Bát vị – “Linh hồn” trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình giải quyết mụn trứng cá độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Liệu trình xử lý mụn với cơ chế toàn diện – hiệu quả đã giúp cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi các nốt mụn đỏ, đau khó chịu. Và “linh hồn” trong bài thuốc này chính là bài Bát vị – được đội ngũ bác sĩ tại trung tâm kế thừa và phát triển.

Về bài thuốc Bát vị: “Huyền thoại” giúp tiêu độc trừ mụn, duy trì nhan sắc tuổi xuân

Bát vị là một trong 2 bài thuốc cổ phương nổi tiếng của Danh Y Trương Trọng Cảnh (được coi là “Y thánh”) thời Hậu Hán gồm: Bát vị, Lục vị hoàn. Bài thuốc được sử dụng để khắc phục tình trạng chứng âm hư và chứng dương hư. Hai bài thuốc nổi tiếng tới mức giới Y học cổ truyền Việt Nam một khi đã theo, gắn bó với Y học cổ truyền thì không thể không biết.

Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác nói: “Tôi kinh nghiệm chữa bệnh đã lâu, biết rằng sự thần diệu của cổ phương không bài nào bằng các bài Lục vị, Bát vị, thật là thuốc thánh để bảo vệ sinh mạng, nếu mà hiểu sâu được ý nghĩa gặp từng loại bệnh mà suy rộng ra thì càng dùng thấy càng hay, đem chữa bệnh nào mà chẳng được”.

Bài thuốc Bát vị đã được Danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác sử dụng và nâng cao lý luận để đem đến những công dụng cao hơn trong việc chữa bệnh. Những lý luận trong điều trị bệnh đã được Danh y Hải Thượng Lãn Ông phân tích kỹ càng và cẩn thận.

Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác đánh giá về bài thuốc Bát vị, Lục vị
Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác đánh giá về bài thuốc Bát vị, Lục vị

Theo lý giải của Đông y cũng như Hải Thượng Lãn Ông, tạng thận chính là tạng quan trọng nhất trong cơ thể. Ông nói, tất cả những bệnh tật của con người đều liên quan, vì thận là nguồn gốc của hàng trăm thứ bệnh. Ngoài ra, thận còn là “Gốc của tiên thiên, chủ sinh trưởng phát dục”.

Đông y còn cho rằng, con người ta có sự sống đều nhờ vào tác dụng của âm dương thủy hỏa mà thận là rễ của âm dương thủy hỏa (thủy là âm, hỏa là dương). Do đó, nếu âm dương mất điều hòa, thủy hỏa thiên lệch thì rất nhiều bệnh lý sẽ phát sinh. Danh y Hải Thượng Lãn Ông thực hiện cân bằng âm dương, tiêu tán bệnh tật bằng việc áp dụng hai bài thuốc cổ phương: Bát vị và Lục vị. Với bài thuốc này, Hải Thượng Lãn Ông đã sử dụng để điều trị cho hơn 50 chứng và bệnh khác nhau như: Vô sinh nam, nữ; bệnh kinh huyết; trẻ con hay sốt nóng; giữ thai; bồi dưỡng phụ nữ sau sinh…

Đặc biệt, bài thuốc Bát vị còn được Hải Thượng Lãn Ông khẳng định rằng “Dùng thường xuyên thì tinh huyết dồi dào da và sắc mặt hồng hào, sức khỏe dẻo dai, gân xương rắn chắc”. Từ đây có thể hiểu được rằng, sử dụng bài thuốc Bát vị không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe mà còn cải thiện sức khỏe làn da, làm chậm quá trình lão hóa, nâng cao gân cốt do tạng thận được chăm sóc, chức năng hoạt động tốt.

Thận là bộ phận quan trọng bậc nhất trong cơ thể, cơ quan này có chức năng lọc máu, lọc các protein, nước, glucose, tế bào máu… đồng thời loại bỏ các chất thải như ure, amoniac, axit uric… ra ngoài cơ thể để cơ thể khỏe mạnh, sạch độc tố. Tuy nhiên, một khi tạng thận hoạt động kém, suy yếu các độc tố, chất thải trong cơ thể không được lọc/ đào thải bởi thận, độc tố tích tụ trong cơ thể, lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới làn da, khiến da khô, ngứa ngáy, thậm chí là nổi mụn ở nhiều vị trí trên cơ thể như mặt, ngực, lưng…

Để khắc phục những vấn đề về da, tiêu độc trừ mụn, giữ gìn nhan sắc tuổi xuân, Hải Thượng Lãn Ông đã sử dụng bài thuốc Bát vị gia giảm để phù hợp với các chứng bệnh cũng như hiệu quả trong chăm sóc làn da. Theo đó, bài thuốc được gia giảm với các vị thuốc như: Thục địa, cam thảo, diệp hạ châu, rau má, đỗ trọng, sơn thù… trong đó vị thuốc quan trọng nhất là thục địa. Sự kết hợp này trong bài Bát vị đem đến những công dụng như:

 • Thanh nhiệt, giải độc, ổn định khí huyết
 • Tác động vào Tâm (tim) – Tỳ – Thận, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sức khỏe yếu, lão hóa sớm, da mặt xuất hiện các vết nám, đồi mồi, kém sắc…
 • Bồi dưỡng tinh huyết giúp sắc da hồng hào, duy trì sự trẻ trung.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa tinh hoa bài thuốc Bát vị và hoàn thiện giải pháp xử lý mụn từ bên trong

Có thể thấy rằng, bài thuốc Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông đem lại những hiệu quả tích cực trong điều trị các chứng và bệnh, trong đó có các vấn đề về da, nuôi dưỡng làn da, duy trì tuổi thanh xuân. Cho đến nay bài thuốc vẫn còn giữ nguyên giá trị và được ứng dụng, phát triển trong làm đẹp, chăm sóc da. Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) được xem là giải pháp hỗ trợ trị mụn ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT hiện nay ứng dụng bài thuốc Bát vị này.

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với nhiều ưu điểm vượt trội
Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với nhiều ưu điểm vượt trội

Kế thừa bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có nguồn gốc từ bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu. Tương truyền rằng, Đức Từ Cung Thái hậu khi xưa vốn một người nổi tiếng về nhan sắc và được Vua Khải Định vô cùng sủng ái. Tuy nhiên, cuộc đời bà lại chẳng mấy an yên khi được lòng vua nhưng lại chẳng được mẹ chồng ưng thuận.

Xuất thân từ thân phận tỳ nữ thấp kém, Đức Từ Cung Hoàng Thị Cúc luôn trở thành cái gai trong mắt của Thái hậu Tiên Cung. Dù đã sinh con cho vua nhưng bà vẫn chưa từng được mẹ chồng chấp thuận và tôn trọng. Bà bị tách ra khỏi con trai từ khi sinh, chỉ khi con đói khóc mới được gặp để cho con ăn. Uất ức, nhớ thương con, nhan sắc của bà cũng từ đó mà phai tàn, những nốt mụn trên da của bà cũng dần dần nổi lên dày trên mặt, sức khỏe cũng suy giảm đi nhiều.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có nguồn gốc từ bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có nguồn gốc từ bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu

Nhìn vợ ngày càng kiệt quệ cả về tinh thần và nhan sắc, vua Khải Định không khỏi xót xa. Nhà vua đã lệnh cho các Ngự y giỏi trong Thái Y viện dâng thuốc để giúp vợ dưỡng nhan và cải thiện nhan sắc. Hai bài thuốc được dâng lên bao gồm 1 bài thuốc và 1 bài thuốc bôi. Kỳ diệu thay, chỉ sau một thời gian sử dụng đều đặn 2 bài thuốc này mỗi ngày, làn da của Đức Từ Cung Thái hậu dần được cải thiện, các nốt mụn được loại bỏ hết, da sáng hồng, căng mịn, sức khỏe cũng tốt hơn rất nhiều.

Hai bài thuốc được Đức Từ Cung Thái hậu sử dụng bao gồm bài Lục vị gia giảm và bài Hồng Thăng Đơn. Sự kết hợp toàn diện của 2 bài thuốc này mang đến công dụng toàn diện trong việc thanh nhiệt, thải độc tố, cải thiện tuần hoàn máu, bồi bổ sức khỏe đồng thời cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất tốt để nuôi dưỡng da khỏe đẹp từ bên trong, hạn chế tối đa các vấn đề da liễu khác. Đây chính là tiền đề quan trọng cho sự ra đời của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sau này.

Đúc kết tinh hoa từ bài thuốc cổ của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Nhờ có bài thuốc Bát vị (dùng uống) kết hợp với thuốc dùng ngoài các vấn đề về da của Từ Cung Hoàng Thái hậu đã được khắc phục, làn da của bà trở nên khỏe mạnh và từ đó về sau bà rất ít gặp, thậm chí là không gặp phải những vấn đề về da như mụn hay nám, làn da của bà được nhiều người ngưỡng mộ.

Bài thuốc Bát vị gia giảm - Tinh hoa đúc kết tạo thành liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bài thuốc Bát vị gia giảm – Tinh hoa đúc kết tạo thành liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bài Bát vị gia giảm được Từ Cung Hoàng Thái hậu sử dụng để khắc phục mụn, cải thiện làn da bao gồm các vị thuốc như:

 • Thục địa: Có tác dụng bổ máu, bổ thận, giảm chóng mặt, an thần, hạn chế tình trạng mệt mỏi tinh thần.
 • Liên nhục (hạt sen): Có công dụng bồi bổ khí huyết, bổ thận, an thần, thanh tâm hóa ứ.
 • Trạch tả: Có công dụng bổ gan, cải thiện chức năng gan, thanh nhiệt, giải độc cơ thể.
 • Nhục quế: Bổ thận, làm ấm khí huyết, cải thiện tuần hoàn huyết.
 • Bạch truật: Bổ huyết, dưỡng huyết, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương trong cơ thể.
 • Ngũ vị tử: Có tác dụng an thần, bồi bổ cơ thể suy nhược.
 • Mạch môn: Chữa thể âm hư (thận hư), bồi bổ khí huyết.
 • Hoài sơn: Bồi bổ cơ thể, dưỡng huyết và điều hòa khí huyết, tỳ vị hư nhược, khắc phục các vấn đề về tiêu hóa.

Trong đó, vị thuốc Thục địa là vị thuốc đóng vai trò chủ chốt và quan trọng vừa giúp bồi bổ cơ thể lại giúp tâm trạng thoải mái, hỗ trợ điều trị các vấn đề về da hiệu quả. Sự kết hợp hoàn hảo của những vị thảo dược này giúp nâng cao hiệu quả của bài thuốc Bát vị. Nắm bắt được những hiệu quả của bài thuốc uống trong này, đội ngũ chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định phục dựng và gia giảm để hô biến bài thuốc thành liệu trình trị mụn tân tiến.

Bài thuốc Bát vị sẽ được cải tiến dưới dạng viên uống trong 1 liệu trình gồm 2 chế phẩm. Bài thuốc Bát vị sẽ được gia giảm và bổ sung thêm một số vị thuốc mang đến công dụng cải thiện chức năng gan, thận, điều hòa khí huyết, cân bằng nội tiết tố, loại bỏ các yếu tố gây các bệnh lý về da liễu từ bên trong và tăng cường sức khỏe tổng thể cho cơ thể.

Có thể thấy rằng bài thuốc Bát vị, Lục vị (Gia giảm từ bài Bát vị) luôn giữ vững giá trị của mình trong điều trị các bệnh lý, chăm sóc sức khỏe, thậm chí là làm đẹp. Chỉ cần người thầy thuốc hiểu rõ được căn nguyên, nguyên lý điều trị là hoàn toàn có thể áp dụng trong những trường hợp phù hợp. 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Thành quả cho công trình nghiên cứu dài hạn về Y học làm đẹp Cung đình

Trong khi thực hiện đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”, Bác sĩ Lê Thị Phương đã tìm được bài thuốc Bát vị. Tùy vào từng tình trạng bệnh mà bài Bát vị được gia giảm các vị thuốc phù hợp.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được Bác sĩ Lê Phương phục dựng thành công từ bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được Bác sĩ Lê Phương phục dựng thành công từ bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu

Nhận thấy đang đi đúng hướng trong đề tài nghiên cứu của mình, bác sĩ Lê Phương đã cùng với cộng sự của mình tiếp tục tìm kiếm những mảnh ghép lịch sử, những y thư cổ, đặc biệt là tìm về cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

Trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký của Thái Y Viện, bài thuốc gốc Bát vị sẽ được dâng lên vua, hoàng hậu sau khi được gia giảm vị thuốc phù hợp tùy vào từng tình trạng chứng bệnh. Đặc biệt, sau nhiều quá trình tìm hiểu tài liệu, tư liệu cổ bên cạnh là gặp nhân chứng lịch sử là cụ Lê Thị Dinh thì bác sĩ Lê Phương mới biết được đây là bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng Thái hậu.

Tuy nhiên, đối với làn da hiện tại của người hiện đại thì việc giữ nguyên thành phần, công thức trong điều trị có thể không hiệu quả. Chính vì vậy, bác sĩ Phương đã cùng Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời liệu trình trị mụn hoàn chỉnh theo bí quyết của Từ Cung Hoàng Thái hậu – Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, trong đó bài thuốc uống đóng vai trò trọng tâm.

Bài thuốc uống được hoàn thiện sau những nghiên cứu và xem xét cơ chế hình thành mụn, làn da của người hiện đại, đặc biệt là dược tính của các dược liệu ngày nay. Bởi điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, sự chăm sóc sẽ ảnh hưởng lớn đến dược tính của vị thuốc. Theo đó, bác sĩ Lê Phương đã điều chỉnh, gia giảm để phù hợp với xã hội hiện đại.

Bài thuốc uống Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được điều chỉnh, bổ sung các dược liệu như sau: Bồ công anh, diệp hạ châu, ngải diệp, liên kiều, đương quy, bạch linh, đan sâm… Không giúp giải độc, thanh lọc cơ thể mà các vị thuốc này còn bồi bổ huyết, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Trị mụn theo cơ chế tác động kép toàn diện của YHCT

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa tinh hoa của bài Bát vị đến nay đã và đang trở thành giải pháp hỗ trợ điều trị mụn tốt nhất, an toàn nhất. Cùng với bài thuốc Bát vị xử lý tình trạng mụn từ bên trong, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn bổ sung thêm tinh chất bôi bên ngoài giúp làm đẹp da, khắc phục hiệu quả tình trạng sẹo, vết thâm sau điều trị.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đẩy mạnh hoạt động theo cơ chế kép toàn diện
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đẩy mạnh hoạt động theo cơ chế kép toàn diện

Theo Bác sĩ Lê Phương, sự kết hợp hoàn hảo nhất khi trị mụn đó là các bài thuốc phải có tác động cả trong lẫn ngoài. “Bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu chính là đại diện tiêu biểu cho cơ chế kép trong YHCT. Không chỉ riêng với mụn trứng cá, tất cả các bệnh lý da liễu khác đều nên áp dụng cơ chế này để có được hiệu quả điều trị tốt. Cơ chế TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng phát triển dựa theo cơ chế này để mang đến cho khách hàng sản phẩm trị mụn hoàn hảo nhất”.

Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ bao gồm 1 bài thuốc uống do bác sĩ kê đơn dựa vào tình trạng mụn cụ thể của từng khách hàng kết hợp với tinh chất bôi thảo dược. Ngoài ra, những khách hàng bị nổi mụn do tích tụ độc tố ở gan, thận cũng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn dùng thêm cao giải độc để loại bỏ mụn một cách nhanh chóng hơn.

Và không chỉ trị mụn trứng cá, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn đem đến khả năng dưỡng da từ sâu bên trong bằng cách cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phục hồi và tái tạo da. Đây là cơ chế được các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng mang đến cơ chế SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG và KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA trong quá trình điều trị. Đây là ưu điểm nổi bật của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được.

Phát triển ĐA DẠNG LIỆU TRÌNH ĐẶC TRỊ MỤN

Nhận thức từ thực tế cho thấy, các liệu trình đặc trị cho từng cơ địa da sẽ mang đến tác động chuyên sâu và giúp quá trình trị mụn nhanh chóng có được kết quả tốt. Nắm bắt được điều này, Bác sĩ Lê Phương đã cùng đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm phát triển Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thành nhiều liệu trình trị mụn chuyên biệt cho từng cơ địa da.

Mỗi liệu trình trị mụn sẽ bao gồm bài thuốc uống trong do bác sĩ kê đơn kết hợp với tinh chất bôi ngoài và cao giải độc (Dùng trong trường hợp khách hàng bị mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra). Điều này sẽ giúp cho khách hàng có được những sản phẩm đặc biệt phù hợp cho da, từ đó giúp quá trình trị mụn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

Khách hàng sẽ được thăm khám, soi da và tư vấn phác đồ trị mụn phù hợp
Khách hàng sẽ được thăm khám, soi da và tư vấn phác đồ trị mụn phù hợp

Thành phần thảo dược có DƯỢC TÍNH TRỊ MỤN CAO, NÓI KHÔNG VỚI CORTICOID

Các thành phần thảo dược có trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều là những thành phần thảo dược được chọn lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng về dược tính, đảm bảo có công dụng đặc biệt tốt cho da cũng như sức khỏe tổng thể. Trong đó, thảo dược Ngải diệp được các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao và nhấn mạnh là thành phần không thể thiếu trong liệu trình trị mụn này.

Những thảo dược này đều được thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, NÓI KHÔNG với CORTICOID trong thành phần nên rất an toàn cho da. Liệu trình này cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO với dạng bào chế tiện dụng nên đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của khách hàng hiện đại.

Chuyên gia, khách hàng nói gì về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía các chuyên gia cũng như khách hàng từng sử dụng. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được cố vấn chuyên môn nhận định là giải pháp tối ưu cho da mụn.

Cụ thể, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TƯ cho biết: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn độc quyền với cơ chế tác động kép toàn diện trong uống ngoài bôi, giúp loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả toàn và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát. Tất cả các thành phần thảo dược của bộ liệu trình này cũng đều được chọn lọc kỹ lưỡng, nghiên cứu cẩn thận về dược tính và đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Do đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một liệu trfinh trị mụn an toàn, lành tính, hiệu quả mà cá nhân tôi đánh giá cao”.

ĐỪNG BỎ LỠ: Chuyên gia đánh giá liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thực sự tốt hay không?

Khách mời Huyền Anh đã thay đổi làn da chỉ sau 2 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách mời Huyền Anh đã thay đổi làn da chỉ sau 2 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khách mời Huyền Anh trong chương trình cũng chia sẻ đã từng bị mụn trứng cá khá nặng nhưng nhờ biết đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nên đã trị mụn thành công. “Trước đây, da em bị mụn trứng cá viêm đỏ, mụn bọc khá nặng. Em đã thử tìm đến nhiều phương pháp trị mụn khác nhau nhưng hiệu quả vẫn không như em mong muốn. Trong 1 năm trở lại đây, tình trạng mụn trứng cá ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi em bị áp lực về học hành, thi cử. Sau đó nhờ người quen giới thiệu, em đã biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Bác sĩ thăm khám cho em khuyên dùng liệu trình này với liệu trình 2 tháng kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để trị mụn. May mắn thay, sau 2 tháng, làn da của em đã giảm hẳn mụn, sẹo thâm không còn nhiều, lỗ chân lông nhỏ hơn, da cũng sáng và đều màu hơn. Em thực sự cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều”.

Khi nhắc về cơ chế tác động kép của liệu trình trị mụn này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện cũng đặc biệt đánh giá cao. “Tôi đã từng thấy qua khá nhiều phương pháp trị mụn, nhưng hầu hết các phương pháp đó chỉ mang lại hiệu quả từ một phía. Điều này sẽ khó có thể giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá tận gốc được. Với liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, việc phát triển song song cả 2 chế phẩm bài thuốc uống và tinh chất bôi thảo dược sẽ giúp đánh bay mụn trứng cá từ các căn nguyên từ bên trong, đồng thời giúp chăm sóc da tại chỗ để trị mụn. Do đó, hiệu quả của liệu trình này mang lại cũng sẽ cao hơn rất nhiều”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Không chỉ thu hút sự quan tâm của các chuyên gia, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía những khách hàng đã từng sử dụng.

Bạn Hiếu (Diễn viên – người mẫu tự do, Hà Nội) chia sẻ: “Mình đã từng có một thời gian bị mụn trứng cá khá nặng và điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc của mình. Mình cũng đã thử qua một số phương pháp trị mụn, từ sử dụng kem thuốc đến dùng các mẹo tự nhiên nhưng mụn trứng cá của mình vẫn dai dẳng không hết. Trong một lần đi làm, mình được một chị đồng nghiệp gợi ý dùng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – một liệu trình mà chị ấy đã từng dùng để trị mụn. Mình tò mò nên có lên mạng tìm hiểu thì thấy có khá nhiều phản hồi tốt về liệu trình thảo dược này nên đã quyết định dùng thử.

Làn da của Hiếu đã thực sự được hồi sinh sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Hiếu đã thực sự được hồi sinh sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khi mình đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thăm khám, bác sĩ soi da và kết luận cho mình dùng liệu trình đó với liệu trình 3 tháng. Và rồi làn da của mình đã thực sự có những thay đổi lớn. Da bớt dầu nhờn, lỗ chân lông được thu nhỏ lại, da sáng hơn, đều màu hơn và đặc biệt là những nốt mụn trên da đã được loại bỏ hoàn toàn. Mình thực sự hài lòng về kết quả này”. 

>> Chia sẻ của Hiếu về hành trình trị mụn trứng cá với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội khác, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã nhận được khá nhiều bài viết đánh giá cao về hiệu quả.

XEM THÊM: Diễn đàn Webtretho nói gì về hiệu quả trị mụn của liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Tài khoản quynhkool92 chia sẻ trên diễn đàn webtretho
Tài khoản quynhkool92 chia sẻ trên diễn đàn webtretho

Và một số phản hồi khác về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên mạng
Và một số phản hồi khác về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên mạng

Theo số liệu thống kê từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đến nay đã có hơn 12.000 người lấy lại được làn da khỏe, sạch mụn với liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Và để trở thành người tiếp theo trong danh sách này bạn hãy LIÊN HỆ NGAY tới địa chỉ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

ĐỪNG BỎ LỠ:

ArrayArray
Cập nhật lúc 16:53 - 25/06/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (56)

 1. Ngọc Liên says: Trả lời


  Mình du học ở Mỹ ngta co hỗ trợ ship thuốc qua bên đây không ạ?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:


   Chào bạn Ngọc Liên!
   Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngô Thị Vân says:


   Cháu ở đâu ở Mỹ á, dì ở bang Arkansas, mấy tháng trc dì có khám và được lên đơn ở nhất nam y viện rồi người ta chueyenf hàng sang đây cho dì đấy. Cháu cứ gọi lên rồi người ta hướng dẫn cụ thể cho, có nahan viên trực tổng đài đó, dì mua cho con bé nhà dì dùng đây này, thuốc tốt thật đấy

 2. Giao Võ says: Trả lời


  Tôi đang mang thai thì mụn trứng cá thi nhau nổi lên rất nhiều, vì sợ ảnh hưởng thai nên suốt 6 tháng không dám uống vào thuốc gì hết, chỉ dám bôi kem chấm mụn chữa ngoài ra thôi, sau có lên viện khám thì được bảo là mụn này là do rối loạn nội tiết thười kỳ mang thai, nên việc chữa ngoài da như thế là không có hiệu quả, nay đọc được bài này thấy bảo có cả thuốc uống lẫn thuốc bôi kết hợp chữa cả trong và ngoài, nói thế thôi chứ không biết có thwucj sự chữa đc mụn nội tiết như của tôi không nữa, mấy anh chị cho xin ít kinh nghiệm với ạ.

  1. Thiên Ân says:


   Em đã từng bị mụn vào thời kỳ kinh nguyệt, dạo đó không biết phải làm sao mà cơ thể cảm giác bị rối loạn, ăn không ngon, ngủ thì cứ bị thức giấc, nhất là mụn trứng cá ấy, nổi lên không kiểm soát được. Bà chị làm bên yhct giưới thiệu đến trung tâm nhất nam y viện, em cũng qđ thử luôn, liệu tình của em kéo dài tỏng 2 tháng, và hiệu quả thì làm em rất ư là hài lòng. thời gian đầu da mặt sẽ hơi khó chịu vì mụn nổi lên nhiều với tốc độ nhanh khủng khiếp, nhưng sau đó vài ngày là nhân mụn được đẩy từ từ ra khỏi da, sau đó vết thwuong khô se và liền lại, từ từ như thế thì cuối lộ trình da sạch mụn, và láng lắm cơ. ấn tượng nhất là kinh ra đều và ổn định, ăn ngon miện và ngủ sâu giấc hơn, nói chung sau lần chữa đó cảm giác biết ơn bà chị lắm luôn vì đã gth mình biết đến nơi chữa tốt như vậy

  2. Nghi says:


   Nhiều thành phần trong thuốc này giúp lưu thông điều hòa khí huyết, bồi bổ chức năng của các tạng nữa cho nên với các trường hợp mụn do rói loạn bên trong chữa rất ổn áp. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên vtv2 luôn đó chị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo