Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Đơn vị khám chữa Da liễu hàng đầu thuộc Nhất Nam Y Viện

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện trực thuộc Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chăm sóc, làm đẹp và khám chữa các vấn đề da liễu bằng Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay. Sở hữu mô hình khám chữa quy mô lớn và những bài thuốc đặc trị hiệu quả được phục dựng từ Hoàng Cung xưa, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, đồng thời nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bước chuyển mình

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được biết tới là thương hiệu đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền vào trị liệu và chăm sóc da liễu tại Việt Nam. Với mong muốn mang tới dịch vụ và sản phẩm hiệu quả nhất dành cho khách hàng, đơn vị không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô, kết nối, hợp tác với các cường quốc sở hữu công nghệ chăm sóc sắc đẹp hiện đại trong nhiều năm qua.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với vị thế được khẳng định, dành được nhiều thành tựu lớn nhỏ, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của hàng vạn khách hàng. Tuy nhiên, với tôn chỉ “bản lề” nâng cao giá trị Y học cổ truyền dân tộc đồng thời hội nhập hơn với xu thế, Trung tâm hoạch định những mục tiêu mới trong tương lai và tiến tới thay đổi về quy mô và hình thức hoạt động.

Bước ngoặt làm dấu mốc quan trọng cho quá trình phát triển của đơn vị vào cuối tháng 3/2019, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam công bố sáp nhập Nhất Nam Y Viện – Đây là mô hình phục dựng Y học cổ truyền dân tộc và khám chữa bệnh theo phong cách Hoàng Cung.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện - Mô hình khám chữa bệnh Y học cổ truyền chất lượng cao
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện – Mô hình khám chữa bệnh Y học cổ truyền chất lượng cao

Để tiến tới sự kiện “chuyển mình” này, các vị lãnh đạo đã mất khoảng thời gian tới hơn 3 năm. Vào năm 2016, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Hiện là Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, trong quá trình công tác và sưu tầm tài liệu về những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn, đã được tiếp xúc với nhiều tư liệu giá trị gồm có công thức bài thuốc Y học cổ truyền giá trị nguồn gốc Hoàng Cung.

Từ đây, bác sĩ Vân Anh, kết hợp với bác sĩ Lê Phương – Hiện là Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, nghiên cứu và phát triển trên cơ sở tư liệu Y học cổ được tinh tuyển, phục dựng và hoàn thiện các giải pháp, sản phẩm hỗ trợ điều trị da liễu. Với khát khao phục hưng nền Y học cổ truyền dân tộc và mang các bài thuốc quý từ Hoàng Cung đến gần hơn với cộng đồng, Nhất Nam Y Viện được thành lập vào ngày 30/3/2019, đó là sự kiện gia nhập chính thức của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh khẳng định, cả 2 đơn vị có mối quan hệ bổ trợ cho nhau nên sự sáp nhập này là vô cùng hợp lý, nhằm tạo ra sức mạnh mới trong quá trình nâng cao giá trị Y học cổ truyền và hình thành mô hình khám chữa bệnh chất lượng cao.

Về phía Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, với tư cách đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện, hoạt động riêng về mảng Da liễu, sử dụng các bài thuốc độc quyền có nguồn gốc thảo dược tự nhiên kết hợp dịch vụ trị liệu, chăm sóc da liễu chuyên sâu ứng dụng công nghệ hiện đại. Cơ sở chính của trung tâm hiện toạ lạc tại địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Sứ mệnh phát triển đơn vị khám chữa Da liễu hàng đầu bằng YHCT

Ngay từ những ngày đầu thành lập tới quá trình thay đổi và phát triển, các vị lãnh đạo “chèo lái” Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn giữ vững mục tiêu đưa đơn vị trở thành “Địa chỉ số một trong chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ toàn diện”. Vì lẽ đó, Trung tâm không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện mô hình chất lượng cao kết hợp hoàn hảo giữa Y học cổ truyền và công nghệ hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ – cố vấn chuyên môn đầu ngành

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sản phẩm nhờ có sự cống hiến của đội ngũ chuyên, gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và có bề dày nhiều năm nghiên cứu, khám chữa da liễu tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Trong đó, nhiều người đã có công trình nghiên cứu cấp quốc gia và hợp tác nghiên cứu quốc tế trong lĩnh vực trị liệu da và thẩm mỹ với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc phụ trách Chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc phụ trách Chuyên môn Nhất Nam Y Viện
 • Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc.
 • Bác sĩ Trần Hải Long – Cố vấn chuyên môn, chuyên gia khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Sản phẩm và dịch vụ đa dạng

Các sản phẩm Y học cổ truyền độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Thành quả của quá trình kế thừa và phát triển tinh hoa từ Hoàng Cung:

 • Bộ sản phẩm điều trị mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
 • Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang Vương Phi
 • Bài thuốc đặc trị viêm da cấp và mãn tính Nhất Nam An Bì Thang
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được công nhận uy tín với nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được công nhận uy tín với nhiều giải thưởng danh giá

Về sản phẩm, thuốc điều trị, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự tin là đơn vị kế thừa và phục dựng thành công trên cơ sở các bài thuốc bí truyền có giá trị từ Hoàng Cung trong lịch sử Việt Nam, được nghiên cứu và bào chế dưới quá trình giám sát nghiêm ngặt, được thử nghiệm hiệu quả và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Các phương pháp trị liệu theo công nghệ hiện đại:

 • Vi phẫu biểu mô sinh học điều trị sẹo rỗ, vết thâm, mụn
 • Peel căng bóng và trẻ hoá da 4 chiều
 • Phi kim vi điểm trị mụn, căng bóng da
 • Thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hoá da bằng công nghệ sinh học
 • Chăm sóc da chuyên sâu, cao cấp.

Tất cả các liệu trình điều trị và chăm sóc da tại Trung tâm đều được đội ngũ chuyên gia Da liễu hàng đầu Việt Nam và một số nước như Mỹ, Nhật, Hàn tham vấn, kiểm định và công nhận. Bên cạnh sử dụng thảo dược thiên nhiên, Trung tâm còn áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại trong chẩn đoán và chăm sóc da để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu

Sau quãng thời gian nỗ lực cho sự nghiệp điều trị và chăm sóc da, cung cấp tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sự cống hiến của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được ghi nhận, khẳng định qua sự tin tưởng của khách hàng và hàng loạt danh hiệu danh giá:

 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm
 • Top 10 Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo của năm
 • Cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã và đang ngày càng khẳng định uy tín là đơn vị khám chữa Da liễu hàng đầu bằng Y học cổ truyền với lượt khách hàng lên tới hàng vạn mỗi năm. Với mục tiêu phát triển và hoàn thiện mô hình khám chữa độc đáo theo trải nghiệm Cung Đình, hứa hẹn đây sẽ là một điểm đến hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp trong tương lai.

Độc giả quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện, vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại/Zalo: 0983 058 939
 • Website: trungtamdalieuvietnam.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Cập nhật lúc 11:57 - 08/06/2024
2.6/5 - (10 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo