Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và giải pháp xử lý tàn nhang được hơn 10.000 chị em tin dùng

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) hiện đang là địa chỉ chăm sóc, trị liệu da từ thảo dược được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, trung tâm sở hữu giải pháp xử lý tàn nhang hiệu quả, được đánh giá cao và đã giúp cho hơn 10.000 chị em sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh trên gương mặt, lấy lại sự tự tin.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ uy tín trong ứng dụng thảo dược xử lý nám tàn nhang

Sử dụng thảo dược trong xử lý nám tàn nhang hiện nay rất phổ biến, khi mà xu hướng tìm về thiên nhiên với ưu điểm lành tính, an toàn cho làn da, sức khỏe được người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ và giải pháp xử lý tàn nhang hiệu quả lại không hề dễ dàng. Nhiều thảo dược hiện nay được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da cùng cách dùng đơn giản dưới dạng kem. Tuy nhiên, trong quá trình bào chế các thảo dược đã được kết hợp nhiều thành phần làm đẹp khác để nâng cao hiệu quả.

Với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện thay vì đi theo hướng hiện đại, trung tâm đã kết hợp Y học cổ truyền dân tộc với Y học hiện đại. Chính vì vậy, các giải pháp mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng.

>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Y Viện: Đơn vị khám, chữa bệnh uy tín kế thừa tinh hoa Thái Y Viện

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá cao trong xử lý tàn nhang bằng YHCT
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá cao trong xử lý tàn nhang bằng YHCT

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá cao cũng như được nhận định là địa chỉ uy tín trong sử dụng thảo dược trong chăm sóc da, trị liệu hiện nay là nhờ những điểm sau đây:

Thiếu tá Tạ Thị Vân bị nám tàn nhang lâu năm, từng chữa laser không khỏi, chỉ khi dùng phương pháp từ thảo dược cô đã lấy lại được làn da khỏe mạnh, sạch đốm nâu => CLICK NGAY

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Một trong những điểm thu hút người bệnh, khách hàng đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính là đội ngũ bác sĩ tại đây. Trung tâm sở hữu một đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn với hàng chục năm kinh nghiệm, các bác sĩ đều từng giữ chức vụ cao trong các bệnh viện lớn.

Với đầu nám tàn nhang, bác sĩ chịu trách nhiệm chính là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bác sĩ Lê Phương từng giữ chức Phó Giám đốc Bệnh Y học cổ truyền Hà Đông. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh da liễu, trong đó có nám tàn nhang bác sĩ Lê Phương không chỉ mang tới những tư vấn chính xác, xây dựng phác đồ phù hợp mà còn mang đến sự thoải mái trong thăm khám.

Bác sĩ Lê Phương chính là người đã trực tiếp nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp xử lý nám tàn nhang Vương Phi. Đây là giải pháp đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với những hiệu quả nhất định trong khắc phục vấn đề da này.

Cố vấn chuyên môn cho bác sĩ Lê Phương là những bác sĩ đầu ngành Y học cổ truyền, có thể kể tới như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bác sĩ Nhuần với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh da liễu cũng đã cùng bác sĩ Lê Phương trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện Vương Phi.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, với hơn 30 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Vân Anh được xem là một trong những người đi tiên phong trong nghiên cứu, gìn giữ và phục dựng mô hình thăm khám Thái Y Viện triều Nguyễn.
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm trong khám và điều trị nám tàn nhang
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm trong khám và điều trị nám tàn nhang

Sử dụng dược SẠCH, chất lượng cao

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Y học cổ truyền quan trọng nhất chính là thảo dược, thảo dược xem là “linh hồn” của các bài thuốc. Chính vì vậy, thảo dược có sạch, có đảm bảo chất lượng thì mới mang lại kết quả tốt trong điều trị.

Hiểu được điều này, Nhất Nam Y Viện đã chủ động trong phát triển hệ thống vườn chuyên canh thuốc nam chuẩn GACP-WHO kết hợp với người dân bản địa các tỉnh thành trong cả nước, chủ yếu là các tỉnh phía Bắc như: Hà Giang, Thái Bình, Hòa Bình, Hải Dương, Bắc Kạn…

Thảo dược sẽ được nuôi trồng và chăm sóc đúng chuẩn, các vùng trồng dược liệu đảm bảo về nguồn nước, thổ nhưỡng, khí hậu… để mang lại nguồn dược liệu vừa sạch vừa đảm bảo được dược tính trong chữa trị bệnh.

Đặc biệt, thảo dược được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng cũng đã được kiểm định chất lượng, nguồn gốc, dược tính bở Sở Y tế Thành phố Hà Nội.

Thực hiện những giá trị cốt lõi trong điều trị

Để được người dùng tin tưởng thì một địa chỉ thăm khám, điều trị phải có những giá trị cốt lõi. Đây cũng chính là những điều mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã và đang thực hiện, nhờ đó mà quy trình khám chữa bệnh được hoàn thiện và hiệu quả hơn, cụ thể:

 • Lấy người bệnh/khách hàng làm trung tâm
 • Thấu hiểu và đồng cảm với người bệnh/khách hàng
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Đội ngũ của Trung tâm đề cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp với người bệnh/khách hàng
 • Làm những điều đúng đắn cho người bệnh/khách hàng
 • Luôn tự hoàn thiện và phục vụ vượt ngoài mong đợi
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn chú trong về dịch vụ khám chữa
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn chú trong về dịch vụ khám chữa

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn đang hoàn thiện và phát triển không ngừng để mang lại những dịch vụ, giải pháp chăm sóc da, trị liệu da tốt nhất cho người bệnh/ khách hàng.

Trong nhiều năm, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá, đây chính là sự công nhận, khẳng định giá trị của trung tâm trong thăm khám và điều trị các vấn đề da liễu, chăm sóc da.

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014 Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017
Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng NÁM DA của bạn?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và giải pháp xử lý tàn nhang được hơn 10.000 chị em tin dùng

Ở trên chúng tôi có đề cập đến giải pháp xử lý nám tàn nhang mà bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu và hoàn thiện đó là Liệu trình Vương Phi. Đây chính là giải pháp độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong xử lý các vấn đề rối loạn sắc tố da, trong đó có tàn nhang.

Nguồn gốc của Liệu trình Vương Phi rất đặc biệt khi nó được kế thừa cơ sở bài thuốc dưỡng nhan được cung tần, mỹ nữ Hoàng triều Thăng Long sử dụng. Bài thuốc là kết quả nghiên cứu miệt mài của ngự y Trần Kim Thu, nữ ngự y tài giỏi triều Hậu Lê. Sau một thời gian dài tìm hiểu đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định lấy đó làm tiền đề để phát triển, hoàn thiện một giải pháp hỗ trợ điều trị tàn nhang vừa hiệu quả vừa an toàn cho làn da của hiện tại là Liệu trình Vương Phi.

Liệu trình Vương Phi xử lý tàn nhang bằng 100% thảo dược
Liệu trình Vương Phi xử lý tàn nhang bằng 100% thảo dược

Liệu trình Vương Phi hoàn thiện vừa là kết quả của sự kế thừa của bài thuốc cổ phương vừa là sự ứng dụng thông minh Y học hiện đại trong nghiên cứu thảo dược, bào chế dạng thức. Do đó, khi hoàn thiện, Vương Phi bao gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi, trong đó tinh chất bôi với cách dùng đơn giản, không cần đun sắc như các bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống.

Bài thuốc uống: 

 • Thành phần: Gồm hoa đào (đào phai thưa cánh), đông trùng hạ thảo, nhân sâm, đương quy, thục địa, diệp hạ châu, ngải diệp, hương phụ, mạch môn… 
 • Công dụng: Bổ huyết, bổ khí, tăng cường lưu thông máu, ổn định nội tiết tố, nuôi dưỡng da từ bên trong, điều hòa kinh nguyệt…

Tinh chất bôi:

 • Thành phần: Tinh chất nghệ đen, tinh chất hồng sâm, tinh chất hoa hồng, tinh chất nha đam, dịch chiết kim ngân hoa… kết hợp với vitamin E, nước tinh khiết.
 • Công dụng: Làm sáng da, làm mờ tàn nhang, đốm nâu, cân bằng sắc tố da, dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông giúp da mềm mịn…

Khi kết hợp tinh chất bôi và bài thuốc uống Vương Phi sẽ tạo nên cơ chế HAI CHIỀU “trong uống – ngoài bôi” giúp xử lý tàn nhang từ bên trong. Bài thuốc uống sẽ đi sâu vào bên trong cơ thể loại bỏ căn nguyên, trong khi đó tinh chất bôi sẽ tác động trực tiếp bên ngoài, cải thiện sắc tố da và nuôi dưỡng da từ bên ngoài.

Bác sĩ Lê Phương đánh giá đây chính là điểm đặc biệt của Liệu trình Vương Phi mà không phải giải pháp nào hiện nay cũng có. Bởi các giải pháp hiện nay thường chỉ tác động một chiều, tác động bên ngoài nên căn nguyên gây tàn nhang vẫn chưa thể được giải quyết, tình trạng tàn nhang tái phát xảy ra là điều rất dễ hiểu.

>>> XEM THÊM: Phản hồi của người dùng về hiệu quả thực của Liệu trình Vương Phi

Hiệu quả cải thiện làn da theo giai đoạn khi dùng Vương Phi
Hiệu quả cải thiện làn da theo giai đoạn khi dùng Vương Phi

Đánh giá về ưu điểm của Liệu trình Vương Phi, bác sĩ Lê Phương chia sẻ như sau:

 • Cơ chế tác động kép, ngăn ngừa tái phát: Đây chính là cách Liệu trình Vương Phi hoạt động, vừa khắc phục căn nguyên vừa cải thiện triệu chứng. Các thành phần trong bài thuốc uống còn có khả năng ổn định nội tiết tố (đương quy, nhân sâm, đông trùng hạ thảo); bổ máu, lưu thông khí huyết (hoa đào, đương quy, hương phụ, thục địa) giúp ngăn ngừa tăng sinh melanin, làn da được nuôi dưỡng từ bên trong.
 • Kích thích sản sinh collagen: Đây cũng là ưu điểm mà Liệu trình Vương Phi mang lại cho người dùng. Thành phần đông trùng hạ thảo, nhân sâm sẽ được cơ thể hấp thụ và kích thích sản sinh collagen và sợi đàn hồi elastin tự nhiên.
 • Phục hồi da tổn thương do xâm lấn, corticoid: Vương Phi sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, tác động dịu nhẹ cho làn da, đặc biệt là những thảo dược này còn có khả năng phục hồi da tổn thương do lạm dụng corticoid làm trắng da, xâm lấn…
 • Phác đồ xử lý tàn nhang linh hoạt: Mỗi người đến với trung tâm sẽ được thăm khám cẩn thận, xác định đúng tình trạng da, nguyên nhân. Do đó, mỗi người được xây dựng một phác đồ điều trị riêng biệt, nhờ vậy hiệu quả sẽ cao hơn. Chính vì thế, những trường hợp mẹ bầu sau sinh từ 6 tháng trở lên, da nhạy cảm… cũng đều có thể sử dụng Vương Phi.
 • An toàn cho làn da, sức khỏe: Điều này là nhờ bảng thành phần 100% thảo dược thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO. Đặc biệt, tinh chất bôi sẽ được bào chế trong nhà máy chuẩn GMP-WHO đảm bảo an toàn, dược liệu được kiểm tra, chiết tách cẩn thận, an toàn cho sức khỏe, làn da.

Với những ưu điểm vượt trội của mình Liệu trình Vương Phi đã được đánh giá cao từ khi ra mắt. Đến nay đã có gần 11.000 trường hợp xử lý thành công nám tàn nhang với Liệu trình Vương Phi, trong đó có diễn viên Lương Thu Trang, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – Phan Hồ Điệp… Tất cả người dùng đều hài lòng về dịch vụ, đặc biệt là kết quả nhận về sau liệu trình sử dụng Vương Phi.

[XEM VIDEO] – Chị Phan Hồ Điệp – Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ cảm nhận về Liệu trình Vương Phi

Trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” phát sóng trên kênh VTV2, Liệu trình Vương Phi đã vinh dự được giới thiệu. Chuyên gia tham gia chương trình cũng đưa ra những đánh giá tích cực về Vương Phi trong xử lý các vấn đề rối loạn sắc tố da. [XEM CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY]

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không chỉ là đơn vị với đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết mà còn sở hữu giải pháp xử lý tàn nhang hiệu quả, an toàn cho người dùng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về tình trạng tàn nhang hiện tại cũng như phác đồ xử lý phù hợp nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

BÀI NÊN QUAN TÂM:

5/5 - (3 bình chọn)
Cập nhật lúc 12:35 - 20/05/2024
5/5 - (3 bình chọn)
messenger
chat zalo