Nhất Nam An Bì Thang – Phương pháp điều trị viêm da dị ứng được đánh giá cao tại Hội thảo khoa học

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc Y học cổ truyền đặc trị bệnh da liễu, trong đó có viêm da dị ứng. Ra mắt thị trường chưa lâu, nhưng Nhất Nam An Bì Thang đã trở thành sản phẩm thảo dược số 1 về hiệu quả điều trị, mức độ an toàn và khả năng ngăn ngừa bệnh tái phát. Những đặc tính này của bài thuốc đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Hầu hết các chuyên gia đầu ngành đánh giá về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất tích cực và đều khuyến nghị nên sử dụng để điều trị căn bệnh viêm da dị ứng dai dẳng.

Bài thuốc trị viêm da dị ứng đột phá của Trung tâm da liễu YHCT uy tín hàng đầu Việt Nam

Mới đây, Hội thảo khoa học chuyên đề “Ứng dụng Đông y trong điều trị các bệnh viêm da” được tổ chức đã hội tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền cùng hàng trăm y, bác sĩ tại các bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Việt Nam.

Tại Hội thảo, các chuyên gia đã phân tích, “mổ xẻ” nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm da, nổi bật nhất chính là Nhất Nam An Bì Thang. Đây là giải pháp mới trong điều trị các bệnh da liễu nói chung, trong đó có viêm da dị ứng được các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) phát triển.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Địa chỉ tin cậy của người bệnh viêm da
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ tin cậy của người bệnh viêm da

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đón đầu xu thế chăm sóc, trị liệu da bằng thảo dược an toàn, hiệu quả. Qua đó, các chuyên gia của Trung tâm đã nghiên cứu Nhất Nam An Bì Thang dựa trên nền tảng y lý y học cổ truyền dân tộc, cùng với thành tựu kỹ thuật và những công trình nghiên cứu y học mới nhất. Bài thuốc chủ yếu tập trung thúc đẩy khả năng tự phục hồi của cơ thể, xử lý tận gốc rễ căn nguyên gây viêm da dị ứng.

Trong phiên thảo luận tại Hội thảo, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YDCT Quảng Ninh, hiện là Hội trưởng Hội Đông y Quảng Ninh nhận xét:

Các giải pháp trị liệu da của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được ứng dụng vào điều trị, mang lại nhiều thành công, được người bệnh tin tưởng. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da dị ứng là một ví dụ.

Nhất Nam An Bì Thang đã được nghiên cứu trong thời gian dài, trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng nhằm cải tiến công thức, đánh giá mức độ hiệu quả, an toàn… Do đó, bài thuốc đã mang lại nhiều ưu thế mà ít có bài thuốc Y học cổ truyền nào đạt được.

Có thể nói rằng, công thức làm nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chỉ trở nên đặc biệt khi được nghiên cứu, phát triển bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nếu công thức này được thực hiện bởi các cơ sở hay đội ngũ chuyên gia khác, nó chưa chắc đã mang lại khả năng điều trị vượt trội như vậy”.

Bác sĩ Vi Văn Thái
Bác sĩ Vi Văn Thái

Giải thích rõ hơn quan điểm này, bác sĩ Vi Văn Thái cho biết:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam quy tụ những chuyên gia da liễu hàng đầu, là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đều đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện y học cổ truyền lớn, có nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao… Tiêu biểu như thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn có đội ngũ các y, bác sĩ trẻ kế cận, có trình độ cao, đầy sức trẻ, nhiệt huyết và đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn. Hơn nữa, Trung tâm thường xuyên hợp tác với các tổ chức quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm nâng cao tay nghề cho nhân sự, hướng đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi đến đây”.

Trước đó, bác sĩ Lê Phương – “Mẹ đẻ” của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã chia sẻ: “Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam chúng tôi luôn tâm niệm ‘những gì xuất phát từ trái tim sẽ tới được trái tim’. Bởi vậy, dù công nghệ có phát triển như thế nào chăng nữa thì yếu tố con người vẫn luôn là yếu tố trung tâm và quan trọng hàng đầu. Trung tâm luôn luôn chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho đội ngũ nhân sự để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc, trị liệu da của khách hàng”.

Giới chuyên gia công nhận tiêu chí VÀNG trong bài thuốc điều trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang

Trao đổi về giải pháp xử lý viêm da dị ứng và cập nhật xu hướng điều trị bệnh bằng y học cổ truyền ít tác dụng phụ, các chuyên gia tại Hội thảo đều đánh giá Nhất Nam An Bì Thang nổi bật bởi những tiêu chí VÀNG, bao gồm: Quy tụ nhiều thảo dược quý, phác đồ điều trị khoa học, điều trị bệnh dứt điểm, an toàn, lành tính và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện đồng thời là một trong những chuyên gia tham gia trực tiếp vào quá trình nghiên cứu và phát triển Nhất Nam An Bì Thang cho biết:

Thấm nhuần tư tưởng Nam dược trị Nam nhân, chúng tôi đã kết hợp nhiều loại thảo dược quý của tự nhiên Việt Nam vào trong bài thuốc đặc trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang. Có thể kể tới các vị như tang bạch bì, ké đầu ngựa, hồng hoa, mò trắng…

KHÁM PHÁ NGAY: “Giải mã” công dụng các loại thảo dược trong bài thuốc viêm da Nhất Nam An Bì Thang

Một số vị thuốc quý trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da dị ứng được chuyên gia đánh giá cao
Một số vị thuốc quý trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da dị ứng được chuyên gia đánh giá cao

Tôi đánh giá rất cao khả năng chọn lựa và phối chế các vị thuốc của các chuyên gia tại Trung tâm. Sự thông tuệ và sáng suốt của các họ chính là điểm cốt yếu giúp cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trở nên ưu việt hơn hẳn những bài thuốc cùng công dụng.

Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ vàng trong từng chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Trong chế phẩm uống, các chuyên gia đã sử dụng các vị thuốc có khả năng loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giúp thanh nhiệt, giải độc, dưỡng huyết trừ thấp, khu phong, cải thiện Can, Thận, ngũ tạng và bồi bổ cơ thể…

Các chế phẩm trong bài thuốc điều trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm trong bài thuốc điều trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang

Còn trong chế phẩm bôi và ngâm rửa, các thảo dược được ưu tiên lựa chọn đều phải có công dụng sát khuẩn, kháng khuẩn, làm mềm vùng tổn thương, ngăn chặn lây lan, đồng thời loại bỏ vảy bong, tái tạo da, khoanh vùng tổn thương, tiêu viêm…

Nhờ vậy, Nhất Nam An Bì Thang tạo ra cơ chế tác động “kép” trong uống – ngoài bôi và ngâm rửa để loại bỏ viêm da dị ứng một lần và mãi mãi, không còn lo tái lại”.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói thêm:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đón đầu xu thế tất yếu của y học cổ truyền hiện đại là làm chủ nguồn nguyên liệu làm thuốc. Với việc phát triển các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO, Trung tâm đã có trong tay những thảo dược chất lượng cao nhất, có đủ dược tính cần thiết và đảm bảo sạch, an toàn. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được cấu thành từ 100% thảo dược này, nên không chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao, mà còn lành tính với mọi đối tượng và tuyệt đối không có tác dụng phụ nếu sử dụng đúng phác đồ điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng cá Hoàn Nguyên
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Thêm nữa, mỗi bệnh nhân sẽ được khám kỹ lưỡng. Căn cứ vào độ tuổi, cơ địa, tình trạng bệnh, cơ sở bệnh nền… mà chúng tôi sẽ linh hoạt gia giảm các vị thuốc trong các chế phẩm, giúp đạt được hiệu quả điều trị cao nhất”.

Không chỉ chủ động nguồn dược liệu, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhanh nhạy hòa mình vào hướng đi mới mẻ của y học cổ truyền nước nhà: Chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền thế hệ mới.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phân tích:

Hiểu một cách đơn giản, Y học cổ truyền thế hệ mới chính là điều trị bệnh bằng y học cổ truyền đã được chứng minh và kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi ra mắt thị trường và đưa đến tay người tiêu dùng, sử dụng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO. Nói cách khác, phương pháp này là sự kết hợp giữa những bài thuốc Y học cổ truyền với tính chính xác của y học hiện đại.

Nhờ vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã tạo sự an toàn tuyệt đối và yên tâm cho người bệnh, cũng như có thể sử dụng trên nhiều đối tượng, cơ địa và tình trạng viêm da dị ứng khác nhau.

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Để đạt được những kết quả đáng tự hào trên những nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt và thực tiễn điều trị, Nhất Nam An Bì Thang đã được các chuyên gia của Trung tâm liên tục cải tiến trên nền tảng tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh từ gốc mà vẫn đảm bảo giảm nhanh triệu chứng khó chịu, rút ngắn thời gian điều trị viêm da dị ứng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT TW đánh giá về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

Bài thuốc điều trị viêm da cơ địa Nhất Nam An Bì Thang mà bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu, ứng dụng thực sự đã làm tốt nhiệm vụ điều trị từ gốc viêm da cơ địa cho người bệnh. Việc kết hợp các thảo dược thiên nhiên với liều lượng vừa đủ khiến cho thuốc có tính linh hoạt, dùng được cho nhiều đối tượng nhưng vẫn đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt cùng với hiệu quả ổn định lâu dài.

Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định một phác đồ điều trị viêm da dị ứng với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vô cùng khoa học, tùy theo từng giai đoạn bệnh cụ thể.

Người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt tiến triển bệnh qua các giai đoạn cụ thể
Người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt tiến triển bệnh qua các giai đoạn cụ thể

Đặc biệt, Nhất Nam An Bì Thang đã khắc phục những nhược điểm của thuốc Đông y cổ truyền là mất thời gian và công sức chuẩn bị. Các chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế dưới dạng cao bôi, cao uống và túi lọc. Nhờ đó, người bệnh có thể sử dụng thuốc một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bào chế thuốc theo dạng này vẫn đem lại hiệu quả điều trị cao và giữ nguyên được dược chất của các vị thuốc quý”.

Nhận xét về tính hiện đại của bài thuốc đặc trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang, thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam nói thêm:

Một trong những điểm tôi rất thích ở bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là sự giao thoa giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Vẫn là bài thuốc mang tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc, nhưng lại được bào chế thành dạng sử dụng hiện đại, là cao để uống và bôi. Nó sẽ tăng trải nghiệm của người bệnh, giúp họ gạt bỏ những e ngại về cách đun sắc thuốc truyền thống mất tương đối nhiều công sức”.

Những phản hồi chân thực của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc An Bì Thang để điều trị viêm da dị ứng
Những đánh giá của người bệnh về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sau khi sử dụng bài thuốc để điều trị viêm da dị ứng

Qua những phân tích, đánh giá trong Hội thảo về những ưu thế của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, các chuyên gia đầu ngành đều tin tưởng rằng bài thuốc này là giải pháp điều trị viêm da dị ứng hiệu quả số 1 mà người bệnh nên sử dụng.

Đặc biệt, trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” số đặc biệt với chủ đề “Điều trị tận gốc bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền” phát sóng ngày 28/4/2021 – VTV2 bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là giải pháp tối ưu, hiệu quả trong điều trị các bệnh viêm da.

XEM VIDEO: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Để được tư vấn miễn phí, thăm khám và điều trị viêm da dị ứng hiệu quả, người bệnh liên hệ ngay theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện
 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0964 045 616
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: trungtamdalieuvietnam.com
ArrayArray
Cập nhật lúc 17:28 - 20/05/2024
4/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (119)

 1. Đoàn Ng. Thanh An says: Trả lời


  Trong một bài thuốc lớn an bì thang thì cả thảy có bao nhiêu bài thuốc nhỏ nhỏ vậy? Đọc mà hơi rối, gặp tôi cũng chưa uống đông y bao giờ nên không hình dung được nhiu

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Đoàn Ng. Thanh An!
   Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Vân Sang says:


   Ngày trước mình cũng từng bị lừa đi khám ở một trung tâm đông y dỏm, về mình uống chả những da không khôi phục, không đỡ hơn mà còn bị viêm loét nặng, đi bệnh viện bác sĩ chạy chữa tốn nhiều chi phí lắm, đã thế họ phũ trách nhiệm, không quan tâm mình nữa luôn. Rất quan ngại mấy trung tâm đông y

  3. Trương Quỳnh says:


   Ủa trung tâm nào vậy bạn? Hông ấy lỡ phốt rồi bạn phốt luôn cái tên ra cho bà con biết đường mà còn né nữa chứ đâu mà phốt lưng chừng thế này, trung tâm đông y thì mọc lên như nấm sau mưa ý

  4. Phan Thùy Linh says:


   Tt nào t ko rành chứ bên Tt da liễu đông y này người ta đàng hoàng lắm, bệnh nhân đến là có bác sĩ thăm khám, thoe dõi tình trạng 1:1 chứ không có vụ bỏ bê hay để người bệnh gặp nguy hiểm đâu. Nói chẳng đâu xa t đây này, khám mà bs cứ cách độ đâu đấy tầm 2 tuần là gọi lại thăm hỏi sức khỏe, người ta uy tín báo chí đăng đây đừng có sợ mà làm gì, đây nhé, cứ bấm vào mà đọc https://trungtamdalieuvietnam.com/trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-dia-chi-dieu-tri-benh-uy-tin-hang-dau.html

 2. Trương Thanh Tú says: Trả lời


  Mình xin giá của bài thuốc an bì thang nhé, ai biết giá cho mình xin tham khảo xem ạ

  1. Kiều Nguyệt says:


   Giá cũng tùy á bạn, mỗi người mỗi tình trạng bệnh không giống nhau nên là giá thuốc cũng khác nhau nốt, muốn biết chính xác thì nên đi khám để bác sĩ chẩn rồi kê thuốc nha

  2. Nguyễn Thị Thu Trang says:


   Cái chi phí thuốc # nhau thế còn chi phí khám bệnh ở tt thì thế nào, cái này T nghĩ chắc cũng phải niêm yết chứ nhỉ, thấy tt lớn quá nghĩ bụng chắc vào khám cũng đắt đỏ lắm, nhiều người họ sợ tiền nong thiếu hụt

  3. Đông OLiu says:


   Không đâu, bên trung tâm này chi phí khám rẻ lắm chị ạ, em cũng đi khám rồi sau cũng giới thiệu người quen bị bệnh đến khám, họ thu phí cũng chỉ có 200k/ lượt khám. Mà bs khám cẩn thận, bắt mạch kĩ lắm chứ không có qua loa đại khái đâu nên là cứ an tâm chị ui

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo