Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương: Bác sĩ “mát tay” giúp hàng nghìn khách hàng điều trị mụn thành công

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Với hơn 40 năm khám chữa các bệnh lý da liễu và đa khoa bằng YHCT, Bác sĩ Lê Phương đã giúp khá nhiều người thành công đẩy lùi căn bệnh của mình. Đặc biệt, với những khách hàng có làn da bị nổi mụn trứng cá, Bác sĩ Lê Phương luôn được đánh giá là “mát tay” khi đã thành công giúp họ lấy lại làn da sạch mụn và khỏe đẹp chỉ sau 1 liệu trình từ thảo dược Đông y.

Theo nghề, giữ nghề bằng cả “TÂM HUYẾT”

Bác sĩ Lê Phương hiện đang là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) kiêm PGĐ Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Lê Phương là người có nhiều đóng góp trong việc điều trị và khám chữa bệnh bằng YHCT tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, trong đó nổi bật với việc điều trị mụn trứng cá cho khách hàng.

Thông tin về quá trình làm việc của Bác sĩ Lê Phương
Thông tin về quá trình làm việc của Bác sĩ Lê Phương

Ngay từ khi còn trẻ, Bác sĩ Lê Phương đã tự xung phong ra chiến trường cùng các y bác sĩ tại Viện Thực hành 103 hoạt động cứu chữa cho các thương binh. Sau khi nước nhà được giải phóng, hòa bình lập lại, Bác sĩ Lê Phương cũng tiếp tục làm cán bộ trong Trường Quân y (Sau này là Học viện Quân y) để tiếp tục phát triển mơ ước hành nghề chữa bệnh cứu người của mình.

Với mong muốn phát triển cả về kiến thức và kinh nghiệm, Bác sĩ Lê Phương luôn không ngừng học hỏi và tham gia trực tiếp vào các quá trình khám chữa bệnh với các bệnh nhân. Nhờ đó, tay nghề của bà ngày càng được nâng cao. Vào năm 1977, bà cùng một số cán bộ tại Trường Quân y tham dự cuộc thi tuyển của Trường Đại học Y Hà Nội và là người đạt thành tích xuất sắc nhất trong số những đồng nghiệp cùng thi.

5 năm học tập tại Trường Đại học Y Hà Nội cũng đã giúp Bác sĩ Lê Phương trở nên thành thạo và cứng cáp hơn rất nhiều. Theo đó, Bác sĩ Lê Phương cũng đã thành thạo rất nhiều các phương pháp trị liệu Đông y như day bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, giác hơi… Tất cả những phương pháp này đã được bà áp dụng linh hoạt trong những lần điều trị trực tiếp cho các bệnh nhân và đã thành công giúp họ trải qua quãng thời gian trị bệnh một cách thuận lợi.

Với tâm huyết luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những phác đồ điều trị hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, Bác sĩ Lê Phương luôn không ngừng nghiên cứu về các loại thảo dược Đông y tự nhiên để cho ra đời những liệu trình lành tính. Và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng chính là một trong những liệu trình thảo dược trị mụn được Bác sĩ Lê Phương vô cùng tâm huyết.

Liệu trình này được Bác sĩ Lê Phương cùng một số đồng nghiệp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tiến hành nghiên cứu liên tục trong thời gian dài để cho ra thành quả cuối cùng. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì lấy nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương của Đức Từ Cung Thái hậu triều Nguyễn, sau đó được bổ sung thêm một số thành phần thảo dược để có thể hoàn thiện công thức bài thuốc và đảm bảo hiệu quả cũng như độ phù hợp với khách hàng hiện đại.

GỢI Ý CHO BẠN: Khám phá ngay liệu trình “VÀNG” xử lý mụn trứng cá hiệu quả cao được CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Bác sĩ Lê Phương đã có nhiều thành tựu nổi bật trong hơn 40 năm hoạt động
Bác sĩ Lê Phương đã có nhiều thành tựu nổi bật trong hơn 40 năm hoạt động

Xuất phát điểm từ việc yêu y học Cung đình cũng như mong muốn khắc phục những thiếu sót của một số phương pháp trị mụn hiện hành, Bác sĩ Lê Phương luôn dồn sức để khám phá mọi “ngóc ngách” của công thức trị mụn cổ phương. Và sự kết hợp giữa cơ chế tác động “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” được Bác sĩ Lê Phương đánh giá là có thể đem lại hiệu quả toàn diện hơn cả và quyết định duy trì cơ chế này trong liệu trình trị mụn hiện đại.

Đề tài khoa học có tên “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá” chính là “cửa ải” cuối cùng để liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời. Liệu trình trị mụn thảo dược này đem tới mong ước giúp khách hàng khắc phục tình trạng mụn trứng cá trên da một cách an toàn, hiệu quả và hạn chế được nguy cơ tái phát mụn hiệu quả sau một thời gian.

Trong suốt thời gian nghiên cứu công trình này, Bác sĩ Lê Phương đã gặp không ít khó khăn. Nhưng nhờ tinh thần quyết tâm cũng như tâm huyết về YHCT của mình, Bác sĩ Lê Phương đã không hề bỏ cuộc, tiếp tục tìm kiếm những thiếu sót trong nghiên cứu để cải thiện chúng một cách tốt nhất. Và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là thành quả khẳng định tâm huyết của Bác sĩ Lê Phương với việc điều trị mụn trứng cá bằng YHCT.

Cho ra đời liệu trình thảo dược HIỆU QUẢ CAO giúp hàng nghìn khách hàng thành công trong điều trị mụn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn được kế thừa từ những tinh hoa của YHCT Cung đình triều Nguyễn. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tiền thân là bài thuốc trị mụn, dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu với thảo dược uống trong (Lục vị gia giảm) và thảo dược bôi ngoài (Hồng Thăng đơn). Sự kết hợp hoàn hảo trong bài thuốc của Đức Từ Cung có tác dụng loại bỏ mụn trên da, dưỡng da đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phục dựng thành công từ bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phục dựng thành công từ bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu

Trước khi chính thức ra mắt trên thị trường, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm gắt gao để khẳng định về hiệu quả trị mụn. Và cuộc thử nghiệm trên 1000 người sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để điều trị mụn cũng đã thu được những hiệu quả khá tích cực, tạo bước đà cho sự phát triển mạnh mẽ của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sau này.

Và ngay sau khi được áp dụng trên thị trường, theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho đến nay thì Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thành công giúp cho GẦN 13.000 NGƯỜI thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH. Chính nhờ kết quả này, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang từng bước trở thành người bạn đồng hành được nhiều khách hàng bị mụn lựa chọn tin tưởng.

Đánh giá về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Ban đầu khi bắt tay vào công trình nghiên cứu Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, tôi đã có những ý định thay đổi khá nhiều để hiện đại hóa bài thuốc. Tuy nhiên, ngay từ bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu đã biết áp dụng nguyên lý toàn diện của YHCT – một cơ chế chung điều trị bệnh với hiệu quả khá cao nên tôi đã quyết định giữ nguyên nó. Tuy nhiên, tôi quyết định bổ sung thêm một số thành phần thảo dược khác để có thể hoàn thiện công thức bài thuốc và nâng cao hiệu quả điều trị.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá là thành quả hoàn hảo nhất với những hiệu quả thực tế khá tốt. Hầu hết những khách hàng khi dùng liệu trình trị mụn này đều cho biết tình trạng da của họ đã cải thiện khá tốt và tình trạng mụn cũng không tái phát sau một thời gian dài. Do đó, tôi thực sự rất hài lòng với công dụng của bài thuốc này mang lại”.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương cũng chỉ ra những ưu điểm nổi bật và độc đáo chỉ có ở Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Đây cũng chính là những ưu điểm mà Bác sĩ Phương đặc biệt đánh giá cao ở liệu trình trị mụn thảo dược này.

“Giữ lửa” YHCT làm “huyết mạch” của liệu trình

Như đã nói ở trên, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vẫn giữ nguyên “cái hồn” của bài thuốc cổ phương với bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài thảo dược. Mỗi bài thuốc sẽ mang đến những công dụng riêng biệt nhưng khi kết hợp lại cùng với nhau sẽ tạo thành một quy trình trị mụn toàn diện với hiệu quả cao và hạn chế tối đa nguy cơ phát mụn.

XEM THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Thành quả của quá trình phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo nguyên lý toàn diện với bài thuốc uống và tinh chất bôi
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo nguyên lý toàn diện với bài thuốc uống và tinh chất bôi

Cụ thể, bài thuốc uống trong giúp loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng gan, thận, điều hòa và bồi bổ khí huyết đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể. Tinh chất bôi thảo dược sẽ đóng vai trò tấn công trực tiếp vào các nốt mụn trên da để vừa có thể loại bỏ mụn, vừa kháng viêm, diệt khuẩn, vừa giúp cung cấp cho các dưỡng chất cần thiết để phục hồi da nhanh chóng khỏi những tổn thương do mụn.

Bác sĩ Lê Phương cũng đặc biệt nhấn mạnh vào khả năng SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mà ít phương pháp trị mụn nào có được. Khả năng sẽ giúp quá trình se cồi mụn dưới da diễn ra nhanh chóng và cồi mụn được đẩy ra ngoài bề mặt da một cách dễ dàng. Khi mụn khô đầu, khách hàng thay vì nặn mụn như thông thường thì chỉ cần gẩy nhẹ là cồi mụn sẽ được loại bỏ mà KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA.

Phác đồ linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng

Theo Bác sĩ Lê Phương, việc điều chỉnh phác đồ điều trị theo tình trạng của từng đối tượng khách hàng sẽ đem đến hiệu quả toàn diện và tốt hơn. Vì vậy, sau khi hoàn thành các bước thăm khám, khách hàng sẽ được kê đơn bài thuốc uống trong kết hợp với tinh chất bôi thảo dược để tác động loại bỏ mụn cả trong lẫn ngoài.

Bên cạnh đó, với những khách hàng gặp phải tình trạng mụn trứng cá dai dẳng do tích tụ độc tố ở gan, thận, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm cao giải độc để giúp quá trình điều trị mụn nhanh chóng có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ là người đưa ra cho bạn những lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để việc điều trị mụn có được hiệu quả như mong muốn.

Nơi hội tụ của những tinh hoa thảo dược Cung đình THƯỢNG HẠNG

Các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã trải qua khá nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng để khẳng định dược tính của mình. Theo đó, liều lượng của các thảo dược này cũng sẽ được cân chỉnh sao cho khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành công thức trị mụn từ thảo dược với hiệu quả cao.

Ngải diệp là thành phần thảo dược được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao
Ngải diệp là thành phần thảo dược được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao

Bác sĩ Lê Phương cũng đặc biệt nhấn mạnh vào dược tính của Ngải diệp. Trong thảo dược này có nồng độ Malic Acid – Một hoạt chất có tác dụng tương tự như một loại AHA tự nhiên giúp làm sạch sâu da, kiểm soát sự tăng sinh của tuyến dầu nhờn trên da, dọn sạch tế bào da chết đã sừng hóa để ngăn ngừa tình trạng bít tắc lỗ chân lông, từ đó giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của những nốt mụn trứng cá mới trên da.

Bên cạnh đó, Ngải diệp còn đặc biệt nổi bật với hoạt chất Tanin giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, thải độc cơ thể đồng thời hỗ trợ cải thiện chức năng gan, thận khá tốt. Một điểm cộng nữa của thảo dược này đó là khả năng cấp ẩm sâu, giúp làn da tránh được tình trạng khô nẻ, bong tróc trong quá trình điều trị mụn. Những dưỡng chất có trong Ngải diệp cũng giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa quá trình lão hóa da hiệu quả.

Thành phần SẠCH – AN TOÀN – KHÔNG CORTICOID

Để mang đến cho khách hàng những liệu trình đảm bảo về chất lượng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Điều này giúp Trung tâm chủ động hơn trong nguồn dược liệu sạch dùng trong sản xuất các liệu trình chăm sóc da, từ đó giúp đảm bảo chất lượng của tất cả các liệu trình trị mụn.

THÔNG TIN MỞ RỘNG: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN với cơ chế kép độc đáo từ YHCT

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn để đảm bảo hiệu quả của liệu trình
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn để đảm bảo hiệu quả của liệu trình

Một điểm đặc biệt khác của liệu trình trị mụn này được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt coi trọng đó là việc NÓI KHÔNG với CORTICOID trong thành phần. Điều này như một cách “bảo vệ” tâm lý cũng như sức khỏe của khách hàng, vừa giúp họ yên tâm vừa giúp họ tránh được những tác dụng phụ có hại cho làn da, cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là ưu điểm được nhiều khách hàng đặc biệt đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng với dạng tinh chế tiện dụng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu từ chọn lọc thảo dược, sơ chế, sản xuất đều có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia để đảm bảo có được liệu trình đảm bảo tốt về chất lượng.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được phát triển với dạng bào chế tiện dụng hơn thay vì những liệu trình trị mụn truyền thống phức tạp. Sự thay đổi này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với thảo dược Đông y. Ngoài ra, sự “thay da đổi thịt” này cũng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi dùng một liệu trình trị mụn từ YHCT.

Được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của chuyên gia và khách hàng về hiệu quả trị mụn của mình.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phản hồi khá tốt trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phản hồi khá tốt trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Khách mời Huyền Anh có mặt trong chương trình cũng đã chia sẻ bản thân đã điều trị mụn thành công sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. “Trước đây da của em bị mụn khá nghiêm trọng, mụn sưng đỏ, mụn viêm mọc dày khắp mặt. Em cũng có thử qua nhiều phương pháp điều trị nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Sau đó nhờ người quen giới thiệu nên em có biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 2 tháng như bác sĩ chỉ định. May mắn là sau 2 tháng, tình trạng da mụn trên da của em đã giảm hẳn, lỗ chân lông se khít lại, da cũng sáng và đều màu hơn, tình trạng thâm sẹo mụn cũng không còn nhiều!”

>> Đánh giá của khách hàng Huyền Anh về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Cũng giống như Huyền Anh, hàng nghìn khách hàng khám chữa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với Bác sĩ Lê Phương cũng đã thành công tìm lại làn da sạch mụn sau 1 liệu trình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Đây cũng chính là những “bằng chứng sống” khẳng định chất lượng vượt trội của liệu trình trị mụn thảo dược này.

Đem đến quy trình thăm khám bệnh chuyên nghiệp với quy chuẩn Cung đình

Khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với Bác sĩ Lê Phương để xác định tình trạng mụn của mình. Theo đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám đạt chuẩn Cung đình với quy tắc “TAM QUY” với độ chính xác cao, đem lại hiệu quả tốt và đảm bảo thông tin khách hàng luôn được bảo mật.

Quy trình thăm khám khi trị mụn với Bác sĩ Lê Phương
Quy trình thăm khám khi trị mụn với Bác sĩ Lê Phương

Bác sĩ Lê Phương sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng, soi da cẩn thận để có thể xác định chính xác tình trạng da của khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được kê đơn phác đồ điều trị phù hợp với da để loại bỏ mụn một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt để làn da nhanh chóng được cải thiện.

Với cái tâm với nghề cũng như những đóng góp trong việc điều trị mụn trứng cá, Bác sĩ Lê Phương đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến để chữa trị. Hiện tại, Bác sĩ Lê Phương đang công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Để được thăm khám với Bác sĩ Lê Phương, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây để đặt lịch.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

ĐỪNG BỎ LỠ:

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 12:22 - 20/05/2024
3.5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo