Cơ chế đặc biệt nào giúp bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị dứt điểm viêm da dầu?

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Nhất Nam An Bì Thang đang được đánh giá là bài thuốc giúp người mắc bệnh da liễu, trong đó có viêm da dầu thoát khỏi bệnh an toàn và ngăn ngừa tái phát. Vậy, cơ chế đặc biệt nào giúp bài thuốc này điều trị bệnh viêm da dầu dứt điểm mà các phương pháp điều trị bệnh hiện hành không làm được? Theo dõi bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời cho mình.

Cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP làm nên hiệu quả vượt trội của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Đặc điểm của các bệnh da liễu, trong đó có viêm da dầu chính là rất dễ tái phát nếu như không giải quyết được căn nguyên. Đặc biệt, theo Đông y các biểu hiện ngoài da như ngứa ngáy, bong tróc vảy… đều do các yếu tố bên trong cơ thể gồm phong nhiệt, thấp nhiệt gây nên. Bởi vậy, muốn khắc phục, chấm dứt triệu chứng bệnh cần phải vừa điều trị triệu chứng vừa tác động sâu bên trong, đồng thời thanh nhiệt, giải độc, khu phong, trừ thấp…

Điểm hạn chế của các phương pháp hiện hành như mẹo dân gian, Tây y thường chỉ giải quyết được “bề nổi”, tức là các triệu chứng bệnh nên sau điều trị một thời gian ngắn bệnh hoàn toàn có thể quay trở lại, đôi khi triệu chứng bệnh khởi phát lần sau còn nặng hơn lần trước, diện tích tổn thương nhiều hơn.

Chính vì vậy mà thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cùng cộng sự đã nghiên cứu vào chế bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị hơn 20 năm khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền.

Thông tin tham khảo: Địa chỉ điều trị viêm da mãn tính uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị uy tín trong điều trị bệnh da liễu
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị uy tín trong điều trị bệnh da liễu

Trực thuộc Nhất Nam Y Viện – nơi tái hiện sinh động Thái Y Viện triều Nguyễn trong thời hiện đại, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có cơ hội và điều kiện tiếp cận với nguồn tư liệu khổng lồ về Thái Y Viện của gần 200 năm trước. Trong đó phải kể tới di sản tư liệu Ngự Dược nhật ký thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn – nơi chứa đựng hàng trăm công thức, bài thuốc quý chữa bệnh cho vua chúa.

Thông qua đó và bằng sự tinh tế, nhanh nhạy cùng chuyên môn cao, các chuyên gia tại Trung tâm đã tìm ra 2 bài thuốc trị viêm da cho vua Gia Long.

Sử sách ghi lại, Gia Long – vị vua đầu tiên của triều Nguyễn vào những năm cuối đời thường xuyên bị đau ốm. Đặc biệt, căn bệnh viêm da dai dẳng khiến nhà vua mệt mỏi, kiệt quệ sức lực. Các Ngự y đã dâng lên nhiều bài thuốc đề khắc chế căn bệnh này, trong đó nổi bật và hiệu quả nhất phải nhắc tới 2 bài thuốc trong uống – ngoài bôi:

 • Bài thuốc Lý trung thang gia vị: Bao gồm sa sâm, bạch truật, bào khương, chính thảo, hoài sơn, hoàng kỳ, ngũ vị, phục linh, a giao và trắc bá diệp giúp trị tỳ vị hư hàn, đồng thời giảm đau, giải độc, hoạt huyết, bồi bổ cơ thể…
 • Bài thuốc Phu dược phương: Bao gồm bạch chỉ, thạch cao, bạch phàn và chương não có tác dụng giảm ngứa, sát trùng ngoài da

Các chuyên gia tại Trung tâm đã kế thừa 2 bài thuốc này và nghiên cứu, phát triển thành bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Với 3 chế phẩm gồm thuốc uống, thuốc bôi ngoài, thuốc ngâm rửa, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đem đến cơ chế tác động kép  “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa” đặc trị viêm da dầu. Từ đó, đem đến tác dụng lâu dài, bền vững, vừa giải quyết căn nguyên, vừa khắc phục triệu chứng bệnh.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Viêm da dầu muốn điều trị dứt điểm cần phải “xoáy” vào căn nguyên, chỉ khi giải quyết được căn nguyên thì bệnh mới có thể khỏi, kiểm soát triệu chứng và hạn chế tính trạng bệnh quay trở lại sau khi hết liệu trình.

Mỗi bài thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa tuy có những vị thuốc khác nhau, cách sử dụng khác nhau nhưng lại hỗ trợ nhau trong giải quyết bệnh một cách toàn diện nhất”.

Điều trị bệnh tận gốc với cao uống giải độc

Bác sĩ Lê Phương cho biết, thuốc uống trong là thuốc vô cùng quan trọng đối trong điều trị viêm da dầu cũng như các bệnh lý da liễu khác. Bởi các vị thuốc sẽ tác động sâu vào ngũ tạng, giải quyết nhân triệt để nhất.

Với cao uống giải độc Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương đã sử dụng các vị thuốc như:

 • Kim ngân cành: Có tác dụng thanh nhiệt, tiêu thũng, tán độc, trừ thấp, khu phong… 
 • Ké đầu ngựa: Có tác dụng sát khuẩn, khu phong chỉ thống.
 • Hạ khô thảo: Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn.
 • Tang bạch bì: Có công dụng kiểm soát mẩn ngứa, giảm đau, lợi tiểu, an thần.
 • Bồ công anh: Có công dụng mát gan, giải độc, tán sưng, tiêu viêm, tiêu ung.
 • Nhân trần: Có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, giảm đau, chống viêm, kháng khuẩn.

Các vị thuốc trên đem đến tác dụng chung cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đó là mát gan, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, trị ngứa từ bên trong. Nhờ đó sẽ giúp các chức năng tạng phủ được phục hồi, đồng thời tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch giúp bệnh hạn chế tái phát.

Ba chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện
Ba chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện

Khắc phục ngứa ngáy, khó chịu với thuốc bôi ngoài

Thuốc bôi ngoài là thuốc có tác dụng ngay tại vùng viêm da dầu. Tác động trực tiếp nhờ đó mà giảm nhanh triệu chứng bệnh giúp người bệnh thoải mái hơn.

Các vị thuốc tạo nên bài thuốc cao bôi ngoài được bác sĩ Lê Phương sử dụng gồm:

 • Tang bạch bì (rễ của cây dâu tằm): Có công dụng kiểm soát mẩn ngứa, giảm đau, lợi tiểu, an thần.
 • Mật ong: Có tác dụng khử trùng, kháng khuẩn, giải độc, nhuận táo, chỉ thống.
 • Bí đao: Có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt, giải khát, giảm mụn sưng.
 • Hoàng liên: Có công dụng kháng khuẩn, kháng viêm.
 • Khổ sâm: Có tác dụng thanh nhiệt, lợi niệu, khu phong, sát trùng rất tốt
 • … 

Tất cả những vị thuốc này được gia giảm với tỉ lệ hợp lý đem đến công dụng sát khuẩn, tiêu viêm, cung cấp độ ẩm và trị ngứa tại chỗ cho những trường hợp bị viêm da dầu.

Khoanh vùng tổn thương, làm sạch da với thuốc ngâm rửa

Bác sĩ Lê Phương cho biết, tuy không có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác, nhưng viêm da dầu rất dễ lây lan sang các vùng da lân cận trên cơ thể. Và công dụng chính của thuốc ngâm rửa chính là khoanh vùng tổn thương, đồng thời làm sạch da, kháng khuẩn, giúp tình trạng viêm da dầu không lây nhiễm sang vùng da khác. 

Bài thuốc ngâm rửa bao gồm các vị thuốc như: 

 • Cây mò trắng (cây bạch đồng nữ): Có vị đắng, tính mát, có công dụng điều trị các chứng bệnh ngứa ngoài da, mụn nhọt, ghẻ, chốc lở…
 • Sài đất: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, tiêu nhọt…
 • Lá trầu không: Có vị cay, tính ấm, có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, giảm ngứa, giảm đau.

Kết hợp với nhiều vị thuốc khác như ô liên rô, ích nhĩ tử… được gia giảm theo tỉ lệ phù hợp đem đến công dụng làm sạch da, kháng khuẩn, sát khuẩn, ngăn không cho viêm da dầu lan xuống vùng da khác của cơ thể.

Hiệu quả điều trị của Nhất Nam An Bì Thang theo từng giai đoạn

Quá trình điều trị viêm da dầu với Nhất Nam An Bì Thang sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn gồm: Giai đoạn đào thải độc tố; giai đoạn loại bỏ triệu chứng và giai đoạn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Cụ thể:

Giai đoạn đầu: Thuốc uống kết hợp với thuốc bôi ngoài sẽ được hấp thu vào cơ thể và da giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm. Từ đó mà các triệu chứng khó chịu như ngứa ngáy, khô rát bắt đầu có những chuyển biến tích cực.

Giai đoạn tiếp theo: Sau khi cơ thể được thanh lọc, giải độc, bài thuốc sẽ tiếp tục thực hiện chức năng phục hồi các tổn thương, cải thiện vùng da bị viêm, ngăn ngừa bong tróc vảy, ngứa ngáy.

Giai đoạn cuối cùng: Đây là giai đoạn tăng cường sức đề kháng cho da, việc sử dụng thuốc lúc này chính là giúp tái tạo lại cấu trúc da như ban đầu, giúp cho làn da khỏe từ sâu bên trong. Nhiều người bệnh khi thấy các triệu chứng thuyên giảm đã ngưng sử dụng thuốc, bỏ qua giai đoạn này nên bệnh không thể được chữa dứt điểm. Chính vì vậy, giai đoạn này có thể nói là giai đoạn quyết định đến “thành bại” của quá trình điều trị bệnh, không chỉ với Nhất Nam An Bì Thang mà bất kỳ bài thuốc nào.

Như vậy, chính cơ chế tác động kép, điều trị bệnh từ trong ra ngoài với 3 chế phẩm được bào chế theo “tỉ lệ vàng” đã giúp cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi viêm da dầu an toàn, triệt để.

Điều này được chứng minh thông qua kết quả khảo sát trên 500 người bệnh mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện mới đây. Kết quả cho thấy rằng, 100% người bệnh đã giảm triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn, khó chịu. Và đặc biệt chỉ có 2% người bệnh thuyên giảm chậm, nguyên nhân là do không tuân thủ phác đồ bác đưa ra, chế độ ăn và sinh hoạt chưa hợp lý.

Hiệu quả điều trị viêm da của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Hiệu quả điều trị viêm da của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Đặc biệt, các vị thuốc trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều được thu hái trực tiếp tại vườn trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Do đó, bài thuốc có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến phụ nữ sau sinh từ 6 tháng, người cao tuổi, người mắc bệnh lý nền…

Lưu ý: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Hiệu quả điều trị dứt điểm viêm da dầu được hàng ngàn bệnh nhân khẳng định

Nhất Nam An Bì Thang với cơ chế điều trị tác động kép, đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây bệnh giúp người bệnh khắc phục bệnh được triệt để. Đây có thể xem là giải pháp hoàn hảo cho người bị viêm da dầu, vừa giúp khắc phục tình trạng bệnh vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Không chỉ dựa trên lý thuyết để khẳng định tính hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang mà trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bệnh sử dụng bài thuốc và nhận về những kết quả tích cực cho mình.

Trường hợp của chàng Hotboy Phố Cổ 27 tuổi Lê Nam chính là minh chứng khẳng định cho hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong điều trị viêm da dầu. Da đầu của Lê Nam bắt đầu xuất hiện nhiều gàu vào những năm cuối đại học, chỉ cần lắc đầu cái nhẹ là gàu đã bay như bụi phấn. Càng ngày tình trạng gàu, ngứa càng nghiêm trọng, ngoài ra, da đầu còn tiết nhiều dầu, ửng đỏ, ẩm và dính, đặc biệt ở hai bên cánh mũi cũng xuất hiện đốm đỏ li ti và sần sùi.

Nhờ người bạn mách nước đi khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rồi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mà Hotboy Phố Cổ đã “đánh bay” viêm da dầu chỉ sau 1 liệu trình.

Xem thêm: Hành trình thoát khỏi bệnh viêm da dầu dai dẳng 10 năm của hotboy Phố Cổ

Tình trạng da đầu trước và sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang của Hotboy Phố Cổ Lê Nam
Tình trạng da đầu trước và sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang của Hotboy Phố Cổ Lê Nam

Anh Nguyễn Thành Hưng (Hà Nội) cũng từng khổ sở về viêm da tiết bã (viêm da dầu) ở mặt, hai bên cánh mũi của luôn trong tình trạng ửng đỏ, bong vảy trắng. Sau khi dùng đủ loại thuốc Tây không khỏi anh quyết định lựa chọn Y học cổ truyền để khắc phục tình trạng bệnh của minh. Sau khi được bác sĩ Lê Phương thăm khám và kê đơn thuốc, sau 2 tháng điều trị tình trạng viêm da tiết bã ở mặt của anh Hưng đã giảm rõ rệt.

Tại các các diễn đàn cũng như các website chúng tôi đã thấy nhiều phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Trong đó có trường hợp của bạn @chinhnguyen_23 được chia sẻ trên trang cộng đồng mạng webtretho. Trước đây bạn bị viêm da dầu ở mặt, hai bên cánh mũi bị bong vảy, da mặt luôn có cảm giác bóng nhẫy còn ửng đỏ. Điều này khiến bạn rất tự ti, ngại giao tiếp. Tuy nhiên, sau khi điều trị bệnh bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thì tình trạng bệnh đã thay đổi một cách tích cực.

Sau khi kết thúc 3 tháng dùng Nhất Nam An Bì Thang thì tình trạng bệnh của bạn chinhnguyen_23 cũng khỏi
Sau khi kết thúc 3 tháng dùng Nhất Nam An Bì Thang thì tình trạng bệnh của bạn chinhnguyen_23 cũng khỏi

Hay như trường hợp của Nam – cậu sinh viên trẻ, bị viêm da dầu suốt 3 năm, những tưởng bệnh không thể khỏi nhưng sau khi dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong 3 tháng, tình trạng viêm da của Nam đã chấm dứt và bạn đã tìm lại sự tự tin của mình.

Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dầu
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dầu

Giải pháp được VTV giới thiệu và người nổi tiếng tin tưởng sử dụng

Theo ghi nhận, kể từ khi ứng dụng điều trị thực tiễn đến nay, riêng với đầu bệnh viêm da dầu, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp gần 8.000 người thành công chấm dứt các triệu chứng viêm da dai dẳng. Với hiệu quả được công nhận rộng rãi, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nhiều đơn vị báo chí và truyền thông uy tín đưa tin.

Đặc biệt, trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt phát sóng trên VTV2, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu và đánh giá là Giải pháp điều trị viêm da từ gốc an toàn, hiệu quả bằng Y học cổ truyền.

Chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ Vân Anh – Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng những năm 90, người từng trực tiếp trải nghiệm điều trị Nhất Nam An Bì Thang, đánh giá cao về công dụng điều trị bài thuốc. Chị Vân Anh chia sẻ: “Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi được sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

Đọc thêm: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp nghệ sĩ Vân Anh thoát khỏi viêm da mãn tính như thế nào?

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đánh giá cao công dụng hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” đánh giá cao công dụng hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Có thể thấy rằng, Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, thành quả của bác sĩ Lê Phương và các cộng sự đã giải quyết được vấn đề cốt lõi trong điều trị viêm da dầu. Điều trị từ gốc, song song với khắc phục triệu chứng, khoanh vùng tổn thương, tạo ra cơ chế tác động kép đề vừa trị bệnh vừa phục hồi chức năng cơ thể nhằm kiểm soát bệnh, ổn định và tác dụng lâu dài.

VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT – TRỊ VIÊM DA TẬN GỐC VỚI NHẤT NAM AN BÌ THANG

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề viêm da dầu hay bất cứ viêm da khác đang còn loay hoay và lo lắng tìm kiếm bài thuốc hoàn hảo cho mình thì hãy liên hệ với trung tâm. Bác sĩ Lê Phương cũng các bác sĩ có chuyên môn giỏi về Đông y tại đây sẽ từ vấn cho bạn và đưa ra giải pháp điều trị tối ưu nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện
 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0964 045 616
 • Website: www.trungtamdalieuvietnam.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Xem thêm:

Cập nhật lúc 14:53 - 26/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (152)

 1. hải jukiko says: Trả lời


  ck e mới bị lên vài nốt đỏ đỏ trên mặt và một chút ở đầu, tìm hiểu ra thấy giống bị viêm da dầu lắm xong cái em cũng tìm hiểu bài thuốc cơ chế nọ kia một hồi rồi cũng muốn đưa ck đi khám lắm r. nhưng e lại hơi lăn tăn kb bên này có uy tín k nhỉ?

  1. Thảo Chiii says:


   Uy tín chứ em k thì chẳng bị dẹp lâu r chứ đâu ra mà tồn tại được lâu thế, muốn biết vì sao uy tín thì mời tìm hiểu ở đây nghen https://trungtamdalieuvietnam.com/trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-chua-viem-da.html

  2. Lan Nùng Bắc Kanj says:


   Cứ nghe có bác sĩ Lê Phương là thấy uy tín r, bác sĩ chữa viêm da thì mát tay khỏi phải bàn

  3. Hải jukiko says:


   cho mình xin thông tin bác sĩ với, mình cũng muốn tìm hiểu thêm và đặt lịch khám bác sĩ nữa, chứ thấy ck mình trông càng ngày càng nặng mà mình ở xa kb có sắp xếp được thời gian về khám k nữa

  4. Plink đây says:


   Đây nha bạn, bác sĩ có tận hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh đấy, nghe thấy uy tín chưa, thông tin bác sĩ thêm mình để đây nha https://trungtamdalieuvietnam.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-da.html

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Hải jukiko!
   Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Mạnh Hùng says: Trả lời


  Mình vừa xem 1 cái video bảo cái an bì thang này chữa đc cả vảy nến, thuốc đông y mà chữa cả vảy nến cả viêm da dầu nghe ảo nhỉ, lại kiểu quảng cáo thuốc tiên chữa bách bệnh hay gì kb, mn xem thử link này xem có đúng là trung tâm này và bài thuốc này bảo chữa cả vảy nến k

  1. phạm hoàng says:


   ôi, đúng này, vãi nhỉ. Cứ bảo đi khám đông y để bắt mạch kê đơn cho đúng thể trạng bệnh mà hóa ra thuốc này dùng cho mọi người như nhau, kiểu này k tin được rồi có khi còn có corti thì mới kiểu đa di năng viêm da vảy nến đều dùng đc chứ

  2. van van va may may says:


   kp ba ơi, mấy bố cứ chưa chi đã vội kết luận rồi, an bì thang nó chỉ là tên thuốc thôi, kiểu như tên thuốc viêm da sẽ tên thế còn thuốc thì bắt mạch kê đơn thuốc thang cho từng bệnh nhân mà. Nhắc lại lần nữa nha chỉ là tên chung của các thuốc chữa viêm da kp thuốc uống cho mọi bệnh nha

  3. Viên bibi says:


   Nhà này kê thuốc thang thế là về mình tự sắc à, bên đó lớn thế mà k có máy sắc sắc luôn cho ngta cái chứ bận thấy mồ ai mà rảnh mà ngồi sắc đc cơ chứ

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says:


   Chào bạn Viên Bibi!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo