Người dùng đánh giá, review về hiệu quả của Liệu trình xử lý tàn nhang Vương Phi

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Với ưu điểm trong xử lý tàn nhang, Liệu trình Vương Phi đang trở thành giải pháp tối ưu của nhiều chị em. Vậy, sau thời gian sử dụng Vương Phi, người trong cuộc đánh giá, review về hiệu quả của Liệu trình Vương Phi như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có thể nhận về những đánh giá khách quan nhất về giải pháp này.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp điều trị tàn nhang, trong đó có những giải pháp cho hiệu quả nhanh, cách sử dụng tiện lợi như laser, kem bôi, viên uống… Tuy nhiên, việc xuất hiện một giải pháp xử lý tàn nhang từ thảo dược tự nhiên như Liệu trình Vương Phi lại nhận được sự chú ý, quan tâm của hội chị em.

Tính đến thời điểm này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện thống kê đã có 11.000 khách hàng tin tưởng sử dụng Liệu trình Vương Phi để xử lý nám tàn nhang, và phần lớn đều nhận về kết quả như mong muốn, hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, với tâm lý lo ngại một giải pháp Y học cổ truyền trong xử lý tàn nhang giữa hàng ngàn những loại kem bôi, công nghệ laser hiện đại thì hiệu quả thực của Liệu trình Vương Phi như thế nào chính là điều mà chị em quan tâm trước khi tin tưởng sử dụng.

Liệu trình Vương Phi là sự kết hợp của hơn 30 thảo dược làm đẹp
Liệu trình Vương Phi là sự kết hợp của hơn 30 thảo dược làm đẹp

Chính vì lẽ đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ tập hợp những ý kiến đánh giá, review của người từng sử dụng Liệu trình Vương Phi trong xử lý nám, tàn nhang để bạn đọc có một cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn về hiệu quả mà giải pháp này mang lại. Liệu rằng ý kiến của chị em có như suy nghĩ và tưởng tượng của bạn? Hãy cùng xem ngay sau đây.

Người dùng REVIEW, đánh giá về hiệu quả của Liệu trình Vương Phi

Điều trị nám tàn nhang yêu cầu một quá trình dài bởi chúng ta không thể loại bỏ được các đốm nâu ra khỏi gương mặt chỉ sau vài ngày. Chính vì vậy, nếu bạn muốn một giải pháp nhanh nhưng có thể đi kèm với rủi ro thì Liệu trình Vương Phi không phải là giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Liệu trình Vương Phi là giải pháp với thành phần thảo dược chính vì vậy các dược chất, thành phần trong thảo dược sẽ được cơ thể hấp thụ từ từ. Do đó, thời gian gian điều trị với Liệu trình Vương Phi điều quan trọng nhất đó chính là sự kiên trì của bản thân, không nóng vội, không bỏ dở giữa chừng để nhận về kết quả cao nhất.

Những trường hợp mà chúng tôi liệt kê dưới đây đều là những trường hợp đã thất bại với nhiều phương pháp trước khi đến với Liệu trình Vương Phi. Bên cạnh là những chị em cân nhắc giữa lợi ích và rủi ro của Vương Phi với giải pháp và đã quyết định sử dụng giải pháp này để cải thiện tình trạng da.

Chị Huyền Trang (nhân văn phòng tại Hà Nội) là một trường hợp thành công trong xử lý nám tàn nhang do di truyền với Vương Phi. Chị Trang chia sẻ:

“Mình bị nám tàn nhang do di truyền, tàn nhang nhiều hơn so với nám. Sau khi thất bại với nhiều giải pháp nào là kem bôi, laser thì mình quyết tìm giải pháp nhẹ nhàng cho làn da hơn thì tình cờ biết đến Liệu trình Vương Phi. Mình gọi điện hỏi trung tâm về liệu trình này. Sau khi được bác sĩ tư vấn mình dùng thử 1 tháng, trong 1 tháng dùng có dấu hiệu ửng đỏ, hơi khô và bong nhẹ. Tuy nhiên, cái gì cũng cần thời gian nên mình tiếp tục sử dụng Vương Phi theo hướng dẫn của bác sĩ. Và bắt đầu từ tháng thứ ba, tình trạng nám tàn nhang bắt đầu thuyên giảm, da sáng và mịn hơn, đốm tàn nhang, nám cũng mờ dần. Sau hơn 4 tháng thì mình không còn dùng Vương Phi, ai nhìn cũng không ngờ trước đây mình từng bị nám tàn nhang.

Điểm mình thích là cơ chế tác động kép vừa uống vừa bôi của Vương Phi, giúp điều trị cả trong lẫn ngoài. Trước mình dùng kem hay laser đều chỉ tác động bên ngoài thôi. Nên là sau khi dùng Vương Phi các vấn đề như nội tiết được cải thiện, chu kỳ kinh đều hơn, ăn ngon, ngủ sâu hơn, tinh thần cũng nhờ đó mà thoải mái hơn”.

Hình ảnh trước và sau khi dùng Vương Phi của chị Huyền Trang
Hình ảnh trước và sau khi dùng Vương Phi của chị Huyền Trang

Trường hợp của chị Hương Linh (39 tuổi) cũng là trường đặc biệt khi điều trị nám tàn nhang tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chị Hương Linh bị nám hỗn hợp (nám chân sâu, nám mảng) kết hợp cả tàn nhang. Việc điều trị 3 loại vấn đề da cùng lúc đòi hỏi phải lựa chọn đúng giải pháp và sự kiên trì của bản thân người dùng. Với việc sử dụng Vương Phi chị Linh đã nhận được kết quả tích cực.

Chị Linh đánh giá về Liệu trình Vương Phi như sau: “Trước khi lựa chọn sử dụng Vương Phi thì mình có dùng kem bôi bình thường như bao nhiều, nhưng không mấy hiệu quả. Sau đó mình tìm hiểu cách chữa nám tàn nhang bằng laser, rồi cả Liệu trình Vương Phi. Tuy nhiên, da vốn nhạy cảm nên mình rất phân vân về hai giải pháp này, cuối cùng mình chọn Vương Phi vì bảng thành phần thảo dược tự nhiên an toàn cho da. Và thật mừng là chỉ sau 2 tháng thôi tình trạng da của mình đã có sự thay đổi rõ rệt, da mình sáng mịn hơn, đốm nâu mờ đi nhiều, da cũng sáng đều màu hơn so với trước khi sử dụng. Mình đang tiếp tục sử dụng Vương Phi để cải thiện nám tàn nhang. Mình thực sự hài lòng với kết quả nhận được sau 2 tháng vừa qua”.

Kết quả xử lý nám tàn nhang của chị Linh sau 2 tháng dùng Vương Phi
Kết quả xử lý nám tàn nhang của chị Linh sau 2 tháng dùng Vương Phi

Chị L.P (32 tuổi) bị tàn nhang sau sinh cũng đã nhận được sự thay đổi tích cực từ làn da sau khi áp dụng 2 tháng Liệu trình Vương Phi với phác đồ nghiêm ngặt. Chị đánh giá: “Mình bị tàn nhang ở hai bên má sau sinh, dùng Vương Phi mình thấy bất ngờ lắm vì sau 2 tháng các đốm tàn nhang đã mờ đi trông thấy, da cũng sáng hơn trước nữa. Ai nhìn thấy mình 2 tháng sau khi dùng Vương Phi đều thấy bất ngờ trước sự thay đổi của mình. Hiện tại mình vẫn đang dùng Vương Phi cho hết liệu trình đã định. Mọi người muốn tìm giải pháp Y học cổ truyền thì có thể chọn Vương Phi nhé”.

Làn da sáng, các đốm tàn nhang mờ đi trông thấy của chị L.P sau khi dùng Vương Phi
Làn da sáng, các đốm tàn nhang mờ đi trông thấy của chị L.P sau khi dùng Vương Phi

Bạn Thanh Vân (27 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng gặp phải tình trạng nám tàn nhang do di truyền. Do làn da yếu kết hợp với việc sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng khiến các đốm nám tàn nhang ngày càng lan rộng.

Đánh giá của Thanh Vân về Vương Phi như sau: “Mình biết đến và dùng Vương Phi chỉ là sự tình cờ. Mình dùng Vương Phi với tâm thế rất thoải mái, thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau hơn 1 tháng các đốm tàn nhang bắt đầu mờ dần dần và cho tới khoảng 2 tháng thì tàn nhang mờ rõ rệt, da mình thậm chí còn sáng mịn hơn. Hôm tái khám, nghe bác sĩ Nhuần nói tình trạng tàn nhang của mình đã thuyên giảm 60% mà mình mừng muốn khóc. Mình không nghĩ rằng giải pháp Y học cổ truyền lại có thể mang đến hiệu quả như vậy. Mình rất hài lòng”.

Nhiều chị em còn có những phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng Liệu trình Vương Phi. Mỗi một giai đoạn đều được bác sĩ, nhân viên và người dùng trao đổi để kịp có những điều chỉnh nếu có vấn đề phát sinh.

Phản hồi của khách hàng thông qua zalo
Phản hồi của khách hàng thông qua zalo
Phản hồi của khách hàng thông qua zalo
Phản hồi của khách hàng thông qua zalo
Phản hồi của khách hàng qua hệ thống messenger
Phản hồi của khách hàng qua hệ thống messenger
Những phản hồi của người dùng trên webtretho
Những phản hồi của người dùng trên webtretho
Những phản hồi của người dùng trên webtretho
Những phản hồi của người dùng trên webtretho
Những phản hồi của người dùng trên webtretho
Những phản hồi của người dùng trên webtretho

>>> ĐỌC NGAY: Bác sĩ Lê Phương chỉ ra ƯU ĐIỂM NỔI BẬT của Liệu trình tàn nhang Vương Phi

Những đánh giá khác của người dùng về Liệu trình Vương Phi

Bên cạnh hiệu quả điều trị của Liệu trình Vương Phi, người dùng còn đánh giá cao tính an toàn khi sử dụng giải pháp này. Với thành phần 100% thảo dược, Liệu trình Vương Phi an toàn cho làn da và sức khỏe.

Chị Thu Hương (30 tuổi) bị nám sau sinh từng dùng Vương Phi và thành công có chia sẻ như sau: “Liệu trình Vương Phi với thành phần là thảo dược tự nhiên nên rất an toàn. Ngoài việc gặp phải tình trạng bong tróc da nhẹ trong thời gian đầu sử dụng thì mình không gặp bất cứ phản ứng phụ nào khác. Bài thuốc uống cũng giúp mình cải thiện sức khỏe tốt hơn, ăn ngon, ngủ sâu và điều hòa được kinh nguyệt. Nói chung là đến bây giờ mình hoàn toàn hài lòng với quyết định chọn Vương Phi xử lý nám tàn nhang”.

Kết quả điều trị nám tàn nhang của chị Thu Hương
Kết quả điều trị nám tàn nhang của chị Thu Hương

Chị Hoài An (31 tuổi, mẹ đơn thân) cũng đã là một trong số gần 11.000 khách hàng loại bỏ được nám tàn nhang nhờ Vương Phi. Chị Hoài An cho biết: “Mình bị tàn nhang khá nặng, lan rộng khắp gương mặt, nhưng khi dùng Vương Phi mình đã cải thiện được. Không chỉ giúp mình loại bỏ tàn nhang, Vương Phi còn mang lại sự an toàn cho làn da của mình. Các thành phần từ thiên nhiên không hề khiến mình khó chịu khi dùng, ngược lại làn da được chăm sóc rất tốt. Đúng là những gì thuộc về thiên nhiên khi được phối vị phù hợp, chính xác sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ”.

Chị Hoài An cũng chia sẻ về chất lượng dịch vụ, thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chị nhận định: “Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại trung tâm rất tâm huyết và nhiệt tình. Mình được hướng dẫn và thăm khám rất tỉ mỉ, bác sĩ cũng đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, dặn dò mình từ chế độ ăn uống, sinh hoạt cho đến tinh thần. Mình cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây”.

Khách hàng Huyền Trang chia sẻ hành trình xử lý nám tàn nhang với Vương Phi

Với những ưu điểm trong xử lý nám tàn nhang, Liệu trình Vương Phi đã thực sự trở thành bí quyết làm đẹp của nhiều chị em, trong đó có diễn viên Lương Thu Trang, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam. Cũng nhờ vậy, Vương Phi trở thành giải pháp xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền vinh dự được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”.

Để trở thành người tiếp theo xử lý thành công nám, tàn nhang với Liệu trình Vương Phi bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho trung tâm theo địa chỉ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Cập nhật lúc 14:51 - 18/07/2024
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (62)

 1. Thảo Nguyễn says: Trả lời


  cu nhà tôi mới 18 tuổi mà nám đầy mặt ấy, không biết dùng vương phi này có hiệu quả và tuổi nó có dùng được không vậy?

  1. Hảo Thanh Lê says:


   bé này thì chắc là do di truyền rồi. vương phi nghe bảo chữa nám di truyền tốt lắm nên em cũng mang con đến và lấy thuốc. May mà cho con uống và sử dụng vương phi sớm nên giờ cháu không còn nám nữa rồi ấy mới sử dụng 3 tháng thôi. được vtv khuyên dùng cơ mà.

  2. Ngoc Think says:


   đợt tôi mang thai cũng uống vương phi này để điều trị nám, may mà đợt đó uống khoảng 3 tháng là hết nám rồi nên sinh con ra không bị nám gì hết á

  3. Mạnh Cườing says:


   không biết chi phí khám và chữa bệnh bênh này thế nào nhỉ, nghe bảo tiền khám cũng đắt lắm phải không

  4. Phuong Ngoc says:


   làm gì đắt đâu, chỉ 200k thôi. Còn tiền thuốc thì phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của nám như thế nào nhé. Bác sĩ sẽ review từng giai đoạn cho mk đó

 2. Lê Phương Thảo says: Trả lời


  uống thuốc bình thường tôi hay bị ngứa với đỏ ở trên da. không biết vương phi này có phị vậy không

  1. Yến says:


   tuỳ người mới bị đó, nhưng mà chỉ 1-2 ngày do hiện tượng công thuốc xảy ra thôi, sau lại hết ngày và da bắt đầu sáng lên. Nam cũng mờ đi nhiều lắm như da của em này. mn xem thêm nhé https://trungtamdalieuvietnam.com/hieu-qua-thuc-san-pham-tri-nam-tan-nhang-vuong-phi.html

  2. Đỗ Thành Đạt says:


   không biết nguồn gốc của thuốc này có an toàn không, dạo này thấy vtv đưa tin về hàng giả kém chất lượng nhiều lắm ấy

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Lê Phương Thảo
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Hương Thị says:


   bác cứ đến đúng địa chỉ là ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giáy hà nọi khám và lấy thuốc là chuẩn nhất. KHông cần phải lo hàng giả gì cả

 3. Hà Tuấn Kiệt says: Trả lời


  vợ anh mới sinh xong em bé mà muốn sử dụng vương phi này có được không. Cô ấy sinh 2 bé đầu k sao, đến bé này thì nám ở hai gò má mọc lan nhiều, trông có vẻ stress dữ lắm

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Hà Tuấn Kiệt
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mặc Bảo says:


   dùng được kem thì ok bởi nó là dược liệu tự nhiên, nhưng bảo uống vào người thì có sợ bé bị đau bụng đi ngoài không,

  3. Bảo Vy says:


   ko sợ nhé. Từ khi uống vương phi này thì bé nhà em chịu khó ăn hơn trước nhiều mà đêm lại không quấy khóc nữa. làm gì có chuyện bị tiêu chảy gì đâu

  4. Mạcc An says:


   đợt trước tôi mới đến trung tâm khám xong nhưng mà đông quá không gặp được bác sĩ lai phải về. bác nào có các đặt lịch khôgn vậy?

  5. PHi nhung says:


   có nhé. bác chỉ cần tải ap ‘nhất nam y viện’ ở trên điện thoại ròi đặt lịch ở trên đó là tiện nhất. Bác có thể hỏi bác sĩ về iệu trình và cách dùng ở trên ap luôn nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo