Giải pháp điều trị hiệu quả, ngăn nguy cơ tái phát cho người bệnh viêm da tiếp xúc

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Viêm da tiếp xúc thường xuất hiện với các biểu hiện như mẩn đỏ, sưng tấy, ngứa ngáy khó chịu. Bệnh gây đau đớn, cản trở công việc, cuộc sống hàng ngày là vậy nhưng hầu hết chúng ta vẫn đang mắc sai lầm trong việc điều trị. Bởi vậy, viêm da tiếp xúc vẫn thường xuyên tái phát. 

Hôm nay, chuyên trang sẽ chia sẻ với bạn một phương pháp giải quyết viêm da tiếp xúc đem lại hiệu quả ổn định, hạn chế nguy cơ tái phát từ YHCT. Trước hết, chúng ta cần biết tại sao bệnh lại thường tái phát như vậy. 

Tại sao điều trị viêm da tiếp xúc thường xuyên tái phát?

Viêm da tiếp xúc là một dạng kích ứng da rất phổ biến và có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng, độ tuổi nào. Tuy viêm da tiếp xúc được biết là bệnh lý xảy ra do các tác nhân kích thích từ bên ngoài nhưng theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thì bệnh lý này còn có thể xuất phát từ những nguyên nhân bên trong cơ thể.

Bác sĩ Lê Phương là một trong những gương mặt được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng
Bác sĩ Lê Phương là một trong những gương mặt được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng

Những nguyên nhân có thể dẫn đến sự bùng phát của viêm da tiếp xúc bao gồm: Cơ địa nhạy cảm, rối loạn hệ miễn dịch, khí huyết uất tụ, phong nhiệt phong táo, huyết nhiệt. Bác sĩ Phương cũng cho biết tùy theo mức độ nặng nhẹ, vị trí viêm da cũng như cơ địa của từng bệnh nhân mà các triệu chứng có thể bùng phát trong một thời gian ngắn hoặc kéo dài vài ngày.

Bàn về lý do tại sao người bệnh điều trị viêm da tiếp xúc nhưng vẫn thường xuyên tái phát, bác sĩ Phương có chia sẻ:

“Thông thường, khi bị viêm da tiếp xúc hay bất kỳ một bệnh lý về da nào, người bệnh sẽ lập tức tìm cách khắc phục bằng các loại thuốc Tây, thuốc tân dược có tác dụng nhanh chóng. Thế nhưng, tại sao chúng đem lại tác dụng nhanh như vậy thì bệnh nhân lại hầu như không chú ý đến.

Thành phần của thuốc Tây thường là các chất chống viêm, chống ngứa hoặc dưỡng ẩm. Đối với viêm da tiếp xúc, việc dưỡng ẩm là cần thiết. Tuy nhiên, các chất chống viêm, chống ngứa trong thuốc Tây như: Các chất ức chế calcineurin, kháng histamin như Chlorpheniramine, Fexofenadine, Cetirizine; Corticoid,… lại không có lợi cho làn da nếu sử dụng lâu dài. Rất nhiều trường hợp khi lạm dụng thuốc kháng viêm đã bị nhiễm độc, bào mỏng da, da phục hồi nhưng dễ kích ứng, thậm chí là hoại tử.

Lạm dụng corticoid, người bệnh gặp phải tác dụng phụ, những vết bầm và sạm rải rác trên da
Lạm dụng corticoid, người bệnh gặp phải tác dụng phụ, những vết bầm, sạm rải rác trên da

Đối với viêm da tiếp xúc, thuốc tân dược chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng tạm thời mà không giải quyết được từ các vấn đề sâu bên trong. Bởi tính chất chống viêm, giảm ngứa nên thuốc Tây cho tác dụng nhanh. Thế nhưng, người bệnh thường chủ quan, nghĩ rằng bệnh của mình đã được giải quyết nên ngưng sử dụng. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân của tôi còn cho biết mỗi lần ngưng bôi thuốc, tình trạng viêm da tiếp xúc tái phát lại còn có phần nghiêm trọng hơn, thậm chí các đợt bùng phát ngày càng thường xuyên, liên tục hơn.”

Vì vậy, theo bác sĩ Phương, việc xử lý viêm da tiếp xúc cần được thực hiện từ từ, theo từng giai đoạn và phải giải quyết được từ căn nguyên cho đến triệu chứng bệnh. Có như vậy, hiệu quả đem lại mới mang tính ổn định, hơn nữa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạ

Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp xử lý viêm da tiếp xúc an toàn, không lo tái phát

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết hiện nay, phương pháp đang được nhiều người sử dụng để loại bỏ viêm da tiếp xúc hiệu quả, an toàn chính là YHCT. Trải qua nhiều năm, YHCT vẫn luôn mang đến nhiều giá trị trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người với các loại thảo dược thiên nhiên lành tính. 

Theo đánh giá của bác sĩ Phương, các loại thảo dược Đông y mang trong mình rất nhiều công dụng khác nhau. Khi kết hợp lại, chúng tạo thành một bài thuốc không những giải quyết được vấn đề bệnh lý mà còn cải thiện được sức khỏe, nâng cao hiệu quả cho người bệnh. Cũng bởi thuốc Đông y tác động vào sâu bên trong cơ thể, vào khí huyết, ngũ tạng, can, tỳ, thận nên tất cả những yếu tố gây bệnh viêm da tiếp xúc đều được giải quyết từ bên trong.

Hơn 40 năm gắn bó với YHCT, tiếp xúc với nhiều trường hợp bệnh nhân, bác sĩ Phương hiểu rõ giá trị của mỗi loại dược liệu. Đồng thời, nhận thấy được nhiều thay đổi về thói quen, cách sống, môi trường sống, phương hướng điều trị của bệnh nhân dẫn đến nhiều biến đổi phức tạp của bệnh viêm da tiếp xúc, bác sĩ Phương cùng các cộng sự đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, ứng dụng thành công với các trường hợp bệnh nhân tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Tiên phong ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới

Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp đầu tiên được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ứng dụng thành công Y học cổ truyền thế hệ mới trong điều trị bệnh da liễu. Đây được coi là tiêu chuẩn hàng đầu quyết định tới chất lượng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên.

Theo đó, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ra đời và đáp ứng đủ nhóm tiêu chí sau:

 • Được nghiên cứu khoa học bài bản và thử nghiệm lâm sàng
 • Được kiểm chứng và đánh giá hiệu quả thông qua khảo sát thực tiễn
 • Sử dụng dược liệu chất lượng đạt chuẩn GACP – WHO
 • Quy trình bào chế khép kín đạt chuẩn GMP – WHO
 • Kết hợp Đông – Tây y tối ưu phác đồ và nâng cao hiệu quả điều trị

Cơ chế tác động kép – Xử lý viêm da tận gốc

Bài thuốc bao gồm 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa. Lý giải về việc sử dụng nhiều chế phẩm như vậy trong một bài thuốc mà không phải là dạng thuốc sắc, đun thông thường, bác sĩ Phương cho biết:

“Hiện nay, do môi trường sống, lối sống, cách giải quyết bệnh của con người có nhiều thay đổi, dẫn đến việc bệnh viêm da tiếp xúc cũng có những biến đổi phức tạp. Vì vậy, tôi nhận thấy rằng nếu chỉ sử dụng thuốc sắc, thuốc đun truyền thống sẽ không còn giải quyết được vấn đề nữa. 

Để có thể tận dụng tối đa các dược chất trong từng vị thuốc, cũng như điều trị bệnh một cách hiệu quả, nâng cao cải thiện cấu trúc tế bào da, nuôi dưỡng da thì cần phải kết hợp nhiều chế phẩm, tác động từ trong ra ngoài. Bởi vậy, tôi đã nghiên cứu và đưa ra bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với 3 dạng là thuốc bôi, thuốc uống và thuốc rửa. Kết hợp trong cùng 1 bài thuốc, mỗi loại chế phẩm sẽ có một công dụng riêng, sử dụng những loại thảo dược đặc trị phù hợp để đảm bảo nhiệm vụ và khoanh vùng tác động. Hiệu quả điều trị nhờ vậy cũng mở rộng phạm vi hơn, tối ưu hơn.” 

>>Xem thêm: Giải mã công dụng của các loại thảo dược trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Ba chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện
Ba chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện

Việc kết hợp 3 trong 1 mang đến tác động nhiều chiều, khiến cho không chỉ căn nguyên mà các triệu chứng bệnh cũng được xử lý. Mỗi chế phẩm đều được sử dụng kết hợp riêng những vị thuốc đặc hiệu, giải quyết vấn đề cốt lõi. Thuốc uống bao gồm nhiều vị thuốc tính hàn, có khả năng thanh thấp nhiệt, tiêu viêm, khu phong, đào thải độc tố, đồng thời cải thiện ngũ tạng, khí huyết, dưỡng huyết, nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể. 

Thuốc bôi và thuốc rửa lại có nhiệm vụ tác động trực tiếp vào những vùng da bị tổn thương bên ngoài. Sử dụng các dược liệu chính là những vị thuốc có tính kháng sinh thực vật, sát khuẩn nhưng vẫn đảm bảo giữ cho làn da luôn mềm, không bị kích ứng, khô rát hay tổn thương. Các vị thuốc còn được kết hợp với liều lượng cân chỉnh, hỗ trợ quá trình phục hồi làn da, tránh nhiễm trùng và cải thiện sắc tố da sau phục hồi.

An toàn, lành tính với thảo dược 100% thiên nhiên

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định khắt khe về chất lượng từ khâu nuôi trồng đến bào chế. Theo đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chủ động nguồn cung dược liệu sạch bằng cách phát triển các vườn thuốc nam trên khắp cả nước, nuôi trồng, chăm sóc và thu hái dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình bào chế, dược liệu sau khi sơ chế, bóc tách tạp chất và độc tính tự nhiên, đưa vào cô đặc và đóng thuốc tại nhà máy khép kín tiêu chuẩn GMP – WHO

Nhóm dược liệu quý, chuẩn chất lượng GACP - WHO cấu thành Nhất Nam An Bì Thang
Nhóm dược liệu quý, chuẩn chất lượng GACP – WHO cấu thành Nhất Nam An Bì Thang

Nói không với giả dược, dược liệu ngâm tẩm hoá chất, Nhất Nam An Bì Thang đảm bảo chất lượng thành phần chuẩn sạch, lành tính, phù hợp với nhiều loại da và an toàn cho sức khỏe người bệnh. Kể từ khi ứng dụng vào điều trị, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp nào gặp kích ứng không mong muốn với thành phần của thuốc.

Phác đồ điều trị cá nhân hoá, tối ưu hiệu quả

Để điều trị viêm da tiếp xúc cho các trường hợp bệnh nhân, bác sĩ Phương thường thăm khám cụ thể, chi tiết rồi mới quyết định lên phác đồ điều trị và kế hoạch, liều lượng sử dụng thuốc cho mỗi người. Thông thường, trường hợp viêm da tiếp xúc được chia thành thể phong nhiệt và thể huyết nhiệt để giải quyết. 

Với bệnh nhân viêm da tiếp xúc thể phong nhiệt, biểu hiện thường thấy là: Da bị tổn thương, xuất hiện nhiều ban đỏ, các nốt mẩn ngứa, rõ bờ. Người bệnh thường xuyên cảm nhận cơn ngứa dai dẳng.Bệnh nhân thể phong nhiệt cần xử lý theo hướng thanh nhiệt, dưỡng huyết, sơ phong. 

Sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang khoảng 2-3 tháng, người bệnh sẽ cảm nhận được rõ những thay đổi về triệu chứng bệnh, cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái hơn, không còn cảm giác bức bối, khó chịu, ngứa ngáy, bỏng rát trên làn da.

Các giai đoạn điều trị viêm da với Nhất Nam An Bì Thang
Các giai đoạn điều trị viêm da với Nhất Nam An Bì Thang

Thuốc đem lại công dụng tân lương, giải độc, thanh nhiệt, thấu biểu, không chỉ cải thiện phong nhiệt mà còn tác động đến ngũ tạng, nâng cao sức khỏe, cải thiện các triệu chứng bên ngoài. Chủ vị của bài thuốc là kim ngân hoa và bồ công anh, dược lực mạnh về thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm rất có ích.

Với bệnh nhân viêm da tiếp xúc thể huyết nhiệt, vùng tổn thương trên da thường khá rộng, có thể tấy đỏ. Thậm chí, nhiều trường hợp còn có đi kèm mụn nước. Khi mụn nước vỡ, dễ gây đau, nhiễm trùng. Với trường hợp này, Nhất Nam An Bì Thang được sử dụng tập trung vào thanh nhiệt, lương huyết và giải độc, theo pháp thanh ôn bại độc ẩm. Tác dụng nhận được là các triệu chứng bệnh sẽ giảm dần đi cùng với sự cải thiện của khí huyết bên trong.

Vì được sử dụng với nhiều chế phẩm, hoàn toàn được bào chế từ thảo dược nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có một ưu điểm lớn là phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Từ mẹ bầu, mẹ bỉm sữa đến trẻ nhỏ, người già, người cơ địa yếu,… đều có thể sử dụng để khắc phục viêm da tiếp xúc.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Dạng bào chế tiện dụng cho người dùng thời hiện đại

Ngoài ra, Nhất Nam An Bì Thang cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ người bệnh khi bác sĩ Phương đã tinh ý, bào chế bài thuốc theo dạng cao bôi, cao uống. Dạng cao không chỉ đem lại sự tiện dụng cho người bệnh, không làm mất nhiều thời gian, công sức mà còn đem lại hiệu quả tốt hơn. Cao có thể giữ nguyên vẹn dược chất của các vị thuốc, đồng thời khiến cho tâm lý người bệnh được thoải mái, đem lại hiệu quả sử dụng tốt hơn so với các chế phẩm truyền thống như đun, sắc.

Bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ở bất cứ đâu
Bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ở bất cứ đâu

Với nhiều ưu điểm như vậy, cộng thêm sự nhiệt tình, tận tâm với từng bệnh nhân của bác sĩ Phương, người trực tiếp điều trị viêm da tiếp xúc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, hàng trăm người bệnh đã được xử lý bệnh và cho những phản hồi, đánh giá rất tốt. Không chỉ dành nhiều lời khen cho bài thuốc, người bệnh viêm da tiếp xúc cũng gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Phương cùng Trung tâm đã luôn đồng hành, quan tâm đến họ để có một kết quả, một làn da được “hồi sinh”.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ hàng đầu trong việc giải quyết viêm da tiếp xúc với YHCT

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được xem là địa chỉ hàng đầu trong việc giải quyết các bệnh lý về da, viêm da tiếp xúc bằng phương pháp YHCT. Nhiều năm chăm sóc sức khỏe, tái tạo làn da cho người Việt, Trung tâm đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình cũng như đem đến sự hài lòng, chất lượng và niềm tin đến người bệnh. 

Đặc biệt, bệnh nhân đến thăm khám, điều trị bệnh Da liễu, viêm da tiếp xúc tại Trung tâm còn được chính bác sĩ Lê Phương trực tiếp khám chữa. Bác sĩ Phương luôn là cái tên được nhiều bệnh nhân nhắc đến, thường được người bệnh yêu quý gọi với cái tên “thầy thuốc của nhân dân”. Bác sĩ là người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, hiện đảm nhận 2 vị trí quan trọng là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.

VTV và người nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Bài thuốc trị viêm da tiếp xúc Nhất Nam An Bì Thang hiện đang nổi bật như là một điển hình tiên tiến cho lĩnh vực y học cổ truyền và được tin tưởng giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2, giúp khán giả có cái nhìn tổng quan về bài thuốc và tự mình đưa ra quyết định có nên áp dụng điều trị bằng bài thuốc này hay không.

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da tiếp xúc được giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2

Là khách mời của chương trình Vì sức khỏe người Việt, diễn viên Vân Anh – nữ nghệ sĩ nổi bật của “màn ảnh nhỏ” thập niên 90 và cũng là một trong số 8.262 người bệnh đã điều trị viêm da tiếp xúc thành công cho hay: “Trong hơn 2 thập kỷ, mình đã điều trị viêm da tiếp xúc theo nhiều cách, tốn kém tiền bạc và thời gian mà bệnh vẫn không hề khỏi. Cho tới khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang mình mới có hy vọng thoát khỏi căn bệnh này. Sau liệu trình 4 tháng dùng Nhất Nam An Bì Thang, mình đã hoàn toàn kiểm soát được bệnh, cơ thể thậm chí khỏe khoắn và giàu năng lượng hơn. Mình cảm thấy vô cùng may mắn vì đã được biết tới bài thuốc này của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam”.

CHIA SẺ CHÂN THỰC: Hành trình điều trị viêm da tiếp xúc của diễn viên Vân Anh

Với những ưu điểm vượt trội cùng hiệu quả ổn định, lâu dài, ngừa tái phát, Nhất Nam An Bì Thang không chỉ nhận được những lời khen, sự công nhận từ phía người bệnh mà còn cả những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia YHCT.

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

Đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, người bệnh có thể yên tâm sử dụng bởi hai đặc điểm nổi bật là tính an toàn và hiệu quả lâu dài. Thuốc được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên có công dụng tốt, dược tính mạnh nhưng vẫn gia giảm, cân chỉnh liều lượng sao cho phù hợp với cơ địa người bệnh. Bởi vậy, sau khi kết thúc liệu trình sử dụng, không chỉ có làn da của bạn được cải thiện mà các vấn đề về sức khỏe, khí huyết cũng sẽ được nâng cao đáng kể”.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

Tôi rất bất ngờ với hiệu quả mà bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mang lại. Ngoài ra, điều tôi đánh giá cao nhất chính là việc bác sĩ Phương đã kết hợp sử dụng 3 chế phẩm bôi, rửa, uống trong 1 bài thuốc. Điều này mang lại tác động toàn diện, không chỉ giải quyết từ căn nguyên ra triệu chứng mà còn cải thiện được trực tiếp những tổn thương, tái tạo làn da từ bên ngoài. Từ đó, dược chất của thuốc được tận dụng tối đa, vừa điều trị, vừa nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, cải thiện hàng rào bảo vệ da”.

CLICK NGAY: Chuyên gia, người bệnh đánh giá bài thuốc An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc như thế nào?

Cần lưu ý: Hiệu quả của bài thuốc sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa, thái độ tuân thủ chỉ định điều trị.

Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da tiếp xúc

Bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng như trải nghiệm điều trị viêm da tiếp xúc cùng bác sĩ Lê Phương đã đưa ra những đánh giá riêng. Tất cả đều chứng minh hiệu quả cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ trong việc cải thiện bệnh với mỗi trường hợp.

>>Xem thêm: Nghe cô chủ salon bày cách thoát khỏi bệnh viêm da tiếp xúc

Bệnh nhân chia sẻ về trải nghiệm và sự hài lòng của bản thân khi sử dụng bài thuốc
Bệnh nhân chia sẻ về trải nghiệm và sự hài lòng của bản thân khi sử dụng bài thuốc
Kết quả bệnh nhân viêm da TRƯỚC - SAU điều trị
Kết quả bệnh nhân viêm da TRƯỚC – SAU điều trị
Diễn viên Vân Anh chấm dứt viêm da tiếp xúc sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang
Diễn viên Vân Anh chấm dứt viêm da tiếp xúc sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc, tác động của thuốc Nhất Nam An Bì Thang lên trường hợp của bản thân có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lê Phương để được hướng dẫn và tư vấn các phác đồ phù hợp.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện
 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại/Zalo:0964 045 616
 • Website: trungtamdalieuvietnam.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

THÔNG TIN THAM KHẢO

 • Báo chí nói gì về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?
 • Nhất Nam An Bì Thang: Hiệu quả đã được nhiều bệnh nhân công nhận
Cập nhật lúc 15:04 - 26/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (100)

 1. Tô thanh Cảnh says: Trả lời


  Mua thuốc An Bì khang ở đâu ? Tôi bị bệnh Viêm da tiếp xúc đã khám và chữa khỏi bằng thuốc tây. Phòng bệnh tái phát muốn mua An Bì Khang uống không biết mua ở đâu ? hiên đang sống ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 2. Lệ Quyên says: Trả lời


  Mình nghe danh bác sĩ Nhuần khám viêm da tiếp xúc rất hay nên muốn khám với bác. CHo hỏi bác sĩ Nhuần làm việc ở cơ sở hà nội tầm khoảng từ mấy giờ đến mấy giờ trong ngày để mình biết và đến vòa khung giờ đó để khám nhỉ

 3. Lê Tùng An says: Trả lời


  Nếu dùng an bì thang này có cần kiêng gì trong cách ăn uống không?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:


   Chào bạn! Trong quá trình sử dụng An Bì Thang hãy kiêng các chất kích thích: rượu, cà phê, thuốc lá. Kiêng đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ. Kiêng các thức ăn nhiều đạm: tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, măng chua, cà pháo…
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Cao Tiên says:


   Mình ăn cay quen rồi giờ mà kiêng là ăn không ngon cơm. Giờ sao mà dùng thuốc này đây ta

  3. Phạm Anh Vân says:


   Tôi bị viêm da ở mặt, tôi kiêng hết mỹ phẩm rồi chỉ còn dùng sữa rửa mặt thôi thì có cần kiêng luôn không? Vì da dầu nên không dùng sữa rửa mặt thì bề mặt da bóng dầu chịu không nổi

  4. Lê Thảo Mai says:


   Bạn có thể dùng thuốc rửa trong liệu trình đển thay cho sữa rửa mặt cũng được

  5. Mia Mia says:


   Nếu dùng sữa rửa mặt thì chọn loại nào có thành phần dịu nhẹ á, chiết xuất thiên nhiên càng tốt

  6. Lê Uyên says:


   Nói chung giảm thôi bạn, đừng ăn quá nhiều quá thôi chứ vẫn ăn ít ít được. Mình cũng dùng an bì thang này và cũng ăn cả cay vừa vừa mà vẫn trị hết viêm da, hehhe. An bì thang này là thuốc đông y, một bộ gồm có cả thuốc bôi, ngâm rửa và thuốc uống nên điều trị hiệu quả lắm, ai chưa rõ về thuốc thì tìm hiểu thêm đi, bài này viết chi tiết lắm luôn nè

  7. Lê Thanh_9724 says:


   Nên kiêng bạn ơi, bác sĩ dặn sao nên làm đúng. Chứ bỏ công, bỏ tiền ra mua thuốc về uống mà không tuân thủ thì uống làm gì cho tốn công

 4. Lê Tranh says: Trả lời


  Mình bị viêm da ở má, vì mình hay đi tiếp khách nên dùng cushion để đánh lên chủ yếu để che bớt vùng da bị viêm. Thế nên tình trạng viêm ngày càng nặng. Không biết khi dùng an bì thang có được dùng cushion không?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:


   Chào bạn! Để liệu trình điều trị nhanh và hiệu quả bạn nên hạn chế bôi bất kì mỹ phẩm nào lên vùng da đang bị viêm nhé! Bởi lớp mỹ phẩm sẽ làm cho lỗ chân lông bí bách, làm cho tình trạng viêm da nặng hơn. Thông tin đến bạn!

  2. Lê Khả Như says:


   Đúng đấy, đang bị viêm da mà cố đánh cushion vào là viêm nặng hơn đấy, coi chừng hư mặt luôn bi giờ. Có bệnh không lo chữa mà lo đẹp trước đã thì thua

 5. Trần Nhị says: Trả lời


  thấy nhiều người đánh giá thuốc an bì thang trị viêm da tốt nên cũng muốn mua mà đang lăn tăn chi phí. Cả nhà cho em là một liệu trình điều trị viêm da có chi phí khoảng bao nhiêu là hết hẳn ạ?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:


   Chào bạn! Tùy vào tình trạng bệnh viêm da của mỗi người mà mức chi phí cho mỗi liệu trình điều trị sẽ khác nhau ạ! Thông thường chi phí điều trị từ 2 -3 triệu một tháng. Để biết cụ thể về chi phí bạn nên liên hệ theo số điện thoại 0972 196 616 này, hoặc có thể để lại số điện thoại để bên trung tâm liên hệ bạn tư vấn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Lâm Nhật Hồng says:


   Mình bị viêm da dạng nặng, đi bệnh viện da liễu cũng tốn một mớ tiền kha khá mà không hết, tính tất tần tật cũng vài chục củ rồi. Thế mà dùng an bì thang này đúng 1 liệu trình chưa đầy 8 củ đã hết hẳn.

  3. Lê Trần Vân says:


   Thông thường mấy cái thuốc da liễu dạng thuốc tây khá đắt mà hiệu quả điều trị không dứt. Mà thuốc đông an bì thang này phù hợp túi tiền mà hiệu quả trị viêm da vượt trội. Nếu biết an bì thang sớm sớm sẽ không phải đến bệnh viện da liễu như cơm bữa, đỡ tốn mớ tiền

  4. Trịnh Hoài Thương says:


   Mình cả liệu trình 2 tháng an bì thang này chỉ hơn 7 triệu thôi mà lành hẳn đến giờ, không tái đi tái lại và không phải tái khám định kì như uống thuốc tây

  5. Lê Hương says:


   Mình bị viêm da nhưng cần chữa gấp để đi sự kiện, không biết sử dụng khoảng 1 tháng có cải thiện được nhiều chưa nhỉ?

  6. Ngân_75 says:


   Tùy tih trag viêm da nặng nhẹ nữa chế ơi. Nhug thông thường một l.trình 2 thag thì dug tầm 1 thag cug cthiện khoảng 50-60% rồi, ngứa cug giảm hẳn luôn rồi. Nếu bạn kiêng khem đc nữa thì h.quả càng nhanh

 6. Phạm Phương Thảo says: Trả lời


  Thuốc An Bì Thang dạng thuốc uống có an toàn cho sức khỏe không ạ? Uống vào có tác dụng gì không các bác ưi?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:


   Chào bạn! Tất cả các bài thuốc nhỏ kết hợp trong An Bì Thang đều được bào chế từ 100% thành phần tự nhiên, mang tới hiệu quả cao trong quá trình điều trị viêm da. Cơ chế thẩm thấu từ từ giúp dược liệu có thể phát huy tối đa công dụng, loại bỏ độc tố từ bên trong cơ thể mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh. Mọi thông tin về thuốc hay có thắc mắc gì cần tư vấn bạn hãy chủ động gọi vào hotline: 0972 196 616 (Hà Nội) – 0903 047 368 (HCM).
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Trần Lê Kim Anh says:


   Thuốc anfy cực an toàn chế ơi, em cũng sử dụng thuốc này cả bôi, cả thoa và ngâm rửa mà không bị gì cả.

 7. Trần Lê Mây says: Trả lời


  Mình muốn hỏi một liệu trình trị viêm da tiếp xúc dạng nặng thường kéo dài bao nhiêu ngày?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:


   Chào bạn! Khi bạn đến trung tâm khám bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng viêm da của bạn để kê đơn phù hợp. Nhưng thông thường một liệu trình điều trị viêm da tiếp xúc hiệu quả thường kéo dài từ 2-3 tháng nhé! Mọi thông tin cần tư vấn bạn hãy liên hệ với trung tâm qua hotline: 0972 196 616 nhé!. Thông tin đến bạn!

  2. Kiều Annh says:


   Mình viêm da tiếp xúc đã điều trị ở bệnh viện da liễu nhiều nơi rồi mà không hết. Nhưng may mắn được chị đồng nghiệp giới thiệu thuốc an bì thang này, đến khám mua về cả uống, cả rửa, cả bôi trong 2 tháng là sạch luôn viêm da.

  3. Lê Trần Ngân Khánh says:


   Em bị viêm da nặng, bác sĩ cho liệu trình 3 tháng mà mới dùng hơn 2 tháng là các vùng da viêm đã lành được hơn 80% rồi. Công nhận thuốc an bì thang này trị viêm da hiệu quả lắm ạ, thuốc đông y mà dùng tiện lắm, chả cần phải đun sắc gì hết

  4. Hồ Ánh_976 says:


   Nếu muốn mua thuốc này phải làm sao ạ? Hướng dẫn mình với chứ đang bị viêm da tiếp xúc vùng lưng uống thuốc tây hoài không hết

  5. Trần Thị Liêm says:


   Bạn đến 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Nếu ở địa chỉ nào gần bạn nhất thì đến để bác sĩ khám và cho thuốc về dùng nhé. Nhớ đăng ký khám bác sĩ Nhặn nhé, tôi là tôi cũng được bác sĩ điều trị đó

 8. Hồ Tiểu An says: Trả lời


  Em bị viêm da tiếp xúc mà không biết, cứ mua thuốc ở tiệm thuốc tây bôi giờ tình trạng nặng lắm, đến bệnh viện da liễu cũng uống và bôi nhiều loại thuốc rồi mà không hết. Không biết với tình trạng của em có thể chữa lành hẳn viêm da với thuốc an bì thang không ạ?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:


   Chào bạn! Bài thuốc An Bì Thang bao gồm thuốc uống, bôi, rửa, sẽ tác động vào sâu bên trong cơ thể, vào khí huyết, ngũ tạng, can, tỳ, thận nên có thể chữa viêm da tiếp xúc dứt điểm và tận gốc nhé! Để được tư vấn cụ thể về thuốc và phương pháp điều trị phù hợp bạn vui lòng liên hệ hitline/zalo 0972 196 616 để được tư vấn nhé! Thông tin đến bạn!

  2. Minh Duyên says:


   Thuốc này trị viêm da tiếp xúc hiệu quả lắm. Mình trước đây da hai cánh tay đều bị viêm mà sử dụng đúng 1 bộ thuốc này là hết hẳn đến giờ, da sáng mịn lên lắm

  3. Đoàn Trang Thị says:


   Một bộ thuốc là bao gồm nhiều loại lắm hả bạn?

  4. Minh Duyên says:


   Thuốc này trị viêm da tiếp xúc hiệu quả lắm. Mình trước đây da hai cánh tay đều bị viêm mà sử dụng đúng 1 bộ thuốc này là hết hẳn đến giờ, da sáng mịn lên lắm

  5. Lê Mộng Tuyền says:


   Một bộ thuốc an bì thang có cả thuốc uống giải độc, thuốc tắm (ngâm rửa), thuốc xịt và thuốc bôi nhé! Tùy vào tình trạng viêm da của bạn mà bác sĩ sẽ kê một bộ thuốc phù hợp nhất

  6. Trần Hiểu Hà says:


   Đúng thế, mình viêm da tiếp xúc dai dẳng cả mấy năm nay, uống nhiều thuốc không khỏi dứt điểm, chỉ được một thời gian lại lên thế mà sử dụng liệu trình thuốc an bì thang là khỏi hẳn. Liệu trình của mình gồm 3 gói thuốc rửa + 1 thuốc bôi viêm da + 4 lọ giải độc. Bệnh này phải điều trị vừa uống vừa bôi mới có thể hết được. Nếu muốn hiểu thêm về cơ chế của thuốc hãy tìm hiểu ở bài này

  7. Lê Hạnh says:


   Thuốc này sử dụng có cam kết hết không hay chỉ giảm biểu hiện và giảm ngứa thôi, sau hết thuốc lại tái lại nhỉ? Mình cũng khám nhiều nơi, cũng bôi nhiều thuốc mà không hết, bác sĩ bảo cái viêm da này khó chữa lắm vì nó liên quan đến cơ địa đó

  8. Trần Phi Phụng says:


   Viêm da tiếp xúc đúng là khó chữa nhưng mà chọn đúng thuốc như an bì thang với kiêng khem các thứ cẩn thận là không bao giờ tái phát, một phần phải quyết tâm ở bản thân

  9. Lê Thị Riêng says:


   Mình cũng chỉ dùng một bộ thuốc an bì thang này là sạch viêm da luôn, không tái lại gì hết

 9. Diệu Hòa says: Trả lời


  Anh có địa chỉ nhà thuốc k cho tôi xin với, chân thanh cảm ơn

  1. Phúc Nguyễn says:


   Dạ bạn đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
   Cơ sở 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hn nhé
   Trước khi đến bạn nên hẹn lịch với bác sĩ Nhuần trước để tiện hơn, bạn gọi sđt này là sẽ đặt được lịch khám: 0972 196 616

  2. Diệu Hòa says:


   cảm ơn nhé

 10. Bùi Nga says: Trả lời


  Con nhỏ nhà em bị dị ứng phấn hoa, cứ trong nhà có có lọ hoa, nhất là hoa ly là bị dị ứng ngứa ngay, lúc đầu không biết cứ tưởng là bệnh ngoài da, bôi thuốc không khỏi, sau mới biết là nó thuộc về bệnh viêm da tiếp xúc, sau khi xem một số review của các anh chị về bài thuốc An Bì Thang chữa được bệnh này nên em đã đưa cháu đi khám và về uống, bôi thuốc, ngâm rửa sau khi dùng kết hợp như vậy khoảng 1 tháng thấy đỡ hơn và hết 2 tháng thì khỏi hẳn. Hiện tại không thấy dị ứng với loại hoa nào nữa

  1. Lâm Nguyễn says:


   Tôi mỗi lần tiếp xúc với sơn, thì đều bị dị dứng mặt mũi sưng hết cả lên, khó chịu lắm, không biết thuốc An bì thang có tác dụng có nhưng người bị dị ứng sơn như tôi không

  2. Phúc Nguyễn says:


   Tôi cũng làm nghề mộc đây mỗi lần ghép đồ cần sử dụng sơn ta thì phải chùm kín hết mặt mũi, đeo mặt nạ vào mới không bị, sau khi sơn xong phải tắm nước lá mà vẫn bị, nên rất ngại mỗi khi phải ghép đồ cũng may là biết đến bài thuốc An Bì thang sau một thời gian điều trị thì đã khỏi được dị ứng, ngứa mỗi lần tiếp xúc với sơn ta, nên hiện tại có thể làm việc thoải mái mà không ngại gì

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo