Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và giải pháp xử lý tàn nhang được hơn 10.000 chị em tin dùng

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) hiện đang là địa chỉ chăm sóc, trị liệu da từ thảo dược được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, trung tâm sở hữu giải pháp xử lý tàn nhang hiệu quả, được đánh giá cao và đã giúp cho hơn 10.000 chị em sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh trên gương mặt, lấy lại sự tự tin.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ uy tín trong ứng dụng thảo dược xử lý nám tàn nhang

Sử dụng thảo dược trong xử lý nám tàn nhang hiện nay rất phổ biến, khi mà xu hướng tìm về thiên nhiên với ưu điểm lành tính, an toàn cho làn da, sức khỏe được người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ và giải pháp xử lý tàn nhang hiệu quả lại không hề dễ dàng. Nhiều thảo dược hiện nay được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da cùng cách dùng đơn giản dưới dạng kem. Tuy nhiên, trong quá trình bào chế các thảo dược đã được kết hợp nhiều thành phần làm đẹp khác để nâng cao hiệu quả.

Với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện thay vì đi theo hướng hiện đại, trung tâm đã kết hợp Y học cổ truyền dân tộc với Y học hiện đại. Chính vì vậy, các giải pháp mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá cao trong xử lý tàn nhang bằng YHCT
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá cao trong xử lý tàn nhang bằng YHCT

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá cao cũng như được nhận định là địa chỉ uy tín trong sử dụng thảo dược trong chăm sóc da, trị liệu hiện nay là nhờ những điểm sau đây:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Một trong những điểm thu hút người bệnh, khách hàng đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính là đội ngũ bác sĩ tại đây. Trung tâm sở hữu một đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn với hàng chục năm kinh nghiệm, các bác sĩ đều từng giữ chức vụ cao trong các bệnh viện lớn.

Với đầu nám tàn nhang, bác sĩ chịu trách nhiệm chính là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bác sĩ Lê Phương từng giữ chức Phó Giám đốc Bệnh Y học cổ truyền Hà Đông. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh da liễu, trong đó có nám tàn nhang bác sĩ Lê Phương không chỉ mang tới những tư vấn chính xác, xây dựng phác đồ phù hợp mà còn mang đến sự thoải mái trong thăm khám.

Bác sĩ Lê Phương chính là người đã trực tiếp nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp xử lý nám tàn nhang Vương Phi. Đây là giải pháp đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với những hiệu quả nhất định trong khắc phục vấn đề da này.

Cố vấn chuyên môn cho bác sĩ Lê Phương là những bác sĩ đầu ngành Y học cổ truyền, có thể kể tới như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bác sĩ Nhuần với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh da liễu cũng đã cùng bác sĩ Lê Phương trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện Vương Phi.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, với hơn 30 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Vân Anh được xem là một trong những người đi tiên phong trong nghiên cứu, gìn giữ và phục dựng mô hình thăm khám Thái Y Viện triều Nguyễn.
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm trong khám và điều trị nám tàn nhang
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm trong khám và điều trị nám tàn nhang

Sử dụng dược SẠCH, chất lượng cao

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Y học cổ truyền quan trọng nhất chính là thảo dược, thảo dược xem là “linh hồn” của các bài thuốc. Chính vì vậy, thảo dược có sạch, có đảm bảo chất lượng thì mới mang lại kết quả tốt trong điều trị.

Hiểu được điều này, Nhất Nam Y Viện đã chủ động trong phát triển hệ thống vườn chuyên canh thuốc nam chuẩn GACP-WHO kết hợp với người dân bản địa các tỉnh thành trong cả nước, chủ yếu là các tỉnh phía Bắc như: Hà Giang, Thái Bình, Hòa Bình, Hải Dương, Bắc Kạn…

Thảo dược sẽ được nuôi trồng và chăm sóc đúng chuẩn, các vùng trồng dược liệu đảm bảo về nguồn nước, thổ nhưỡng, khí hậu… để mang lại nguồn dược liệu vừa sạch vừa đảm bảo được dược tính trong chữa trị bệnh.

Đặc biệt, thảo dược được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng cũng đã được kiểm định chất lượng, nguồn gốc, dược tính bở Sở Y tế Thành phố Hà Nội.

Thực hiện những giá trị cốt lõi trong điều trị

Để được người dùng tin tưởng thì một địa chỉ thăm khám, điều trị phải có những giá trị cốt lõi. Đây cũng chính là những điều mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã và đang thực hiện, nhờ đó mà quy trình khám chữa bệnh được hoàn thiện và hiệu quả hơn, cụ thể:

 • Lấy người bệnh/khách hàng làm trung tâm
 • Thấu hiểu và đồng cảm với người bệnh/khách hàng
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Đội ngũ của Trung tâm đề cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp với người bệnh/khách hàng
 • Làm những điều đúng đắn cho người bệnh/khách hàng
 • Luôn tự hoàn thiện và phục vụ vượt ngoài mong đợi
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn chú trong về dịch vụ khám chữa
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn chú trong về dịch vụ khám chữa

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn đang hoàn thiện và phát triển không ngừng để mang lại những dịch vụ, giải pháp chăm sóc da, trị liệu da tốt nhất cho người bệnh/ khách hàng.

Trong nhiều năm, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá, đây chính là sự công nhận, khẳng định giá trị của trung tâm trong thăm khám và điều trị các vấn đề da liễu, chăm sóc da.

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014 Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017

VẤN ĐỀ DA HIỆN TẠI CỦA BẠN – GỬI NGAY CHO CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng NÁM DA của bạn?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và giải pháp xử lý tàn nhang được hơn 10.000 chị em tin dùng

Ở trên chúng tôi có đề cập đến giải pháp xử lý nám tàn nhang mà bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu và hoàn thiện đó là Liệu trình Vương Phi. Đây chính là giải pháp độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong xử lý các vấn đề rối loạn sắc tố da, trong đó có tàn nhang.

Nguồn gốc của Liệu trình Vương Phi rất đặc biệt khi nó được kế thừa cơ sở bài thuốc dưỡng nhan được cung tần, mỹ nữ Hoàng triều Thăng Long sử dụng. Bài thuốc là kết quả nghiên cứu miệt mài của ngự y Trần Kim Thu, nữ ngự y tài giỏi triều Hậu Lê. Sau một thời gian dài tìm hiểu đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định lấy đó làm tiền đề để phát triển, hoàn thiện một giải pháp hỗ trợ điều trị tàn nhang vừa hiệu quả vừa an toàn cho làn da của hiện tại là Liệu trình Vương Phi.

Liệu trình Vương Phi xử lý tàn nhang bằng 100% thảo dược
Liệu trình Vương Phi xử lý tàn nhang bằng 100% thảo dược

Liệu trình Vương Phi hoàn thiện vừa là kết quả của sự kế thừa của bài thuốc cổ phương vừa là sự ứng dụng thông minh Y học hiện đại trong nghiên cứu thảo dược, bào chế dạng thức. Do đó, khi hoàn thiện, Vương Phi bao gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi, trong đó tinh chất bôi với cách dùng đơn giản, không cần đun sắc như các bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống.

Bài thuốc uống: 

 • Thành phần: Gồm hoa đào (đào phai thưa cánh), đông trùng hạ thảo, nhân sâm, đương quy, thục địa, diệp hạ châu, ngải diệp, hương phụ, mạch môn… 
 • Công dụng: Bổ huyết, bổ khí, tăng cường lưu thông máu, ổn định nội tiết tố, nuôi dưỡng da từ bên trong, điều hòa kinh nguyệt…

Tinh chất bôi:

 • Thành phần: Tinh chất nghệ đen, tinh chất hồng sâm, tinh chất hoa hồng, tinh chất nha đam, dịch chiết kim ngân hoa… kết hợp với vitamin E, nước tinh khiết.
 • Công dụng: Làm sáng da, làm mờ tàn nhang, đốm nâu, cân bằng sắc tố da, dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông giúp da mềm mịn…

Khi kết hợp tinh chất bôi và bài thuốc uống Vương Phi sẽ tạo nên cơ chế HAI CHIỀU “trong uống – ngoài bôi” giúp xử lý tàn nhang từ bên trong. Bài thuốc uống sẽ đi sâu vào bên trong cơ thể loại bỏ căn nguyên, trong khi đó tinh chất bôi sẽ tác động trực tiếp bên ngoài, cải thiện sắc tố da và nuôi dưỡng da từ bên ngoài.

Bác sĩ Lê Phương đánh giá đây chính là điểm đặc biệt của Liệu trình Vương Phi mà không phải giải pháp nào hiện nay cũng có. Bởi các giải pháp hiện nay thường chỉ tác động một chiều, tác động bên ngoài nên căn nguyên gây tàn nhang vẫn chưa thể được giải quyết, tình trạng tàn nhang tái phát xảy ra là điều rất dễ hiểu.

>>> XEM THÊM: Phản hồi của người dùng về hiệu quả thực của Liệu trình Vương Phi

Hiệu quả cải thiện làn da theo giai đoạn khi dùng Vương Phi
Hiệu quả cải thiện làn da theo giai đoạn khi dùng Vương Phi

Đánh giá về ưu điểm của Liệu trình Vương Phi, bác sĩ Lê Phương chia sẻ như sau:

 • Cơ chế tác động kép, ngăn ngừa tái phát: Đây chính là cách Liệu trình Vương Phi hoạt động, vừa khắc phục căn nguyên vừa cải thiện triệu chứng. Các thành phần trong bài thuốc uống còn có khả năng ổn định nội tiết tố (đương quy, nhân sâm, đông trùng hạ thảo); bổ máu, lưu thông khí huyết (hoa đào, đương quy, hương phụ, thục địa) giúp ngăn ngừa tăng sinh melanin, làn da được nuôi dưỡng từ bên trong.
 • Kích thích sản sinh collagen: Đây cũng là ưu điểm mà Liệu trình Vương Phi mang lại cho người dùng. Thành phần đông trùng hạ thảo, nhân sâm sẽ được cơ thể hấp thụ và kích thích sản sinh collagen và sợi đàn hồi elastin tự nhiên.
 • Phục hồi da tổn thương do xâm lấn, corticoid: Vương Phi sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, tác động dịu nhẹ cho làn da, đặc biệt là những thảo dược này còn có khả năng phục hồi da tổn thương do lạm dụng corticoid làm trắng da, xâm lấn…
 • Phác đồ xử lý tàn nhang linh hoạt: Mỗi người đến với trung tâm sẽ được thăm khám cẩn thận, xác định đúng tình trạng da, nguyên nhân. Do đó, mỗi người được xây dựng một phác đồ điều trị riêng biệt, nhờ vậy hiệu quả sẽ cao hơn. Chính vì thế, những trường hợp mẹ bầu sau sinh từ 6 tháng trở lên, da nhạy cảm… cũng đều có thể sử dụng Vương Phi.
 • An toàn cho làn da, sức khỏe: Điều này là nhờ bảng thành phần 100% thảo dược thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO. Đặc biệt, tinh chất bôi sẽ được bào chế trong nhà máy chuẩn GMP-WHO đảm bảo an toàn, dược liệu được kiểm tra, chiết tách cẩn thận, an toàn cho sức khỏe, làn da.

Với những ưu điểm vượt trội của mình Liệu trình Vương Phi đã được đánh giá cao từ khi ra mắt. Đến nay đã có gần 11.000 trường hợp xử lý thành công nám tàn nhang với Liệu trình Vương Phi, trong đó có diễn viên Lương Thu Trang, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – Phan Hồ Điệp… Tất cả người dùng đều hài lòng về dịch vụ, đặc biệt là kết quả nhận về sau liệu trình sử dụng Vương Phi.

Chị Phan Hồ Điệp – Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ cảm nhận về Liệu trình Vương Phi

Trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” phát sóng trên kênh VTV2, Liệu trình Vương Phi đã vinh dự được giới thiệu. Chuyên gia tham gia chương trình cũng đưa ra những đánh giá tích cực về Vương Phi trong xử lý các vấn đề rối loạn sắc tố da.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không chỉ là đơn vị với đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết mà còn sở hữu giải pháp xử lý tàn nhang hiệu quả, an toàn cho người dùng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về tình trạng tàn nhang hiện tại cũng như phác đồ xử lý phù hợp nhất.

BÀI NÊN QUAN TÂM:

Cập nhật lúc 16:17 - 18/07/2024
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (65)

 1. Mai Trịnh says: Trả lời


  Năm nay em mới có hơn 20 cái xuân xanh mà da mặt da mũi lắm tàn nhang kinh khủng, không biết ở đâu mà nó sinh ra lắm thế, chị em cho xin một vài địa điểm trị nám hiểu quả và bảo đảm nhé ạ

  1. Thúy Kiều says:


   Có phải bà bị từ hồi dậy thì không, tôi cũng mới ngoài 20 mà 1 đống nám nè, do hồi c3 không biết chăm sóc rồi skincare nên giờ nó mới phát ra đó

  2. Tạ Kiều Anh says:


   Không phải đâu thường thì ở độ tuổi đó thì nội tiết tố trong cơ thể rất dễ bị thay đổi, kèm theo đó là tâm lý tình cảm lên xuống nhiều nên dễ gây ra nám tàn nhang đó

  3. Ly Hoàng says:


   Giờ đi chữa vẫn còn kịp chán, mấy cô u40,50 còn bị đầy ra kia em không phải lo, cứ tìm những trung tâm to, bệnh viện lớn là bao uy tín, mấy cái như bv da liễu trung ương hay trung tâm da liễu đông y này đều tốt này

  4. Độc Hương says:


   Em muốn khám đông y và tìm hiểu được trung tâm da liễu đông y là một trong những trung tâm đầu ngành, em có thể liên hệ khám trung tâm bằng cách nào ạ

  5. Thanh Cúc says:


   E qua trực tiếp cơ sở của trung tâm ở số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn quận Cầu giấy ấy nhé, trước khi qua thì em gọi số này 0964 045 616 thì không phải đợi lâu, chỉ cần qua trước giờ hẹn 10-15p là được

 2. Nhật ký bà cố nội says: Trả lời


  Tôi cũng từng uống viên trị nám 1 vài lần, lần nào uống thì đều thấy kinh nguyệt bị rối loạn, không biết vương phi có bị như vậy hay không

  1. Vân Anh Tạ says:


   Không hề nha, Vương phi trị nám chủ yếu nhờ vào công dụng điều hòa nội tiết, cải thiện các triệu chứng rối loạn nội tiết từ đó chữa tận gốc nám mà, sao mà làm rối loạn kinh nguyệt được, bạn cứ tìm hiểu kỹ về vương phi đi, không phải lo về vấn đề này đâu

  2. Hanh Nguyên says:


   Từ ngày mình uống vương phi kinh nguyệt đều lắm bạn, trước không uống thuốc gì thì thỉnh thoảng bị tắc ấy, mình thì lại thấy vương phi có tác dụng điều hòa kinh nguyệt nữa

 3. Út Đào says: Trả lời


  Công nhận là vương phi hiệu quả thiệt chứ, tôi dùng 3 tháng mà không thấy phí 1 tí nào luôn, đọc trên mấy diễn đàn chị em cũng hay nói về bộ sản phẩm này lắm, đó giờ cứ tưởng 1 mình mình biết bí quyết thôi chứ, nhưng mà nhìn mọi người ai dùng vương phi cũng cho hiệu quả tốt nên thấy cũng vui lây

  1. Linh Phan says:


   Bây giờ trên fb hay gg tra trị nám cái là toàn ra vương phi ấy, ban đầu tui còn nghĩ là quảng cáo cơ, xong đọc hết mới thấy toàn chia sẻ của mọi người về sp trị nám tốt thôi. Lúc đến khám soi da và lấy thuốc thì còn thấy hơn cả những gì mọi người review luôn ạ, bác sĩ soi da,khám rất có tâm rồi bộ vương phi cũng hiệu quả, tui có mấy cái nám chân sâu mà cũng bay hết trơn

  2. Ánh Hoàng says:


   Bài thuốc uống là theo viên hay theo thang chị nhỉ, đọc review thấy nhiều người bảo mùi thảo dược nên chắc cũng khó uống ấy nhỉ

  3. Ngọc Thắm says:


   Thuốc dạng viên đó bạn, nếu bạn thích uống theo kiểu đông y thì có thể bảo bác sĩ kê dạng sắc cho. Tôi cứ mua thuôc viên cho tiện, vừa đỡ mất công sắc vừa uống nhanh nên không cảm nhận rõ mùi với vị

 4. Mai Huỳnh says: Trả lời


  Các bạn có ai ở đây dùng thuốc mà hơn 50 không, mẹ tôi năm nay 55 da nhiều nám chân sâu và nám hỗn hợp

  1. ThúyLan says:


   Thuốc không hạn chế độ tuổi đâu bạn, hơn 50 vẫn dùng tốt, mẹ mình 60 rồi vẫn đàn dùng sản phẩm này, hấp thụ khá tốt, mình nhìn sơ qua thì mấy nốt nám nặng ở á đã mờ rồi, còn mấy vết nhẹ thì gần như không thấy luôn

  2. Song Nhi says:


   Bộ vương phị này có bị bong da hay đỏ ửng da, tác dụng phụ gì không vậy á, mẹ em nhạy cảm lắm, bị châm chích 1 tí là bà khôgn dùng đâu

  3. Bội says:


   Ui thế bác khó dùng được loại VP này đó chị ạ, mà cũng không dùng được lọai thuốc nào luôn chứ đừng nói là Vp. Trị nám là xác định trước là sẽ có thể bị bong da, cái tinh chất bôi của Vương phị khá là châm chích. Thực tế thì đấy không phải là bị bong da hay dị ứng gì cả mà chỉ là giai đoạn loại bỏ sắc tố melanin khỏi bề mặt da thôi

  4. Hân Hà says:


   Lần nào đi soi da da bác sĩ cũng bảo da tôi quá mỏng, như vậy liệu tôi có nên mua tinh chất bôi vương phi không vì sợ là bong da sẽ khiến da mỏng thêm

  5. Nguyễn Ngọc Khánh Hân says:


   Tôi nghĩ là vẫn dùng được nhưng với 1 liều lượng thích hợp, bởi như bạn trên cũng đã giải thích rồi đó, việc bong da chỉ là để loại bỏ sắc tố melanin mà thôi, lớp da bong đó vốn không có lợi gì cả, nó là lớp da chết, làm da sần sùi và không hấp thụ được bất kì 1 dưỡng chất nào cả. Chính vì thế nên bước tdc thường trước các bc khác trong quá trình chăm sóc da là vậy đó

  6. Phúc Huỳnh says:


   Không dùng tinh chất bôi thì không thể nào loại bỏ được hết lớp melanin trên da đâu, da sẽ phục hồi lại nhờ vào gel phục hồi có bán kèm và viên uống vương phi cũng thúc đẩy quá trình tái tạo da mới nên bạn yên tâm. Cái này mình cũng được biết khi đi khám nên có thắc măc gì bạn có thể đến khám hoặc nhờ trung tâm tư vấn ấy nhé

 5. Nhân Thảo says: Trả lời


  Tôi đã đi lăn kim, vi kim tế bào gốc ở spa hơn 2 năm nay mà không hết nám, giờ tôi không muốn đi spa tiếp mà chuyển sang dùng Vương phi thì có khả năng mờ nám không

  1. Ngân Thanh says:


   Trước kia tôi còn đi spa một thời gian khá dài giống cô, không khá hơn được tí nào nên tôi chuyển qua bắn laser thì cũng hết, da sáng lên rõ luôn, ai cũng khen nhưng chưa đến 1 năm da lại sạm đi, nám nổi lại, dùng VP k biết có được hiệu quả lâu dài không nữa

  2. Loan Đinh says:


   Hai chị yên tâm e không dám nói 100% nhưng đến 80-90% thì vẫn khỏi được, không những thế còn khỏi rất lâu, 3 năm rồi e chưa từng lên nám 1 lần nào cả nữa luôn, đấy là không đi spa cũng khôgn chăm sóc da mặt quá kỹ mà chỉ rửa mặt sạch và bôi kem chống nắng hàng ngày thôi đấy

  3. Minh Anh says:


   Da em cũng khá bắt nắng thế mà dùng Vương phi xong mấy tháng nay rồi mà có bị lên lại đâu, quan trọng là chế độ sinh hoạt và cách chăm sóc da vẫn giữ nguyên được như hồi dùng Vương phị thì sẽ bền thôi

 6. Đặng Hằng says: Trả lời


  Tôi có đôi lời chia sẻ vì hiện tại tôi đang điều trị nám da tàn nhang tại trung tâm da liễu. Da mặt tôi trước khi điều trị thì có khá nhiều tàn nhang, nám mảng rộng và nám chân sâu. Tôi từng đi khám ở nhiều chỗ, bao gồm cả những bệnh viện lớn nhưng thậm chí có lần còn bị tái phát lại rất nặng, ngay cả khi khám ở trung tâm da liễu đông y tôi cũng không mong đợi gì nhiều. Hồi đầu sử dụng thuốc thì hiệu quả khá chậm, ngoài việc da khô hơn thì không thấy có gì khác biệt cả. Phải công nhận khoảng thời gian này việc sử dụng thuốc khá là nản, tôi cũng tí nữa thì định từ bỏ, may là tôi có đọc kỹ đánh giá của nhiều người và thấy bảo hầu như ai cũng bị hiện tượng như vậy do công thuốc, thế là tôi kiên trì dùng thêm 1 tháng nữa (1 phần vì mua thuốc khá đắt nên tiếc tiền) thì thấy nám mờ đi 1 chút, da bong nhẹ, và tốc độ bong càng ngày càng mạnh lên. Đến mức mà nhiều nó bong theo cả mảng lớn luôn là mọi người hiểu rồi đấy, da mới thì kiểu hồng hào và căng bóng. Đến hết tháng thứ 2 thì mặt tôi có sáng lên, chỉ còn 1 vài nốt nám chân sâu nhỏ. Nên là ai đang sử dụng thuốc này thì khuyên thật mọi người nên cố gắng kiên trì và đừng bỏ giữa chừng không tiếc hùi hụi luôn đó

  1. Thy Phàm says:


   Trộm vía thời gian điều trị của mọi người toàn từ 3-4 tháng nhỉ, có ai điều trị trong 2 tháng mà khỏi được không

  2. Diana Hảo says:


   Ít lắm á bồ, lúc đi khám thấy mọi người ai cũng từ 3 tháng cả, có ai bị nhẹ hoặc cơ thể hấp thụ thuốc tốt thì khỏi nhanh thôi, với phác đồ điều trị của thuốc gồm 3 giai đoạn nên tui thấy 3 tháng là hợp, mỗi giai đoạn 1 tháng không quá lâu mà cũng không k quá nhanh, đủ thời gian cho thuốc ngấm

  3. Trang Vũ Trần Minh says:


   Thời gian lâu nhưng đc cái hiệu quả, tớ dùng 5 tháng mà kết quả nhận được thấy bõ thời gian luôn. Trong lúc khám còn được tư vấn cả cách chăm sóc da mặt, soi da định kỳ với spa các thứ nếu cần nữa. Bỏ tiền ra thì ít nhất cũng phải được sử dụng dịch vụ cỡ này chứ

 7. Nam Hari says: Trả lời


  Chỗ này có bác sĩ Phương với bác sĩ Vân Anh điều trị da liễu tốt lắm này, thấy nhiều người qua đấy khám mụn với khám nám đều cho kết quả tốt, xong liệu trình cũng phải khỏi được hơn 80-90%

  1. Bee Bee says:


   Trung tâm này toàn bác sĩ giỏi với có kinh nghiệm thôi hay sao ấy chị, em khám bác sĩ Vân Anh cũng ổn lắm, lên phác đồ điều trị đâu ra đấy, hơn nữa còn rất sát sao với bệnh nhân, tuần nhắn tin 2,3 lần hỏi tình trạng tiến triền bệnh ấy

  2. Bắp corn says:


   Em vừa mới sinh xong mà muốn qua đây khám nám thì nên khám bác sĩ nào các chị em nhỉ, thấy bảo đông y thì còn có tác dụng bồi bổ cơ thể nữa nên e quyết định qua đây khám luôn

  3. Huyền Nha!!!! says:


   Thế mình khuyên bạn nên khám với bác sĩ Phương ấy nhé, bác có cả kinh nghiệm và chuyên môn trong điều trị phụ khoa cho ce phụ nữa nên mình nghĩ để bác khám cho bạn là hợp lý nhất. Nhưng mà bạn cũng phải cân nhắc nha, Vương Phi không dùng được cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú dưới 6 tháng tuổi đâu, tuy nhiên nếu muốn bồi bổ cơ thể thì có thể qua bên trung tâm khám và lấy thuốc cũng là một ý kiến hay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo