Chuyển giao công nghệ vi phẫu biểu mô sinh học – phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo thâm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Sẹo rỗ, sẹo thâm là một trong số những vấn đề nhức nhối của da. Đây là vấn đề rất khó điều trị một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, đã có một phương pháp mới, được giới chuyên môn đánh giá là hiệu quả nhất từ trước tới nay, đó là phương pháp Vi Phẫu Biểu Mô Sinh Học. Đây cũng là phương pháp được Viện Nghiên cứu Công nghệ Dược Phẩm và Sinh học Đức chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ngày 21/12/2013.

Sẹo rỗ, sẹo thâm là một trong số những vấn đề của da rất khó điều trị. Trên thế giới đã có rất nhiều phương pháp nhằm khắc phục tình trạng này nhưng hiệu quả đạt được không như ý muốn. Hơn thế nữa, những phương pháp hiện tại như laser, lột da, siêu mài mòn có chi phí rất lớn, liệu trình điều trị kéo dài, tốn kém rất nhiều chi phí. Khắc phục tình trạng đó, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu Công nghệ Dược Phẩm và Sinh học Đức đã nghiên cứu thành công phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học.

Nhằm mang lại cho những người bị sẹo rỗ, sẹo thâm một phương pháp mới hoàn toàn hiệu quả, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã ứng dụng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học trong việc điều trị vấn đề sẽo lõm, sẹo thâm. Ngày 21/12/2013, Viện Nghiên cứu  Công nghệ Dược phẩm và Sinh học Đức đã thực hiện chuyển giao công nghệ trị sẹo lõm, sẹo thâm tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đây là cuộc chuyển giao công nghệ vi phẫu biểu mô sinh học trong điều trị sẹo thâm, sẹo lõm đầu tiên tại Việt Nam.

Cơ chế hoạt động của phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học:

 • Đơn giản phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Vi phẫu sẽ gây tổn thương rất nhẹ lên da, nhưng đủ để tạo ra những kích thích giúp tăng sinh collagen, elastin – giúp tái tạo tế bào mới, làm đầy sẹo.
 • Bên cạnh đó, những kích thích này còn giúp hình thành một lớp thượng bì giúp bảo vệ da khỏi những tác động của môi trường bên ngoài.
 • Sử dụng vi phẫu trong việc hỗ trợ điều trị giúp da có thể thẩm thấu thuốc gấp 1000 lần so với việc bôi thuốc trên da thông thường.

Hiệu quả mà phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học mang lại:

 • Tạo vi tổn thương, gây kích thích tái tạo. Những phương pháp khác thường gây tổn thương lớn và sâu hơn rất nhiều, chưa kể một số phương pháp còn có tác động của hóa chất.
 • Không đau, hoặc chỉ có cảm giác châm chích đối với da nhạy cảm.
 • Thao tác thực hiện đơn giản cho cả người thực hiện và bệnh nhân trị liệu.
 • Không làm tổn thương lớp biểu bì, ko để lại sẹo, thâm sâu bên trong da.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng. Ngay sau khi bạn làm trị liệu, ngày hôm sau bạn vẫn có thể đi làm, đi học, sinh hoạt như bình thường, chỉ cần lưu ý sử dụng khẩu trang để bảo vệ da khỏi bụi bẩn, nắng và các tác nhân gây hại từ môi trường.

Phương pháp mới này đã mang lại cho những khách hàng, đặc biệt là những phụ nữ bị sẹo rỗ, sẹo thâm do di chứng của mụn trứng cá một giải pháp mới. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, an toàn và hiệu quả tuyệt đối, những khách hàng của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về hiệu quả điều trị.

Cập nhật lúc 15:25 - 07/06/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (1)

 1. chiến says: Trả lời


  Hiệu quả bao nhiêu % trung tâm ơi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo