Chuyên gia đánh giá Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp điều trị viêm da dầu hiệu quả

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Điều trị viêm da dầu làm sao để vừa an toàn cho làn da, vừa đem lại hiệu quả ổn định là điều mà rất nhiều bệnh nhân mong muốn. Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang là một trong những giải pháp đáp ứng được nhu cầu này của người bệnh. Hàng nghìn người đã sử dụng bài thuốc này và chứng minh hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Nhất Nam An Bì Thang cũng được rất nhiều chuyên gia YHCT đánh giá cao.

Vì sao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dầu được biết đến nhiều như vậy?

Viêm da dầu là một trong những bệnh ngoài da không chỉ đem đến cảm giác khó chịu cho người bệnh mà còn gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, căn bệnh này cũng là một trong những bệnh Da liễu khó điều trị dứt điểm bởi căn nguyên bệnh xuất phát từ tuyến dầu trên cơ thể và cơ địa của người bệnh. 

Nắm được nhu cầu của người bệnh viêm da dầu hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã cho ra đời bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đảm bảo tính an toàn mà vẫn hiệu quả. Sở hữu những đặc điểm riêng biệt, được đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu, đặt nhiều tâm huyết, bài thuốc đã nhanh chóng được ứng dụng vào điều trị. Cho đến nay, hàng nghìn người đã được trải nghiệm và truyền tai nhau về hiệu quả cũng như những điểm vượt trội của bài thuốc này.

Ứng dụng thành công Y học cổ truyền thế hệ mới vào điều trị

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới – Tiêu chuẩn hàng đầu đánh giá chất lượng sản phẩm Y học cổ truyền hiện đại thông qua các tiêu chí cụ thể sau:

-Thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học “Ứng dụng thảo dược tự nhiên trong điều trị viêm da” và được thử nghiệm lâm sàng.

-Được kiểm chứng trong thực tiễn về hiệu quả điều trị (Khảo sát 500 người bệnh điều trị viêm da cấp và mãn tính)

-Chủ động phát triển nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO

-Quy trình bào chế khép kín, hiện đại, chuẩn GMP – WHO

-Kết hợp linh hoạt Đông – Tây y tối ưu hiệu quả điều trị

Kế thừa tinh hoa từ bài thuốc cổ phương cho Hoàng đế Gia Long

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khai phá được bài thuốc trị viêm da từ Thái Y Viện triều Nguyễn, dâng lên điều trị các chứng viêm da cho Hoàng đế Gia Long để phục dựng, lấy đó làm tiền đề cho sự ra đời của Nhất Nam An Bì Thang. Từ công thức gốc với thành phần thảo dược cung đình đặc hiệu, cơ chế điều trị tác động toàn diện đem lại hiệu quả lâu dài, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cùng cộng sự là bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện bắt tay nghiên cứu, gia giảm tỷ lệ, bổ sung thành phần và hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp đặc trị viêm da cấp và mãn tính được giới chuyên môn và đông đảo người dùng đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.

Đội ngũ bác sĩ tham gia nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Đội ngũ bác sĩ tham gia nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

An toàn nhờ sử dụng dược liệu thiên nhiên 

Thuốc Đông y luôn khiến người bệnh yên tâm khi sử dụng bởi tính an toàn. Đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tính an toàn còn được đẩy lên cao hơn khi bài thuốc sử dụng 100% dược liệu thiên nhiên đạt chuẩn sau khi thu hái. Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được nuôi trồng trong các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO và xử lý trong nhà máy khép kính chuẩn GMP-WHO nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Cơ chế điều trị tác động toàn diện, “song tiêu đồng dưỡng”

Bên cạnh việc điều trị theo nguyên lý của Y học cổ truyền, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang còn được các chuyên gia phát triển thêm với cơ chế điều trị tác động toàn diện kết hợp 3 chế phẩm: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hiệu quả điều trị viêm da dầu dứt điểm từ nhiều chế phẩm Sử dụng dễ dàng, tiện lợi
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hiệu quả điều trị viêm da dầu dứt điểm từ nhiều chế phẩm
Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không chỉ mang lại hiệu quả mà còn thực sự đáp ứng được nhu cầu sử dụng, “chiều lòng” tất cả người bệnh với tính tiện dụng trong quá trình điều trị.

Cách sử dụng tiện lợi, nhanh gọn
Cách sử dụng tiện lợi, nhanh gọn

Với những đặc điểm được phát triển và hoàn thiện như trên, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã vượt qua nhiều cuộc khảo sát lâm sàng, thực tiễn khắt khe. Theo kết quả khảo sát gần đây cho biết, Nhất Nam An Bì Thang đã giúp 7.862 người thoát khỏi bệnh viêm da dầu. Trong đó, có cả những đối tượng như phụ nữ sau sinh từ trên 6 tháng, cơ thể yếu, rối loạn nội tiết, trẻ em, người có chức năng gan, thận kém,… Người bệnh sau khi sử dụng đều cho thấy hiệu quả điều trị tích cực theo phác đồ điều trị cũng như nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

Lưu ý: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Các chuyên gia YHCT đánh giá cao về bài thuốc trị viêm da dầu Nhất Nam An Bì Thang

Kể từ khi bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nhiều bệnh nhân viêm da dầu biết đến và truyền tai nhau sử dụng, các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền cũng dành nhiều sự quan tâm cho bài thuốc này. Sau quá trình tìm hiểu cũng như xem xét kết quả điều trị trên nhiều bệnh nhân, một số chuyên gia đã có những nhận xét riêng về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

Bài thuốc được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao
Bài thuốc được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nêu quan điểm:

“Theo Đông y, để điều trị các chứng bệnh viêm da cần phải tác động vào sâu căn nguyên gây bệnh mới có thể điều trị tận gốc và mang lại hiệu quả rõ rệt. Đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tôi nhận thấy cơ chế điều trị này đã được đẩy mạnh, đi sâu hơn khi sử dụng 3 chế phẩm trong quá trình điều trị. Hơn nữa, các chế phẩm này lại có những tác dụng riêng, xử lý từng vấn đề của người bệnh dựa vào dược chất có trong những dược liệu đặc trị, đặc hiệu. Chính vì vậy, người bệnh có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt.”

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.

“Theo những gì mà bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã đem lại cho người bệnh, có thể thấy, đội ngũ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã rất cẩn thận trong việc vận dụng những loại dược liệu để chúng phát huy được toàn bộ dược tính. Không chỉ kết hợp các vị thuốc Thanh – Thấp – Nhiệt, Nhất Nam An Bì Thang còn được bổ sung nhiều dược liệu có dưỡng chất tốt cho da, cấp ẩm để hạn chế sự phát triển của tuyến bã nhờn. Vì vậy, tôi đánh giá rất cao hiệu quả toàn diện của bài thuốc này. Người bệnh viêm da dầu khi điều trị bằng Nhất Nam An Bì Thang vừa cải thiện được viêm, vừa giúp làn da khỏe hơn, lại vừa giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc Đông y được sử dụng để điều trị viêm da dầu. Tuy nhiên, tôi nhận thấy bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang lại hiệu quả rõ ràng nhất cũng như đáp ứng tốt nhất những quy chuẩn trong điều trị trị của Đông y. Đối với những bài thuốc cổ phương đã có sẵn, người bệnh chỉ được điều trị theo một công thức nhất định. Thêm vào đó, dược liệu không đảm bảo chất lượng dẫn đến hiệu quả không đạt được như kỳ vọng của bệnh nhân. Tóm lại, có thể nói những bài thuốc đó đến nay đã không còn phù hợp và tồn tại nhiều hạn chế.

Thế nhưng, với Nhất Nam An Bì Thang, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã sử dụng dược liệu tươi, được trồng và thu hái đúng quy trình để đảm bảo chất lượng, vì vậy mà giữ được những dược chất cần thiết nhất. Ngoài ra, bài thuốc cũng được gia giảm, nghiên cứu dựa trên thể trạng, cơ địa và diễn biến của bệnh, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân hiện nay. Thuốc điều trị trên cơ sở bác sĩ nắm rõ căn nguyên bệnh của mỗi người, từ  đó có phác đồ, liều lượng chuyên biệt, bám sát quá trình tiến triển của người bệnh. Đối với bài thuốc này, người bệnh hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sau điều trị.”

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, chủ tịch hội Nam Y Việt Nam – người đã có nhiều năm kinh nghiệm và từng tiếp cận với nhiều bài thuốc đánh giá:

“Chữa các bệnh ngoài da như viêm da dầu cần phải làm giảm khả năng tái phát của bệnh. Với Đông y, việc kiên trì điều trị là vô cùng quan trọng để có thể đạt được đến mức độ này. Tuy nhiên, đa phần các bài thuốc Đông y đều chưa làm được điều đó bởi khi sử dụng, bệnh nhân phải đun sắc, thực hiện nhiều công đoạn, lâu dần nản và không theo được đến cuối liệu trình điều trị. Chưa kể, nhiều bệnh nhân chưa biết cách đun sắc đúng, làm mất đi dược tính cần thiết của dược liệu, như vậy có dùng thuốc cũng như không.

Với sự phát triển của Y học hiện nay, tôi thấy bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang quả thực là một đại diện tiêu biểu cho xu hướng mới của Y học cổ truyền. Ngoài việc điều trị toàn diện theo cơ chế tác động từ trong ra ngoài, bài thuốc này còn thực sự tiện dụng cho người bệnh với những chế phẩm nhỏ gọn, được bào chế hết sức đơn giản.

Bệnh nhân không cần phải đun sắc lích kích, hay không phải lo ngại về việc thực hiện quá trình đun sắc có ảnh hưởng đến chất lượng thuốc hay không bởi bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được bào chế theo dây chuyền sản xuất hiện đại, tinh gọn dưới dạng cao và gói thuốc. Điều này vừa giúp giữ được dược chất cần thiết của dược liệu, vừa khiến cho người bệnh thoải mái hơn trong quá trình điều trị, đảm bảo hiệu quả hơn. Tôi tin rằng, với đặc điểm tiện lợi và những đột phá từ cơ chế điều trị, bài thuốc này sẽ giúp bệnh nhân viêm da dầu dần cải thiện được những triệu chứng khó chịu cũng như sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất.”

Hiệu quả được chứng thực rộng rãi

Có thể thấy, những người bệnh đã sử dụng bài thuốc và cả những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền đều đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị viêm da dầu của Nhất Nam An Bì Thang. Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh thông qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, thực tiễn.

Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế
Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế

Một số phản hồi và đánh giá của người bệnh

XEM THÊM: Chia sẻ chân thực từ bệnh nhân điều trị viêm da dầu thành công

Giải pháp được VTV giới thiệu và nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vinh được giới thiệu và đánh giá là Giải pháp trị viêm da mãn tính bằng Y học cổ truyền an toàn, hiệu quả toàn diện trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt phát sóng trên VTV2.

Xuất hiện tại chương trình còn có nghệ sĩ Vân Anh – Nữ diễn viên truyền hình đình đám một thời từng mắc viêm da dai dẳng hơn 2 thập kỷ. Chị Vân Anh được giới thiệu đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và tin tưởng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Sau 4 tháng kiên trì với liệu trình, nữ diễn viên đón nhận kết quả phục hồi lên tới hơn 90%, chấm dứt hoàn toàn triệu chứng viêm da gây ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng công việc.

Tìm hiểu thêm: Hành trình điều trị viêm da kéo dài hơn 2 thập kỷ của nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” Vân Anh

Làn da nữ diễn viên cải thiện hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang
Làn da nữ diễn viên cải thiện hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

Nữ diễn viên cho biết:

“Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và được định hướng điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT – TRỊ VIÊM DA TẬN GỐC VỚI NHẤT NAM AN BÌ THANG

Trước đó, Nhất Nam An Bì Thang đã từng được VTV đưa tin qua một phóng sự ngắn, kể về hành trình điều trị viêm da mãn tính của diễn viên truyền hình Thu Huyền với “sự trợ giúp đắc lực” của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

PHÓNG SỰ VTV2 SOCIAL: NGHỆ SĨ THU HUYỀN ĐIỀU TRỊ VIÊM DA THÀNH CÔNG VỚI NHẤT NAM AN BÌ THANG

Với những nhận xét trên, chắc chắn bạn đọc đã cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của bài thuốc cũng như mức độ phù hợp với tình trạng bệnh của bản thân. Để được hướng dẫn điều trị cũng như đánh giá tổng quát tình trạng viêm da dầu, độc giả có thể liên hệ theo thông tin sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0964 045 616
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: trungtamdalieuvietnam.com

THÔNG TIN THAM KHẢO:

5/5 - (1 bình chọn)
ArrayArray
Cập nhật lúc 17:58 - 13/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (121)

 1. Công Hiếu says: Trả lời

  Nói chung bài thuốc nhất nam an bì thang có tốt đi nữa thì cũng cần cân nhắc về cái nguồn dược liệu đã, không biết dược liệu thuốc bên trung tâm đây nhập từ đâu về, có nguồn gốc xuất xứ hẳn hoi không? Kiểm chứng như nào chứ tôi khá lo lắng về vấn đề nguồn gốc đấy chứ, dạo này có nhiều vụ dân uống thuốc xong bị độc vì những loại thuốc hết date, thuốc thải từ bên TQ về sang đây mình này

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:

   Chào bạn Công Hiếu!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai Thị Ánh Tuyết says:

   Chi phí khám bệnh bên trung tâm da liễu đông y này đắt lắm không mọi người? Ngày trước mình đi thăm khám ở bệnh viện thì chi phí đắt lắm, khâu này khâu kia, khâu nào cũng đều tốn tiền cả.

  3. Quang Duy says:

   Ở tt nào thì tôi kh biết chứ bên tt da liễu đây thì tôi biết, chi phí khám bệnh cũng chỉ có 200k trong lần khám đầu tiên, những lần tái khám sau đó theo lịch được miễn phí luôn đấy. Cơ mà nếu đấy mới chỉ là chi phí khám bệnh thôi còn cái mà chi phí điều trị tiền thuốc các thứ thì khác nữa, mỗi người mỗi khác nhau tôi thấy chả ai giống ai cả đâu

 2. Phong Linh says: Trả lời

  Ở đây có bác nào dùng bài thuốc nhất nam an bì thang mà đỡ bớt được viêm da dầu này không? Nói chứ mình cũng muốn dùng lắm, đọc review hôm giờ nhưng mà chưa có an tâm mấy, nếu đây có bác nào đã dùng thì cho mình xni chút ý kiến nhé

  1. Trần Thị HK says:

   Cá nhân em dùng thấy cũng ổn bác ạ, những người khác như nào em cũng không rõ. Do viêm da dầu của em cũng ở thể nhẹ thôi, không quá nặng nên là chỉ cần dùng thuốc trong vòng một khoảng thời gian mà thôi. Thuốc này uống không có gây nên tác dụng phụ hay ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của em nên là thấy ổn lắm, rcm mọi người dùng thử

  2. Nguyễn Thị Diệu Hoa says:

   Có ai biết giờ giấc khám bệnh ở bên trung tâm này không? Buổi sáng khám từ mấy giờ đến mấy giờ thế nhỉ? Mình đang định đi khám nhưng không biết cụ thể giờ giấc như thế nào đây

  3. Phương Nga says:

   Buổi sáng thì khám từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30, trong khoảng thời gian này thì khám là được rồi, nếu bận sau giờ trên mới khám được thì bạn cần phải đặt lịch thăm khám.

  4. Samis Thái Trân says:

   Ai đã dùng bài thuốc nhất nam an bì thang đây chưa cho em xin miếng review với ạ, em đang định dùng nhưng nói chung là cũng hơi lo do em chưa dùng đông y bao giờ cả ấy

  5. Lê Thị Trà Hường says:

   Cái này thì em cứ việc an tâm nhé, chị bị viêm da dầu và đang uống nhất nam an bì thang này đây, ban đầu thì chị cũng cảm thấy chưa wen giống em do lần đầu uống luôn nhưng mà nói thật là uống được một thời gian thì chị thấy da dẻ của chị ổn hẳn, không có còn bị nổi mẩn ngứa, bong tróc vảy ra nữa, bạn bè chúng nó hay bảo là da trắng hồng, mịn màng thế nên chị đây nở hết cả mũi. Đây là những cái cảm nhận về thuốc này của cá nhân chị thôi, nếu em muốn tìm hiểu thêm thì em có thể bấm vào đây đặng xem thêm nhé em

 3. Đoàn Hạ says: Trả lời

  Muốn đặt lịch thăm khám bên tt da liễu đông y này nhưng mà chưa biết cách, bác nào biết chỉ dẫn tôi với

  1. Lý M. Trân says:

   Dạo trước thì book lịch còn phải gọi điện vào số tổng đài, nhắn fanpage chứ bây giờ thì nhanh gọn lẹ hơn nhiều rồi, không cần phải rườm rà vậy nữa, bạn có thể tự động đặt lịch trên ứng dụng tên nhất nam Y Viện đấy, ứng dụng này họ mới phát hành thôi nhưng dùng okay lắm, trên đó có nhiều thông tin hữu ích dành cho những người bệnh

  2. Lê Phan Thảo Uyên says:

   Ơ mà đặt thuốc nhất nam an bì thang bên trung tâm đây giao đến tận nhà ở xa Hà Nội thì có mất thêm nhiều khoảng phí ship không thế? Tôi chỉ sợ tốn phí ship thôi à

  3. Trương Diễm says:

   Không á, trung tâm này họ miễn tiền ship cho người bệnh ở trong nước, chỉ có nước ngoài mới mất nửa số tiền ship thôi do cước vận chuyển quốc tế cao lắm.

  4. HồTuyết Nga says:

   Bác cho em hỏi ké với, như h em đang ở Úc thì mua thuốc theo cách nào được, đặt bên Việt Nam có giao sang cho em được không?

  5. Phương Linh says:

   Được nha,cứ đặt thuốc bình thường thoi, đặt thông qua cái fanpage tên Nhất Nam Y Viện của bên trung tâm này cũng được, chỉ cần nhắn là nhận được phản hồi nhanh hơn. Do t cũng có người thân ở nước ngoài bị viêm da dầu mà thuốc tây tân tiến bên đó uống mãi chẳng đỡ bao nhiêu mới đổi sang đông y này. Đợt đấy thấy bảo ship cũng tầm tuần, bác sĩ bên trung tâm này cũng chu đáo nữa, thường xuyên thăm hỏi bệnh nhân

 4. Nguyễn Ngọc Yên Đan says: Trả lời

  Trẻ con có cho dùng bài thuốc nhất nam an bì thang được không thế quý vị, ban đầu em dự định sẽ cho con dùng nhưng đọc thông tin trên mạng có người bảo bài thuốc đông y này trẻ con chưa uống được ý

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Yên Đan!
   Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bình Nguyên says:

   Đọc bài thì e thấy trong bài thuốc đông y nhất nam an bì thang có nhiều loại dược liệu quá, tất cả đều tốt và lành tính thật à các chị? E thấy nhiều quá e sợ là chưa được ổn thôi

  3. Trương Trúc Diễm says:

   Ơ sao lại không ổn được, ngày trước tôi cũng hay lo hay sợ thế nhưng rồi dùng bài thuốc mới thấy là ổn phết như kiểu kết hợp nhiều loại thuốc lại với nhau thì công dụng được đẩy lên cao nhất, nếu còn chưa nắm được thì bác cứ bấm vào cái bài đây mà đọc thêm này tôi thấy bài đây viết chi tiết lắm này https://trungtamdalieuvietnam.com/giai-ma-cong-dung-hang-chuc-loai-thao-duoc-trong-bai-thuoc-tri-benh-viem-da-an-bi-thang.html

 5. Huỳnh Bính says: Trả lời

  Nhiều người bảo viêm da dầu chứ mà vẫn tắm biển đồ được, không biết là cái thông tin đấy nó có chính xác không các bác?

  1. Hà Kim Cương says:

   Cũng đúng 1 phần thôi bồ ơi, nói chung là bệnh thì cũng tắm được nhưng chỉ nên đi tắm biển trong 1 khoảng thời gian ngắn ngắn thôi, không có nên tắm biển quá lâu vì vậy nó cũng nguy hiểm nhiều cho sức khỏe của bồ nữa, nên tắm tầm 15p là vừa đủ nè

  2. Trương Trần Phương Dung says:

   Có ai biết cách đặt lịch thăm khám với bs Lê Phương luôn không hướng dẫn cho e vs, e đang tìm hiểu cách để được đặt lịch thăm khám vs bs Phương ah

  3. Nam says:

   Hồi xưa đặt lịch khám còn phải gọi lên tổng đài này kia bây giờ thì đỡ hơn rồi không có cần phải gọi, có sẵn cái app tên là nhất nam y viện đấy, cứ tải về rồi tự động đặt lịch thăm khám với lại bác sĩ thôi nhé. ra thì còn được chọn giờ giấc đến thăm khám nữa nên là thấy okay phết ra đấy, nên tải về dùng thử nhé

  4. Ý Trân says:

   Cho mk hỏi đặt thuốc đông y giao về tận nhà có tốn nhiều tiền ship không? Do mình ở tuốt trong Sài Gòn nên đặt đồ ngoài Hà Nội gửi vào phí tính thoe trọng lượng nên lúc nào cũng chênh cao chót vót, đang lo vấn đề này ý

  5. Nguyễn Thùy Trang says:

   Ở đâu thì tui không rành chứ bên trung tâm này thì họ hổng có thu tiền ship chi đâu, đây tui ở miền Tây mà họ giao thuốc ra cũng chẳng có đồng phí phủng nào, thấy ổn thỏa lắm nên không cần lo

 6. Trần Ngọc Trinh says: Trả lời

  Tr.tâm có hỗ trợ sắc thuốc dùm người bệnh ko_?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:

   Chào bạn Trần Ngọc Trinh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng Ngọc Bích Tuyền says:

   Bài thuốc an bì thang dùng có bị gây buồn ngủ hay là ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Sợ nhất vẫn là tác dụng phụ do tôi đang làm công nhân cho một nhà máy, họ cần sức khỏe thì mới giữ tôi

  3. Tráng T. says:

   Mình cũng dùng bài thuốc này nay được một thời gian rồi, không có thấy tác dụng phụ chi cả, chỉ có dùng thuốc tây mới bị gặp tác dụng phụ thôi đó bạn. Đông y thì đa phần an toàn lành tính dễ dàng sử dụng nhiều lắm này

 7. Dương Na says: Trả lời

  Pn đang cho con bú thì có dùng được an bì thang này ko thế ah? Mong được trung tâm trả lời giải đáp thắc mắc của tôi

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:

   Chào bạn Dương Na!
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo