Chuyên gia, người bệnh đánh giá về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

“Hữu xạ tự nhiên hương”, với những ưu thế nổi trội của mình, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc đã nhận được nhiều sự tin yêu của người bệnh và sự đánh giá cao của giới chuyên gia. Nhờ vậy, bài thuốc ngày càng được nhiều người biết tới.

Chuyên gia đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc

Viêm da tiếp xúc là căn bệnh ngoài da vô cùng phổ biến, phát sinh khi da tiếp xúc trực tiếp với chất kích thích hoặc chất gây dị ứng. Bệnh có thể gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng sâu sắc tới thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống. Đây là căn bệnh rất dễ mắc, nhưng lại khó chữa dứt điểm, khiến nhiều người mất không ít tiền của để điều trị mà vẫn phải cam chịu sống chung cả đời với nó.

Để giải quyết căn bệnh này, các bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu, phát triển và ra mắt bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang dựa theo nguyên lý y học cổ truyền dân tộc kết hợp với công nghệ hiện đại.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc sử dụng kết hợp 4 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa và xịt với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc sử dụng kết hợp 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính

Từ khi ra đời, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới chuyên gia đầu ngành kỳ vọng là giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả. Không phụ sự mong đợi đó, chỉ sau vài năm được ứng dụng vào điều trị viêm da tiếp xúc cho người bệnh tới thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nhất Nam An Bì Thang đã giúp đỡ hàng ngàn người thoát khỏi những các bệnh viêm da khó chịu, trong đó có viêm da tiếp xúc.

Có thể điểm qua một số đánh giá chuyên môn của các chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh, Hội trưởng Hội Đông y Quảng Ninh:

Bác sĩ Vi Văn Thái
Bác sĩ Vi Văn Thái

Nhất Nam An Bì Thang là kết quả của đề tài ‘Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da’ do các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện. Chúng tôi đánh giá rất cao giá trị khoa học và tính thực tiễn của đề tài này. Các chuyên gia đã không chỉ phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh cho vua Gia Long, mà còn phát triển, nâng tầm công thức gốc theo hướng y học cổ truyền THẾ HỆ MỚI: Phát huy ưu điểm, khắc phục mọi nhược điểm còn tồn tại của bài thuốc xưa. Nếu không phải Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện – nơi phục dựng hoàn hảo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, thì có lẽ không đơn vị nào có thể làm được điều này.

Bộ ba chế phẩm Nhất Nam An Bì Thang mang lại cơ chế tác động kép trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa. Một mặt đi sâu vào trong cơ thể, tăng cường chức năng loại bỏ căn độc tố là can và thận nhằm loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Mặt khác, nuôi dưỡng da và đánh bay các triệu chứng khó chịu. Bởi vậy, bài thuốc này có thể điều trị bệnh viêm da triệt để, hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT TW:

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có hiệu quả cao đối với nhiều dạng viêm da tiếp xúc, trong đó có viêm da tiếp xúc do côn trùng. Đó là nhờ bài thuốc bao gồm các thảo dược có khả năng kháng khuẩn, chống viêm tự nhiên, nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Bao gồm hoàng liên, hoàng bá, kim ngân hòa, hoàng cầm, sài đất, liên kiều, bồ công anh… Kết hợp với các vị thuốc giúp giảm nề, làm se tổn thương như ngũ bội tử, thương truật…

Tôi đánh giá cao khả năng chọn lựa, phối hợp các vị thuốc của các chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sự thông tuệ và sáng suốt của các chuyên gia đã giúp cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trở nên ưu việt và toàn diện hơn”.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương:

Một trong những điểm tôi rất thích ở bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là sự giao thoa giữa Đông – Tây y kim cổ. Vẫn là bài thuốc mang tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc, nhưng lại được bào chế thành dạng sử dụng hiện đại, là cao để uống và bôi. Nó sẽ tăng trải nghiệm của người bệnh, giúp họ gạt bỏ những e ngại về cách đun sắc thuốc truyền thống mất tương đối nhiều công sức”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT trung ương, Cố vấn chuyên môn cấp cao tại Nhất Nam Y Viện đánh giá:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT trung ương
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT trung ương

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang Thuốc tập trung vào gốc bệnh, nên có tác dụng tuy chậm mà chắc. Đối với người bệnh là những người cao tuổi, các cơ quan phủ tạng đã suy giảm, nên có thể khả năng đáp ứng thuốc sẽ chậm hơn. Bởi vậy, nếu quyết định sử dụng bài thuốc này, mỗi người cần kiên trì sử dụng thuốc theo đúng liệu trình và hướng dẫn. Nhất Nam An Bì Thang có một phác đồ điều trị khá rõ ràng nên người bệnh sẽ không bị lúng túng khi dùng thuốc.

Ngoài ra, người bệnh còn được chăm sóc, tư vấn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu của Trung tâm. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên hiệu quả điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong số ít cơ sở y học cổ truyền chủ động được nguồn dược liệu sạch. Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá là điển hình cho một bài thuốc y học cổ truyền chuẩn sạch, an toàn, không tác dụng phụ. Đó là bởi các thảo dược làm nên bài thuốc đều được nhập từ các vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO và áp dụng quy trình bào chế hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh. Mọi người bệnh đều có thể được hưởng lợi từ bài thuốc này, kể cả bà bầu, trẻ nhỏ, người già…”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 của nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

Được biết, trước khi đưa vào điều trị cho người bệnh, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện các thử nghiệm lâm sàng nghiêm túc để cải tiến công thức, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là điều không phải bài thuốc y học cổ truyền nào cũng có được”.

Có thể thấy rằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc đã nhận được sự tin tưởng và khuyên dùng từ các chuyên gia đầu ngành. Nó xứng đáng được coi là giải pháp điều trị viêm da toàn diện, an toàn, hiệu quả hàng đầu.

Hàng ngàn người bệnh đã thoát khỏi căn bệnh viêm da tiếp xúc nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Để nắm được những phản hồi khách quan của những người bệnh đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc, Phóng viên đã tìm đến nhiều diễn đàn, liên lạc với nhiều người bệnh. Hầu hết những phản hồi về sản phẩm này đều tích cực, điển hình như:

Chị Hà Anh (41 tuổi, nội trợ, sinh sống tại Hà Nội):

Đợt trước, tôi bị côn trùng đốt nên da bị ngứa, mưng mủ, lở loét. Nghe người ta mách nhai đậu xanh rồi đắp lên da là khỏi. Thế nhưng da còn loét thêm. Sau đó tôi đi khám da liễu thì được bác sĩ nói chỉ cần bôi hồ nước 2 lần/ngày, nhưng cũng chỉ bớt ngứa chứ không khỏi hoàn toàn. Dùng thêm thuốc corticoid đỡ rất nhiều nhưng da lại mỏng hơn, nhìn rõ cả mạch máu. Dứt thuốc cái là da lại đỏ tấy, ngứa tăng.

CẢNH BÁO: Viêm da tiếp xúc do sử dụng kem trộn kích trắng, cô gái trẻ suýt phải trả giá đắt

Tình trạng của bệnh nhân viêm da tiếp xúc do côn trùng đốt
Tình trạng của bệnh nhân viêm da tiếp xúc do côn trùng đốt

Tôi đọc được nhiều bài viết chia sẻ về phương pháp y học cổ truyền của bác sĩ Lê Phương nên đã quyết định tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nơi bác sĩ làm việc. Sử dụng thuốc Nhất Nam An Bì Thang ở đây sau khoảng 1 tháng thì thấy vùng da viêm chuyển biến tốt, không còn ngứa và sưng phù. Say 2 tháng thì da trở lại trạng thái bình thường. Tôi rất hài lòng về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của bác sĩ Lê Phương”.

Tìm hiểu thêm hành trình điều trị viêm da tiếp xúc của chị Hà Anh TẠI ĐÂY.

Bạn Lou Phạm (28 tuổi, nhân viên Marketing, làm việc tại Hà Nội):

Nhiều người thắc mắc bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có tốt không, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có chữa được viêm da tiếp xúc không? Tất nhiên là có. Em là nhân chứng sống cho mọi người đây.

Theo em được biết thì viêm da tiếp xúc là một loại dị ứng. Chúng ta phải xác định được dị ứng với tác nhân gì đã. Trớ trêu thay, em bị loại viêm da tiếp xúc ánh sáng vô cùng hiếm gặp. Em cứ ra ngoài nắng thì bị mẩn đỏ, nổi mụn đầy khắp người, may mà trên mặt bị ít. Thế nên em cực kỳ sợ mùa Hè, toàn bị gọi là công chúa vì toàn trốn nắng. Mọi người kêu em điệu đà, lười nhác. Em khổ tâm lắm chứ.

Tình trạng của bệnh nhân viêm da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
Tình trạng của bệnh nhân viêm da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Tránh nắng là được nhưng liệu có tránh được cả đời không? Vì nghĩ đây là dị ứng tự nhiên rồi nên không cần phải đi khám. Cho tới một lần em đưa bạn thân đi khám chàm ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Mà hôm đó trời nắng to, nên người em bị mẩn đỏ hết, nên em cũng đăng ký khám luôn.

Bác sỹ Lê Phương là người khám trực tiếp cho em và chỉ định dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang. 1 tháng đầu em ít đi ra nắng nên k biết hiệu quả thế nào. Nhưng đến tháng thứ 2 thì công ty em đi du lịch Hội An. Em cũng đi nhưng xác định luôn là chỉ ra ngoài chơi lúc chiều muộn và ban đêm thôi. Lúc này em vẫn dùng thuốc đều đặn vì thuốc bào chế khá tiện lợi, có thể mang theo người. Bất ngờ là cả chuyến đi rất trót lọt và em không bị mẩn đỏ lúc nào cả.

Ngay cả thời điểm giữa Hè, em có đôi lúc ra ngoài lúc ban trưa, nhưng vẫn không thấy mẩn đỏ bất thường. Hơn 1 năm rồi nhé, nên em nghĩ là thuốc có tác dụng thực sự”.

Bạn Kim Huê (29 tuổi, Hưng Yên):

Bạn Kim Huê đã có một thời gian điều trị viêm da tiếp xúc biến chứng từ việc dùng kem trộn kém chất lượng. Khi tưởng như đã “bó tay” vì không thể phục hồi làn da trở lại trạng thái bình thường, bạn đã tìm đến Đông y và thoát khỏi viêm da tiếp xúc nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Dưới đây là chia sẻ của bạn Kim Huê về hành trình điều trị viêm da tiếp xúc với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

Mình cũng dùng thuốc Tây do bác sĩ da liễu kê nhưng bác sĩ cũng nói luôn không thể trị được viêm da tiếp xúc tận gốc đâu, chủ yếu phụ thuộc vào chế độ chăm sóc da ở nhà.

Mình cứ lay lắt duy trì điều trị cho tới hơn 1 năm trước thì được giới thiệu tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tới đây mình được bác sĩ Lê Phương soi da và khám da rồi cắt cho 3 tháng Nhất Nam An Bì Thang.

Mình kiên trì dùng thuốc hết 1 tháng thì thấy da cải thiện hẳn. Trong thời gian này mình chỉ bôi, uống và rửa mặt bằng Nhất Nam An Bì Thang, không dùng thêm bất cứ sản phẩm nào khác. Nên mình dám khẳng định rằng hiệu quả này là do Nhất Nam An Bì Thang. Bên cạnh đấy mình cũng không trang điểm, chỉ dùng son môi thôi. Cũng không dùng loại sữa rửa mặt nào cả.

Sau 2 tháng da khỏe hẳn, không bị mẩn đỏ nữa. Hết 3 tháng thì da mình mịn hẳn, dù không thực sự trắng trẻo. Nhưng mà nình cũng chỉ cần thế thôi. Đến giờ mình không cần dùng thuốc nữa vì da bình thường rồi, chỉ thi thoảng nổi mấy cái mụn trứng cá đến tháng thôi. Muốn biết Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc có tốt không, tốt nhất bạn tự mình trải nghiệm nhé!

Một số phản hồi khác của người bệnh sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang trên các diễn đàn lớn:

Chị Khánh Hương chia sẻ phác đồ chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên Webtretho
Chị Khánh Hương chia sẻ phác đồ chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên Webtretho
Bạn Nguyễn Hồng Loan chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm da tiếp xúc do côn trùng không để lại sẹo trên Lamchame
Bạn Nguyễn Hồng Loan chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm da tiếp xúc do côn trùng không để lại sẹo trên Lamchame

VTV và người nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt vừa phát sóng, VTV2 đã đưa tin nữ diễn viên Vân Anh điều trị khỏi viêm da tiếp xúc nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Thông tin này đã được nhiều người bệnh quan tâm, nhất là những ai muốn tìm kiếm giải pháp thảo dược tự nhiên cho tình trạng bệnh của mình.

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da tiếp xúc được giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2

Diễn viên Vân Anh cho hay: “Mình trước đây áp dụng nhiều cách trị viêm da tiếp xúc lắm, ai mách gì cũng dùng. Từ đun nước lá trầu không để ngâm rửa, rồi bôi kem, bôi hồ nước… Thực ra, vài ngày đầu dùng thuốc thì triệu chứng bệnh trên da có dịu đi nhưng sau đó thì đâu lại vào đấy, tái đi tái lại.

Mình cảm thấy thực sự may mắn khi biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Mình được dùng nhiều loại thuốc, không chỉ giúp điều trị bệnh mà còn bồi bổ cơ thể. Nên khi uống làn da của mình không còn tình trạng khô, da trở nên hồng hào hơn. Đặc biệt thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng lên gan thận cũng như không ảnh hưởng đến dạ dày… Mình thực sự rất yên tâm khi sử dụng bài thuốc này“.

CHIA SẺ: Hành trình điều trị viêm da tiếp xúc của nữ diễn viên Vân Anh

Với những thông tin trên đây, hy vọng đã giúp cho độc giả nắm được những hiệu quả thực tế của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc. Để tìm hiểu thêm về bài thuốc này, độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện
 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0964 045 616
 • Website: www.trungtamdalieuvietnam.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN BỔ ÍCH:

 • Nhất Nam An Bì Thang: Nguyên liệu và quy trình bào chế CHUẨN sạch, an toàn
 • Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?
 • Nhất Nam An Bì Thang: Thành quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT
Cập nhật lúc 12:35 - 20/05/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (118)

 1. _mar31_ says: Trả lời


  Cả nhà oi hiện giờ em đang bị viêm da tiếp xúc dị ứng ( da mặt em hay đỏ 2 bên má ạ) . Em có cần kiêng đồ ăn hay thực phẩm gì không ạ. Ngoài kiêng ăn đồ cây nóng ra thì hải sản như tôm cá, thịt …. có cần kiêng không ạ

  1. Ngô Ngọc Bảo Anh says:


   Em cần kiêng rượu, bia thuốc lá nữa thôi. Thêm vào đó em hạn chế sử dụng mỹ phẩm với hóa chất như: thuốc tẩy, thuốc kháng sinh,chất tẩy rửa gia dụng, hương liệu (như trong xà phòng, dầu gội), kim loại mạ kiềm, thuốc nhuộm, thuốc uống, thuốc trừ sâu và các chất hóa học khác em nhé, vì mấy cái này em tiếp xúc nhiều có thể khiến tình trạng của em nặng hơn đó.

  2. Tuongvy Vy says:


   Đây là một số cách phòng tránh giúp giảm một phần tình trạng viêm da tiếp xúc bạn nên cân nhắc áp dụng theo ngoài việc ăn uống kiêng khem ra nhé:
   – Giữ cơ thể và da khô ráo, thoáng mát, tránh để tình trạng ẩm ướt.
   – Luôn ngủ đủ giấc, đúng giờ, tránh căng thẳng, quấy khóc, thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da.
   – Quần áo, đồ dùng phải luôn được sạch sẽ, chất liệu mềm mịn, thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt.
   -Luôn giữ vệ sinh cẩn thận làn da , chủ yếu vệ sinh bằng nước sạch, các loại nguyên liệu tự nhiên lành tính hoặc sử dụng một số loại sữa tắm dành riêng cho da nhạy cảm với các thành phần phù hợp.
   – Uống đủ nước tránh cơ thể thiếu nước gây khô da.
   – Tránh tiếp xúc với động vật hay các đồ vật không đảm bảo vệ sinh, đồ vật dễ gây dị ứng (thú nhồi bông, chổi lông, áo lông, áo len, đồ bằng len dạ..).

 2. Hans.tks says: Trả lời


  bạn nào nấu nước mật gấu để tắm chữa cái bệnh vdtx này chưa, mh nghe họ bảo cách này ổn mà chưa dám dùng sợ da kích ứng?

 3. C Á T T Ư Ờ N G says: Trả lời


  EM NGHE NÓI BÊN MÌNH CÓ BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG KHÁM TỐT EM MUỐN BOOK LỊCH KHÁM VS BS THÌ CÓ THỂ ĐẶT VÀO BUỔI TỐI ĐƯỢC KHÔNG VÌ THỜI GIAN BAN NGÀY EM KHÔNG CÓ RẢNH Ạ.

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào bạn, trung tâm hiện tại vẫn đang nhận lịch khám khám sau giờ làm hành chính bạn vui lòng để lại thông tin ngày giờ bạn muốn khám và số điện thoại để trung tâm xếp lịch cho phù hợp bạn nhé, ngoài ra bạn có thể gọi điện đến số hotline: 0972 196 616 hoặc điền vào form đắng ký tại website: để đặt lịch bạn nhé. Hân hạnh đón tiếp bạn vào thời gian tới.
   Trân trọng.

  2. Hoa Phi Yến says:


   phí khám bên này giờ như nào đấy, một lần khám da liễu mất tầm mấy trăm?

  3. Đào Mai Loan says:


   Họ khám với soi da không mất phí đặt lịch khám trước cũng cả như vậy, có thì chỉ mất tiền thuốc thôi hoặc làm thêm trị liệu gì mới mất tiền thôi đó b.

 4. Min says: Trả lời


  Mình bị viêm da tiếp xúc mới chữa khỏi viêm da tiếp xúc bằng NHẤT NAM an bì thang cách đây 1 tuần giờ thì không còn nổi mẩn đỏ và ngứa nữa có điều trước đây mình gãi nhiều quá nên có vài chỗ bị loét ra để lại nhiểu thâm sẹo, có cách nào làm mờ mấy cái sẹo này đi nhỉ?

  1. Stuko_ri says:


   Dùng nghệ vàng tươi với tránh nắng ánh nắng ở vùng da này là mờ được sẹo va thâm nhé.

  2. Đặng Tuyền says:


   Nếu ở trên mặt thì dùng bột yên mạch + 2 thìa sữa chua để đắp mặt lạ, còn nếu cả người thì em dùng bột yên mạch tắm nhé, chị thi thoảng dùng cách này đẻ giảm thâm sẹo, nhưng cái bệnh viêm da tiếp xúc chị chưa có khỏi cho chị hỏi dùng cai thuốc nhất nam an bì thang nay khỏi thật à, chị cũng đang tìm hiểu nó.

  3. Min says:


   Vâng ạ, em mới khỏi cách đây 1 tuần ạ, giờ đang tìm cách điều trị sẹo thâm để lại ạ, đây để em gửi thêm thông tin về thuốc cho chị tìm hiểu trước đọc ở đây thấy nhiều người nois tốt em mới mua về dùng đấy ạ có chị chữa xong mấy năm trời không hề bị lại đấy chị:

  4. Ng Thi Ninh says:


   Mà thuốc này giờ họ bán bao nhiêu đấy em nhỉ, có mắc lắm không?

  5. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của chúng tôi, chi phí của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ có sự khác nhau tùy theo thể bệnh, cơ địa, thể trạng…
   Để biết chi phí cụ thể bạn vui lòng đến tham khám trực tiếp tại trung tâm còn nếu trong trường hợp ở xa thì bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0972 196 616 để được tư vấn đầy đủ về thuốc cũng như phác đồ điều trị tại đây.
   Thông tin đến bạn.

 5. Mon FA says: Trả lời


  Hồi nhỏ e thấy mặt cứ thỉnh thoảng đỏ, rồi ngứa ngáy không rõ nguyên nhân đi khám chuẩn đoán là ” VIÊM DA TIẾP XÚC DỊ ỨNG ” nhưng ko chữa và chủ quan. Bây h không làm gì lúc nào cũng đỏ, nổi mẩn đầy mặt các bác cho e xin cách chữa ( bằng thuốc ) với ạ

  1. Vanhh_1411 says:


   Tôi cũng bị như bác đây , bác tìm được thuôc chưa , tôi thì chưa tìm được thuốc có thể cải thiện tình trạng này.

  2. Pchau13 says:


   Mình bị 10 năm rồi mới khỏi thôi nhưng chia sẻ để mọi người tham khảo cách chữa….nghĩ lại 10 năm chạy chữa tìm đủ mọi loại thuốc rồi mùa đông da càng khó chịu vừa khô rát mà lại không dùng cái gì để dưỡng cả nghĩ mà sợ. Sau chặng đường đó mình rút ra một điều là điều trị từ căn nguyên bên trong của bệnh, k nên chỉ tập trung điều trị triệu chứng ngoài da, như vậy bệnh mới khỏi và không dễ dàng tái phát lại. Mình sau dùng thuốc đông y sau nhiều năm cuối cùng đã khỏi.

  3. Minhân says:


   Chị cho em xin cái thuốc mà chị vừa dùng đấy được không ạ?

  4. Pchau13 says:


   Nhất Nam An bì thang bạn nhé, cái thuốc này được chuyên gia đánh giá cao lắm, nó điều trị từ căn nguyên nên hơi lâu một tẹo mình mất khoảng gần 3 tháng dùng thuốc liên tục mới khỏi bệnh. Cũng may thuốc này không phải đun sắc gì vì đã được bào chế thành thuốc viên cho tiện rôi. Lúc mới đầu uống chỉ giảm ngứa thôi những tần suất nổi mẩn hay đỏ mặt thì vẫn diễn ra chỉ sau khi dùng được một tháng thì tần suất này mới giảm đi, đến già nửa tháng thứ ba mới thấy bệnh không còn xuất hiện nữa, mình chưa thấy yên tâm nên cứ uống cho đủ lộ trình 3 tháng bác sĩ đưa ra, trước hơi dính tí gió là nổi giờ thì thấy không còn bị nưa rồi bạn ạ.

  5. The Whisper says:


   Cái thuốc này thì có uống thôi ạ, vậy em có thể dùng thuốc bôi Kobayashi kèm khi dùng thuốc này được không vì giờ em cũng đang bôi dở cái này ạ?

  6. Lê Mỹ Duyên says:


   Mua thuốc này là có đủ thuốc uống cả thuốc bôi với ngâm rửa rồi , em nên dùng cả bộ thì hiệu quả nó sẽ tốt hơn, còn nếu mà thuốc kia còn nhiều không muốn nó phí thì em cứ dùng hết thuốc đấy đã không đỡ thì mua nhất nam an bì thang về dùng sau chứ không nên dùng loại này loại kia lẫn lộn em nhé.

 6. PhungPhuong (PP) says: Trả lời


  bé nhà em đc 4 tháng ạ nhìn cháu cũng kháu khỉnh đáng yêu nên cung nhiều người nựng hay thơm má, không biết có phải thế không mà mấy bữa nay da có biểu hiện dát đỏ, mụn nước ngứa nên bé gãi nhiều dù đã đeo bao tay, thế nhiều chỗ bị xướt ra đóng vảy tiết, khô lại thì nứt, bong vảy giờ em phải làm thế nào ạ, đây có phải bệnh viêm da tiếp xúc không?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:


   Chào bạn, bẹnh viêm da tiếp xúc chủ yếu do da tiếp xúc với chất gây kích ứng, thường gặp nhất là hóa mỹ phẩm hoặc các loại cây độc, hoặc do con trùng đốt với nguyên nhân mà bạn đưa ra chưa thể khẳng định là bệnh viêm da tiếp xúc mới đầu chỉ có xác định là bệnh viêm da . Bạn có thể đưa con đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
   để được các bác sĩ khám có chẩn đoán chính xác nhất để có phác đồ điều trị phù hợp nhất. Trân trọng.

  2. Vân Còm says:


   tốt nhất là đưa con đi khám để phát hiện sớm là bệnh gì mấy cái bệnh viêm da này không thể coi thường rồi dùng thuốc bừa được đâu em chị nghĩ khám tây y kết quả se nhanh và chuẩn hơn đông y đấy em ạ

  3. tuyn688 says:


   Cũng không hẳn đâu b khám đông y chỉ không có xét nghiệm chứ cơ bản cung có bác sĩ khám với soi da đủ cả bác sĩ khám toàn người có nhiều năm kinh nghiệm như minh đưa con đi khám ở đây, khám với bác sĩ Lê Phương người có hơn 40 năm tuổi nghề từ, còn làm cố vấn rất nhiều chương trình sức khỏe trên truyền hình nên là khám yên tâm lắm, đi khám ở đây mình có thể đặt trước lịch khám với bác sĩ, nhờ vậy mà việc đi khám của mình trở lên đơn giản hơn không còn quá vất vả khi phải bế con đi khám nữa, đây mình đẻ link bạn cứ cân nhắc nếu muốn khám thì điền link đây đặt lịch cho tiện:

  4. Nguyễn _Kim_ Thảo says:


   Đúng rồi chứ bé vầy đưa bé đi khám ở bệnh viện thì lại phải xếp hàng làm thủ tục vừa lâu ngồi chờ cũng đỡ sốt ruột khổ thân con ra, khám đặt trước này quả thật là tiện hơn nhiều.

  5. ntnhung:1902 says:


   Chị nghĩ khám thì ở đâu tiện thì em qua đấy khám đỡ cái cảnh phải bế đi bế lại chọn chỗ gần nhà ý, còn trước mắt em đùng dùng xà phòng hay sữa tắm gì cho con cả, thay vào đó em mua nước muối sinh lý để rửa mặt cho con như thế làm sạch vết thương còn tránh bị nhiễm trùng em cũng nên để ý khi cho em bé bú thì nên vệ sinh vú sạch bằng nước muối trước, tránh bụi bẩn vi khuẩn làm tình trạng của bé nặng thêm, quần áo cũng phải thay thường xuyên, có kết quả khám bệnh gì thì cân nhắc, nhưng nhỏ vầy dùng thuốc thảo dược sẽ tốt hơn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo