu được sử dụng trong bào chế Vương Phi, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất khắt khe khi sử dụng chính dược liệu tự chủ được thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO khắp cả nước. 

Với những tiêu chí trên, quy trình bào chế, sản xuất chuẩn sạch, an toàn của Vương Phi đã thực sự đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dùng hiện nay. Bên cạnh đó, những tiêu chí này cũng phần nào phản ánh được chất lượng, uy tín, khiến người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn giữa rất nhiều giải pháp, sản phẩm khắc phục nám, tàn nhang khác.

Quy trình bào chế chế phẩm xử lý nám Vương Phi

Liệu trình xử lý nám Vương Phi được xây dựng trên cơ sở các bài thuốc cổ phương, bài thuốc làm đẹp của mỹ nư thời Hoàng Triều Thăng Long do Ngự y Trần Kim Thu nghiên cứ, ứng dụng. Sau khi nghiên cứu cũng như rút ra những điểm cần cải thiện để phù hợp hơn với nhu cầu của phụ nữ hiện nay, các bác sĩ, chuyên gia đã đưa ra nhiều ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả sản phẩm, trong đó có quy trình bào chế. Trước khi được đưa đến tay người dùng, tạo ra hiệu quả cải thiện nám, tàn nhang toàn diện, Vương Phi phải trải qua 4 bước trong quy trình bào chế, cụ thể:

Bước 1: Lựa chọn và thu hái thảo dược

Dược liệu được nuôi trồng đều đã được chọn lọc kỹ càng từ khâu chọn giống. Sau quá trình nuôi trồng, chăm sóc chuẩn sạch, không phun tưới hóa chất, mỗi loại thảo dược được đưa vào sử dụng sẽ được lựa chọn, thu hái trực tiếp và chuyển sang để sơ chế. Dược liệu phải đảm bảo tươi, không bị hỏng, phát triển tốt, đủ dược chất cần thiết.

Các bước sơ chế bao gồm:

 • Xử lý và làm sạch dược liệu.
 • Sơ chế, phơi sấy dược liệu.
 • Lưu giữ, bảo quản trong điều kiện phù hợp để chuẩn bị đưa đi nấu.
 • Thảo dược sạch được thu hái từ vườn dược liệu tự chủ.
Thảo dược sạch được thu hái từ vườn dược liệu tự chủ
Thảo dược sạch được thu hái từ vườn dược liệu tự chủ

Bước 2: Đưa vào quy trình bào chế khép kín

Dược liệu được đưa đến nhà máy sản xuất và đưa vào quy trình bào chế khép kín, đạt chuẩn. Đầu tiên, nhà máy sẽ xử lý các thảo dược để cân bằng dược tính, giảm độc tính, ổn định các hoạt chất có sẵn trong mỗi vị dược liệu,…

Sau đó, dược liệu được gia giảm và cân chỉnh theo đúng tỷ lệ, định lượng chuẩn và được chuyển sang nấu bằng các thiết bị, máy móc chuyên dụng. Việc sử dụng máy móc được cài đặt, tính toán sẵn sẽ đảm bảo yếu tố nhiệt độ và thời gian, chiết xuất tối đa dược tính, quyết định đến chất lượng, hiệu quả của sản phẩm.

Quy trình bào chế khép kín, an toàn, đảm bảo chất lượng dược phẩm
Quy trình bào chế khép kín, an toàn, đảm bảo chất lượng dược phẩm

Bước 3: Cô đặc sản phẩm theo dạng bào chế đã định

Sau khi nấu, chiết tách dược tính, sản phẩm được chuyển sang giai đoạn cô đặc thành từng chế phẩm đặc hiệu. Hiện nay, Liệu trình xử lý nám Vương Phi được áp dụng theo dạng bài thuốc uống và tinh chất bôi. Trong đó, tinh chất bôi được bào chế ở dạng hiện đại vẫn đảm bảo được dược tính của mỗi loại thảo dược được sử dụng, tỷ lệ phối trộn hoàn hảo, tăng hiệu quả, hơn nữa còn phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng.

Ưu điểm của việc áp dụng dạng bào chế mới, tiện dụng:

 • Không lích kích, không tốn thời gian đun sắc, sơ chế khi sử dụng, tạo tâm lý thoải mái cho người dùng.
 • Sử dụng dễ dàng theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả theo từng giai đoạn, cải thiện làn da dần dần theo từng vấn đề.
 • Loại bỏ được độc tính có sẵn trong thảo dược và các tạp chất có hại mà phương pháp thủ công không xử lý tốt được.
 • Tinh chất có lợi, dược chất của thảo dược được giữ lại tối đa, gia tăng công dụng của mỗi vị và hiệu quả của chúng, đem đến tác động sâu và ổn định.

Bước 4: Đóng gói và bảo quản

Sau khi trải qua các giai đoạn bào chế, xử lý, Vương Phi tinh chất bôi được chia vào lọ thủy tinh, đảm bảo thời gian bảo quản, tránh hư hỏng. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ đâu, rất phù hợp với dân công sở hoặc những người thường xuyên phải di chuyển, lịch trình bận rộn. Nhờ đó, người dùng đảm bảo được thời gian sử dụng trong suốt quá trình cải thiện nám, tàn nhang, hiệu quả vì vậy cũng ổn định hơn. Vương Phi trở thành “vũ khí thách thức thời gian”, giúp hàng ngàn phụ nữ đẩy lùi nám, tàn nhang hiệu quả, thành công níu giữ nét đẹp thanh xuân.

Xem thêm: “Vũ khí thổi bay” nám, tàn nhang hiệu quả từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Vương Phi xử lý nám, tàn nhang với sự kết hợp của bài thuốc uống và tinh chất bôi
Vương Phi xử lý nám, tàn nhang với sự kết hợp của bài thuốc uống và tinh chất bôi

 

Những ưu điểm của Liệu trình xử lý nám Vương Phi qua quy trình bào chế đạt chuẩn

Nhờ được bào chế theo quy trình chuẩn sạch và an toàn nên bộ sản phẩm thảo dược nám, tàn nhang Vương Phi đã nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả, lành tính để giữ gìn nét đẹp làn da. Nhắc đến Vương Phi, chúng ta dễ dàng nhận thấy có rất nhiều phản hồi, đánh giá tích cực về sản phẩm. Một số ưu điểm tuyệt vời của bộ sản phẩm này phải kể đến như:

Lành tính, an toàn, thân thiện với làn da: Sử dụng dược liệu tự chủ, sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, không gây hại hay kích ứng da, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Cơ chế tác động trong uống – ngoài bôi mang lại hiệu quả sâu và ổn định: Liệu trình xử lý nám Vương Phi bao gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi sử dụng kết hợp. Bài thuốc uống tác động từ căn nguyên bên trong gây nám sạm, tinh chất bôi thúc đẩy tái tạo và loại bỏ chân nám từ bên ngoài, nâng cao độ đàn hồi và trẻ hóa da nhờ dưỡng chất thảo dược.

Hiệu quả của sản phẩm đã được khảo sát trên 1.000 trường hợp bị nám da, tàn nhang. Những số liệu ghi nhận được càng khẳng định thành công của Vương Phi trong hành trình tìm lại sự tự tin cho phái đẹp:

>>> TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG: Loại bỏ nám tàn nhang bằng Vương Phi, người vợ trẻ tự tin sánh bước cùng chồng

***Lưu ý: Vương Phi không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản: Vương Phi với dạng bào chế tiện lợi sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng tiện lợi, không lích kích, không cần đun sắc mà có thể dùng trực tiếp ngay ở bất cứ đâu.

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả, an toàn để giúp làn da thoát khỏi những dấu hiệu tuổi tác đang ngày một rõ rệt như nám và tàn nhang, tại sao không lựa chọn Vương Phi? Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng YHCT qua thông tin sau đây để nhận được sự hỗ trợ cụ thể, nhanh chóng nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0964 045 616 – 0983 058 9390903 047 368
 • Website: trungtamdalieuvietnam.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

THÔNG TIN THAM KHẢO

Cập nhật lúc 14:16 - 08/06/2024
4.5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận (37)

 1. Kiến Gym says: Trả lời


  có ai chữa tại nám tàn nhang tại trung tâm da liễu này chưa vậy, cho mị xin cái đánh giá về cả chát lượng thuốc lẫn dịch vụ lun nhá

  1. Thanh niên nghiêm túc says:


   Cô mình đang theo chữa ở đây cũng tầm 2 tuần á, thấy có tiến triển ok lắm, cô cúng nói dịch vụ ở đây ok sạch sẽ hiện đại nên mình cũng có book lịch cuối tuần qua khám thử xem sao

  2. Lục Kha Nhiên says:


   chấm 5 điểm cho chất lượng sản phẩm vì tôi và mẹ đều dùng và hết cả nám lẫn tàn nhang này. Chấm thêm 4 điểm cho cất lượng dịch vụ đến chăm sóc tư vấn cho khách đều tốt hết nè, nhưng trư 1 điểm do mới đầu đi thiếu kinh nghiệm không biết để book lịch trước nên qua khách đông đợi lâu quá trời nè hihi Tóm lại đi chữa ở đây cảm giác mình được phụ vụ như công túa í, thích lắm

  3. Kiến Gym says:


   Cho mị xin giá thuốc với ạ. Nghe đồn bộ này đắt lắm hả chế

  4. Lục Kha Nhiên says:


   Tôi thấy để hết nám thì giá này hợp lý mà, bộ này hơn 3 triệu ấy, tôi dùng loại viên uống với cái tinh chất bôi da vừa điều trị cả trong lẫn ngoài í. Thuốc uống thì 1tr7 còn tinh chất đó 1tr3 bạn ha

  5. Tố Tố 1234 says:


   chị ơi loại tinh chất đó dùng kiểu zì zạ chị

  6. Lục Kha Nhiên says:


   trước khi dùng tinh chất thì rửa mặt sạch, lắc đều thuốc trước khi bôi, sau đó xịt vào bông gòn hay bông tẩy trang gì cũng được nhớ làm chấm ít thôi đừng lấy lượng nhiều vừa phí vừa bị đỏ da nữa, xong rồi chấm bông lên chỗ nám, tàn nhang ấy. Dùng theo liều bác sĩ chỉ định nghe, tôi dùng ngày 1 lần thôi

 2. Điên thì có sao says: Trả lời


  dạo này nghe nhiều thông tin về bộ sản phẩm Vương Phi trị nám bên trung tâm da liễu đông y, vẫn đang băn khoăn không biết thực tế sử dụng thế nào, da tui cũng từng chữa nám bằng nhiều phương pháp rồi da yếu đi rất nhiều không biết giờ dùng thì có bị gì không nữa

 3. Login_Hà My says: Trả lời


  Quý vị ơi,cho em hỏi là em bị nám hai bên gò má, nám mảng và đậm lắm, có cả tàn nhang nữa nhưng vài chấm nhỏ nhạt thôi. Em đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn nội tiết tố nên gây nám như thế. Cũng có mua thuốc tây về dùng theo đơn bác sĩ kê mà hỏng hết, mà sang năm em lấy chồng nữa, để cái mặt này làm cô dâu tự ti quá à. Xin hỏi với tình trạng của em thì dùng bộ trị nám Vương Phi này có hết hẳn nám không?

  1. Thùy tạo mẫu tóc says:


   vậy bạn trang điểm đậm vào , che lớp nền với kem khuyết điểm dày dày xíu, bạn ở đâu qua mình làm cho nè, hơi nặng mặt xíu nhưng nhanh gọn chứ chữa nám lâu lắm, mình có con bạn nó đi trị nám bằng lazer gần cả năm rồi mà hết có 1 nửa hà

  2. Thơ Nguyễn says:


   Chị bị nám mảng và nám chân sâu đậm lắm nhé nàng, chị cũng chạy chữa đủ nơi trong hơn 3 năm qua, cũng đã từng dùng thuốc trị nám ở các bệnh viện phòng khám da liễu, rồi đi lăn kim nhưng nám chỉ mờ đi chút thôi chứ không hết hẳn và được một thời gian nám lại đậm lên. Da 40t rồi nên nhanh xuống cấp ghê luôn. Vậy mà khi được biết bộ trị nám vương phi này mua về dùng hơn 4 tháng là sạch nám hẳn, da sáng trắng, nhìn không kiểu nhọ nhọ như ngày xưa nữa, mà chị dùng hơn 1 năm rồi cũng không thấy bij tái phát lại nàng ơi. Thích nhất là tinh chất bôi này, nó thơm mùi thảo dược dễ chịu lắm, dùng xong da mướt mát căng bóng níu kéo tuổi xuân lắm. Bộ này phải nói là khắc tinh của nám tàn nhang luôn đó nàng, chị mà biết sớm thì đỡ cả đống tiền đi chữa rồi, chị gửi em thêm bài này đọc để biết rõ thông tin về thuốc ha

  3. Login_Hà My says:


   Cái này dùng 4 tháng là xong hả chị, vậy thì đủ thời gian điều trị đến lúc lên xe bông rồi

  4. Thơ Nguyễn says:


   Không hẳn 4 tháng đâu nàng, ai cơ địa hợp với bị nhẹ thì chữa nhanh hơn nè, có khi em dùng 2,3 tháng đã có kết quả rồi cũng nên, em cứ qua khám rồi bác sĩ tư vấn hơn cho kỹ chứ chị chỉ nói những gì chị biết thôi cái này chị không có rành nha

  5. mai trần phương linh says:


   bạn thơ nguyễn cho tôi xin lịch khám của trung tâm da liễu này với

  6. Thơ Nguyễn says:


   Trung tâm này làm việc cả tuần nè từ T2-CN, bạn cứ đến khám giờ hành chính là đc ha, mà đi khám nhớ gọi đặt lịch trước để qua khỏi đợi mất công, có số ghim trong bài đấy

 4. con ba ba says: Trả lời


  bé bị nám và bé hay dùng các phương pháp dân gian như tỏi, nghệ, nha đam …các kiểu ấy , vì thích thiên về đồ tự nhiên hơn chứ bé không dùng các mỹ phẩm nhưng mà bé kiên trì cả 2 năm rồi chỉ thấy da mựt có sang có khỏe lên chứ các vết nám nó vẫn nguyên xi là sao :)) ?!

  1. Hà Hồng Hạnh says:


   Mấy cách em dùng tuy nó lành tính nhưng chỉ tác động ở bề mặt da thôi chứ không tác động sâu bên trong nên không đẩy lùi được các hắc sắc tố ấy, với cả chị thấy ai bị thâm nhẹ thì dùng mới có hiệu quả chứ nám tàn nhang lâu năm rồi dùng các cách này không khả thi đâu, em nên mua thêm thuốc uống trị nám để kết hợp ấy

 5. Vương Thái Thái says: Trả lời


  Khi dùng bộ trị nám vương phi này có cần kiêng khem lưu ý gì không vậy các bác, tại em thấy các phương pháp chữa nám thường rắc rối lắm ạ, toàn kiêng cái này cái nọ nên em cũng khá lười

  1. h ồ n g says:


   dùng cái gì mà chả kiêng bạn ơi, giờ bạn có dùng thuốc chữa bệnh cũng thế à huống chi đây tác động trực tiếp lên da, còn không muốn kiêng thì đừng có dùng nữa chứ nó không có tác dụng đâu, dùng tốn tiền lại mất công bạn à.

  2. Cô Hà says:


   Bé trên nói đúng đó cháu ơi, giờ chữa nám quan trong nhất vẫn là khâu chóng nắng và cũng cấp đầy đủ nước, vitamin, khoáng chất cho cơ thể rồi kết hợp ăn uống tập thể dục điều độ nữa có như vậy mới hiệu quả. Còn cháu mua thuốc về dùng rồi cứ phó mặc cho thuốc mặc kệ số phận vậy thì sớm muộn cũng bị tái phát hoặc có khi nó không khỏi luôn ấy chứ. Cho nên có dùng thì vẫn nên nghe theo hướng dẫn của bác sĩ cháu nhé

 6. Ăn vặt chị Oanh says: Trả lời


  Bộ Vương Phi này là dạng thuốc nên chắc có bán tại các nhà thuốc các chị em nhỉ, chứ tui ở Thái Bình không có trung tâm da liễu này không qua khám trực tiếp được

  1. Tiểu Long cô cô says:


   tôi đc biết đây là sản phẩm độc quyền của trung tâm da liễu thôi bà ơi, chỉ lưu hành nội bộ 2 chi nhánh chính thôi không có phân phối tiệm thuốc hay chỗ nào cả.

  2. Amy says:


   Bạn ơi bạn muốn mua thì đặt online qua Fanpage của Trung tâm á, đợt trước tớ cũng mua kiểu đó chứ thuốc không có bạn chỗ khác đâu nếu bạn thấy ai bán thì cẩn thận bị lừa nhé, mua thuốc kiểu này cũng nhanh 2-3 ngày nhận hàng dùng được rồi á, tớ đặt vận chuyển từ chi nhánh Hà Nội còn được miễn phí ship nữa cơ

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:


   Chào bạn Ăn vặt chị Oanh, bộ trị nám – tàn nhang Vương Phi là sản phẩm độc quyền hiện tại chỉ có mặt tại 2 chi nhánh chính của Trung tâm và chưa phân phối tại bất cứ nhà thuốc hay địa điểm nào cả bạn nhé. Trong trường hợp bạn ở xa thì có thể liên hệ qua hotline (024) 710 91 668 miễn phí của Trung tâm để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về tình trạng da hiện tại của bạn cùng với liệu trình điều trị. Và nếu bạn có nhu cầu đặt thuốc thì hãy để lại thông tin thể chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà cho bạn qua chuyển phát nhanh của Viettel trong vòng 2-3 ngày.
   Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi người.
   Thông tin đến bạn!

 7. TĨNH says: Trả lời


  cho tôi hỏi bộ Vương Phi này có giới hạn độ tuổi sử dụng không , tầm bao nhiêu tuổi thì dùng được. Con gái tôi nay 18 tuổi bị tàn nhang từ hồi nhỏ đến lớn tuy không lan nhiều ra nhưng nhìn vậy khiến con mất tự tin, tôi muốn hỏi để mua cho nó dùng

  1. Nhung Còi 1992 says:


   Dùng được nhé dì ơi, 18 tuổi là bắt đầu chăm sóc để ngăn ngừa lão hóa sạm nám da được rồi đó ạ, em gái cháu 18 tuổi mà do rối lọan sắc tố còn bị nám da nữa rồi đấy, nó đi nắng nôi nhiều khi còn không chịu che chắn gì cả, nên mới bị vậy đấy, cháu có mua cho bộ này cho nó dùng đc 2 tháng rồi thấy giảm 70-80% rồi đó dì, dì cứ đưa em nó qua trung tâm da liễu bác sĩ tư vấn cho kỹ dì nha

 8. Châu Đông Vũ says: Trả lời


  Nghe nói sản phẩm Vương Phi này chữa tàn nhang hiệu quả, tôi muốn được tư vấn, nhờ Trung tâm giúp đỡ, gọi tôi qua số 0988989***

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:


   Chào bạn Châu Đông Vũ, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành liên hệ với bạn ngay bây giờ, bạn hãy giữ máy để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bộ sản phẩm Vương Phi. Thân ái!

 9. Thùy Dung (Kon Tum) says: Trả lời


  Trong này em thấy hình như có hình ảnh của chị diễn viên Thu Trang đúng không mọi người?

  1. lý thị - thu hồng says:


   Đúng bả rồi đấy, chị này cũng bị nám tàn nhang mà dùng bộ Vương Phi của trung tâm da liễu nên hết đó, đợt tháng 5 trên chương trình “cơ thể bạn nói gì?” của VTV2 có bả lên chia sẻ đó, có cả bài báo đây nè,

   thấy bả dùng hết da mặt sáng đẹp tôi cũng có mua về dùng nè

  2. miumiu says:


   Chị dùng xong chưa thấy có hiệu quả không ạ, mà chị nám hay tàn nhang, chị chia sẻ rõ hơn được không à

  3. lý thị - thu hồng says:


   ok nè bé, chị bị nám cũng phải 7 năm rồi ấy, mà toàn nốt đậm màu thôi do chị không biết dùng sản phẩm nào cho tốt nên thấy ai chỉ gì cũng mua về bôi bôi trét trét nên vết nám nó ngày càng đậm màu hơn. Sau nhờ coi chương trình này hồi tháng 5 năm ay mới biết đến bộ Vương Phi và bén duyên với nó từ đó luôn ^^ chị qua trung tâm da liễu khám được bác sĩ soi da tư vấn kỹ càng lắm rồi sau đó kê cho chị điều trị trong 4 tháng. Tháng đầu tiên chị dùng khoảng 1 tuần đầu thì chưa thấy gì, sau đó là có hiện tương bong tróc căng da, lúc này sắc tố được đẩy lên và bong cái lớp biểu bì đó để tái tạo da mới. Mấy tháng sau đó thấy các vết nám mờ dần rõ rệt luôn. chị dùng cho hết 4 tháng là các vết nám không còn nữa. Chị kết thúc liệu trình vào giữa tháng 9 ấy, giờ da nhìn cưng lắm nhưng chị vẫn bảo vệ cẩn thận tránh ánh nắng và không dùng các mỹ phẩm bào mòn da nữa, sợ tái phát lại thì mệt

  4. miumiu says:


   da bị bong tróc như vậy có đau có chảy máu không chị

  5. lý thị - thu hồng says:


   không bé nha, chỉ hơi châm chích chút xíu vài ngày là hết à, nó thay da nên hơi ngứa nên em đừng gãi, gãi nó mới chợt mới chảy máu, với nếu có dùng thì dùng theo lượng bác sĩ chỉ định thôi đừng bôi thuốc nhiều mà châm chích nhiều sẽ thấy rát da và đỏ da

  6. LêNgọc MinhChâu says:


   Cậu ơi cậu chữa ở Sài Gòn là bác sĩ nào khám cho cậu thế, có số bác sĩ thì cho tớ xin với nha, cám ơn cậu

  7. lý thị - thu hồng says:


   mình được bác sĩ Thu Hằng khám nè, số mình vẫn còn đấy, cậu giữ mà liên lạc với bác nhá 0912 507 855. Bác tư vấn tận tình và hay thường xuyên nhắn tin gọi điện theo dõi tình trạng lắm.

 10. hồ hoài hương says: Trả lời


  bộ Vương Phi này được điều chế kiểm nghiệm kỹ càng nhỉ, thế này người dùng mới an tâm được chứ như những đồ trộn hiện giờ bỏ vào thau trộn rồi livestream nhìn kinh khủng quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo