Trung tâm Da liễu Đông y kết hợp với Viện Y dược Dân tộc nghiên cứu giải pháp chữa viêm da cơ địa

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Với mong muốn hiện thực hóa nghiên cứu phục dựng tinh hoa từ Thái Y Viện Nguyễn, xây dựng nên những giải pháp điều trị bệnh da liễu an toàn – hiệu quả – không gây tác dụng phụ, đặc biệt là giải pháp chữa viêm da cơ địa, Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam đã kết hợp với Viện Y dược cổ truyền dân tộc cùng nhau đồng sức đồng lòng thực hiện hoàn thiện nên bài thuốc Cung đình quý hiếm.

Khát vọng nghiên cứu giải pháp chữa bệnh da liễu từ tinh hoa YHCT của dân tộc

Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện chuyên nghiên cứu, sưu tầm, phục dựng tinh hoa khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe từ Thái y Viện triều Nguyễn.

Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam ra đời tập trung vào mục tiêu nghiên cứu, xây dựng giải pháp điều trị các bệnh da liễu như viêm da, mề đay, mẩn ngứa, nám tàn nhang, mụn,… Quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ YHCT giàu chuyên môn kinh nghiệm trong khám chữa bệnh da liễu cùng chung khát vọng xây dựng hoàn thiện liệu trình điều trị bệnh da liễu đảm bảo hiệu quả lâu dài, an toàn, không gây tác dụng phụ.

Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm khám chữa bệnh da liễu bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm khám chữa bệnh da liễu bằng YHCT

Trong số có thể kể đến các Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ như:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh da liễu bằng YHCT, cũng như đóng góp nhiều bài thuốc quý giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi các bệnh về da liễu , từ đó cải thiện đời sống sinh hoạt và làm việc chất lượng.
 • Cùng với đó là các bác sĩ hỗ trợ chính như bác sĩ Trần Hải Long, bác sĩ Đỗ Thị Kim Tuyết, bác sĩ Sư Thị Lương,… Đây đều là những bác sĩ trẻ, có niềm đam mê nhiệt huyết với nghiên cứu khám chữa bệnh da liễu bằng YHCT, cũng như mong mỏi góp sức mình trong việc xây dựng nhiều giải pháp an toàn hiệu quả cho người bệnh.

Và Viện Y dược cổ truyền dân tộc cũng là đơn vị hướng đến sứ mệnh bảo tồn, gìn giữ phát triển tinh hoa YHCT nước nhà. Chính điểm chung này đã giúp Trung tâm Da liễu đông Y Việt Nam và Viện Y dược cổ truyền dân tộc cùng kết hợp với nhau nghiên cứu các giải pháp chữa bệnh da liễu an toàn, hiệu quả, phù hợp với cơ địa thể trạng người Việt hiện nay.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ của Viện Y dược cổ truyền dân tộc
Đội ngũ chuyên gia bác sĩ của Viện Y dược cổ truyền dân tộc

Được biết, Viện Y dược cổ truyền dân tộc cũng mang trong mình nhiều thành tựu nổi bật khi hoạt động ở lĩnh YHCT, cụ thể:

 • Sưu tầm hơn 100 bài thuốc cổ phương có tính ứng dụng cao trong khám chữa bệnh.
 • Xây dựng và sở hữu các hệ thống chăm sóc sức khỏe trên cả nước đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân,
 • Kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức y học hiện đại và y học cổ truyền phục vụ cho công tác nghiên cứu cho các đề tài khoa học, mang tính đột phá cao.
 • Nuôi trồng và phát triển các vườn dược liệu sạch, đảm bảo an toàn, đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO.

Kết hợp với Viện Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu giải pháp chữa viêm da cơ địa

Hướng đến mục tiêu chung trong việc nghiên cứu giải pháp chữa bệnh bằng YHCT, Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam đã kết hợp với Viện Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu giải pháp chữa viêm da cơ địa. Đây là một bệnh lý viêm da mãn tính phổ biến hiện nay mà rất nhiều người mắc phải, với mong muốn giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng da viêm đỏ, bong vảy, ngứa dữ dội,…  Cả hai đơn vị đã thực hiện buổi ký kết hợp tác vào sáng ngày 10/03/2020.

Tại buổi ký kết hợp tác có sự tham gia của đông đảo đội ngũ bác sĩ của cả hai đơn vị, trong đó đại diện gồm:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện y dược cổ truyền
 • Đại diện các khách mời từ hai đơn vị.

Chia sẻ tại buổi hợp tác, bác sĩ Lê Phương cho biết:

Nhằm hướng đến việc nâng cao hiệu quả điều trị và chăm sóc cho người bệnh viêm da cơ địa bằng y học cổ truyền, Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Viện Y dược cổ truyền dân tộc.

Đây là cơ sở để chúng tôi đẩy mạnh tiến độ nghiên cứu phục dựng từ các bài thuốc trị viêm da cơ địa từ Thái Y Viện triều Nguyễn, cũng như phân tích kiểm nghiệm để bài thuốc đáp ứng tốt trên cơ địa thể trạng sức khỏe người bệnh hiện nay”.

Nghiên cứu thành công giải pháp chữa viêm da cơ địa – Nhất Nam An Bì Thang

Với sự nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam kết hợp với Viện Y dược cổ truyền dân tộc, cũng như sự tận tâm tận lực cùng từng y bác sĩ đã cho ra đời giải pháp chữa viêm da cơ địa với liệu trình bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Từ khi ứng dụng bài thuốc trong điều trị viêm da cơ địa cho bệnh nhân tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đến nay, đơn vị đã nhận được vô số những phản hồi tích cực chỉ sau 1 liệu trình sử dụng từ 2 – 3 tháng:


Đánh giá về giải pháp chữa viêm da cơ địa – Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương chủ nhiệm chính thực hiện nghiên cứu đề tài này cho biết:

Nhờ sự đồng sức đồng lòng của đội ngũ chuyên gia bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam kết hợp với Viện Y dược cổ truyền dân tộc, chúng tôi đã hoàn thiện giải pháp chữa viêm da cơ địa – Nhất Nam An Bì Thang mang trong mình nhiều thế mạnh vượt trội so với các giải pháp chữa viêm da cơ địa thông thường.

Cụ thể:

 • Nhất Nam An Bì Thang là thành quả được nghiên cứu phát triển từ các phương dược của Thái Y Viện dâng tiến giúp vua Gia Long thoát khỏi các bệnh về da. Bài thuốc vận dụng cơ chế điều trị bệnh từ gốc, chú trọng thanh nhiệt giải độc, tăng cường chức năng tạng phủ can, thận. Nhờ đó mà bài thuốc xử lý các triệu chứng của bệnh như nổi mẩn đỏ, da khô, nứt nẻ, sưng, ngứa khó chịu,…
 • Là sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ (Uống – Bôi – Ngâm rửa) phát huy cơ chế “Trong uống – Ngoài Bôi” tiêu độc dưỡng bì và ổn định cơ địa làn da khỏe mạnh, phục hồi, tái tạo làn da mới.
 • Thảo dược chuẩn thiên nhiên, an toàn, lành tính, nói không với tác dụng phụ, đảm bảo có lợi cho sức khỏe cũng như làn da của người bệnh.
 • Sở hữu phác đồ điều trị cá nhân hóa bám sát vào thể trạng, cơ địa, mức độ viêm da cơ địa của mỗi người đem lại hiệu quả điều trị tối ưu cho từng trường hợp.
 • Hình thức bào chế tinh gọn, tiện lợi giúp người bệnh viêm da cơ địa dễ dàng trong việc sử dụng, cũng như tiết kiệm thời gian mà không cần phải đun sắc lỉnh kỉnh như các bài thuốc Đông y trước đây.
Giải pháp chữa viêm da cơ địa - Nhất Nam An Bì Thang
Giải pháp chữa viêm da cơ địa – Nhất Nam An Bì Thang

Theo thống kê Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam cung cấp, giải pháp chữa viêm da cơ địa – Nhất Nam An Bì Thang đã giúp hơn 60.000 trường hợp bị viêm da thoát khỏi tình trạng da bong tróc, mẩn ngứa, viêm nhiễm da dai dẳng. Chính những số liệu rõ ràng này đã giúp Trung tâm nhanh chóng được giới truyền thông (VTV2 – Vì sức khỏe của người Việt) đăng tải đưa tin, là đơn vị cung cấp giải pháp chữa bệnh viêm da an toàn hiệu quả chỉ với 1 liệu trình thảo dược.

Có thể thấy việc Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam kết hợp với Viện Y dược cổ truyền dân tộc đã tạo nên một bước ngoặt mới trong công tác nghiên cứu. Cả hai đã đóng góp vào quá trình hoàn thiện nên một giải pháp chữa viêm da cơ địa tối ưu đáp ứng với cơ địa thể trạng người bệnh hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp điều trị bệnh viêm da cơ địa, bạn liên hệ qua:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://trungtamdalieuvietnam.com/ 
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Cập nhật lúc 10:59 - 14/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo